[ Xu Hướng #1] Những ứng dụng vượt tường lửa tốt nhất trên Android


Với các nhu cầu khác nhau, vượt tường lửa giúp bạn dễ dàng vượt qua các trang web bị chặn, các ứng dụng được ẩn danh và giúp bạn ẩn danh gần như hoàn toàn trên internet. Đây là một trong số họ Phần mềm vượt tường lửa tốt nhất trên Android nên sử dụng. Sử dụng mã hóa kết nối tốc độ cao, an toàn cho người dùng.

Bạn đang xem: [ Xu Hướng #1] Những ứng dụng vượt tường lửa tốt nhất trên Android

Ứng dụng vượt tường lửa Android

Lướt Internet tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm như hacker, virus hay bị theo dõi trên mạng. Ẩn danh là một trong những cách tốt nhất để giảm rủi ro tiềm ẩn trực tuyến. Ngoài ra, với các trang bị chặn theo vùng, đây cũng là cách tốt nhất để vượt tường lửa.

VPN truy cập Internet riêng

Các chương trình tường lửa tốt nhất trên Android-2

Private Internet Access VPN sẽ có chức năng tạo mạng VPN riêng cho điện thoại Android. Với hệ thống ip khác nhau của nhiều quốc gia khác nhau, bạn sẽ dễ dàng vượt tường lửa và không bị chặn.

Ứng dụng được nhiều người dùng Android sử dụng, ứng dụng cũng hoạt động với Windows, macOS hoặc Linux. Phiên bản miễn phí có thể sử dụng các tính năng cơ bản, trong khi phiên bản trả phí có giá 40 USD/năm dành cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng nhiều tính năng nâng cao.

Đường hầmGấu VPN

Các chương trình tường lửa tốt nhất trên Android-3

Ứng dụng VPN miễn phí TunnelBear VPN dành cho Android trang bị cho bạn tất cả các công cụ bạn cần để ẩn danh trên web. Tất cả các thiết bị Android có thể sử dụng nó.

TunnelBear VPN hoàn toàn miễn phí sử dụng, dung lượng lưu trữ 500 MB, lướt web an toàn và vượt qua mọi tường lửa. Nếu bạn muốn sử dụng các tính năng nâng cao, hãy sử dụng phiên bản trả phí.

VPN Master – Proxy an toàn và bảo mật

Các chương trình tường lửa tốt nhất trên Android-4

Xem thêm: Rosetta Stone có xứng đáng với số tiền của bạn không? – Du học tại Netviet

Các chương trình vượt tường lửa Có rất nhiều địa điểm máy chủ trên khắp thế giới. Trước khi sử dụng, bạn cần bấm vào "Allow" để cho phép thiết bị được sử dụng trên iPhone của bạn.

Chúng ta hãy xem vị trí của máy chủ trước, phải không? Menu > Change Location, bạn có thể chọn các địa điểm như Nhật Bản, Singapore, Đức, Pháp. Truy cập vào bất kỳ internet nào trên thế giới nhanh chóng và bảo mật cao nhờ kết nối VPN. Kết nối với máy chủ từ xa sẽ chậm hơn.

lá chắn điểm nóng

Các chương trình tường lửa tốt nhất trên Android-5

Hotspot Shield có nhiều máy chủ proxy để truy cập nhiều trang web bị chặn. Hotspot Shield không chỉ truy cập internet bị chặn mà còn tăng cường bảo mật để lướt web cực kỳ an toàn.

Các tính năng quan trọng của Hotspot Shield:

– Ẩn địa chỉ IP.

- Thay đổi IP liên tục.

- Truy cập web, vượt tường lửa.

- Tương thích với nhiều trình duyệt web.

NordVPN

Xem thêm: Cách thêm sheet mới trong Excel bằng phím tắt nhanh cho mọi người

Xem thêm: mật khẩu id apple

NordVPN được biết đến là nhà cung cấp dịch vụ mạng riêng ảo tương thích với Android, Windows và MacOS.

Các ứng dụng tốt nhất để vượt tường lửa trên Android-6

NordVPN là ứng dụng VPN riêng tư, bạn sẽ được “ẩn danh” trên Internet với hơn 1000 máy chủ tại 57 quốc gia khác nhau trên thế giới, do đó bạn sẽ không bị chặn Internet sau khi kích hoạt người dùng. Thật tuyệt phải không nào?

ExpressVPN

Các chương trình tường lửa tốt nhất trên Android-7

ExpressVPN là dịch vụ mạng riêng ảo uy tín và chất lượng. Phần mềm vượt tường lửa Nó là một công cụ bảo mật và quyền riêng tư mã hóa lưu lượng truy cập web của người dùng và ẩn địa chỉ IP của họ khi lướt web.

Chúng tôi có thể sử dụng các tính năng tương tự như các phần mềm VPN khác, chẳng hạn như băng thông không giới hạn, tốc độ và mã hóa an toàn cho người dùng. Với nhiều máy chủ được đặt tại gần 100 quốc gia, ExpressVPN phục vụ người dùng hiệu quả và ở tốc độ cao.

Ứng dụng này cũng có một số cài đặt nâng cao cho các tính năng nâng cao. Với mức giá 99,95 đô la mỗi năm và thời gian miễn phí 7 ngày, hãy quyết định xem có nên sử dụng phiên bản Premium hay không.

VPN an toàn

Ứng dụng tường lửa tốt nhất trên Android-8

Secure VPN sử dụng rất đơn giản, sau khi cài đặt chỉ cần nhấn Connect để ẩn hoàn toàn IP của bạn để truy cập Internet. Tốc độ truy cập Internet nhanh, mã khóa kết nối giúp người dùng luôn cảm thấy an toàn khi sử dụng internet. Người dùng có thể chọn kết nối máy chủ từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Xem thêm: Tải Hack Monster Legends MOD APK (Full Kim Cương, Đá Quý 99999)

Secure VPN là một ứng dụng VPN đơn giản và dễ sử dụng dành cho Android và hoàn toàn miễn phí sử dụng.

VPN CyberGhost

Ứng dụng tốt nhất để vượt tường lửa trên Android-9

CyberGhost VPN mã hóa kết nối, chặn nội dung độc hại tiếp cận điện thoại và không ghi nhật ký duyệt internet. Với mức giá khiêm tốn chỉ 2,75 USD (khoảng 60.000 đồng) mỗi tháng, đây được coi là VPN giá rẻ và phù hợp với nhiều đối tượng người dùng muốn sử dụng VPN giá rẻ hoặc miễn phí.

Hola VPN miễn phí

Các ứng dụng tường lửa tốt nhất trên Android-10

Hola VPN Free là ứng dụng VPN hoàn toàn miễn phí giúp người dùng thoải mái truy cập bất kỳ trang web nào trên toàn thế giới. Các trang web bị chặn sẽ không gây ra sự cố với Hola VPN. Tất cả đều hoàn toàn miễn phí, người dùng chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại và sử dụng. Đôi khi dùng VPN sẽ hiện quảng cáo, đây là điều dễ hiểu khi dùng phần mềm miễn phí.

VPN nhanh

Ứng dụng vượt tường lửa tốt nhất trên Android-11

Ứng dụng Super VPN Android hoạt động giúp mã hóa lưu lượng để đảm bảo truyền và nhận dữ liệu cực kỳ an toàn. Giống như các ứng dụng Vpn khác, Tốc độ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​,​​Vpn​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ Speed ​​​​​​VPN là một chương trình có chứa quảng cáo.

Đón đọc: Trình giả lập Android tốt nhất

Đây rồi phần mềm vượt tường lửa tốt nhất hầu hết đều miễn phí sử dụng các tính năng cơ bản, còn nếu muốn sử dụng nhiều tính năng nâng cao thì bạn phải trả phí.

Xem thêm: nguyện là thanh kiếm trung thành bảo vệ em

Những bài viết liên quan: