xuyên qua điền viên cố tử tình

                  
                       
             

  Tại chống trọ cơ hội hoàng cung một xung khắc xe cộ ngựa. Trong chống tối, một phái mạnh tử với khí hóa học trầm lãnh ngồi thản nhiên bên trên ghế. Người này không có bất kì ai không giống đó là Thiên Dực tam hoàng tử nước Đại Hải, sứ thần cút sứ đợt này.

Thiên Dực hôm cơ vốn liếng ko hề theo đòi đoàn sứ fake về bên nước tuy nhiên cho những người fake trang trở nên hắn theo đòi đoàn về bên. Còn hắn thì trà trộn vô đám quân sĩ rồi quá thời cơ ẩn núp bên trên kinh trở nên.

Bạn đang xem: xuyên qua điền viên cố tử tình

Ngồi gác chân bên trên ghế, mặt mày Thiên Dực kể từ âm trầm chuyển sang không thể tinh được lúc nghe đến ám vệ bẩm báo.

"Ngươi phát biểu, người cơ đó là nha đầu đó? Không thể này, tin cậy này còn có đúng chuẩn hoặc không?"

Thiên Dực không thể tinh được, nhiều ngày qua quýt hắn đang được sử dụng thật nhiều phương pháp để tra khảo người cơ. Hắn ham muốn tra đi ra người thương hiệu Ngạo tiên sinh vô lời đồn thổi là kẻ này. Hắn ham muốn thực hiện cho những người cơ tách ngoài trần gian này. Nhưng loại lão già nua cơ lại cứ một mực ngậm chặt mồm ko hé một câu.

Cuối nằm trong hắn chỉ hoàn toàn có thể ép lòng tuy nhiên sử dụng cho tới Phân Tâm Tán. Nhưng... thời điểm hiện tại ai cho tới phát biểu cho tới hắn, vì thế vật gì tra được sản phẩm lại là loại này?

Tên hắc hắn khẽ rùng bản thân thấy lúc Thiên Dực sử dụng góc nhìn nghi vấn nhìn hắn. Hắc hắn hốt hoảng.

"Bẩm công ty tử, nằm trong hạ hắn theo đòi ngài phân phó, đang được quăng quật Phân Tâm Tán vô nội địa của đại sư. Đại sư sau khoản thời gian húp hoàn thành thì thần trí ko tươi tắn, nằm trong hạ nhân thời cơ này đã chất vấn được vấn đề này. Đại sư đang được phát biểu loại người Ngạo Tiên Sinh vô mồm dân bọn chúng cơ đó là ứng bên trên người của Tử Tình tè thư. Cũng đó là bên trên đời vốn liếng không tồn tại người này là Ngạo Tiên Sinh, tuy nhiên chủ yếu Tử Tình tè thư đang được lấy danh nghĩa cơ nhằm bao phủ lấp liếm tính danh của nường."

Phân Tâm Tán tương tự thương hiệu của chính nó. Đây là dược vật thực hiện cho tới thần trí người tao bị phân nghiền. Một người húp nên nó thì ý thức sẽ ảnh hưởng kiểm soát, chỉ việc người đối lập chất vấn vật gì thì ngay tắp lự ko lấp liếm được tuy nhiên banh mồm khai không còn. Nhưng loại dược vật này rất ít với, toàn nước Đại Hải cũng chỉ mất tư viên. Trong số đó Thiên Dực lưu giữ nhị viên, nhị viên còn sót lại là vì nhà vua giữ giàng. Chỉ là vô tay Thiên Dực với nhị viên tuy nhiên cũng trở nên sử dụng không còn. Một đợt là hắn sử dụng cho tới nương nương, một đợt đó là thời điểm này.

"Lục Khinh, ngươi chắc chắn rằng lão già nua này đã húp Phân Tâm Tán chứ không cần nên là lão đang được cố ý gạt ngươi?" Thiên Dực ko tin cậy một đợt tiếp nhữa chất vấn lại.

Thân bản thân hắc hắn run rẩy lên. Hắn thời gian nhanh mồm trái ngược quyết nói:

"Chủ tử, nằm trong hạ tận đôi mắt nhận ra đại sư húp dược, tận đôi mắt nhận ra thần trí đại sư bị ham mê loàn. Chủ tử, nếu như ngài vẫn ko tin cậy thời điểm hiện tại hoàn toàn có thể cút nhìn đại sư một chút ít. Tính đến lúc này đại sư vẫn ko tươi tắn lại."

"Hừm..." Thiên Dực "hừm..." một giờ đồng hồ, phiên phiến cũng ko banh mồm phát biểu tăng. Đôi đôi mắt vốn liếng lạnh giá thời điểm hiện tại lại loé đi ra một tia hào hứng. Chỉ là vô cùng thời gian nhanh đã lấy sang trọng sắc giá buốt. Thiên Dực giá buốt lùng nói:

"Lục Khinh, người cơ đang được tra đi ra được, ngươi biết ngươi nên làm những gì rồi không? Nhớ rõ rệt, nên thời gian nhanh gọn gàng và thật sạch sẽ. Nếu ko..."

.........

Hoàng cung thời điểm hôm nay vô cùng náo nhiệt độ, một phía những quan lại viên đại thần tụ họp thì thầm triều chủ yếu, một phía những vị phu nhân ngồi thì thầm con cháu của tôi.

Còn những thiên kim công tử, chính vì năm ngoái từng bên cạnh nhau nghịch tặc đấu hồ nước cho nên vì thế lúc này quý khách vô cùng không xa lạ cùng nhau. bè chúng ta tụ một vị trí phát biểu nói mỉm cười nhoẻn thiệt vô cùng náo nhiệt độ và sung sướng.

Tử Tình ngồi 1 mình vô đình viện, dông tố nhẹ nhàng thổi thực hiện cất cánh làn tóc mượt của nường. Một thân mật âu phục màu sắc tím nhạt nhẽo quá lười nhác tựa bên trên ghế. Một tay chống cằm, một tay tùy tiện lấy bánh ngọt bên trên dĩa cho tới vô mồm. Nhìn vô thiệt tương tự một con cái mèo quá lười.

Hạo Uy kể từ xa xăm tiếp cận đang được nhận ra cảnh như vọc. Tử Tình rảnh rỗi nhã nửa ở nửa ngồi bên trên ghế. Tóc đen thui lâu năm buông xuống phủ qua quýt bờ vai nhỏ. Gương mặt mày tinh anh xảo dễ thương và đáng yêu, bờ môi vì thế đang được ăn nên khẽ động thực hiện cho tới hắn cảm nhận thấy trong tâm ngứa, ham muốn một vạc ngậm lấy bờ môi cơ.

Xem thêm: tác giả thánh yêu

Hạo Uy tăng thời gian nhanh cước cỗ, quá khi Tử Tình còn ko vạc xuất hiện bản thân hắn ngay tắp lự kéo Tử Tình vô lòng, tiếp sau đó nhanh gọn cúi đầu in lên bờ môi mượt thực hiện cho tới hắn thèm khát.

Tử Tình vốn liếng đang được rảnh rỗi nhã thưởng trà ăn bánh, đột nhiên bị rớt vào loại ôm uy lực, môi còn bị lúc lắc lấy. Hơn nữa miếng bánh nường còn còn chưa kịp nuốt xuống đã biết thành đem đi. Cạnh mũi nghe được hương thơm mùi hương không xa lạ thực hiện cho tới tâm bị hốt hoảng dần dần buôn. Tử Tình tức giận dỗi.

"Hạo... Hạo Uy, huynh với tạm dừng hay là không hả?.." Tử Tình thở hào hển quát tháo, một tay tiến công vô ngực Hạo Uy một tay đẩy đầu của hắn đi ra. Nàng cũng ko chú tâm cho tới tay nường vì thế nạm bánh và trái ngược cây ăn nãy giờ đã biết thành bám giàn giụa vụng trộm bánh. Tử Tình cứ vì vậy đập vô Hạo Uy thực hiện cho tới mặt mày của Hạo Uy và ăn mặc quần áo của hắn cũng bám giàn giụa bánh vụn.

Hạo Uy trở ngại tạm dừng nụ hít, gục mặt mày vô cổ Tử Tình giọng giàn giụa bất mãn. "Tình Nhi, chừng này nường mới nhất chịu đựng phát triển trên đây, tao chuẩn bị nhịn cho tới hư hỏng rồi".

"Huynh, đại sắc lang!" Tử Tình xấu xa hổ rộng lớn giờ đồng hồ mắng. Trong đầu của thương hiệu này sao tối ngày cứ nghĩ về cho tới những chuyện gì đâu ko.
Bạn đang được gọi truyện bên trên WebTru yen Online . com
"Haizz...zz" Hạo Uy thở lâu năm, hắn xoay người tựa sống lưng vô ghế, đôi khi cũng xoay Tử Tình lại thực hiện cho tới nường đương đầu với bản thân. Giọng khàn khàn, Hạo Uy nói:

"Tình nhi, nhiều ngày ko nhận ra tao nường với tưởng niệm cho tới tao không?"

Bởi vì vậy tiếp đón sứ thần cho nên vì thế thời hạn này Hạo Uy không tồn tại thời hạn đi kiếm Tử Tình. Hiện bên trên sứ thần đang được về nước, Hạo Uy ngay tắp lự buông xuống công vụ tuy nhiên chạy cho tới yến tiệc này nhằm bồi xấu xa nhi của hắn.

"Hừ... tao đang được nghĩ về tại vì sao group sứ fake cơ ko ở lâu một chút ít, tao còn chưa xuất hiện thời cơ diện con kiến vị hoàng tử tuấn tú vô lời đồn thổi kia" Tử Tình cố ý phát biểu, tiếp sau đó mỉm cười âm thầm thấy lúc ai cơ đang được xù lông.

Hạo Uy trừng đôi mắt, hai con mắt thâm thúy tương tự váy đầm lội vạn trượng đang được trừng lấy Tử Tình. Nhìn thấy nụ mỉm cười hỉ hả của nường, Hạo Uy thở thâm thúy một tương đối.

"Tình nhi, mai kiểu mẫu ko được đem chuyện này đi ra nô đùa biết không?"

"Ai phát biểu tao đùa, tao đang được phát biểu thiệt đấy. Nghe thiên hạ bốt vị hoàng tử cơ tía tuổi tác đang được nằm trong tam tự động kinh, năm tuổi tác đang được biết thực hiện thơ. Chậc... trái ngược là thiên sinh anh tuấn a."

"Nàng!...." Hạo Uy mím môi tiếp sau đó híp đôi mắt nhìn Tử Tình.

"Ở mặt mày tao tuy nhiên nường còn mơ tưởng cho tới phái mạnh nhân khác? Xem đi ra là vì tao ko nỗ lực rất là rồi." Giọng Hạo Uy giá buốt cút, tiếp sau đó ko nhằm ý cho tới phản kháng của Tử Tình tuy nhiên ôm ghì lấy nường rồi hít xuống.

Nụ hít đợt này vừa vặn thời gian nhanh, vừa vặn bá đạo. Thấy Tử Tình môi mím chặt Hạo Uy bất mãn mở miệng cắm vô môi nường một chiếc, Tử Tình bị nhức "A" lên một giờ đồng hồ. Hạo Uy quá thời cơ tấn công. Lưỡi của hắn một tấc lại một tấc cuốn thâm thúy vô vào mồm Tử Tình. Mới đầu là bá đạo xâm lượt, từ từ quay về ôn nhu và êm ả.

Chậm rãi Tử Tình cũng quá lười phản kháng. Thật sự nường ko ấn định thực hiện Hạo Uy nổi xung, tuy nhiên hắn cứ trêu chọc nường cho nên vì thế nường mới nhất nghĩ về cơ hội phản công. Nhưng coi đi ra cơ hội này sẽ không đảm bảo chất lượng sử dụng rồi.

Xem thêm: doc truyen bl

Tử Tình bị hít cho tới trí nhớ u ham mê, chuẩn bị ko thở được nữa Hạo Uy mới nhất chịu đựng tạm dừng. Trước Khi tách ngoài Hạo Uy còn luôn ghi nhớ gặm gặm vô môi Tử Tình vài ba loại coi như thể trừng trị nường.

Môi Tử Tình vì thế bị Hạo Uy giày xéo tuy nhiên sưng đỏ rực. Mắt ngấn nước căm tức nhìn Hạo Uy.

Hạo Uy rảnh rỗi nhạt nhẽo mỉm cười, thực hiện cỗ ko nhận ra góc nhìn u oán thù cơ. Nâng tay kéo Tử Tình vô ngực, Hạo Uy thở lâu năm nói: "Ngoan, về sau ko được lấy việc này đi ra đùa biết không? Ta sẽ không còn chịu đựng được."