xuyên đến mạt thế bảo vệ anh

Xuyên Đến Mạt Thế chỉ bảo Vệ Anh

Đánh giá: 9.1/10 kể từ 71 lượt

Bạn đang xem: xuyên đến mạt thế bảo vệ anh

Những năm mới đây, Khi nhưng mà những thần tượng ngày rộng rãi thì kèm cặp Từ đó là những fangirl lại càng nhộn nhịp. Nhưng chắc rằng chưa xuất hiện ai là người yêu thích trung thành với chủ như phái đẹp chủ yếu vô cỗ truyện Xuyên Đến Mạt Thế chỉ bảo Vệ Anh của người sáng tác Tây Đại Tần nhưng mà chúng ta chuẩn bị hiểu tiếp sau đây.

Toàn cỗ mẩu chuyện nhẹ dịu, anh hùng tươi tắn sáng sủa, kể về chuyện một đoàn đội đoàn kết tin yêu tưởng nhau nằm trong trở thành uy lực vô thời mạt thế. Truyện thể hiện nay một ý kiến rộng lớn về mặt mày tình thương, chính vì phái đẹp chủ yếu toàn tâm toàn ý, tính cơ hội vô tư lự dễ thương khiến cho phái nam chủ yếu từ từ yêu thương cô, nhưng nữ chủ yếu hiểu nhầm anh với “người vô mộng” nên vẫn luôn luôn trốn tách, cự tuyệt. Sau Khi bên cạnh nhau vượt lên trước trải qua không ít tình chan chứa gai góc, phái đẹp chủ yếu cuối cùng cũng xem sét tình thương của anh ấy, kín cô là người yêu thích xuyên qua chuyện cũng kể từ từ được hé cởi.

Giới thiệu nội dung:

Lâm Đàm Đàm là người yêu thích trung thành với chủ của đệ nhất cường fake thời mạt thế - Diệp Tiêu. Sau Khi xuyên cho tới mạt thế ba trăm năm về trước, nguyện vọng thứ nhất của cô ấy là đảm bảo an toàn Diệp Tiêu và đoàn group thời điểm này vẫn còn đấy cực kỳ yếu đuối nhược của anh ấy, nhằm anh ko nên nhiều lần mất mặt chuồn đồng group, sau cuối bước bên trên tuyến đường tự động bạo thân thích đàn zombie.

Đương nhiên, yêu thương ai yêu thương cả lối đi, nguyện vọng loại hai của cô là hoàn toàn có thể đảm bảo an toàn phó group trưởng của Diệp Tiêu, nhằm nhì người hữu tình hoàn toàn có thể kiêu dũng cởi lòng cùng nhau, bắt tay nhau cho tới cuối đời, không phải luyến lưu, tiếc nuối.

Xem thêm: sau khi gả cho phu quân ốm yếu

Diệp Tiêu trị hiện nay mỗi một khi bản thân nói chuyện với lão Bạch, cô bé bỏng vô cùng mạnh tuy vậy với tương đối kỳ kỳ lạ luôn luôn trực tiếp nhìn bọn bọ, mỉm cười quỷ quái đản.

Tại sao? Cô ấy đang được mỉm cười loại gì?

Rất lâu sau, Diệp Tiêu ngăn cô bé bỏng ở góc cạnh tường, hít trán cô, thành công xuất sắc biến đổi cô từ 1 bé bỏng con cái trở nên một chú gà con cái ngại hãi, anh khẽ cười: “Ai trình bày với em anh và lão Bạch là một trong đôi?”

Lâm Đàm Đàm: “!!!” Đồng nhân (*) ngu ngốc ngại bản thân rồi!

Xem thêm: truyện quyến rũ ông chú tuổi băm

(*) Đồng nhân: là truyện được viết lách dựa vào một kiệt tác có trước (mạch truyện, toàn cảnh, nhân vật), anh hùng chủ yếu vô truyện đồng nhân có thể là kẻ xuyên ko hoặc trùng sinh, thay cho thay đổi kết viên của nhân vật hoặc thay cho thay đổi kết viên của kiệt tác.

# Mẹ ơi! CP dễ thương cho tới cùng nhau cũng đều có một trong những phần lao động của con#

#Mẹ ơi! Idol của con cái ham muốn yêu quý với con cái, làm thế nào bây giờ? Sốc quá!#