[ Xu Hướng #1] TOP công cụ cập nhật driver miễn phí tốt nhất

Phần mềm cập nhật trình điều khiển giúp bạn cập nhật một số hoặc tất cả trình điều khiển thiết bị được cài đặt trên hệ thống Windows phần cứng của máy tính. Các Phần mềm cập nhật driver miễn phí Sau đây sẽ làm cho quá trình này dễ dàng hơn.

Sử dụng công cụ cập nhật trình điều khiển và bạn sẽ không phải loay hoay với Trình quản lý thiết bị và tìm kiếm trình điều khiển chính xác từ nhà sản xuất phần cứng của mình. Hãy cùng khám phá TOP phần mềm cập nhật driver miễn phí tốt nhất dưới đây.

1. Trình điều khiển tăng cường

Lái xe tăng cường là phần mềm cập nhật driver miễn phí tốt nhất. Nó tương thích với tất cả các phiên bản của hệ điều hành Windows và đơn giản hóa quá trình cập nhật.

Driver Booster có thể được lên lịch để tự động tìm các trình điều khiển lỗi thời. Khi tìm thấy các bản cập nhật mới, bạn có thể dễ dàng bắt đầu tải xuống từ bên trong Driver Booster, vì vậy bạn không cần phải tìm kiếm trên web để tải xuống.

Trước khi cài đặt trình điều khiển, bạn có thể xem so sánh phiên bản trình điều khiển mới với trình điều khiển đã cài đặt trước đó. Điều này thực sự hữu ích.

Hơn hết, nếu Driver Booster gặp sự cố trong quá trình cài đặt, nó sẽ tạo một điểm khôi phục trước khi cài đặt trình điều khiển mới. Có một sự lựa chọn Thông số cài đặt trình điều khiển trong nền mà không ẩn trình hướng dẫn cài đặt và các thông báo bật lên khác. Do đó, bạn sẽ không cần nhấp vào nhiều cửa sổ khi cài đặt trình điều khiển mới.

2. Hướng đạo lái xe miễn phí

Hướng dẫn lái xe miễn phí

Hướng dẫn lái xe miễn phí là một trình cập nhật trình điều khiển tuyệt vời vì nó cung cấp các bản cập nhật tự động thực sự. Điều này có nghĩa là phần mềm sẽ tự động kiểm tra các bản cập nhật cần thiết, tự động tải xuống và cài đặt chúng mà bạn không cần phải làm gì cả.

Trình điều khiển thiết bị có thể được loại trừ khỏi quá trình quét bằng Free Driver Scout để chúng không cần cập nhật trong tương lai.

Một tính năng tuyệt vời khác trong Free Driver Scout là khả năng sao lưu và khôi phục trình điều khiển. Chương trình cho phép bạn sao lưu một số hoặc tất cả các ổ đĩa và dễ dàng khôi phục chúng nếu cần thiết.

Ngoài ra, Free Driver Scout còn có một công cụ cực kỳ hữu ích là OS Migration Tool. Nếu bạn sắp cài đặt một phiên bản hệ điều hành Windows khác trên máy tính của mình, bạn sẽ chạy công cụ này. Nó sẽ tìm trình điều khiển thiết bị cho hệ điều hành mới và lưu trữ chúng ở một vị trí đặc biệt, chẳng hạn như ổ đĩa flash. Sau đó, khi bạn cài đặt một hệ điều hành Windows khác, bạn có thể sử dụng cùng một công cụ để khôi phục các trình điều khiển hệ điều hành cụ thể đó, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc tìm kiếm lại trình điều khiển thiết bị.

3. Giải pháp DriverPack

Giải pháp DriverPack

Xem thêm: 4 ứng dụng miễn phí tốt nhất để luyện thi trắc nghiệm năm 2022

Giải pháp DriverPack nó có giao diện người dùng dễ sử dụng hơn hầu hết các tùy chọn khác trong danh sách. Chỉ có một vài nút và không có nhiều màn hình và tùy chọn để xử lý.

Phần mềm này hỗ trợ tải xuống hàng loạt và cài đặt tự động. Khi bạn mở chương trình lần đầu tiên, bạn có thể chọn tải xuống và cài đặt tất cả các trình điều khiển tự động hoặc thủ công cho các trình điều khiển bạn muốn cập nhật.

Tham Khảo Thêm:  [ Xu Hướng #1] Dude Theft Wars MOD APK (Menu, Vô hạn tiền/Bất tử) 0.9.0.8f

DriverPack Solution cũng có trình cài đặt phần mềm có thể cài đặt một số thông tin hệ thống cơ bản cũng như một số phần mềm được đề xuất cho máy tính của bạn.

4. Trình cài đặt trình điều khiển Snappy

Trình cài đặt trình điều khiển Snappy

Trình cài đặt trình điều khiển Snappy Một công cụ cập nhật trình điều khiển khác tương tự như DriverPack Solution. Bạn có thể tải xuống nhiều trình điều khiển cho các loại thiết bị khác nhau cùng một lúc. Sau khi chúng được tải xuống, ứng dụng sẽ cấp cho bạn quyền truy cập tức thì để cài đặt các bản cập nhật có hoặc không có kết nối internet.

Snappy Driver Installer khá dễ sử dụng mà không cần cài đặt. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng thứ gì đó như ổ cứng ngoài để lưu trữ và cài đặt các trình điều khiển đã tải xuống trên bất kỳ máy tính nào khác.

5. Trình điều khiển mỏng

Trình điều khiển mỏng

Trình điều khiển mỏng là một chương trình miễn phí có thể cập nhật trình điều khiển lỗi thời, sao lưu trình điều khiển đã được cài đặt và xóa trình điều khiển.

Khi SlimDrivers tìm thấy bản cập nhật cho trình điều khiển, bạn có thể thấy rõ ngày phát hành của trình điều khiển hiện được cài đặt bên cạnh ngày cập nhật. Điều này làm tăng sự tin tưởng rằng bản cập nhật là có thật và không phải là trục trặc phần mềm.

6. Dẫn dắt tài năng

Lái xe tài năng

Lái xe tài năng (trước đây là DriveTheLife) là một chương trình dễ sử dụng cho phép bạn tải xuống trình điều khiển thiết bị mà không cần tìm kiếm các liên kết tải xuống chính thức trên Internet.

Nó không chỉ có thể cập nhật các trình điều khiển bị thiếu và lỗi thời mà còn sửa các trình điều khiển bị hỏng và sao lưu tất cả các trình điều khiển đã cài đặt cho bạn. Kích thước của trình điều khiển, cũng như ngày phát hành và số phiên bản, được hiển thị cho bạn trước khi tải xuống để bạn có thể chắc chắn rằng mình có thứ mình cần.

7. Bác sĩ thiết bị

bác sĩ thiết bị

Xem thêm: Phần Mềm Tiện Ích Là Gì? – HocReview

bác sĩ thiết bị là phần mềm cập nhật driver đơn giản và rất dễ sử dụng. Nó có thể được tải xuống như bất kỳ phần mềm thông thường nào khác hoặc dưới dạng phần mềm di động mà không cần cài đặt. Bạn có thể lên lịch quét để kiểm tra các trình điều khiển lỗi thời và khi tìm thấy bản cập nhật, bạn sẽ được chuyển hướng đến một trang web để tải xuống.

Vì bạn phải tải xuống các bản cập nhật bên ngoài chương trình, đôi khi bạn có thể cần giải nén các tệp trình điều khiển trước khi sử dụng chúng.

8. Trình điều khiểnMax

Trình điều khiểnMac

Trình điều khiểnMax là một chương trình Windows miễn phí có thể cập nhật trình điều khiển cũ. Nhưng nó chỉ giới hạn ở một số điểm. Ngoài việc cập nhật trình điều khiển cũ, DriverMax có thể sao lưu một số hoặc tất cả trình điều khiển hiện được cài đặt, khôi phục trình điều khiển đã sao lưu và xác định phần cứng bên ngoài. DriverMac có thể tìm thấy nhiều trình điều khiển lỗi thời hơn bất kỳ chương trình nào khác trong danh sách.

9. Trình điều khiển Đám mây

Trình điều khiểnĐám mây

Trình điều khiểnĐám mây (trước đây là Ma-Config) là một dịch vụ web miễn phí để tìm kiếm thông tin chi tiết về phần cứng và phần mềm của bạn, bao gồm cả các trình điều khiển lỗi thời. Nó hoạt động bằng cách tải xuống phần mềm cho phép trình duyệt thu thập dữ liệu từ máy tính của bạn.

Tham Khảo Thêm:  [ Xu Hướng #1] Top 12 Trường dạy phun xăm thẩm mỹ uy tín và chất lượng nhất TP

Từ trang web, bạn có thể tìm thấy các danh mục như Phân tích BSOD, Trình điều khiển của tôi, Tự khởi động, Cấu hình mạng… Khi cần cập nhật trình điều khiển, bạn sẽ thấy thông tin đầy đủ về chi tiết trình điều khiển mới so với trình điều khiển đã cài đặt trước đó. Bạn có thể xem số phiên bản, nhà sản xuất, tên tệp INF, ngày và ID phần cứng.

10. Định danh trình điều khiển

Trình điều khiểnIdentifier

với Trình điều khiểnIdentifier, bạn có thể quét trình điều khiển mà không cần kết nối internet. Khi quá trình quét hoàn tất, DriverIdentifier sẽ cho phép bạn lưu danh sách trình điều khiển vào tệp HTML.

Chỉ cần mở tệp trên máy tính được kết nối với Internet và trang web DriverIdentifier có thể tìm kiếm kết quả dựa trên cơ sở dữ liệu của nó. Driver cần cập nhật sẽ có link Làm cho khỏe lại ở cạnh

11. Trình điều khiển dễ dàng

Dễ dàng lái xe

Bạn co thể sử dụng no Dễ dàng lái xe để kiểm tra các bản cập nhật trình điều khiển và tải chúng xuống. Quá trình quét có thể được lên lịch để chạy hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng khi máy tính của bạn không hoạt động hoặc thậm chí mỗi khi bạn đăng nhập vào Windows.

Điều tuyệt vời về Driver Easy là nó cho phép bạn tải xuống trình điều khiển trực tiếp từ bên trong chương trình mà không cần mở trình duyệt web. Các tính năng khác bao gồm xem thông tin phần cứng, quét các bản cập nhật trình điều khiển khi không có kết nối mạng, v.v. bao gồm.

12. Trình điều khiểnHub

Phần mềm cập nhật driver miễn phí tốt nhất

Xem thêm:: 4 ứng dụng xem ảnh trên Windows 10 tốt nhất hiện nay

Phần mềm cập nhật driver miễn phí Lái xeerHub Nó rất dễ sử dụng vì nó tự động tải xuống và cài đặt trình điều khiển, đồng thời cung cấp tùy chọn khôi phục dữ liệu toàn diện trong trường hợp xảy ra sự cố. Thiết kế giao diện của DriverHub gọn gàng, chỉ có một vài nút menu. Trong phần cài đặt, bạn sẽ thấy một số tùy chọn để thay đổi thư mục tải xuống và tắt kiểm tra cập nhật phần mềm.

Bạn có thể giữ mọi thứ đơn giản và cài đặt các đề xuất mà DriverHub cung cấp cho bạn hoặc chuyển sang Chế độ nâng cao để chọn trình điều khiển bạn muốn, xem số phiên bản và cài đặt trình điều khiển thay thế (ví dụ: trình điều khiển mới hơn chứ không phải trình điều khiển mới). Phiên bản hiện tại).

Phần Tiện ích của DriverHub không liên quan gì đến trình điều khiển, nhưng nó bao gồm Quản lý đĩa, Trình quản lý tác vụ, cài đặt nguồn, cài đặt màn hình, v.v. Chứa một số liên kết hữu ích đến các tiện ích Windows như DriverHub hỗ trợ Windows 10, Windows 8 và Windows 7.

13. Trình cập nhật trình điều khiển bit

Phần mềm cập nhật driver miễn phí tốt nhất Bit Driver Updater

Bit Driver Updater là phần mềm cập nhật trình điều khiển miễn phí tốt nhất cho Windows 10, 8, 7. Nó sẽ liên tục cập nhật trình điều khiển hệ thống.

Bit Driver Updater không chỉ cập nhật trình điều khiển thiết bị đã lỗi thời hoặc bị hỏng để tối ưu hóa máy tính của bạn và giữ cho máy hoạt động bình thường mà còn sao lưu dữ liệu trên trình điều khiển thiết bị để bạn có thể dễ dàng khôi phục chúng sau này. Bit Driver Updater là một sản phẩm của Bit Guardian mang đến một số tính năng giúp máy tính của bạn chạy nhanh hơn, ổn định hơn và mạnh mẽ hơn.

Tham Khảo Thêm:  [ Xu Hướng #1] Soạn bài Ôn tập phần tiếng việt | Soạn văn 7 hay nhất

Một số tính năng nổi bật của Bit Driver Updater

 • Quét toàn bộ hệ thống: Quét toàn bộ hệ thống ngay lập tức để phát hiện các trình điều khiển bị thiếu, bị hỏng hoặc bị hỏng.
 • One-click update: Cập nhật trình điều khiển thiết bị trong 1 cú nhấp chuột.
 • Tiết kiệm thời gian với tính năng quét nhanh: Tính năng này sẽ ngay lập tức phát hiện các lỗi liên quan đến trình điều khiển và tự động cập nhật chúng.
 • Trình điều khiển cơ sở dữ liệu phong phú: Công cụ này có cơ sở dữ liệu lớn nên có thể cài đặt các bản cập nhật thông minh, chỉ dành cho nhà sản xuất.
 • Hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp và nhanh chóng.

14. Trình cập nhật trình điều khiển nhanh

Phần mềm cập nhật driver miễn phí tốt nhất

Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 10, 8.1, 8 và 7

Windows bị treo thường xuyên? Mệt mỏi vì trải nghiệm chơi game kém và sự cố kết nối Wi-Fi chậm? Máy in, bluetooth hoặc loa của bạn đột ngột dừng lại? Đây chỉ là một số lỗi máy tính phổ biến có thể xảy ra do trình điều khiển phần cứng lỗi thời. Tất cả những gì bạn cần làm để tránh những sự cố này là tải xuống công cụ Trình cập nhật trình điều khiển nhanh.

Hiện tại, Quick Driver Updater là một trong những phần mềm cập nhật driver miễn phí tốt nhất dành cho Windows. Nhờ đó, không cần lãng phí thời gian tìm kiếm trên internet các liên kết tải xuống trình điều khiển chính thức. Phần mềm này sẽ tự động phát hiện tất cả các trình điều khiển bị hỏng hoặc lỗi thời, sau đó cập nhật chúng bằng trình điều khiển do nhà sản xuất khuyến nghị.

Một số tính năng đáng chú ý của Quick Driver Updater

 • Giao diện trực quan, thao tác mượt mà.
 • Cập nhật tất cả các trình điều khiển cùng một lúc chỉ bằng một cú nhấp chuột.
 • Tăng cường hiệu năng hệ thống để thực hiện mọi tác vụ nặng như chỉnh sửa video, chơi game.
 • Dễ hiểu và sử dụng.

15. Trình cập nhật trình điều khiển Ashampoo

Phần mềm cập nhật driver miễn phí

Đây là phần mềm cập nhật trình điều khiển miễn phí dành cho Windows để quét và cập nhật trình điều khiển trên máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn của bạn. Tiện ích dễ sử dụng này không chỉ thay thế các trình điều khiển đã lỗi thời, không tương thích bằng phiên bản mới nhất mà còn giúp mở khóa hiệu suất tối đa cho PC Windows của bạn. Ngoài ra, Ashampoo Driver Updater còn cung cấp một số tính năng hữu ích khác giúp nó trở thành một trong những trình cập nhật driver tốt nhất hiện nay.

Các tính năng chính của Trình cập nhật trình điều khiển Ashampoo

 • Tải xuống các trình điều khiển được đề xuất từ ​​nhà sản xuất để giữ cho máy tính của bạn hoạt động tốt nhất.
 • Bộ lập lịch tích hợp để kiểm tra trình điều khiển vào ngày và giờ bạn muốn.
 • Nó hỗ trợ hơn 150.000 thiết bị phần cứng.
 • Nhận được nhiều lợi ích hơn khi bạn sử dụng các công cụ cập nhật trình điều khiển miễn phí ở trên.

Đây là hàng đầu Phần mềm cập nhật driver miễn phí Cách tốt nhất bạn có thể sử dụng để cập nhật trình điều khiển lỗi thời trên máy tính của mình. Hãy thử nghiệm và chọn chương trình phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Related Posts

Review phim Jeepers Creepers: Reborn – dành cho người hâm mộ phim kinh dị

Review phim Jeepers Creepers: Reborn – dành cho người hâm mộ phim kinh dị Jeepers Creepers: Reborn là một bộ phim kinh dị nặng đô, đem đến…

Giải đáp thắc mắc chung: LM là gì trong bóng đá?

Nếu là người đam mê và yêu thích tìm hiểu bóng đá, chắc hẳn các bạn sẽ biết LM là gì. Tuy nhiên, sự thật là đâu phải ai…

[ Xu Hướng #1] Oxit lưỡng tính là gì? Oxit lưỡng tính là chất nào

Oxit lưỡng tính là gì? Oxit lưỡng tính là gì? Là tài liệu vô cùng hữu ích mà Download.vn muốn cung cấp cho quý thầy cô và…

[ Xu Hướng #1] Phụ lục là gì? Ví trí, vai trò và cách trình bày phụ lục chuẩn?

Phần phụ lục là một phần có thể có của một dàn ý tiểu luận. Được thiết kế để cung cấp cơ sở dữ liệu hoặc thông…

[ Xu Hướng #1] Nguồn gốc và ý nghĩa lịch sử

Ngày 20/10 là ngày Phụ nữ Việt Nam ai cũng biết, vậy tại sao ngày 20/10 lại được chọn là ngày Phụ nữ Việt Nam và ý…

[ Xu Hướng #1] Công cơ học là gì? Công thức tính Công cơ học và Bài tập vận dụng

Vậy công cơ học là gì? khi nào thì có công cơ học và khi nào thì không? Cách viết công thức của công cơ học? Hãy…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *