[ Xu Hướng #1] Phương pháp cầm kéo và tư thế đứng tiêu chuẩn

Vừa qua Học Viện Tóc Quốc Tế OneStar đã sản xuất video hướng dẫn các bạn cắt các kiểu tóc thịnh hành và các kiểu tóc cá tính. Ngoài ra, OneStar Academy đã nhận được rất nhiều câu hỏi và yêu cầu làm video hướng dẫn cách cầm kéo đúng cách. Hôm nay OneStar muốn chia sẻ với các bạn một số kỹ thuật cắt kéo đứng chuẩn.

Học cách cầm kéo đúng cách. Trước tiên, bạn cần học cách cầm kéo đúng cách và học cách mở kéo. Cấu tạo của kéo bao gồm 2 lưỡi kéo, trong chiếc kéo này 1 lưỡi có tai căng và 1 lưỡi không có tai căng. Chúng tôi sẽ đặt chiếc kéo có tai vào hàm thứ 3 của ngón đeo nhẫn. Đầu kéo sẽ hướng về phía trước và song song với đường chỉ tay. Cuối cùng, chúng tôi sử dụng ngón tay cái của mình để mở kéo. Lưu ý: Khi mở kéo chúng ta chỉ dùng ngón tay cái để mở kéo, còn lại các ngón còn lại giữ nguyên tức là tai kéo vẫn được giữ nguyên.

Chúng ta sẽ học 7 cách cầm kéo và đứng chuẩn: Bây giờ chúng ta sẽ đi qua từng động tác và tư thế:

1. Thao tác cắt 1:

Để hạ thấp trọng tâm, chân phải sẽ đưa về phía trước, tay trái đưa ra trước, cánh tay hơi khuỵu xuống đất, các ngón tay vuông góc với mặt đất. Chúng tôi sẽ đưa đầu kéo vào để thực hiện phương pháp mở lược và kéo mà chúng tôi sẽ bóp giữa ngón cái và ngón trỏ.

Tham Khảo Thêm:  [ Xu Hướng #1] Ngầu lòi tiếng Anh là gì

2. Giao nhau bằng 2:

Đứng hai chân rộng bằng vai, đưa cánh tay trái về phía trước, cổ tay sẽ vuông góc với cánh tay, sau đó đặt lược giữa ngón cái và ngón trỏ, sau đó thực hiện động tác mở kéo và di chuyển kéo trong lần đầu tiên. và thứ hai. phân đoạn.

3. Thao tác cắt 3:

Nâng chân trái lên, hạ thấp trọng tâm, hai tay áp sát người, lòng bàn tay ngửa và các ngón tay vuông góc với sàn, sau đó đặt lược giữa ngón cái và ngón trỏ và thực hiện động tác kéo xà tương tự như các động tác trên.

4. Cắt 4:

Đứng hai chân rộng bằng vai, lòng bàn tay úp xuống, cổ tay vuông góc với cánh tay, bàn tay cắt kéo đặt lên trên và thực hiện kỹ thuật mở và kéo tương tự.

5. Cắt ngược:

Vị trí dừng chúng ta thực hiện tương tự với 4 nhát cắt, sau đó đặt lược vào ngón giữa và ngón trỏ. Cán kéo sẽ úp xuống và mũi kéo sẽ vuông góc với mặt đất và mở 90 độ.

6. Động tác cắt zíc zắc:

Vị trí dừng vẫn được thực hiện tương tự như động tác 5, chỉ khác là đầu kéo sẽ chếch một góc 45 độ so với mặt đất, sau đó mở ra và kéo.

7. Chuyển động cắt xuống:

Ở động tác số 7, cách kéo sẽ khác với các động tác chúng ta đã học. Đầu tiên, bạn sẽ đặt kéo có tai vào đốt ngón tay thứ 2 của ngón áp út và đặt ngón trỏ lên thân kéo, sau đó dùng ngón tay cái kéo xuống và mở kéo ra. Trong phương pháp này, sẽ không cần phải mở kéo, vì hành động này sẽ được áp dụng trong một vết cắt 90 45.

Tham Khảo Thêm:  [ Xu Hướng #1] Sau trạng từ là gì? Trạng từ đứng ở đâu trong câu

Ở phương pháp cắt úp mặt này, chúng ta bước chân trái về phía trước, khuỵu chân trái và duỗi thẳng lưng, đưa hai tay về phía trước như động tác 6. Sau đó đưa kéo vào và mở kéo ra. Dưới đây là 7 cách tiêu chuẩn để làm một cái kéo và đứng. Tùy từng trường hợp và góc độ mà bạn cần sử dụng các kỹ thuật khác nhau sao cho hợp lý, ví dụ như động tác cắt ngược và cắt zigzag mà chúng ta sẽ áp dụng khi cắt tóc.

Các bạn có thể xem thêm thông tin về VIDEO phương pháp kéo và đứng chuẩn tại đây:

Related Posts

Review phim Jeepers Creepers: Reborn – dành cho người hâm mộ phim kinh dị

Review phim Jeepers Creepers: Reborn – dành cho người hâm mộ phim kinh dị Jeepers Creepers: Reborn là một bộ phim kinh dị nặng đô, đem đến…

Giải đáp thắc mắc chung: LM là gì trong bóng đá?

Nếu là người đam mê và yêu thích tìm hiểu bóng đá, chắc hẳn các bạn sẽ biết LM là gì. Tuy nhiên, sự thật là đâu phải ai…

[ Xu Hướng #1] Oxit lưỡng tính là gì? Oxit lưỡng tính là chất nào

Oxit lưỡng tính là gì? Oxit lưỡng tính là gì? Là tài liệu vô cùng hữu ích mà Download.vn muốn cung cấp cho quý thầy cô và…

[ Xu Hướng #1] Phụ lục là gì? Ví trí, vai trò và cách trình bày phụ lục chuẩn?

Phần phụ lục là một phần có thể có của một dàn ý tiểu luận. Được thiết kế để cung cấp cơ sở dữ liệu hoặc thông…

[ Xu Hướng #1] Nguồn gốc và ý nghĩa lịch sử

Ngày 20/10 là ngày Phụ nữ Việt Nam ai cũng biết, vậy tại sao ngày 20/10 lại được chọn là ngày Phụ nữ Việt Nam và ý…

[ Xu Hướng #1] Công cơ học là gì? Công thức tính Công cơ học và Bài tập vận dụng

Vậy công cơ học là gì? khi nào thì có công cơ học và khi nào thì không? Cách viết công thức của công cơ học? Hãy…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *