[ Xu Hướng #1] Top 3 phần mềm hack Facebook bằng điện thoại Android

Phần mềm hack facebook cho điện thoại android Hầu hết mọi người quan tâm đến điều gì? Thực tế từ việc bảo vệ tài khoản cho đến hack nick facebook của người khác, thủ thuật facebook được rất nhiều người quan tâm. Hack facebook người khác không khó như bạn nghĩ Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với các bạn 3 ứng dụng hack Facebook trên Android dễ sử dụng nhất hiện nay.

Những cách hack Facebook bằng điện thoại Android phổ biến nhất

Hack nick Facebook từ xa bằng điện thoại

Đây được coi là một thực tế phổ biến của tin tặc. Hack nick Facebook từ xa bằng điện thoại hay còn được gọi là cách hack mật khẩu facebook. Phương pháp này yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin cá nhân về chủ tài khoản.

Sau khi có thông tin chủ tài khoản, bạn sẽ tiến hành đoán mật khẩu bằng thông tin đó. Tuy nhiên, tỷ lệ thành công của phương pháp này khá thấp. Bởi vì, ngày nay có rất nhiều người dùng đặt mật khẩu rất thông minh, rất khó để bạn có thể đoán ra được.

phần mềm hack facebook trên android

Đây được coi là cách hack Facebook phổ biến và dễ dàng nhất. Đối với điều này, bạn sẽ phải thông qua phần mềm trung gian để lấy mật khẩu Facebook của đối thủ.

Phần mềm này thường chứa mã độc nên rất dễ đánh cắp dữ liệu trong điện thoại của bạn. Vì vậy, để tránh bị đánh cắp dữ liệu, bạn nên chọn một phần mềm bảo mật được nhiều người đánh giá cao.

Tham Khảo Thêm:  [ Xu Hướng #1] 1 dặm bằng bao nhiêu km? Phân biệt dặm của Trung Quốc và của

Sử dụng dịch vụ hack nick Facebook

Hiện nay có rất nhiều bộ phận cung cấp dịch vụ hack nick Facebook bằng điện thoại Android. Bạn có thể tham khảo và liên hệ với các bộ phận đó để được tư vấn dịch vụ. Bạn bị tính phí cho phương pháp này.

Top 3 ứng dụng hack Facebook bằng điện thoại Android

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng hack Facebook trên Android. Do đó, bạn có thể sử dụng các ứng dụng này để hack nick Facebook của ai đó trên chính điện thoại mà không cần sử dụng thuật toán. Một số ứng dụng hack Facebook được phát hành trên điện thoại Android là:

Hack nick Facebook bằng Monokai ToolKit

Monokai ToolKit là một ứng dụng phổ biến trên điện thoại Android. Ứng dụng này cho phép người dùng làm nhiều thứ trên Facebook. Ở đó bạn có nhiệm vụ lấy ID bạn bè của mình.

Monokai Toolkit được sử dụng để cung cấp cho bạn ID của bất kỳ tài khoản nào trong danh sách bạn bè của bạn. Vì vậy, bạn có thể sử dụng ID để hack tài khoản Facebook đó.

Ứng dụng này rất dễ sử dụng, có cả ngôn ngữ tiếng Việt cho người dùng. Do đó, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng Monokai ToolKit. Đặc biệt, ưu điểm của phần mềm này là miễn phí, bạn có thể dễ dàng tải Monokai ToolKit trên CH Play mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Sử dụng phần mềm theo dõi mSpy Facebook Tracker

Ngoài cách hack trực tiếp, bạn có thể sử dụng phần mềm theo dõi để biết mật khẩu Facebook của người khác. Nó được coi như một phần mềm hack Facebook trung gian với điện thoại Android.

Tham Khảo Thêm:  [ Xu Hướng #1] Bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc vùng kín sau sinh thường và sau

Đối với ứng dụng này, bạn chỉ cần tải xuống ứng dụng trên thiết bị của mình, đăng ký tài khoản, sau đó nhập thông tin chi tiết của thiết bị bạn muốn theo dõi. Sau đó, bạn cần cài đặt ứng dụng này trên thiết bị điện thoại mà bạn muốn theo dõi. Bạn có thể sử dụng tính năng ẩn ứng dụng để người bị theo dõi không biết.

Khi quá trình cài đặt hoàn tất, chỉ cần nhấp vào nút bắt đầu theo dõi/giám sát. Cuối cùng, để tìm ra mật khẩu Facebook của một người, chỉ cần nhìn vào thiết bị thông qua điện thoại là đủ. Ưu điểm của phần mềm này là thực hiện đơn giản và dễ dàng.

Tuy nhiên, hạn chế của mSpy Facebook Tracker là bạn cần cài đặt ứng dụng trên thiết bị muốn theo dõi. Do đó, cách này chỉ thực hiện được với những chủ tài khoản Facebook mà bạn quen biết.

Sử dụng phần mềm ghi mật khẩu Keulogging

Keylogging là cách hack Facebook bằng điện thoại Android đơn giản. Tin tặc không phải trải qua nhiều bước cho chương trình này. Bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng này trên điện thoại mà bạn muốn theo dõi. Sau khi cài đặt xong tiến hành kích hoạt theo hướng dẫn của chương trình.

Cuối cùng, chỉ cần vào bảng điều khiển của phần mềm và kiểm soát mật khẩu của các tài khoản mạng xã hội là đủ. Keulogging cho phép bạn xem mật khẩu đã nhập trên thiết bị. Do đó, bạn dễ dàng lấy được mật khẩu nick Facebook của người khác.

Tham Khảo Thêm:  [ Xu Hướng #1] DEM và DET là gì? Cách phân biệt giữa DEM, DET và phí Storage

Tuy nhiên, cách này chỉ có thể áp dụng cho người quen. Vì người đó cần phải có điện thoại để tiếp tục lấy mật khẩu.

Một số lưu ý khi sử dụng phần mềm hack Facebook với điện thoại Android

Có một số điều bạn cần lưu ý khi sử dụng phần mềm hack Facebook:

  • Thông thường, các phần mềm hack Facebook đều chứa mã độc có thể lây nhiễm virus vào máy tính và đánh cắp dữ liệu người dùng. Do đó, bạn nên cẩn thận và suy nghĩ kỹ trước khi sử dụng.
  • Không có gì chắc chắn phần mềm hack Facebook sẽ hack tài khoản thành công 100%. Ngày nay, Facebook tập trung vào chính sách bảo mật cho người dùng. Đó là lý do tại sao Facebook có nhiều cách để giữ an toàn cho tài khoản của người dùng. Điều này khiến việc hack Facebook của người khác trở nên khó khăn.
  • Hack Facebook cũng là một trong những hành vi xâm phạm quyền riêng tư của người khác. Nếu có bằng chứng rõ ràng, chủ tài khoản có thể kiện bạn. Vì vậy, đừng hack Facebook của người khác với mục đích xấu. Điều này có thể khiến bạn bị bỏ tù hoặc bị phạt tiền.

Hack Facebook bằng điện thoại Android đang là vấn đề được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Mong rằng qua bài viết các bạn sẽ cho vào “túi” phần mềm hữu ích này và sử dụng khi cần thiết.

Related Posts

Review phim Jeepers Creepers: Reborn – dành cho người hâm mộ phim kinh dị

Review phim Jeepers Creepers: Reborn – dành cho người hâm mộ phim kinh dị Jeepers Creepers: Reborn là một bộ phim kinh dị nặng đô, đem đến…

Giải đáp thắc mắc chung: LM là gì trong bóng đá?

Nếu là người đam mê và yêu thích tìm hiểu bóng đá, chắc hẳn các bạn sẽ biết LM là gì. Tuy nhiên, sự thật là đâu phải ai…

[ Xu Hướng #1] Oxit lưỡng tính là gì? Oxit lưỡng tính là chất nào

Oxit lưỡng tính là gì? Oxit lưỡng tính là gì? Là tài liệu vô cùng hữu ích mà Download.vn muốn cung cấp cho quý thầy cô và…

[ Xu Hướng #1] Phụ lục là gì? Ví trí, vai trò và cách trình bày phụ lục chuẩn?

Phần phụ lục là một phần có thể có của một dàn ý tiểu luận. Được thiết kế để cung cấp cơ sở dữ liệu hoặc thông…

[ Xu Hướng #1] Nguồn gốc và ý nghĩa lịch sử

Ngày 20/10 là ngày Phụ nữ Việt Nam ai cũng biết, vậy tại sao ngày 20/10 lại được chọn là ngày Phụ nữ Việt Nam và ý…

[ Xu Hướng #1] Công cơ học là gì? Công thức tính Công cơ học và Bài tập vận dụng

Vậy công cơ học là gì? khi nào thì có công cơ học và khi nào thì không? Cách viết công thức của công cơ học? Hãy…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *