[ Xu Hướng #1] Verification Code Là Gì – Tin Nhắn Xác Nhận Mã Code Và Verify Hệ

sentayho.com.vn – Cách đây không lâu, Google đã tiết lộ một số thông tin về tính năng bảo mật xác minh tài khoản 2 bước của mình và người dùng không phải đợi lâu nữa để thử tính năng này. Với tính năng mới này, ngay cả khi bạn hoặc người khác bị mất mật khẩu đăng nhập, họ có thể cảm thấy an toàn vì một người lạ không thể dễ dàng vượt qua tường lửa tích hợp. Về mặt kỹ thuật, tính năng này sẽ ngăn chặn truy cập bất hợp pháp vào tài khoản Google của bạn. Mã xác nhận bao gồm 5-8 ký tự – được gửi đến Smartphone của người nhận dưới dạng tin nhắn hoặc trực tiếp qua e-mail, máy tính kèm theo cuộc gọi video clip. Đồng thời, hệ thống cũng đồng ý tặng cho người mua 10 mã dự phòng đề phòng mất Smartphone. Mặt khác, Google không yêu cầu bạn nhập mã mỗi khi đăng nhập vì đã có sẵn nhiều tùy chọn để sử dụng trong vòng 30 ngày. Tuy nhiên, nếu bạn xóa cookie cục bộ trên máy tính của mình, điều này có nghĩa là bạn phải nhập lại các mã bảo mật này. Về cơ bản, các bước như sau:

Lưu ý rằng nếu bạn cần sử dụng các bước bảo mật 2 bước thì ứng dụng gốc, phần mềm hoặc trang web yêu cầu tài khoản Google sẽ tự động bị đăng xuất. Và sau đó, nếu muốn sử dụng lại các ứng dụng này, bạn cần tạo một mật khẩu tương ứng. Dưới đây là những điều bạn cần chú ý nếu thực sự muốn sử dụng tính năng này. Truy cập trang quản trị tài khoản Google của bạn và đăng nhập. Ở đây chúng tôi chọn Sử dụng xác minh 2 bước trong phần Thiết lập cá nhân:

Tham Khảo Thêm:  [ Xu Hướng #1] Tâm sinh tướng là gì? Tâm sinh tướng có thật hay không?

Quảng cáo

Để tiếp tục, Google phải xác nhận mật khẩu cho người nhận:

Chọn liên kết để đến trang tiếp theo Thiết lập xác minh 2 bước:

Quảng cáo

Tiếp theo, chúng ta cần chọn công cụ di động để sử dụng làm cơ sở.

Xem thêm:: Đấu tranh là gì? – Nỗ lực trong tiếng Anh là gì? (CẬP NHẬT 2020)

Bài viết: Mã xác nhận là gì?

Quảng cáo

Xem ngay: Tòa án tiếng anh là gì

Bây giờ hãy xem: Tìm gì – What does Find mean in English

Google ưu tiên Android, Blackberry và iPhone trong phần lựa chọn nhưng người dùng có thể chọn bất kỳ mẫu smartphone nào. Lưu ý rằng các bước này có thể cần phải hoạt động với Google Voice! Sau khi chọn smartphone, nhấn Next:

Sau đó, Google sẽ yêu cầu bạn nhập số Điện thoại thông minh rõ ràng và chính xác, vì Google sẽ gửi mã xác minh trực tiếp qua số này. Trong trường hợp này, nếu thông báo không hoạt động, bạn cũng có thể chọn Tự động gọi điện thoại bằng giọng nói. Sau khi nhập số điện thoại thông minh và chọn Gửi mã, bạn sẽ thấy dấu kiểm màu xanh lam và nhận được tin nhắn từ Google có dạng sau: 466453: Mã xác minh Google của bạn là 123456. Nhập một dãy số. Google trong một hộp Mã số và hãy nhấn Xác minh. Nếu khai báo chính xác mọi thông tin hệ thống sẽ hiện lên màn hình Số điện thoại của bạn đã được cấu hình với một dấu hiệu màu xanh lân cận:

Tham Khảo Thêm:  [ Xu Hướng #1] Ngày 1 Tháng 5 Năm 2022 là Ngày bao nhiêu Âm Lịch?

Việc sao lưu, backup luôn rất cần thiết và quan trọng trong mọi tình huống. Và đến giai đoạn này bạn nhấn Next để sang bước tiếp theo lựa chọn các tùy chọn tiếp theo:

Xem thêm:: Vì sao pin điện thoại nhanh hết? Tại sao và làm thế nào để sửa chữa nó

Google sẽ liệt kê 10 mã xác minh bất cứ lúc nào và sẽ không bao giờ hết hạn, hãy lưu ý các mã này bằng cách in ra giấy, chụp ảnh tự sướng trên màn hình, ghi vào sổ tay phòng trường hợp bạn bị mất hoặc thất lạc Smartphone. tay… Sau đó viết nó ra. trong cái hộp Vâng, tôi có một bản sao… và hãy nhấn Kế tiếp:

Tiếp theo, Google sẽ hỏi về số Smartphone dự phòng mà bạn nên sử dụng trong trường hợp số Smartphone chính bị mất:

Sau khi thiết lập xong kế hoạch dự phòng này, bạn sẽ cần tìm hiểu sâu hơn về các mật khẩu tương thích với phần mềm. Thay vì tạo mật khẩu mới cho các ứng dụng hoặc dịch vụ, Google Password hiện không thể hoạt động, ngoại trừ các dịch vụ của sentayho.com.vn như Gmail, Documents, Reader, Voice. nhấn Kế tiếp đây:

Sau đó hệ thống sẽ hiển thị phím chức năng Bật xác minh 2 bước:

Một cửa sổ pop-up sẽ hiện ra, đây là bước quyết định bạn có muốn tiếp tục sử dụng tính năng này hay không. Ở đây chúng tôi nhấn nút OK:

Tham Khảo Thêm:  [ Xu Hướng #1] Cắt lông mi cho trẻ sơ sinh có làm mi dài, cong vút?

Xem thêm:: #4 Các bước chăm sóc môi sau khi xăm lên màu đẹp 1 Lưu ý

Và sau đó, mỗi khi đăng nhập tài khoản Google qua trình duyệt, hệ thống sẽ yêu cầu bạn điền chính xác thông tin qua 2 bước chính là mật khẩu và mã xác nhận (được gửi bằng tin nhắn hoặc tin nhắn thoại). ):

Nếu bạn không nhận được mã xác nhận sau khi đăng ký, hãy thử các lựa chọn thay thế sau:

Sau khi sử dụng phương pháp bảo mật 2 bước ở trên, bạn sẽ được yêu cầu đặt mật khẩu cho từng ứng dụng trong lần đăng nhập đầu tiên:

Chúng ta sẽ xem xét chức năng này trong bài viết tiếp theo, sau khi hoàn thành tất cả các bước chỉ ra ở trên (mất trung bình 10 phút), nó không khó và khó lắm nhưng bạn sẽ không phải lo lắng mỗi khi tài khoản của bạn có dấu hiệu hết bị người khác theo dõi:

Chúng tôi chúc bạn thành công!

Thể loại: Trình bày kiến ​​​​thức công cộng

Related Posts

Review phim Jeepers Creepers: Reborn – dành cho người hâm mộ phim kinh dị

Review phim Jeepers Creepers: Reborn – dành cho người hâm mộ phim kinh dị Jeepers Creepers: Reborn là một bộ phim kinh dị nặng đô, đem đến…

Giải đáp thắc mắc chung: LM là gì trong bóng đá?

Nếu là người đam mê và yêu thích tìm hiểu bóng đá, chắc hẳn các bạn sẽ biết LM là gì. Tuy nhiên, sự thật là đâu phải ai…

[ Xu Hướng #1] Oxit lưỡng tính là gì? Oxit lưỡng tính là chất nào

Oxit lưỡng tính là gì? Oxit lưỡng tính là gì? Là tài liệu vô cùng hữu ích mà Download.vn muốn cung cấp cho quý thầy cô và…

[ Xu Hướng #1] Phụ lục là gì? Ví trí, vai trò và cách trình bày phụ lục chuẩn?

Phần phụ lục là một phần có thể có của một dàn ý tiểu luận. Được thiết kế để cung cấp cơ sở dữ liệu hoặc thông…

[ Xu Hướng #1] Nguồn gốc và ý nghĩa lịch sử

Ngày 20/10 là ngày Phụ nữ Việt Nam ai cũng biết, vậy tại sao ngày 20/10 lại được chọn là ngày Phụ nữ Việt Nam và ý…

[ Xu Hướng #1] Công cơ học là gì? Công thức tính Công cơ học và Bài tập vận dụng

Vậy công cơ học là gì? khi nào thì có công cơ học và khi nào thì không? Cách viết công thức của công cơ học? Hãy…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *