[ Xu Hướng #1] Sinh năm 1998 mệnh gì, tuổi con gì, mạng hợp với những gì?

1. Người sinh năm 1998 bao nhiêu tuổi?

Ở các nước châu Á, trong đó có Việt Nam, tên năm được xác định dựa trên Can Chi. 10 ô là Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý. 12 Chi là con vật trong 12 con giáp, tức là Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Kết hợp 10 hộp và 12 Chi để có 60 kết hợp. Người sinh năm 1998 tuổi Dần là sự kết hợp của họ.

Mậu thuộc hành Thổ, nhưng hổ đất luôn thực tế hơn những con hổ khác. Người sinh năm 1998 luôn đề cao danh dự và làm việc từ tốn. Thổ khí mang đến cho con giáp này sự tập trung cao độ, họ luôn là những người lao động đáng tin cậy nhất, sống có tinh thần tổ chức cao và biết gom góp cho tương lai.

Hổ được coi là người nghiện công việc vì họ luôn làm việc chăm chỉ. Họ luôn có ý thức đặt mục tiêu trước khi làm một việc gì đó. Họ từ từ tiến tới mục tiêu của mình, họ không cho phép mình lười biếng hay thoái thác trách nhiệm.

Một ưu điểm khác của người tuổi hổ là họ kiểm soát tốt cảm xúc của mình. Ngoài ra, những người này không ngần ngại đấu tranh cho lẽ phải. Với lối suy nghĩ độc lập, họ thể hiện sự tự tin từ rất sớm nếu nhận được sự động viên từ những người xung quanh.

Người sinh năm 1998 là đồng minh đáng tin cậy nhất, họ luôn sẵn sàng đứng ra bảo vệ bạn bè. Nếu là vợ chồng, họ luôn tự mãn hơn những con Hổ khác, quan trọng là họ phải cân nhắc hậu quả trước khi hành động.

Người sinh năm 1998 là tuổi Dần

2. Người sinh năm 1998 thuộc mệnh gì?

Tất cả các chất trong vũ trụ được gọi là Ngũ Hành đó là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Và người sinh năm 1998 theo ngũ hành là gì?

Bản mệnh của người sinh năm 1998 thuộc cặp mệnh Thổ là Thành Đầu Thổ. Trái đất là môi trường ươm mầm, nuôi dưỡng mọi sinh vật. Trái đất hỗ trợ và tương tác với các hành tinh khác. Khi tích cực, Trái đất đại diện cho trí tuệ và khi tiêu cực, nó mang đến sự ngột ngạt và lo lắng về những vấn đề không tồn tại.

Trung thành là đặc trưng của người Thổ Nhĩ Kỳ. Với sự kiên trì và tầm nhìn thực tế, họ là chỗ dựa cực kỳ vững chắc trong cơn khủng hoảng. Dù không bị bắt buộc phải làm gì nhưng họ rất kiên trì giúp đỡ người khác.

3. Phong thủy cho người sinh năm Mậu Dần 1998

Người sinh năm 1998 hợp với hướng nào?

– Nam mệnh:

+ Hướng Tây Bắc – Diên Niên: Mọi sự bình ổn

+ Hướng Đông Bắc – Sinh khí: Phúc lộc đầy nhà

+ Hướng Tây – Thiên y: Gặp được thiên nhân che chở

+ Hướng Tây Nam – Phục Vị: Được sự giúp đỡ

– Mệnh nữ:

+ Hướng Bắc – Sinh khí: Phúc lộc đầy nhà

+ Hướng Đông – Lâu năm: Mọi sự ổn định

+ Hướng Nam – Thiên Y: Gặp Được Trời Đất che chở

+ Hướng Đông Nam – Vị trí phục vụ: Được sự giúp đỡ

Người sinh năm 1998 hợp màu gì?

Người tuổi Mậu Dần rất hợp với màu đỏ hoặc hồng bởi những màu này tượng trưng cho hành Hỏa mà trong ngũ hành lại gợi đến hành Hỏa sinh Thổ. Màu vàng và vàng đất là màu may mắn của Thổ, vì vậy bạn nên chọn những màu này khi chọn quần áo hay phụ kiện.

Người tuổi Dần nên tránh xa màu xanh lam, xanh lá cây vì đây là những màu bản mệnh của Mộc nhưng trong ngũ hành tương phản thì Mộc gặp Thổ.

Phong thủy cho người sinh năm 1998

Người sinh năm 1998 tuổi gì?

– Nam mệnh:

+ Trong làm ăn: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất

+ Chọn vợ chồng tuổi: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Kỷ Sửu. Những tuổi này sẽ giúp cho người sinh năm 1998 dễ thành công hơn, cụ thể nếu kết hôn với người sinh năm Bính Thìn thì sẽ có rất nhiều tiền, con cái đủ nếp đủ tẻ và nếu sinh ra thì cũng vậy. Sang năm Mùi, công việc của họ thăng tiến, con cái đủ đầy. Tuổi Sửu sẽ giúp bạn đạt được thành công cả về tiền bạc và gia đình.

+ Tuổi Ngọ: Canh Dần, Quý Tỵ, Ất Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần, Mậu Thân, Giáp Thân – Nữ mệnh:

+ Trong làm ăn: Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Dậu

+ Chọn vợ chồng: Ất Mùi, Đinh Hợi, Đinh Sửu, Ất Hợi. Nếu kết hôn với tuổi Quý Mùi Đinh Hợi thì hai tuổi này sẽ có cơ hội phát triển cả về công danh lẫn sự nghiệp. Đối với những năm Đinh Sửu và Ất Hợi, cuộc sống của bạn sẽ sung sướng và được hưởng giàu sang.

+ Tuổi kỵ: Quý Tỵ, Tân Tỵ

Người sinh năm 1998 tương ứng với số nào?

– Nam mệnh: 2, 5, 8, 9

– Nữ mệnh: 1, 3, 4

Qua bài viết trên chúng tôi đã tổng hợp được những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về người sinh năm 1998 như tuổi, cung mệnh, mạng hợp mạng. Vì vậy bạn hãy chọn cho mình hướng, màu sắc, tuổi và những con số may mắn để gặp nhiều may mắn, vận may trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *