[ Xu Hướng #1] TOP 4 phần mềm tự dịch sub trên điện thoại Android 2022

Ứng dụng dịch phụ đề tự động và tạo phụ đề trên điện thoại Video sau đây là một công cụ không thể thiếu đối với những ai yêu thích xem video hoặc muốn chỉnh sửa video của riêng mình.

Ứng dụng dịch phụ đề trên điện thoại android tốt nhất 2022

Nếu phim bạn đang xem chưa có phụ đề tiếng Việt, bạn có thể tham khảo ứng dụng làm phụ đề trên điện thoại Android được tổng hợp dưới đây.

1. MixCaptions: Phụ đề video

MixCaptions a Dịch tự động chương trình con trên điện thoại và tập trung vào việc tạo phụ đề giúp người dùng tạo phụ đề cho video mà họ muốn chia sẻ trên mạng xã hội. Mục đích của ứng dụng MixCaptions là giúp mọi người tiếp cận khán giả toàn cầu trên mạng xã hội dễ dàng hơn.

MixCaptions tự động dịch phụ đề trên điện thoại của bạn
MixCaptions tự động dịch phụ đề trên điện thoại của bạn

Hiện tại, chương trình này hỗ trợ hơn 20 ngôn ngữ, cho phép nhận diện giọng nói và chuyển đổi thành văn bản, sau đó biến chúng thành phụ đề cho video. Tất nhiên, người dùng cũng có thể tùy chỉnh phụ đề với phông chữ, màu nền hay kích thước phù hợp.

2. Phần mềm trình phát MX

MX Player thường được biết đến là trình phát đa phương tiện dành cho thiết bị Android được hàng triệu người dùng sử dụng và hỗ trợ hầu hết mọi định dạng tệp.

Trình phát đa phương tiện MX Player
Trình phát đa phương tiện MX Player

Tuy nhiên, chương trình này có một tính năng hữu ích khác mà không phải ai cũng biết, đó là MX Player cho phép bạn tải xuống và truy cập phụ đề tích hợp sẵn từ OpenSubtitles.org. Quá trình này hoàn toàn tự động, hỗ trợ người dùng tối đa khi muốn chỉnh sửa video.

Tham Khảo Thêm:  [ Xu Hướng #1] Top 8 phần mềm quản lý nhân sự đơn giản dễ sử dụng nhất 2022

3. Subbr Free: Trình chỉnh sửa phụ đề

Trong nhiều trường hợp, người dùng có thể thấy rằng video họ đang xem có phụ đề nhưng không được đồng bộ hóa hoàn toàn, khiến người xem khó chịu khi phụ đề không khớp với video. Vì vậy, áp dụng Dịch tự động chương trình con trên điện thoại Android Subbr Free: Trình chỉnh sửa phụ đề vô tận.

Trình chỉnh sửa phụ đề cho Android Subbr Free: Trình chỉnh sửa phụ đề
Trình chỉnh sửa phụ đề cho Android Subbr Free: Trình chỉnh sửa phụ đề

Nó là một phần mềm miễn phí đáp ứng nhu cầu dịch thuật, chuyển đổi phụ đề và chỉnh sửa phụ đề một cách nhanh chóng và đơn giản.

4. Tải phần mềm phụ đề

Như tên gợi ý, Get Subtitles thực hiện Dịch tự động chương trình con trên điện thoại cho phép người dùng tìm kiếm và dịch phụ đề đa ngôn ngữ cho tất cả các bộ phim hoặc chương trình truyền hình yêu thích của họ. Bạn có thể dễ dàng tải xuống các tệp phụ đề và thêm chúng vào phim của mình hoặc tự động tìm kiếm các tệp phụ đề trên điện thoại Android của mình.

Get Subtitles tự động dịch phụ đề trên điện thoại của bạn
Get Subtitles tự động dịch phụ đề trên điện thoại của bạn

Chương trình này hoạt động hiệu quả trên hầu hết các thiết bị: điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính và máy tính xách tay. Nó giúp việc xem phim có phụ đề trở nên đơn giản hơn bao giờ hết với khả năng quét các tệp phim và tìm đúng tiêu đề. Các phụ đề có trong phim sẽ không bị trễ về thời gian. Hiện tại, ứng dụng thông minh này hỗ trợ hơn 170 ngôn ngữ trên thế giới và cho phép bạn khởi chạy trình phát video trực tiếp thông qua ứng dụng này.

Tham Khảo Thêm:  [ Xu Hướng #1] Joint Venture là gì? Lợi ích của Joint Venture

với sự giúp đỡ Dịch tự động chương trình con trên điện thoại Android được chia sẻ ở trên chắc chắn sẽ giúp trải nghiệm video của bạn trở nên dễ dàng và thân thiện hơn. Người dùng sẽ không còn gặp khó khăn khi xem phim bằng các ngôn ngữ khác nhau.

Related Posts

Review phim Jeepers Creepers: Reborn – dành cho người hâm mộ phim kinh dị

Review phim Jeepers Creepers: Reborn – dành cho người hâm mộ phim kinh dị Jeepers Creepers: Reborn là một bộ phim kinh dị nặng đô, đem đến…

Giải đáp thắc mắc chung: LM là gì trong bóng đá?

Nếu là người đam mê và yêu thích tìm hiểu bóng đá, chắc hẳn các bạn sẽ biết LM là gì. Tuy nhiên, sự thật là đâu phải ai…

[ Xu Hướng #1] Oxit lưỡng tính là gì? Oxit lưỡng tính là chất nào

Oxit lưỡng tính là gì? Oxit lưỡng tính là gì? Là tài liệu vô cùng hữu ích mà Download.vn muốn cung cấp cho quý thầy cô và…

[ Xu Hướng #1] Phụ lục là gì? Ví trí, vai trò và cách trình bày phụ lục chuẩn?

Phần phụ lục là một phần có thể có của một dàn ý tiểu luận. Được thiết kế để cung cấp cơ sở dữ liệu hoặc thông…

[ Xu Hướng #1] Nguồn gốc và ý nghĩa lịch sử

Ngày 20/10 là ngày Phụ nữ Việt Nam ai cũng biết, vậy tại sao ngày 20/10 lại được chọn là ngày Phụ nữ Việt Nam và ý…

[ Xu Hướng #1] Công cơ học là gì? Công thức tính Công cơ học và Bài tập vận dụng

Vậy công cơ học là gì? khi nào thì có công cơ học và khi nào thì không? Cách viết công thức của công cơ học? Hãy…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *