[ Xu Hướng #1] Phần mềm quản lý phòng máy Gcafé

giới thiệu

gcafe-phan-mem-quan-ly

GCafé Plus – Internet Cafe là phần mềm hỗ trợ quản lý các điểm truy nhập Internet công cộng theo Nghị định 72 của Chính phủ về quản lý điểm truy nhập Internet. GCafé Plus là chương trình hỗ trợ mọi mặt quản lý các điểm truy cập Internet công cộng. Từ việc tự động kiểm soát thời gian truy cập, đến việc tính cước sử dụng máy trạm, trong đó bao gồm cước truy cập Internet và sử dụng các dịch vụ cộng thêm ví dụ: Đồ uống, bánh kẹo,… Phương pháp tính cước truy cập Internet với bảng giá động theo từng ngày trong tuần. thời gian truy cập, quản lý sử dụng thẻ thành viên, quản lý và cân đối thu chi hàng ngày, báo cáo tài chính tổng hợp, cung cấp khả năng giám sát, kiểm soát và bảo vệ toàn bộ máy trạm… Tiếng Việt với giao diện hoàn toàn trực quan và thân thiện với người dùng.

Các tính năng chính của Gcafé Plus

gcafe

• Làm quen với Quy định số 02 của Chính phủ:

1. Lưu trữ các dữ liệu khách hàng truy cập trực tuyến như: Họ và tên, Địa chỉ, số CMND, Hộ chiếu,… và dữ liệu được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu.

2. Lưu thông tin, địa chỉ các website khách hàng truy cập. Chủ quán net có thể quản lý danh sách đen các trang web bị chặn

3. Ngăn chặn truy cập vào các trang đi ngược lại đường lối của đảng, động chạm đến thuần phong mỹ tục, có nội dung không lành mạnh, v.v.

Tham Khảo Thêm:  [ Xu Hướng #1] Bảng quy đổi size quần áo UK, US, châu Âu về size Việt Nam

4. Quản lý người dùng Internet: Phần mềm cho phép người quản lý nhập và lưu trữ dữ liệu người dùng Internet

5. Quản lý máy trạm: Cho phép quản lý dễ dàng xem và chụp màn hình máy trạm. Theo dõi tiến độ máy trạm.

• Hiệu quả và tính sẵn sàng cao

1. Về dung lượng, tốc độ và độ ổn định theo thời gian.

2. GCafé Plus không yêu cầu phần mềm và phần cứng cao cấp trên máy cũ.

3. Tốc độ nhanh cung cấp các yêu cầu tối thiểu.

4. Các chức năng của ứng dụng liên tục hoạt động ổn định và chính xác trong thời gian dài.

5. Tối ưu tự động cập nhật.

6. Về mặt ứng dụng trong quản lý

• Quản lý chi tiết cao GCafé Plus cho phép quản lý và lập kế hoạch kinh doanh chi tiết mọi thông tin thu chi của các điểm truy cập Internet công cộng.

• Hướng đến người dùng: Thông qua GCafé Plus, người dùng tương tác với giao diện thân thiện và dễ sử dụng, không yêu cầu người dùng tính toán cao và mang tính nghệ thuật cao. Dễ dàng sử dụng phím tắt chuột và bàn phím.

• Dễ chuyển giao và có khả năng thích ứng cao: GCafé Plus không yêu cầu phần cứng và phần mềm cấu hình cao trên máy cài đặt. Với cấu hình đề xuất, hầu hết các máy hiện có tại các điểm truy nhập Internet công cộng đều có cấu hình cao hơn nên việc triển khai trên quan điểm này không gặp nhiều khó khăn. Tất cả các sản phẩm đều được đóng gói trong bộ cài đặt, các bước cài đặt phần mềm hầu hết được tự động hóa, toàn bộ quá trình cài đặt được thực hiện thông qua giao diện đồ họa thân thiện với hướng dẫn chi tiết. chi tiết giúp nhân viên IT dễ dàng triển khai phần mềm.

Tham Khảo Thêm:  [ Xu Hướng #1] Mệnh Hỏa Hợp Màu Gì? Màu Sắc Tương Hợp Và Tương Khắc

• An toàn Chức năng quản lý người dùng cho phép quản lý chặt chẽ người dùng ứng dụng bất cứ lúc nào, đảm bảo tính bảo mật dữ liệu cao. GCafé Plus cho phép ban quản lý giám sát người dùng phần mềm trên máy trạm nhằm ngăn chặn ý đồ xấu của người dùng nhằm đảm bảo an ninh hệ thống máy tính và an ninh của các máy khách sau. Sự kết hợp giữa cơ chế bảo mật của Microsoft .NET cũng như các cơ chế bảo mật được tích hợp sẵn trong hệ điều hành Windows cho phép sản phẩm có tính bảo mật cao.

• Độ tin cậy

1. Khả năng bảo vệ dữ liệu.

2. GCafé Plus được thiết kế cho nhiều cấp độ bảo vệ: Cấp độ Hệ điều hành, Cấp độ Mạng, Cấp độ Cơ sở dữ liệu, Cấp độ Kết nối và Cấp độ Ứng dụng.

3. GCafé Plus có cơ chế sao lưu và khôi phục dữ liệu nên có thể nhanh chóng khôi phục dữ liệu khi cần thiết.

4. Biện pháp khắc phục lỗi

5. Nếu có sự cố phía máy khách, người quản trị điểm truy cập Internet có thể thực hiện cài đặt lại mà không ảnh hưởng đến hệ thống.

6. Khi có sự cố về máy chủ, tùy theo các trường hợp lỗi: + Trường hợp dữ liệu bị lỗi, có thể sử dụng chức năng recovery của chương trình + Cài đặt lại khi chương trình bị lỗi. + Tạo máy chủ tạm thời khi máy chủ ngừng hoạt động.

Tham Khảo Thêm:  [ Xu Hướng #1] Hình Xăm Sống Lưng Đẹp Cho Nam Nữ ❤ Tattoo Ý Nghĩa

• Khả năng lưu, chỉnh sửa và nâng cấp GCafé Plus có thể nhận phản hồi của khách hàng trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua Internet hoặc các phương tiện khác, chẳng hạn như đường dây nóng dịch vụ khách hàng 24/7. Trang web hỗ trợ kỹ thuật cho phép người dùng trên toàn mạng gửi nhận xét, đề xuất cải tiến và sửa đổi cho nhà cung cấp sản phẩm. Trên cơ sở đó, bộ phận phát triển sẽ tổng hợp và đưa ra phương án cải tiến trong các phiên bản tiếp theo.

Nguồn: Gcafe

Phongnet.com_ Đơn vị thi công lắp đặt phòng game số 1 Việt Nam

Hãy đến với chúng tôi. Hotline: 0965.83.83.22 – 04.66.86.1911

  • Tư vấn lắp đặt phòng net
  • Thiết lập phòng mạng

Related Posts

Review phim Jeepers Creepers: Reborn – dành cho người hâm mộ phim kinh dị

Review phim Jeepers Creepers: Reborn – dành cho người hâm mộ phim kinh dị Jeepers Creepers: Reborn là một bộ phim kinh dị nặng đô, đem đến…

Giải đáp thắc mắc chung: LM là gì trong bóng đá?

Nếu là người đam mê và yêu thích tìm hiểu bóng đá, chắc hẳn các bạn sẽ biết LM là gì. Tuy nhiên, sự thật là đâu phải ai…

[ Xu Hướng #1] Oxit lưỡng tính là gì? Oxit lưỡng tính là chất nào

Oxit lưỡng tính là gì? Oxit lưỡng tính là gì? Là tài liệu vô cùng hữu ích mà Download.vn muốn cung cấp cho quý thầy cô và…

[ Xu Hướng #1] Phụ lục là gì? Ví trí, vai trò và cách trình bày phụ lục chuẩn?

Phần phụ lục là một phần có thể có của một dàn ý tiểu luận. Được thiết kế để cung cấp cơ sở dữ liệu hoặc thông…

[ Xu Hướng #1] Nguồn gốc và ý nghĩa lịch sử

Ngày 20/10 là ngày Phụ nữ Việt Nam ai cũng biết, vậy tại sao ngày 20/10 lại được chọn là ngày Phụ nữ Việt Nam và ý…

[ Xu Hướng #1] Công cơ học là gì? Công thức tính Công cơ học và Bài tập vận dụng

Vậy công cơ học là gì? khi nào thì có công cơ học và khi nào thì không? Cách viết công thức của công cơ học? Hãy…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *