yêu em lần nữa được không anh

                  
                       

THÔNG TIN SƠ LƯỢC:

- Tác giả: Nguyên Viện- Thể loại: Hiện đại, trùng sinh, nam giới nhỏ tuổi hạc rộng lớn phái nữ, sắc, HE- Số chương: 9 chương – hoànNam chính: Hàn Đinh DuệNữ chính: Lạc An Hải________\(^^)/_______REVIEW:Lạc An Hải kiếp trước vô nằm trong thống hận u con cái Hàn Đinh Duệ

Bạn đang xem: yêu em lần nữa được không anh

Rất tiếc! Hình hình ảnh này sẽ không tuân theo phía dẫn nội dung. Để nối tiếp đăng lên, mừng lòng xóa hoặc vận tải lên một hình hình ảnh không giống.

- Tác giả: Nguyên Viện
- Thể loại: Hiện đại, trùng sinh, nam giới nhỏ tuổi hạc rộng lớn phái nữ, sắc, HE
- Số chương: 9 chương – hoàn
Nam chính: Hàn Đinh Duệ
Nữ chính: Lạc An Hải
________\(^^)/_______
REVIEW:
Lạc An Hải kiếp trước vô nằm trong thống hận u con cái Hàn Đinh Duệ. Vì bọn họ nhưng mà thân phụ cô li hôn với u, vì thế bọn họ nhưng mà u cô ôm tức tưởi nhưng mà bị tiêu diệt, vì thế bọn họ nhưng mà ko thời buổi này nhập ngôi nhà ko cảm nhận thấy ngột ngạt vì thế cuộc chiến tranh thân thích nhì thân phụ con cái. Cô suy nghĩ bạn dạng thân thích bản thân tiếp tục hận bọn họ cho tới cuối cuộc sống.

Cho cho tới khi cô bị tai nạn ngoài ý muốn máy cất cánh nhưng mà tạ thế. Nhìn thấy người thân phụ già nua luôn luôn tương khắc khẩu rét mướt nhạt nhẽo với bản thân làn tóc nhập một tối nhưng mà bạc White, khuôn mặt già nua nua khóc trước mộ cô. Còn Hàn Đinh Duệ người con trai luôn luôn cỗ dạng tỉnh bơ lãnh đạm ngày nào thì cũng ở nhập chống cô, cụ sườn hình ảnh của cô ấy vuốt ve sầu từng tối, phía trên nệm cô kể từ tối tối đến thời điểm bình bản thân. phần lớn năm tiếp theo anh vẫn ko lập mái ấm gia đình, chỉ đơn giản và giản dị nhận nuôi một đứa nhỏ bé, đến thời điểm bị tiêu diệt anh vẫn cụ sườn hình ảnh của cô ấy nhập tay, thì âm thầm cái thương hiệu nhưng mà trong cả đời anh yêu thương lốt.

Có chút gì tê liệt tiếc nuối...
Chút gì tê liệt ăn năn hận...
Gía như rất có thể tái hiện...có lẽ rằng mối quan hệ của mình sẽ không còn tiếp cận bước lối nằm trong.

Và có lẽ rằng ông trời nghe thấu lòng cô nên mới nhất ra quyết định để  Lạc An Hải sinh sống lại nhập năm cô 14 tuổi hạc, tuy rằng vẫn tồn tại cực kỳ ghét bỏ người phụ phái nữ tê liệt, tuy nhiên nhường nhịn như hận ý trong trái tim cô tiếp tục rất nhiều vì thế nhì người con trai tê liệt nhưng mà nguôi ngoai. Mặc cho dù vẫn đối nghịch với thân phụ già nua tuy nhiên tiếp tục không thể nóng bức như kiếp trước nữa. Nhìn Hàn Đinh Duệ thời điểm này đơn giản thằng nhóc 10 tuổi hạc, tuy nhiên Lạc An Hải xem sét, dòng sản phẩm vẻ đạm mạc tê liệt ấy vậy nhưng mà tiếp tục theo đuổi hắn lúc còn cực kỳ nhỏ.

Xem thêm: truyện trọng sinh chi ôn uyển

Lạc An Hải cảm biến được tình yêu của anh ý, tuy nhiên cô ko biết anh yêu thương cô kể từ khi này, và cô cũng không thích anh yêu thương cô nữa, không thích bắt gặp cảnh người con trai tiều tụy tê liệt tối nào thì cũng thức trong lành chống cô. Cô trốn chạy, người sử dụng điều lẽ cay độc đay nghiếng anh, nhằm anh ko yêu thương cô, rất tốt là ngán ghét bỏ cô.

Lúc đầu Hàn Đinh Duệ cũng chỉ vì thế u anh khuyên nhủ cần nhún nhường cô, vì thế bà cảm nhận thấy nhì u con cái bà là với lỗi với cô. Từ nhún nhường ko biết kể từ khi này anh tiếp tục tập dượt thói quen thuộc dõi theo như hình bóng cô. Khi xem sét tình yêu của tớ, Hàn Đinh Duệ đinh ninh là ngóng thêm thắt vài ba năm nữa nhằm cô kể từ từ tiêu thụ anh, tuy nhiên nom người phụ phái nữ vô tâm vô phế truất tê liệt càng nghịch ngợm càng quá xứng đáng, thế là anh ra quyết định "xử"  luôn luôn :]] ( còn xử vật gì, xử thế này thì nom thương hiệu người sáng tác là biết :v)

Đọc truyện này thực hiện bản thân với xúc cảm nam giới chủ yếu với tiết M, quí bị ngược hoặc sao ấy. Thích bị chửi, bị chị cắm, cào cấu, rằng cộng đồng là quí bị phái nữ chủ yếu bạo hành. Nữ chủ yếu thì chính loại ngoài rét mướt nhập rét, mạnh mồm tuy nhiên tâm ỉu xìu. Dường như cần rằng thêm thắt nam giới chủ yếu chính loại mặt dạn mày dày vô sỉ, mặt mũi rét mướt tâm đen kịt tối, thực hiện chuyện nhòa ám mà lúc nào thì cũng trưng rời khỏi cỗ dáng vẻ quân tử, tận dụng khi người tay "say xỉn" ăn đậu hủ hoàn thành, sáng sủa rời khỏi thực hiện mặt mũi không có tội nữa :]]. Đầu truyện với chút ngược tuy nhiên càng về sau thì ..chậc chậc... Truyện của Nguyên Viện thì thịt thà không hề thiếu nha :v Ai cần thiết một cỗ truyện cụt nhằm vui chơi thì đó là một lựa lựa chọn ko tồi tệ đâu

Xem thêm: âm dương nhãn

Link: https://phuanhcac01.wordpress.com/ngon-tinh-hoan/hien-dai/yeu-em-lan-nua-duoc-khong-anh-nguyen-vien/

Review by Pisà
Des by Cỏ Tần
(Nguồn: Page Review Ngôn tình- facebook)
__________________
Ý KIẾN CÁ NHÂN:
Truyện này bản thân ko quí lắm. Đọc thân thích chừng thì tiếp tục drop :(( Mục đích review là để sở hữu thêm thắt nhiều phân mục mới nhất, phù hợp với khẩu vị nhiều các bạn rộng lớn :D thêm thắt cả tách nhàm ngán =)))
Vì vậy các bạn này thấy review hoặc thì hiểu test cút nhé! ;)))

[21/6/2017]