yêu em thêm lần nữa

Chát!

Trong chống vang lên giờ tát chói tai tuy nhiên Cố Đông trao mang lại Khả Như, anh rộng lớn giờ quát mắng cô, ko nên biết cô đang được vô cỗ dạng như nào?

Bạn đang xem: yêu em thêm lần nữa

- Tại sao cô lại làm vỡ tung nó?

Cố Đông ngán ghét bỏ coi Khả Như, ko lúc nào anh ngán ghét bỏ cô vì vậy. Khả Như với danh tức thị Cố phu nhân tuy vậy. Vậy tuy nhiên giờ trên đây Cố Đông lại fake cô nàng không giống về mái ấm tuy nhiên quát mắng nạt cô, giầy vò cô.

Khả Như chỉ biết khóc, cô quỳ xuống và nhặt từng miếng vỡ vụn của cái lọ hoa.

- Em van...lỗi...

Mỗi ngày tương tự như thường ngày, cô đều bị Cố Đông tấn công đập vì vậy. Dù anh ko tát cô thì Thanh Vy - tình nhân của anh ý cũng sinh chuyện với cô nhằm һàпһ һạ тһâп хáᴄ cô thêm thắt.

Chiếc bình ê đâu nên Khả Như làm vỡ tung, tuy nhiên là Thanh Vy. Cô tớ mưu trí ngay tắp lự sập không còn từng tội lỗi mang lại cô. Còn cô chỉ biết Chịu đựng, thường ngày đều vậy.

- Anh, tất cả chúng ta lên đường thôi.

Thanh Vy coi Khả Như tràn khinh thường miệt, tiếp sau đó đem tay Cố Đông lên tầng.

Trong khi nhặt miếng vỡ, Khả Như vô tình vấp vô những miếng vỡ khiến cho tay cô bị chảy m/áu. Cô chỉ biết cắm răng tuy nhiên Chịu đựng.

- Nhặt hoàn thành rồi ra phía bên ngoài vườn quỳ mang lại tôi.

Tiếng của Cố Đông vọng rời khỏi. Khả Như biết anh lên tầng nằm trong Thanh Vy là làm những công việc những chuyện ấy. ɴɡᴏạɪ тɪ̀пһ công khai minh bạch vì vậy sở hữu mừng rỡ không? phần lớn khi cô tự động chất vấn phiên bản đằm thắm vì vậy. Nhớ lại 2 năm vừa qua, cô và Cố Đông và Khả Ái đằm thắm nhau biết từng nào. Là cỗ phụ thân đằm thắm nhất của ngôi trường, được nhiều người ngưỡng mộ. Khả Ái là em gái ruột của Khả Như.

Khả Như yêu thương Cố Đông vì vậy tuy nhiên Cố Đông anh lại yêu thương Khả Ái. Cô biết vậy nên chỉ có thể lặng lẽ mặt mày anh tuy nhiên thôi. Và anh cũng chỉ coi cô như người bạn tri kỷ đặc biệt đằm thắm của tớ tuy nhiên thôi.

Ngày tuy nhiên Cố Đông cầu hít Khả Ái, cô ấy đang được kể từ chối. Lí tự là vì thế Khả Như cô cũng yêu thương anh, Khả Ái ko nỡ coi chị bản thân thống khổ. Với lại thiệt sự Khả Ái chỉ coi Cố Đông như 1 người các bạn tuy nhiên thôi.

Sau ê Khả Ái loại bỏ đặc biệt nhanh chóng và bị tai nạn thương tâm giao thông vận tải. Khi Cố Đông chạy cho tới điểm thì thấy Khả Như đang được mếu máo ngồi cạnh em gái bản thân. Cạnh cạnh Khả Như là con xe làm cho tai nạn thương tâm, mái ấm con xe đang được quăng quật trốn rồi.

Vì thế Cố Đông đang được cho rằng vì thế bản thân tỏ tình với Khả Ái nên Khả Như mới mẻ tông xe cộ vô Khả Ái. Với lại vì thế Khả Như đe doạ nên Khả Ái mới mẻ kể từ chối anh.

Mà mặc dù Khả Như sở hữu lý giải thế này lên đường chăng nữa, Cố Đông cũng ko tin cậy. Anh một mực ko tin cậy cô:

- Dù mang lại ko nên là vì cô tông xe cộ thì vô đôi mắt tôi cô cũng đó là người g/i/ết Khả Ái. Nếu ko nên vì thế cô, Khả Ái cũng sẽ không còn kể từ chối tôi. Và rồi cô ấy sẽ không còn loại bỏ nhằm bị tai nạn thương tâm giao thông vận tải.

Cố Đông lúc này hận Khả Như tận xương tủy, anh gán ghép mang lại cô tội danh g/i/ết em gái bản thân. Cưới cô về đơn giản để thay thế thế Khả Ái, ngày ngày giầy vò cô từng chút một tuy nhiên thôi.

Còn Cố Đông thì thời buổi này anh cũng lên đường sớm về muộn, rồi lại fake biết bao cô tình nhân về mái ấm.

Mấy cô tình nhân này cũng chỉ coi Khả Như như bầu không khí, như người chung việc...

Nhặt miếng vỡ hoàn thành, Khả Như lặng lẽ bước ra phía bên ngoài Sảnh và quỳ ê. Tự nhiên mưa nặng trĩu phân tử rơi xống, cô ngửng mặt mày lên coi trời. Và cô khóc, nước đôi mắt cô hoà láo nháo trận mưa.

Xem thêm: không hề đáng yêu

- Em không tồn tại bảo Khả Ái kể từ chối anh, em thiệt sự ko biết gì tuy nhiên... Tại sao anh lại ko tin cậy em chứ?

Tình cảnh của Khả Như hiện nay thiệt xứng đáng thương, oan ức tuy nhiên không thể tâm sự. Mà tâm sự Cố Đông cũng đâu sở hữu tin cậy. Phí sức!

Mưa càng ngày càng nặng trĩu phân tử, nước mưa dội trực tiếp vô khuôn mặt mày xinh đẹp nhất của cô ý. Cô cảm hứng trời khu đất tối dần dần. Và cô cũng kể từ từ tuy nhiên té xuống khu đất.

_____

Tỉnh lại thì Khả Như đang trong chống rồi. Lúc nãy đang được quỳ thì Khả Như kiệt mức độ và ngất lên đường, là quản ngại gia Hạ đã lấy cô vào trong nhà. Bà đặc biệt thương cô, thấy cô tiều tụy vì vậy bà ngay tắp lự nhờ chưng sĩ Phong nhà giam chung.

- Cố phu nhân, cô đang được sở hữu bầu được một mon rồi.

Bác sĩ Phong lờ đờ rãi rằng, Khả Như bất thần trố đôi mắt coi chưng sĩ Phong, mồm lắp đặt bắp.

- Tôi...sở hữu thai?

- Đúng vậy. Cơ thể phu nhân giờ đặc biệt yếu đuối, rất cần phải nghỉ dưỡng nhiều. Tôi tiếp tục báo mang lại Cố thiếu hụt...

- Đừng, van anh hãy lưu giữ kín đáo. Tôi...

Bác sĩ Phong thấy cô luýnh quýnh vì vậy thì cũng nắm chắc phần này. Anh cũng biết Cố thiếu hụt gia thông thường ngày ngược đãi Cố phu nhân. Thở nhiều năm một chiếc, chưng sĩ Phong gật đầu.

- Tôi sẽ hỗ trợ phu nhân, tuy nhiên cô lưu giữ nghỉ dưỡng mang lại khoẻ nhằm đáp ứng an toàn và đáng tin cậy mang lại đứa nhỏ xíu.

- Cảm ơn chưng sĩ Phong, tôi đem ơn anh...

- Cố phu nhân chớ khách hàng sáo, vậy tôi lên đường trên đây.

Buổi tối...

- Khả Như, lấy bữa tối lên mang lại tôi và Thanh Vy.

Cố Đông rời khỏi mệnh lệnh. Quản gia Hạ thấy cô mệt rũ rời ngay tắp lự rằng hứng.

- Cố phu nhân, nhằm tôi.

- Không cần thiết đâu ạ, con cái tự động đem được.

Xem thêm: làm dâu nhà phú ông

Khả Như cố lấy chút mức độ nhằm bê khay đồ ăn nặng trĩu lên tầng. Cánh cửa ngõ khe khẽ cởi, cô nhận ra nhì người bọn họ đang được âп áɪ cùng nhau. Những giờ тɪ̀пһ Ԁụᴄ Ԁâᴍ ᴆãпɡ vang lên, cô chỉ đứng bên phía ngoài coi, ngóng bọn họ ʟàᴍ тɪ̀пһ hoàn thành rồi mới mẻ phi vào.

Reng!

Tiếng vỡ chói tai của khay đồ ăn vang lên. Vì đồ ăn bên trên tay nặng trĩu quá nên Khả Như đang được trượt tay khiến cho khay đồ ăn vỡ vung vít bên dưới khu đất.