[ Xu Hướng #1] Trong thế giới xăm hình: Đi xăm vùng 'khó nói'


Một buổi xăm thực tế trên những vùng nhạy cảm

Bạn đang xem: [ Xu Hướng #1] Trong thế giới xăm hình: Đi xăm vùng 'khó nói'

Tại tiệm xăm của Vũ Ngọc Tân (nghệ danh Gào Rừng), nhiều khách đến xăm chỗ nhạy cảm nhưng ít khách cho người khác vào phòng trừ thợ xăm. Phải hơn 10 ngày sau, nữ khách hàng của Gà Rừng mới đồng ý cho tôi vào tiệm xăm để làm chứng với điều kiện không được chụp hình, không xưng tên.

Không đợi lâu, Gà Rừng mời người phụ nữ vào bàn xăm và động viên: “Xăm sẹo thường mất nhiều thời gian hơn xăm thông thường và cũng hơi đau, nhưng tôi sẽ tạo cho chị một tác phẩm không chỉ che sẹo mà còn cả sẹo. . Đẹp và gợi cảm, khiến chồng cô yêu cô nhiều hơn.

Trước đó, Gà Rừng tiết lộ có nhiều phụ nữ xăm hình ở bụng dưới hoặc bẹn; Để "thoải mái", chỉ cởi bỏ quần lót và áo ngực của bạn. Nhưng hôm nay, có lẽ vì là “người lạ” nên anh bảo vệ nữ khách hàng này “thận trọng” hơn, còn yêu cầu cô kéo váy xuống đủ để lộ bụng hình xăm.

Xem thêm:: Hình Xăm Phật Mini Nam Nữ ❤ 1001 Hình Xăm Phật Đẹp … – SCR.VN

Để bắt đầu, Gà Rừng sử dụng một cây kim nhỏ để xăm đường viền của hình xăm theo mẫu đã quét sẵn. Tiếp đó, người thợ xăm đã đeo một đôi hoa tai to bằng nắp bia, trên người là hình xăm được tô bóng cẩn thận và tạo màu sắc trong hình. Có lúc anh hỏi khách có đau không, khách có vẻ “quyết tâm” nên đôi khi mặt hơi nhăn lại, nhưng anh vẫn trả lời “không sao”. Sau khoảng ba giờ, vết sẹo trên bụng người phụ nữ đã hoàn toàn được che giấu bởi một cành hoa hồng rực rỡ. Vừa ngắm hình xăm, người phụ nữ vừa thích thú reo lên: "Đẹp quá!".

Xăm những vùng nhạy cảm là thói quen hàng ngày của cả nam và nữ thợ xăm. Khách đến tiệm xăm cũng đủ loại đối tượng, thường là người lớn, chủ yếu từ 25 đến 30 tuổi.

Ngọc Like, nữ thợ xăm có tiếng ở Hà Thành cho biết, hầu hết những hình xăm vùng kín là hình xăm để che sẹo và thường được những người đã có gia đình thực hiện.

Phụ nữ sinh mổ hay bị rạn da do rạn da bụng khi mang thai nhiều hơn nam giới.

Xem thêm:: +100 Mẫu Hình Xăm Mini Đẹp Và Ý Nghĩa Nhất Cho Nữ Hiện Nay

“Họ xăm mình không chỉ để làm đẹp mà còn để bảo vệ hạnh phúc gia đình. Những ngày đầu, tôi không thoải mái lắm khi có khách nam yêu cầu xăm vùng kín, nhưng vì công việc rồi cũng phải quen. Dù là nam hay nữ, những vị trí nhạy cảm nhất cũng cần được "che chắn" cẩn thận để tạo sự thoải mái, chuyên nghiệp cho cả nhân viên và khách trong quá trình làm việc, Ngọc Like chia sẻ.

Xem thêm: samsung note 8 plus

Cũng có khách muốn xăm những chỗ “nhạy cảm” ở vùng kín mà không ai có thể nhìn thấy ngoại trừ mình, chồng hoặc người tình. Tuy nhiên, không phải nghệ sĩ xăm hình nào cũng thực hiện những hình xăm thô tục nói riêng.

Thợ xăm Hồ Ngọc Tú (tú Màu Nước, tiệm xăm ở Q.Gò Vấp, TP.HCM) nhìn nhận: “Xăm cũng là tác phẩm nghệ thuật, hình xăm thô tục chẳng qua là vẻ đẹp của hình xăm”.

Nói về cảm giác khi được xăm hình lên vùng nhạy cảm của phụ nữ, Tú cho biết: “Phụ nữ lần đầu đi xăm hình ở vùng nhạy cảm cũng rất ngại. Phải nói thật là nhiều khách nữ bạo dạn lắm, nhất là không cần che những chỗ nhạy cảm nhất. “Khi tôi xem tất cả các 'thử thách thiên nhiên' của phụ nữ, lúc đầu tôi cũng run, nhưng tôi tập trung vào công việc và sau đó nó trở nên bình thường".

Xem thêm: Khói nhang ảnh hưởng đến sức khỏe như thế nào? - Tạp chí Thanh Niên

Trong khi đó, Vũ Ngọc Tân chia sẻ: “Thú thực, tôi cũng có lúc chạnh lòng khi gặp những khách hàng nữ trẻ trung, xinh đẹp đi xăm vùng kín. Nhưng tôi phải “kìm nén” cảm xúc để tập trung cho trải nghiệm của mình.

Thợ fake 'đổi tình lấy hình xăm'

Những thợ xăm “rởm” thường không mở tiệm đàng hoàng mà thuê nhà trọ, nơi xăm không phù hợp và sử dụng mực xăm rẻ tiền (Cơ quan Hóa chất Châu Âu ECHA đã cảnh báo sử dụng mực xăm kém chất lượng có thể gây ra vấn đề). ngứa, đau lâu ngày gây ung thư).

Ngoài ra, những thợ xăm vô văn hóa còn khuyến khích các cô gái trẻ đi xăm hình. Hình xăm nhỏ khiến chị em cởi hết quần áo... xem xăm thậm chí miễn phí "trao đổi tình yêu bằng hình xăm".

Trưởng nhóm của tiệm xăm Tattoo Tadashi chia sẻ kinh nghiệm: “Để có được hình xăm ưng ý, bạn cần tìm hiểu về tiệm xăm qua tác phẩm của họ. Ngoài ra, họ cũng phải là người có đường nét xăm, chất liệu sặc sỡ, có óc sáng tạo và khả năng ứng biến phù hợp với trí tưởng tượng của bạn. Khi bạn đã quyết định sẽ làm việc với ai, bạn nên lên lịch tư vấn để thảo luận về hình xăm của mình. Mang theo bất kỳ bản phác thảo, hình ảnh, bản vẽ hoặc nguồn cảm hứng nào. Điều này sẽ giúp bạn và thợ xăm hiểu nhau hơn, tránh nói một đằng hiểu một nẻo.”

Xem thêm: galaxy j6