[ Xu Hướng #1] Top những tình tiết lặp đi lặp lại trong Thám tử Conan mà fan đã

sẽ chia sẻ kiến ​​thức chuyên sâu về mythuatcongnghiepachau.edu.vn Conan kali xyanua Tôi hy vọng nó sẽ hữu ích cho bạn đọc

Chúng ta đều biết rằng những vụ án nổi tiếng của Thám tử lừng danh Conan đầy màu sắc với nhiều hiện trường vụ án khác nhau, tất cả đều được thiết lập lại trong mỗi vụ án. Tuy nhiên, fandom cũng không thể bỏ qua những tình tiết vô cùng quen thuộc cứ liên tục xuất hiện trong nhiều trường hợp, thậm chí khán giả khi xem còn đoán được diễn biến tiếp theo.

Những chi tiết quen thuộc với fan trong Thám tử lừng danh Conan - Ảnh 1.

Tuy những chi tiết đó không thực sự ảnh hưởng đến diễn biến của câu chuyện, nhưng đối với người hâm mộ, chúng không khác gì những tập phim “kinh điển” đã ra mắt trong nhiều năm qua. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những chi tiết quen thuộc thường thấy trong tác phẩm của Gosho Aoyama.

Công Viên Vùng Đất Nhiệt Đới – Land of the Dead

Đây là công viên xuất hiện lần đầu trong tập đầu tiên của Thám tử lừng danh Conan, khi Ran và Shinichi gặp nhau ở Vùng đất nhiệt đới, nhiều chuyện đã xảy ra. Chính vì điều này, người hâm mộ đã mệnh danh Tropical Land là “công viên tử thần”, nơi thường xuyên xảy ra các vụ giết người, bắt cóc, đồng thời cũng là nơi diễn ra các cuộc rượt đuổi của cảnh sát. Bây giờ thường xuyên hơn bao giờ hết.

Tham Khảo Thêm:  [ Xu Hướng #1] 7 Reup là gì? Reup story là gì? Các khái niệm liên quan Reup mới

Những chi tiết quen thuộc với fan trong Thám tử lừng danh Conan - Ảnh 2.

Nhưng sau khi phát hành Movie thứ 10 Vùng đất thiên đường Vùng đất nhiệt đới đã chia sẻ gánh nặng này khi trở thành hiện trường của nhiều tội ác.

Kyougoku Makoto – Mỗi lần xuất hiện là có cảnh hành động

Một nhân vật có tầm ảnh hưởng và cũng là người yêu của Sonoko Suzuki. Kyougoku Makoto là cao thủ karate và cũng lớn tuổi hơn Ran nên tác giả rất ưu ái cho anh chàng này mỗi khi anh ta xuất hiện. Theo đó, Makoto sẽ có một trận chiến cực kỳ hoành tráng và cam go hơn ở các tập sau. Tuy nhiên, những động tác võ thuật điêu luyện của Makoto cũng khá chấp nhận được vì anh ấy đã không ngừng nâng cao trình độ võ thuật của mình trong những năm qua.

Những chi tiết quen thuộc với fan trong Thám tử lừng danh Conan - Ảnh 3.

Mùi hạnh nhân

Không biết có cố ý hay không mà mùi hạnh nhân còn dai dẳng và thường xuyên hơn cả ở công viên Tropical Land. Trong hơn một nửa số vụ đầu độc trong Thám Tử Lừng Danh Conan, nhiều thủ phạm đã sử dụng kali xyanua, chất có mùi hạnh nhân đặc trưng, ​​để thực hiện tội ác của mình. Do đó, cho dù bạn có kém môn hóa học đến đâu, bạn vẫn có thể nhớ một sự thật rằng kali xyanua có mùi hạnh nhân.

Những chi tiết quen thuộc với fan trong Thám tử lừng danh Conan - Ảnh 4.

Related Posts

Review phim Jeepers Creepers: Reborn – dành cho người hâm mộ phim kinh dị

Review phim Jeepers Creepers: Reborn – dành cho người hâm mộ phim kinh dị Jeepers Creepers: Reborn là một bộ phim kinh dị nặng đô, đem đến…

Giải đáp thắc mắc chung: LM là gì trong bóng đá?

Nếu là người đam mê và yêu thích tìm hiểu bóng đá, chắc hẳn các bạn sẽ biết LM là gì. Tuy nhiên, sự thật là đâu phải ai…

[ Xu Hướng #1] Oxit lưỡng tính là gì? Oxit lưỡng tính là chất nào

Oxit lưỡng tính là gì? Oxit lưỡng tính là gì? Là tài liệu vô cùng hữu ích mà Download.vn muốn cung cấp cho quý thầy cô và…

[ Xu Hướng #1] Phụ lục là gì? Ví trí, vai trò và cách trình bày phụ lục chuẩn?

Phần phụ lục là một phần có thể có của một dàn ý tiểu luận. Được thiết kế để cung cấp cơ sở dữ liệu hoặc thông…

[ Xu Hướng #1] Nguồn gốc và ý nghĩa lịch sử

Ngày 20/10 là ngày Phụ nữ Việt Nam ai cũng biết, vậy tại sao ngày 20/10 lại được chọn là ngày Phụ nữ Việt Nam và ý…

[ Xu Hướng #1] Công cơ học là gì? Công thức tính Công cơ học và Bài tập vận dụng

Vậy công cơ học là gì? khi nào thì có công cơ học và khi nào thì không? Cách viết công thức của công cơ học? Hãy…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *