[ Xu Hướng #1] Other than that là gì

Chào mừng đến với trang web blogchiasazHôm nay blogchiaseaz.com sẽ giới thiệu đến các bạn bài viết “Other Than” là gì và cấu trúc của “Other Than” trong câu tiếng AnhCùng tìm hiểu thêm về mạo từ “Other Than” và cấu trúc của cụm từ “Other Than” trong câu tiếng Anh sau đây.

“khác” nghĩa là gì? Làm thế nào để sử dụng “Other Than” trong tiếng Anh? Cần lưu ý điều gì khi sử dụng “Other Than” trong câu tiếng Anh? Làm thế nào để phát âm chính xác “Other Than” trong tiếng Anh? Từ đồng nghĩa với “Other” trong tiếng Anh là gì?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc toàn bộ kiến ​​thức và kỹ năng tiếng Anh về thành ngữ “Other Than” trong tiếng Anh và cấu trúc đi kèm với thành ngữ này. Mong rằng với bài viết này bạn có thể tự tin sử dụng thuật ngữ “Khác” trong các bài viết, bài viết của mình. Để bài viết sinh động và dễ hiểu hơn, chúng ta có thể sử dụng thêm một số ví dụ Anh – Việt để thể hiện các kiến ​​thức và kỹ năng được đưa ra trong bài viết. Ngoài ra, một vài bí quyết học tiếng Anh đạt hiệu quả cao sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng và kiến ​​thức nhanh chóng. Bạn có thể hỏi trực tiếp chúng tôi thông qua trang web này hoặc thông qua các đường dây liên hệ mà chúng tôi đã đề cập ở cuối trang web. Chúng tôi đang chờ tin tức từ bạn Bạn đang xem: Còn gì nữa không?

(Hình ảnh hiển thị “Other Than” bằng tiếng Anh)

Bạn đang xem: Câu “Other Than” trong tiếng Anh là gì và cấu trúc của cụm từ “Other Than”.

Bài viết được chia thành 3 phần. Bao gồm: Phần 1 – “Khác” nghĩa là gì? Xây dựng các kỹ năng và kiến ​​thức liên quan đến cách diễn đạt “Other Than” bằng tiếng Anh về nghĩa, cách phát âm và dạng của cách diễn đạt. Phần 2 – Cấu trúc và cách dùng của Other Than trong tiếng Anh. Trong phần này, bạn sẽ tìm thấy một ví dụ về cách sử dụng cụm từ “Other” trong tiếng Anh, cùng với một số lưu ý quan trọng cần nhớ khi sử dụng cụm từ này. Tuy nhiên, các ví dụ minh họa sẽ đóng vai trò tối đa trong phần này. Phần cuối cùng – một vài cụm từ sở hữu liên quan đến cụm từ tiếng Anh “Other Than”. Nó bao gồm các gợi ý cho các bài viết và từ vựng của bạn để đọc. Chúc các bạn có khoảng thời gian học tập vui vẻ và thoải mái cùng Studytienganh. Chúng ta cùng đi đến phần nâng cao của bài viết ngày hôm nay.

1. “Khác” nghĩa là gì?

“Other” là thành ngữ thể hiện cấu trúc thường được dùng với nghĩa so sánh. Khác với sự vượt trội hay sở thích, “Other” mang ý nghĩa của sự độc đáo. Nó cũng có thể được dịch là, ngoài… Tùy vào ngữ cảnh nhất định mà bạn cần dịch nghĩa của từ này cho chính xác. Chỉ những trường hợp đặc biệt, ngoại lệ hoặc số ít và duy nhất. Để biết thêm thông tin, bạn có thể tham khảo ví dụ bên dưới.

Ví dụ:

  • Anh ấy không biết ai ở đây ngoài tôi.
  • Anh ấy không biết ai ở đây ngoài tôi.

(Hình ảnh hiển thị “Other Than” bằng tiếng Anh)

Khác – khác và nhiều hơn nữa – bao gồm hai bộ phận. Đến đây chắc hẳn bạn đã nắm được phần nào ý nghĩa của cách diễn đạt này, chỉ sự vật khác, những nét đặc sắc và quan trọng nhất của nó. Tuy nhiên, đừng đặc biệt nhầm lẫn nó với “Khác”. Hoặc từ này có một ý nghĩa hoàn toàn độc đáo. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy nhiều tài liệu hơn để phân biệt sự khác biệt của chúng.

Về cách phát âm, “Other” có cách phát âm rất đơn giản. Không khó để bạn nắm vững cụm từ này, bao gồm các từ đơn giản và phát âm chính xác và chính xác. Bạn nên chú ý nhiều hơn đến các phụ âm khó phát âm trong cụm từ, đồng thời phát âm các âm tiết trong câu đủ độ dài và rõ ràng để tạo thành một dạng hoàn chỉnh nhất. Bạn có thể thực hành nhiều hơn bằng cách nghe và lặp lại tài liệu đáng tin cậy.

2. Cấu trúc và cách sử dụng “Other Than” trong câu tiếng Anh.

“Other” được sử dụng với cấu trúc sau:

Xem thêm: Ý Nghĩa Hoa Quỳnh | Một bông hoa chỉ nở vào ban đêm OTHER CẢM ƠN

Ở đó một cái gì đó thường là một danh từ hoặc một đối tượng. Để biết thêm thông tin, bạn có thể tham khảo ví dụ bên dưới.

Ví dụ:

  • Anh không giỏi môn nào trừ văn.
  • Anh chẳng giỏi gì ngoài văn chương.

(Hình ảnh hiển thị “Other Than” bằng tiếng Anh)

“Cái khác” có thể tách biệt về mặt khái niệm hoặc như mong đợi. Bạn có thể sử dụng xen kẽ các cấu trúc này để tăng sự phong phú và tránh lặp từ trong bài viết. “Other” cũng có thể được sử dụng như một từ kết hợp trong một câu, một đoạn.

Bạn cũng có thể thay thế thứ gì đó bằng động từ kết thúc bằng ing (do-ing). Tuy nhiên, cách sử dụng này vẫn còn gây tranh cãi. Bạn nên xem xét kỹ trước khi sử dụng. Bạn có thể sử dụng Expect for + Ving hoặc Apart from + Ving để thay thế để thay thế.

Xem thêm: Headings trong tiếng Anh và cách sử dụng chúng

3. Một số cách diễn đạt sở hữu liên quan đến “Other Than” trong tiếng Anh.

Trong phần này, chúng tôi đã tổng hợp một số từ có cùng chủ ngữ hoặc từ đồng nghĩa với “Other” trong tiếng Anh. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng những từ này trong mọi bài viết, bài phát biểu của mình. Chúng tôi đã tổng hợp vào bảng dưới đây để các bạn tiện theo dõi, tra cứu và tra từ. Hãy chú ý đến cách phát âm và cách sử dụng của từng từ trong bảng này! Ý nghĩa của từ thay vì tham khảo từ điển: [ Review ] Son dưỡng có màu Secret Key Sweet Glam Tint Glow More than Had better Chính vì thế mà mình thích hơn.

thích hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *