[ Xu Hướng #1] Top 3 phần mềm nhận diện chữ viết tiết kiệm thời gian nhất

Phần mềm nhận dạng chữ viết tay Đây sẽ là một công cụ hoàn hảo giúp người dùng dễ dàng chuyển đổi thông tin bằng văn bản về sách, truyện, hình ảnh, tệp PDF sang tài liệu Word. Với phần mềm này, người dùng chỉ cần ngồi soạn thảo nội dung mà không cần phải gõ lại từng chữ. Đăng Vũ Surface sẽ đưa ra cho bạn một số phần mềm nhận dạng chữ viết hữu ích nhất để bạn tham khảo nhé!

OCR miễn phí

Free OCR là phần mềm nhận dạng chữ viết tay từ file ảnh sang văn bản giúp người dùng có thể chỉnh sửa nhanh chóng qua vài thao tác đơn giản. Đây là một chương trình nhỏ để nhận dạng ký tự miễn phí và rất tốt.

Khi cài đặt và chạy phần mềm trên máy tính, người dùng chỉ cần nhấn “Scan => Get Device => chọn máy scan đang sử dụng => OK” là có thể chuyển văn bản từ file PDF sang Word thành công. Nếu tài liệu đã được quét, bạn chỉ cần chọn “Mở => Nơi lưu tệp ảnh => Mở => OCR” từ giao diện để trích xuất ký tự.

OCR – Soda PDF

Xem thêm: Cách hack game đua xe leo đồi windows phone đảm bảo thành công

OCR – Soda PDF là chương trình chuyển đổi văn bản thành ký hiệu hoạt động ở cả hai phiên bản: web và máy tính để bàn và áp dụng cho 300 định dạng tệp PDF. Tuy nhiên, khi sử dụng, người dùng cần scan tài liệu sang file PDF sau đó chuyển sang Word và chỉnh sửa nội dung văn bản, thêm chú thích, bình luận, v.v. nên thêm.

Tham Khảo Thêm:  [ Xu Hướng #1] King of Crabs MOD APK 1.16.1 (Tiền Vô Hạn)

Phần mềm này cung cấp tính năng theo dõi và gửi hợp đồng vô cùng tiện lợi. Tuy nhiên, người dùng sẽ phải trả phí hàng năm khi sử dụng OCR – Soda PDF.

VietOCR

VietOCR là chương trình nhận dạng văn bản tiếng Việt từ hình ảnh rất nhanh không nên bỏ qua. Ứng dụng có thể đọc tất cả các ảnh chụp màn hình hoặc hình ảnh có chữ tiếng Việt và lưu thành file văn bản.

Xem thêm: 10 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Hiệu Quả Nhất 2023 – BMyC

Phần mềm này có ưu điểm là tốc độ thu thập nội dung nhanh, giao diện đơn giản, dễ sử dụng và độ chính xác cao rất đáng để trải nghiệm. Ngoài ra, VietOCR còn có nhiều tính năng: hỗ trợ chế độ quét nội bộ, nhận dạng ký tự tiếng Việt trong ảnh (bmp, jpg, tiff, png), chuyển tài liệu ảnh sang văn bản nhiều trang cùng lúc, sửa lỗi chính tả sau khi xử lý.

Sau khi cài đặt vào máy tính, người dùng chỉ cần chọn file ảnh cần scan và chọn “OCR” trên màn hình là có thể chuyển đổi, chuyển đổi văn bản trong file scan sang dạng văn bản. Đây là ứng dụng được người dùng đánh giá cao về trải nghiệm.

Với top 3 phần mềm nhận dạng chữ viết tay như trên, việc chuyển đổi văn bản từ dạng file sang dạng ảnh sẽ không còn là nỗi lo của nhiều người mà còn giúp cho việc nhập liệu, soạn thảo, chỉnh sửa văn bản tiết kiệm thời gian hơn. Hi vọng bài viết trên sẽ giúp bạn đọc lựa chọn được phần mềm nhận dạng chữ viết thuận tiện nhất để nâng cao hiệu quả công việc!

Tham Khảo Thêm:  [ Xu Hướng #1] 9 app đọc truyện tranh trên iPhone miễn phí giúp bạn giải tỏa stress

Để biết thêm thông tin, liên lạc:

Xem thêm:: Car Parking Hack MOD APK Full Money Điều chỉnh xe, phiên bản mới nhanh chóng

Hotline: 0706696666

Youtube:

Địa chỉ: Số 8 Lô 2C, Trung Yên 6, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội (Tại đây)

Facebook: Đặng Ngô Bề Mặt

Related Posts

Review phim Jeepers Creepers: Reborn – dành cho người hâm mộ phim kinh dị

Review phim Jeepers Creepers: Reborn – dành cho người hâm mộ phim kinh dị Jeepers Creepers: Reborn là một bộ phim kinh dị nặng đô, đem đến…

Giải đáp thắc mắc chung: LM là gì trong bóng đá?

Nếu là người đam mê và yêu thích tìm hiểu bóng đá, chắc hẳn các bạn sẽ biết LM là gì. Tuy nhiên, sự thật là đâu phải ai…

[ Xu Hướng #1] Oxit lưỡng tính là gì? Oxit lưỡng tính là chất nào

Oxit lưỡng tính là gì? Oxit lưỡng tính là gì? Là tài liệu vô cùng hữu ích mà Download.vn muốn cung cấp cho quý thầy cô và…

[ Xu Hướng #1] Phụ lục là gì? Ví trí, vai trò và cách trình bày phụ lục chuẩn?

Phần phụ lục là một phần có thể có của một dàn ý tiểu luận. Được thiết kế để cung cấp cơ sở dữ liệu hoặc thông…

[ Xu Hướng #1] Nguồn gốc và ý nghĩa lịch sử

Ngày 20/10 là ngày Phụ nữ Việt Nam ai cũng biết, vậy tại sao ngày 20/10 lại được chọn là ngày Phụ nữ Việt Nam và ý…

[ Xu Hướng #1] Công cơ học là gì? Công thức tính Công cơ học và Bài tập vận dụng

Vậy công cơ học là gì? khi nào thì có công cơ học và khi nào thì không? Cách viết công thức của công cơ học? Hãy…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *