[ Xu Hướng #1] Tải PunBall MOD (Vô hạn tiền, Kim Cương, Skill, Menu) 3.3.1 APK

PunBall Đây là một thể loại game phiêu lưu mới kết hợp các yếu tố Roguelike và RPG với lối chơi Block Breaker. Trước sự lười biếng của Zeus, hành tinh cằn cỗi của bạn đã bị phá hủy bởi Bóng ma độc ác. Trong vai một phù thủy, bạn sẽ chiến đấu để bảo vệ hành tinh của mình. Trò chơi trở nên thú vị và hấp dẫn hơn khi người chơi tải xuống phiên bản PunBall MOD APK mới nhất được rồi bandishare Có tiền không giới hạn, kim cương, thuộc tính kỹ năng, làm bất động kẻ thù, …

Giới thiệu về PunBall

PunBall Nó là một trò chơi hấp dẫn dành cho thiết bị di động được phát triển bởi Habby. Game có cốt truyện thú vị kể về một vùng đất cằn cỗi được xây dựng bởi thần Zeus và bị tàn phá bởi ác quỷ Shadow, kẻ gây ra làn sóng tội ác trên khắp hành tinh. Bạn là một thuật sĩ duy nhất sẽ là vị cứu tinh duy nhất của hành tinh này. Bạn sẽ dấn thân vào hành trình lật đổ thế lực bóng tối, sử dụng phép thuật để tiêu diệt quái vật, không ngừng nâng cao kỹ năng, mở khóa những yếu tố hỗ trợ mới trong tương lai để mang ánh sáng trở lại hành tinh của mình. PunBall không nhận được MOD chiến đấu dễ dàng hơn.

Trò chơi rất đơn giản

APK MOD của PunBall v3.3.1 Với lối chơi vô cùng đơn giản, bạn sẽ trở thành một nữ pháp sư với nhiệm vụ bảo vệ hành tinh Barren của mình. Cách điều khiển nhân vật, chỉ cần vuốt trên màn hình và thả chỉ để tung ra những quả bóng ma thuật tấn công kẻ thù. Mỗi quả bóng bạn bắn sẽ tạo ra một mức độ tấn công và sát thương tương ứng. Khi thanh máu của quái vật về 0, bạn đã tiêu diệt chúng thành công. Nhưng nếu bạn bị tấn công và hồi phục HP trước khi chúng tấn công, bạn sẽ thua.

Tham Khảo Thêm:  [ Xu Hướng #1] Waifu, Husbando là gì? Top những Waifu trong anime được yêu

Xem thêm: Cách Tải Nhạc MP3 Từ NhacCuaTui Về Máy Tính – Thủ Thuật

Quảng cáo

punball-mod-apk
PunBall có lối chơi đơn giản

Nếu anh ta không sử dụng nó PunBall MOD One Hit thì mỗi quả cầu bạn bắn cần có độ chính xác tuyệt đối để gây sát thương cho kẻ thù. Ngoài ra, khi người chơi chạm vào ô kỹ năng, họ có thể lựa chọn 3 kỹ năng ngẫu nhiên do hệ thống cung cấp để sử dụng trong nhiệm vụ của mình. Nhiệm vụ sẽ có độ khó khác nhau và sẽ được chia thành các tầng, mỗi tầng có các cấp độ khác nhau. Có 40 cấp độ tầng mà bạn phải trải qua, nhưng có tới 60 cấp độ khác nhau. Khi bạn vượt qua hết các màn của một tầng mà vẫn còn mạng, hệ thống sẽ tự động chuyển bạn sang tầng tiếp theo để tiếp tục nhiệm vụ.

Vũ khí, áo giáp, v.v. để tăng sức mạnh

Con quái vật ở bên trong Tải về ứng dụng PunBall chúng sẽ mạnh hơn qua từng lớp và sức khỏe của chúng cũng sẽ tăng lên. Vì vậy, việc tiêu diệt quái vật của người chơi sẽ không còn dễ dàng nữa. Bạn cần trang bị cho mình những vũ khí, áo giáp mới với số tiền không giới hạn trong PunBall MOD để chiến đấu với lũ quái vật hung hãn. Trong game, trang bị sẽ được lựa chọn theo độ hiếm của nó, ví dụ: Thường, sử thi, tốt, v.v. Đặc biệt, trò chơi có cơ chế cho phép bạn kết hợp các vật phẩm giống nhau để tạo ra trang bị mới có độ hiếm cao hơn. .

punball-mod-menu
Vũ khí, áo giáp, v.v. để tăng sức mạnh

Xem thêm: Sonic Force v4.15.0 MOD APK (Tiền, Chế độ thần, Tất cả đã được mở khóa)

Tham Khảo Thêm:  [ Xu Hướng #1] Người già bao nhiêu tuổi được hưởng trợ cấp?

Bạn có thể nhận được trang bị khi đánh quái, mở rương hoặc tham gia các sự kiện để mua vật phẩm quý hiếm. Ngoài ra, bạn có thể nâng cấp trang bị khi chơi PunBall Hack MOD để trở nên mạnh mẽ hơn, sức chiến đấu và khả năng sát thương cũng cao hơn. Từ đó, người chơi có thể dễ dàng đánh bại tất cả kẻ thù của mình.

Hãy chú ý đến cột tài năng trong trò chơi

Tựa game PunBall MOD mới nhất sẽ có 2 cột và nó là yếu tố rất quan trọng mà bạn cần chú ý khi chơi. Cột tài năng đầu tiên sẽ hiển thị các chỉ số cơ bản như phương tiện, tấn công, giảm sát thương cho bản thân, tăng khả năng phục hồi. Còn cột talent thứ 2 sẽ là chỉ số trang bị tăng sát thương khi đánh boss. Bạn cần tiêu vàng để nâng cấp các chỉ số này, nhưng vàng sẽ không được sử dụng ngẫu nhiên để lấy Đá Tài năng khi mở rương hoặc rơi ra khi giết quái vật.

punball-mod-ky-nang
Hãy chú ý đến cột tài năng trong trò chơi

Có rất nhiều loại quái vật mà bạn phải chiến đấu

PunBall được thiết kế với nhiều loại quái vật khác nhau mà người chơi sẽ phải đối mặt. Dịch giả của bạn có một chiếc xe tăng, bạn sẽ tiêu diệt chúng thành công khi bắn những quả bóng ma thuật vào lưng chúng. Không chỉ vậy, bạn còn có thể bắt gặp những con quái vật có khả năng hồi máu cho đồng đội hoặc chia đôi khi chiến đấu.

punball-mod-vo-han-tien
Có rất nhiều loại quái vật mà bạn phải chiến đấu

Xem thêm:: TOP 8 chương trình soạn giáo án điện tử | học điện tử tốt nhất

Hơn 200 loại quái vật và trùm khác nhau đang chờ bạn tiêu diệt trong PunBall Hack MOD. Cấp độ càng cao thì càng khó tiêu diệt chúng, vì chúng không ngừng cải tiến và cài cắm những sơ hở, điểm yếu từ cấp độ trước của bạn. Do đó, luôn phải tìm kiếm những hướng chiến đấu và chiến thuật mới để tiêu diệt thành công tất cả chúng.

Tham Khảo Thêm:  [ Xu Hướng #1] Khí quyển là gì? Thành phần và cấu tạo của khí quyển

Tham gia sự kiện để giành được những vật phẩm quý hiếm

Những người muốn sở hữu những vật phẩm có độ hiếm cao nên tham gia các sự kiện. Các sự kiện Giáng sinh, Phục sinh, Năm mới,.. cho phép người chơi thử vận ​​may và mang về những vật phẩm cực hiếm. Người chơi không tham gia sự kiện có thể tiêu 10 xu để mở 1 rương có vật phẩm ngẫu nhiên. Cứ sau 10 lần bạn mở rương, một vật phẩm rất hiếm sẽ rơi vào kho của bạn. Vì vậy, bạn có thể tải xuống phiên bản trò chơi PunBall MOD Vô Hạn Tiền, Kim Cương để có nhiều vật phẩm hấp dẫn một cách dễ dàng!

punball-mod-bat-dong
Tham gia sự kiện để giành được những vật phẩm quý hiếm

Có gì trong phiên bản PunBall Hack MOD 3.3.1 APK?

bandishare gửi phiên bản Bản hack PunBall Các tính năng sau đây:

  • Chế độ thực đơn
  • MOD tăng 10 quả bóng khi bắn
  • MOD Enemies Don’t Attack – Bất động kẻ thù
  • MOD tiền thưởng gấp 6 lần bình thường
  • MOD có tỷ lệ đầu ra kỹ năng cao hơn

Liên kết để tải xuống APK PunBall MOD (Menu, Vô hạn tiền, Kim cương) v3.3.1

LIÊN KẾT TẢI XUỐNG ĐÂY

Đưa ra kết luận: Để có thể bandishare PunBall đã chia sẻ với bạn những thông tin mới nhất về trò chơi. Tải xuống phiên bản ngay bây giờ APK MOD của PunBall 3.3.1 Tiền không giới hạn, Kim cương, Một đòn, Bất động kẻ thù và hơn thế nữa để có thêm lợi thế trước kẻ thù. sắp được cài đặt trên điện thoại của bạn để chơi trò chơi.

Related Posts

Review phim Jeepers Creepers: Reborn – dành cho người hâm mộ phim kinh dị

Review phim Jeepers Creepers: Reborn – dành cho người hâm mộ phim kinh dị Jeepers Creepers: Reborn là một bộ phim kinh dị nặng đô, đem đến…

Giải đáp thắc mắc chung: LM là gì trong bóng đá?

Nếu là người đam mê và yêu thích tìm hiểu bóng đá, chắc hẳn các bạn sẽ biết LM là gì. Tuy nhiên, sự thật là đâu phải ai…

[ Xu Hướng #1] Oxit lưỡng tính là gì? Oxit lưỡng tính là chất nào

Oxit lưỡng tính là gì? Oxit lưỡng tính là gì? Là tài liệu vô cùng hữu ích mà Download.vn muốn cung cấp cho quý thầy cô và…

[ Xu Hướng #1] Phụ lục là gì? Ví trí, vai trò và cách trình bày phụ lục chuẩn?

Phần phụ lục là một phần có thể có của một dàn ý tiểu luận. Được thiết kế để cung cấp cơ sở dữ liệu hoặc thông…

[ Xu Hướng #1] Nguồn gốc và ý nghĩa lịch sử

Ngày 20/10 là ngày Phụ nữ Việt Nam ai cũng biết, vậy tại sao ngày 20/10 lại được chọn là ngày Phụ nữ Việt Nam và ý…

[ Xu Hướng #1] Công cơ học là gì? Công thức tính Công cơ học và Bài tập vận dụng

Vậy công cơ học là gì? khi nào thì có công cơ học và khi nào thì không? Cách viết công thức của công cơ học? Hãy…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *