[ Xu Hướng #1] Tổng hợp chi tiết các phím tắt của điện thoại Samsung

với Phím tắt điện thoại Samsung, các thao tác của bạn trên điện thoại sẽ nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều. Hãy cùng nhau tìm hiểu các phím tắt hiệu quả trên điện thoại Samsung.

Khởi động nhanh camera bằng cách nhấn hai lần nút home

Giờ đây, bạn không cần truy cập ứng dụng máy ảnh để khởi chạy máy ảnh bằng một trong những phím tắt điện thoại Samsung này. Thay vào đó, bạn chỉ cần nhấn hai lần vào nút Home. Với nút này, bạn có thể nhanh chóng khởi động máy ảnh để ghi lại khoảnh khắc hoàn hảo. Làm theo các bước sau để cài đặt tính năng này:

chọn Cài đặt > Tính năng nâng cao > Bật Khởi động nhanh máy ảnh

Thêm phím tắt nhanh để xóa bộ nhớ

Một trong những phím tắt re-Samsung chính là phím tắt Quick Wipe máy. Bây giờ thay vì vào cài đặt để xóa bộ nhớ, bạn có thể xóa RAM và ROM bằng một lần nhấn. Việc thiết lập như sau:

Từ giao diện chính, nhấn giữ màn hình => Chọn tiện ích => chọn phím tắt dọn dẹp máy => Kéo ra màn hình chính.

Chụp ảnh màn hình bằng cách vuốt tay

Vuốt lòng bàn tay để chụp màn hình là một trong những phím tắt trên điện thoại Samsung mà bạn nên biết. Vui lòng cài đặt như sau: Đi tới Cài đặt > Tính năng nâng cao > Bật Vuốt lòng bàn tay để chụp và bạn đã hoàn tất.

Tham Khảo Thêm:  [ Xu Hướng #1] Hướng dẫn sử dụng phần mềm seo youtube iclick [mới nhất 2021]

Khóa màn hình mà không cần sử dụng nút nguồn

Nếu bạn thường xuyên sử dụng nút nguồn để bật/tắt thiết bị, nút này sẽ nhanh chóng bị bỏ qua. Tốt hơn hết bạn nên cài đặt một trong các phím tắt của điện thoại Samsung hỗ trợ tắt/khóa nhanh:

Chuyển đến Cài đặt > Khả năng truy cập > Tính linh hoạt và tương tác > Bật menu Trợ lý. Lúc này sẽ xuất hiện nút home ảo, khi nhấn vào chúng ta có nhiều phím tắt nhanh để bạn lựa chọn như: Tắt màn hình, chụp ảnh màn hình, quản lý con trỏ,…

Vô hiệu hóa biểu tượng biểu tượng ứng dụng

Bạn không cần phải vào ứng dụng và đọc tất cả các thông báo mà vẫn có thể tắt chúng nhanh chóng bằng: Nhấn và giữ biểu tượng ứng dụng > Chọn Xóa tab.

Cho phép thao tác bằng một tay

Một trong những phím tắt điện thoại Samsung này sẽ đặc biệt hữu ích cho điện thoại lớn. Điều chỉnh nó: Cài đặt > Tính năng nâng cao > BẬT. Tại đây bạn có thể thiết lập chế độ sử dụng một tay bằng cách vuốt từ 2 góc trên cùng màn hình hoặc nhấn 3 lần liên tiếp nút home.

Trên đây là các phím tắt trên điện thoại Samsung giúp việc sử dụng thiết bị trở nên thuận tiện và đơn giản hơn. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị với dế yêu của mình. >> Xem bảng giá Sản xuất điện thoại Samsung tại Đà Nẵng nhận ngay nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

Tham Khảo Thêm:  [ Xu Hướng #1] Sinh Năm 2003 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi 2020 ...

Related Posts

Review phim Jeepers Creepers: Reborn – dành cho người hâm mộ phim kinh dị

Review phim Jeepers Creepers: Reborn – dành cho người hâm mộ phim kinh dị Jeepers Creepers: Reborn là một bộ phim kinh dị nặng đô, đem đến…

Giải đáp thắc mắc chung: LM là gì trong bóng đá?

Nếu là người đam mê và yêu thích tìm hiểu bóng đá, chắc hẳn các bạn sẽ biết LM là gì. Tuy nhiên, sự thật là đâu phải ai…

[ Xu Hướng #1] Oxit lưỡng tính là gì? Oxit lưỡng tính là chất nào

Oxit lưỡng tính là gì? Oxit lưỡng tính là gì? Là tài liệu vô cùng hữu ích mà Download.vn muốn cung cấp cho quý thầy cô và…

[ Xu Hướng #1] Phụ lục là gì? Ví trí, vai trò và cách trình bày phụ lục chuẩn?

Phần phụ lục là một phần có thể có của một dàn ý tiểu luận. Được thiết kế để cung cấp cơ sở dữ liệu hoặc thông…

[ Xu Hướng #1] Nguồn gốc và ý nghĩa lịch sử

Ngày 20/10 là ngày Phụ nữ Việt Nam ai cũng biết, vậy tại sao ngày 20/10 lại được chọn là ngày Phụ nữ Việt Nam và ý…

[ Xu Hướng #1] Công cơ học là gì? Công thức tính Công cơ học và Bài tập vận dụng

Vậy công cơ học là gì? khi nào thì có công cơ học và khi nào thì không? Cách viết công thức của công cơ học? Hãy…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *