[ Xu Hướng #1] NSFW là gì? NSFW là viết tắt của từ nào?

Đôi khi bạn sẽ bắt gặp ‘NSFW’ khi truy cập một trang web nào đó, nhưng bạn không hiểu thuật ngữ này là gì. Hôm nay hãy cùng xem NSFW Bách Hoa Khánh là gì? NSFW có nghĩa là gì?

Trong thời đại mà mọi thứ diễn ra và thay đổi với tốc độ chóng mặt như hiện nay, từ viết tắt thường được sử dụng nhiều trong cuộc sống và công việc bởi tính tiện lợi cũng như đảm bảo hiệu quả trong giao tiếp. Hôm nay, hãy cùng Bách Hoa Khánh tìm hiểu một trong những từ viết tắt: NSFW.

1 NSFW là gì?

NSFW là viết tắt của Not Safe for Work (mà một số người có thể hiểu là phù hợp).

Một số thông báo về nội dung NSFWMột số thông báo về nội dung NSFW

Đặc biệt, NSFW sẽ được gán cho những nội dung, đường dẫn chứa ảnh khỏa thân, khiêu dâm hoặc không phù hợp về mặt văn hóa đối với người dùng mạng. cảnh báo khán giả không được mở ở nơi công cộng, nơi làm việc.

Thông thường, khi truy cập một trang có nội dung NSFW, bạn sẽ thấy thông báo hỏi bạn có muốn tiếp tục không? Bạn có thể Chọn “Tiếp tục” để tiếp tục hoặc “Hủy/Quay lại” để quay lại.

Một số trang web có thể hỏi bạn có đủ 18 tuổi để xác minh rằng bạn có thể xem nội dung của phần này hay không, nhấp vào “Có” để vào trang web hoặc “Không” để thoát.

Tham Khảo Thêm:  [ Xu Hướng #1] 14 cách tẩy sơn móng tay nhanh nhất an toàn hiệu quả

2NSFW đến từ đâu?

Theo một số nguồn tin từ báo nước ngoài, NSFW được cho là lần đầu tiên xuất hiện trên diễn đàn Snopes.com vào năm 1998khi một phụ nữ lên diễn đàn để phàn nàn về việc người dùng gắn thẻ bài đăng không phù hợp là “NFBSK” – “Not for British schoolboys” dịch sang tiếng Việt là “Không dành cho học sinh Anh”.

Snopes.com là nơi từ viết tắt này bắt nguồn

Do đó, khiếu nại này nhanh chóng trở thành xu hướng trên Snopes, đến mức Snopes quyết định tạo một diễn đàn riêng cho nội dung NFBSK. Theo thời gian, NFBSK dần dần xâm nhập vào vô số diễn đàn và phòng trò chuyện, và dần dần được đơn giản hóa thành “NSFW” như ngày nay!

Khi nào 3NSFW trở nên phổ biến?

Mặc dù không biết chính xác NSFW xuất hiện khi nào, nhưng có thể biếtNSFW” ra đời cùng lúc với sự mở rộng và đa dạng của nhiều diễn đàn và nhóm cộng đồng khác nhau trên thế giới trực tuyến, chưa kể Reddit, nơi tồn tại hầu hết các nội dung và bài đăng của NSFW.

Cộng đồng Reddit lưu trữ nhiều bài báo được gắn thẻ NSFW nhất

Cách sử dụng 4NSFW

Không giống như một số “từ thông dụng trên internet” khác, từ “NSFW” có thể được sử dụng rất dễ dàng. người bạn có thể sử dụng như một nhãn hiệu hoặc viết tắt theo nghĩa đen trong một câu.

Tham Khảo Thêm:  [ Xu Hướng #1] Ý nghĩa độc đáo thể hiện cá tính

Nếu đóng vai trò là nhãn, NSFW phải xuất hiện trước mọi nội dung không phù hợp mà bạn đăng, chẳng hạn như: trong dòng chủ đề của email, bài đăng Reddit hoặc trang web.

Nội dung có thông báo NSFW

Nếu bạn đang đóng vai trò là từ viết tắt, bạn có thể sử dụng NSFW như một cụm từ có nghĩa trong câu. Ví dụ: nếu ai đó gửi cho bạn một liên kết, bạn có thể hỏi: “Đây có phải là NSFW không?”.

Tìm hiểu thêm: NNN có nghĩa là gì? Ý nghĩa và nguồn gốc

Trên đây là toàn bộ những thông tin quan trọng bạn cần biết về NSFW, rất mong những kiến ​​thức hữu ích này sẽ giúp ích được nhiều cho bạn trong cuộc sống. Bạn sẽ hạnh phúc.

Chọn mua snack tại Bách hóa XANH để thưởng thức:

Bách hóa XANH

Related Posts

Review phim Jeepers Creepers: Reborn – dành cho người hâm mộ phim kinh dị

Review phim Jeepers Creepers: Reborn – dành cho người hâm mộ phim kinh dị Jeepers Creepers: Reborn là một bộ phim kinh dị nặng đô, đem đến…

Giải đáp thắc mắc chung: LM là gì trong bóng đá?

Nếu là người đam mê và yêu thích tìm hiểu bóng đá, chắc hẳn các bạn sẽ biết LM là gì. Tuy nhiên, sự thật là đâu phải ai…

[ Xu Hướng #1] Oxit lưỡng tính là gì? Oxit lưỡng tính là chất nào

Oxit lưỡng tính là gì? Oxit lưỡng tính là gì? Là tài liệu vô cùng hữu ích mà Download.vn muốn cung cấp cho quý thầy cô và…

[ Xu Hướng #1] Phụ lục là gì? Ví trí, vai trò và cách trình bày phụ lục chuẩn?

Phần phụ lục là một phần có thể có của một dàn ý tiểu luận. Được thiết kế để cung cấp cơ sở dữ liệu hoặc thông…

[ Xu Hướng #1] Nguồn gốc và ý nghĩa lịch sử

Ngày 20/10 là ngày Phụ nữ Việt Nam ai cũng biết, vậy tại sao ngày 20/10 lại được chọn là ngày Phụ nữ Việt Nam và ý…

[ Xu Hướng #1] Công cơ học là gì? Công thức tính Công cơ học và Bài tập vận dụng

Vậy công cơ học là gì? khi nào thì có công cơ học và khi nào thì không? Cách viết công thức của công cơ học? Hãy…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *