[ Xu Hướng #1] Kiến thức cơ bản – quan trọng hay không?

sẽ chia sẻ kiến ​​thức chuyên sâu về mythuatcongnghiepachau.edu.vn Kiến thức cơ bản Tôi hy vọng nó sẽ hữu ích cho bạn đọc

Kiến thức cơ bản là phần mà nhiều bạn cho rằng “dễ như ăn ớt” dẫn đến tâm lý chủ quan không học, chỉ học kiến ​​thức nâng cao. Cách học này rất nguy hiểm. Nguy hiểm như thế nào, mời các bạn xem bài viết dưới đây để biết tầm quan trọng của những kiến ​​thức mà bạn không hề quan tâm đến là như thế nào nhé!

Kiến thức cơ bản là chìa khóa để đạt điểm cao

Nếu hỏi các thủ khoa đại học, kiến ​​thức cơ bản có quan trọng không? 100% câu trả lời bạn nhận được sẽ là: rất quan trọng.

Trần Quỳnh Trang, THPT Chuyên Phan Bội Châu, Nghệ An (thủ khoa khối A năm 2016) chia sẻ kinh nghiệm: “Kiến thức cơ bản không thể xem nhẹ; làm các bài tập khó cần nâng dần mức độ bài tập, không tập trung làm bài khó ngay từ đầu; Hãy phân bổ thời gian hợp lý, tránh hoang mang và đặc biệt trước ngày thi không làm bài tập khó, ôn tập kiến ​​thức cơ bản đã học.

Thanh niên Nguyễn Thành Trung, TP Vinh, Nghệ An (thủ khoa ĐH Bách khoa Hà Nội năm 2013 với 30 điểm) áp dụng cách dạy của thầy dạy toán: Thi ĐH giống như xây nhà. Đầu tiên, bạn cần xây dựng một nền tảng vững chắc bằng cách học tốt những điều cơ bản. Sau đó xây gạch – làm quen với càng nhiều loại thẻ và công thức mới càng tốt.

Tham Khảo Thêm:  [ Xu Hướng #1] Vì sao dưới bóng cây mát hơn dưới mái che bằng vật ...

Trong đề thi có khoảng 60% kiến ​​thức cơ bản

Trao đổi với báo Ganjlar ngày 7/2/2017, ông Sai Kong Hong, Phó Cục trưởng Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục (Bộ Giáo dục và Đào tạo) cho biết: “Việc chia nhỏ cấu trúc đề thi đảm bảo khoảng 60% số câu hỏi ở mức độ cơ bản phục vụ xét tốt nghiệp THCS và khoảng 40% số câu hỏi phân hóa kết quả thi phục vụ xét tốt nghiệp THCS. tuyển sinh đại học, cao đẳng”.

Với dạng đề thi phân hóa như thế này, nếu lơ là, lơ là kiến ​​thức cơ bản, thí sinh sẽ nghiễm nhiên mất cơ hội đạt điểm cao. Sau khi điểm không cao, cơ hội vào các trường TOP sẽ ít đi.

Vì vậy, đàn em 2k hãy xây dựng nền tảng vững chắc và học theo chu trình 4 bước mà hàng nghìn tân sinh viên đã áp dụng thành công dưới đây để có hiệu quả học tập tốt nhất nhé!

Để giúp các bạn hoàn thành xuất sắc giai đoạn 1, khóa học HOCMAI đã đặt ra một cột mốc là đòn bẩy để nhảy nhanh hơn, xa hơn. Nền tảng 2018.

Khóa học này giúp bạn:

  • Hệ thống hóa kiến ​​thức lớp 11: Kiến thức trọng tâm + sơ đồ tư duy + liên kết các kiến ​​thức liên quan để dễ nhớ, dễ hiểu.
  • Cung cấp và hệ thống hóa kiến ​​thức tiểu học 12, phục vụ cho việc chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia sớm. Đặc biệt nếu bạn đăng ký sớm trong khoảng thời gian từ ngày 1 tháng 3 đến ngày 15 tháng 3, bạn sẽ nhận được:
Tham Khảo Thêm:  [ Xu Hướng #1] Nam sinh 2k3 điển trai như tài tử tái hiện style chụp ảnh thập niên

Related Posts

Review phim Jeepers Creepers: Reborn – dành cho người hâm mộ phim kinh dị

Review phim Jeepers Creepers: Reborn – dành cho người hâm mộ phim kinh dị Jeepers Creepers: Reborn là một bộ phim kinh dị nặng đô, đem đến…

Giải đáp thắc mắc chung: LM là gì trong bóng đá?

Nếu là người đam mê và yêu thích tìm hiểu bóng đá, chắc hẳn các bạn sẽ biết LM là gì. Tuy nhiên, sự thật là đâu phải ai…

[ Xu Hướng #1] Oxit lưỡng tính là gì? Oxit lưỡng tính là chất nào

Oxit lưỡng tính là gì? Oxit lưỡng tính là gì? Là tài liệu vô cùng hữu ích mà Download.vn muốn cung cấp cho quý thầy cô và…

[ Xu Hướng #1] Phụ lục là gì? Ví trí, vai trò và cách trình bày phụ lục chuẩn?

Phần phụ lục là một phần có thể có của một dàn ý tiểu luận. Được thiết kế để cung cấp cơ sở dữ liệu hoặc thông…

[ Xu Hướng #1] Nguồn gốc và ý nghĩa lịch sử

Ngày 20/10 là ngày Phụ nữ Việt Nam ai cũng biết, vậy tại sao ngày 20/10 lại được chọn là ngày Phụ nữ Việt Nam và ý…

[ Xu Hướng #1] Công cơ học là gì? Công thức tính Công cơ học và Bài tập vận dụng

Vậy công cơ học là gì? khi nào thì có công cơ học và khi nào thì không? Cách viết công thức của công cơ học? Hãy…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *