[ Xu Hướng #1] UPS APC là gì? Đặc điểm và 2 tính năng nổi bật của Bộ Lưu Điện

Bộ lưu điện APC hay UPS APC có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2000, thuộc sở hữu của American Power Conversion Corporation (viết tắt của APC).

Liên hệ ngay DAKIATECH: 034.3535.797 Email báo giá: [email protected]

trong bài báo này Công nghệ DAKIA Cùng các bạn tìm hiểu về thương hiệu bộ lưu điện APC cũng như những tính năng, đặc điểm nổi bật của bộ lưu điện APC.

Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu một chút về thương hiệu APC – Chuyển Đổi Nguồn Điện Mỹ.

Thương hiệu APC – Chuyển Đổi Điện Mỹ

Được thành lập vào năm 1981, American Power Conversion Corporation được thành lập với trọng tâm là nghiên cứu và phát triển năng lượng mặt trời. . Được thành lập bởi ba kỹ sư điện tử từ MIT, APC sau đó đã mở một cơ sở sản xuất tại Rhode Island vào năm 1986; công ty cũng đã sản xuất UPS đầu tiên của mình vào năm đó, 450AT +, đã nhận được giải thưởng “Sự lựa chọn của biên tập viên” của Tạp chí PC. Năm 1988, cổ phiếu APC được giao dịch công khai.

Vào những năm 1990, APC đã thâm nhập các thị trường khác với 155 sản phẩm mới như bộ bảo vệ chống sét lan truyền SurgeArrest®, Matrix-UPS®, UPS mô-đun đầu tiên trong ngành, Smart-UPS thế hệ tiếp theo, các mẫu Back-UPS Pro® đầu tiên của công ty và Symmetra. ® Power Array™ đã cách mạng hóa ngành với khả năng mở rộng và khả năng bảo trì trong một giải pháp duy nhất. Những phát triển sản phẩm này, việc mở hai cơ sở sản xuất quốc tế (Galway, Ireland năm 1994 và Philippines năm 1996), cũng như việc mua lại Systems Enh boost Corp và Silcon A/S, đã làm tăng doanh thu hàng năm của công ty. APC đã vượt qua $1. tỷ mark vào năm 1998.

Vào ngày 14 tháng 2 năm 2007, APC đã được mua lại bởi Schneider Electric, một công ty đa quốc gia của Châu Âu nổi tiếng trên toàn thế giới về chuyên môn trong lĩnh vực quản lý năng lượng và tự động hóa. Điều này dẫn đến việc tạo ra các Dịch vụ Làm mát và Năng lượng Quan trọng (CPC), hiện bao gồm các thương hiệu Hệ thống UPS APC và MGE.

Hai dòng UPS APC phổ biến và được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam là Smart UPS APC và Easy UPS APC.

Nguồn:

UPS APC là gì?

Bộ lưu điện APC hay được gọi là bộ lưu điện thông minh APC
APC.UPS thông minh

bộ lưu điện Còn được gọi là Thiết bị kéo hay còn gọi là Sức kéo bộ lưu điện. Điều này có nghĩa là cung cấp điện liên tục.

Thẩm quyền giải quyết bài tiếp theo Để tìm hiểu thêm về UPS.

APC như đã giới thiệu lúc đầu Công ty chuyển đổi năng lượng Mỹ Được tập đoàn Schneider mua lại vào năm 2007.

Tham Khảo Thêm:  [ Xu Hướng #1] 1 feet bằng bao nhiêu mét? Quy đổi đơn vị feet về đơn vị khác

Smart-UPS được hàng triệu chuyên gia CNTT trên khắp thế giới tin dùng để bảo vệ thiết bị và dữ liệu quan trọng khỏi những sự cố mất điện tốn kém bằng cách cung cấp nguồn điện đáng tin cậy, tốc độ mạng đáng tin cậy và hiệu quả.

Các mô hình tiêu chuẩn là UPS phổ biến nhất thế giới dành cho máy chủ doanh nghiệp, kho lưu trữ và kết nối mạng và từ lâu đã được coi là chuẩn mực về độ tin cậy và khả năng quản lý. Các mẫu Smart-UPS là lựa chọn kinh tế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn bảo vệ các thiết bị mạng nhỏ, điểm bán hàng (POS) và máy chủ.

2. APC UPS dễ dàng

Bộ lưu điện APC - Easy UPS Model - 2KVA
Bộ lưu điện Easy UPS APC SRV2KI (2KVA/1600W)

Đúng như tên gọi của dòng sản phẩm Easy, sản phẩm này mang đến sự thoải mái khi sử dụng nguồn điện dự phòng cho các thiết bị điện tại nhà và văn phòng” – kinh nghiệm từ diễn đàn mỹ phẩm về Easy UPS, UPS mới của APC by Schneider Electric.

Là dòng sản phẩm tiêu dùng đến từ thương hiệu UPS hàng đầu thế giới với giá cả cạnh tranh và chất lượng uy tín.

Related Posts

Review phim Jeepers Creepers: Reborn – dành cho người hâm mộ phim kinh dị

Review phim Jeepers Creepers: Reborn – dành cho người hâm mộ phim kinh dị Jeepers Creepers: Reborn là một bộ phim kinh dị nặng đô, đem đến…

Giải đáp thắc mắc chung: LM là gì trong bóng đá?

Nếu là người đam mê và yêu thích tìm hiểu bóng đá, chắc hẳn các bạn sẽ biết LM là gì. Tuy nhiên, sự thật là đâu phải ai…

[ Xu Hướng #1] Oxit lưỡng tính là gì? Oxit lưỡng tính là chất nào

Oxit lưỡng tính là gì? Oxit lưỡng tính là gì? Là tài liệu vô cùng hữu ích mà Download.vn muốn cung cấp cho quý thầy cô và…

[ Xu Hướng #1] Phụ lục là gì? Ví trí, vai trò và cách trình bày phụ lục chuẩn?

Phần phụ lục là một phần có thể có của một dàn ý tiểu luận. Được thiết kế để cung cấp cơ sở dữ liệu hoặc thông…

[ Xu Hướng #1] Nguồn gốc và ý nghĩa lịch sử

Ngày 20/10 là ngày Phụ nữ Việt Nam ai cũng biết, vậy tại sao ngày 20/10 lại được chọn là ngày Phụ nữ Việt Nam và ý…

[ Xu Hướng #1] Công cơ học là gì? Công thức tính Công cơ học và Bài tập vận dụng

Vậy công cơ học là gì? khi nào thì có công cơ học và khi nào thì không? Cách viết công thức của công cơ học? Hãy…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *