[ Xu Hướng #1] Gỡ bỏ Avira Free, xóa bỏ hoàn toàn Avira Free khỏi máy tính

Bạn sử dụng phần mềm diệt virus để theo dõi, giám sát và điều khiển máy tính của mình, trong đó có Avira Free. Sau khi cài đặt Avira Free, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng diệt virus vượt trội mà ít chương trình như Bitdefender hay Kaspersky bản miễn phí có được. Tuy nhiên, nếu sau này Cài đặt Avira miễn phí Tuy nhiên, nếu cần chuyển sang phần mềm diệt virus khác hoặc sử dụng trực tiếp công cụ diệt virus trực tuyến, bạn nên gỡ cài đặt Avira Free khỏi máy tính để tránh xung đột hệ thống gây lỗi Windows.

Gỡ cài đặt Avira Free, gỡ bỏ hoàn toàn Avira Free khỏi máy tính

Cách 1: Sử dụng Control Panel để gỡ bỏ Avira Free khỏi máy tính

Bước 1: Truy cập Control Panel từ màn hình desktop hoặc bạn cũng có thể nhấp vào Start Menu > Gõ Control Panel và truy cập nó từ kết quả tìm kiếm. Nếu chưa biết cách vào Control Panel, bạn có thể tham khảo các cách vào Control Panel trên Windows nhanh hơn mà Taimienphi.vn đã cung cấp.

Bước 2: Đi chương trình hoặc nhấp trực tiếp vào liên kết chương trình gỡ cài đặt.

tốt avira miễn phí

Bước 3: Nếu không bấm vào link thì tiếp tục chọn mục Chương trình và các tính năng hoặc nhấp vào liên kết Xóa chương trình để truy cập nhanh vào trang quản lý các phần mềm, chương trình trên máy tính.

Tham Khảo Thêm:  [ Xu Hướng #1] Trọng tâm tam giác: Khái niệm, tính chất và cách xác định

đi đến avira triet de

Bước 4: Tìm Avira Free trên máy tính và nhấn chuột phải chọn Uninstall hoặc nhấn trực tiếp vào nút Uninstall trên thanh công cụ.

xoa bóp miễn phí

Bước 5: Xuất hiện thông báo từ Avira Free yêu cầu xác nhận người dùng có muốn gỡ bỏ Avira Free khỏi máy tính hay không. Nhấp vào Gỡ cài đặt để xác nhận việc gỡ bỏ Avira Free khỏi máy tính của bạn. Nếu đổi ý và không muốn gỡ bỏ Avira Free khỏi máy tính, bạn có thể nhấn vào nút Giữ an toàn để hủy quá trình gỡ bỏ Avira Free khỏi máy tính.

Truy cập avira miễn phí

Bước 6: Đợi quá trình gỡ bỏ Avira Free khỏi máy tính hoàn tất. Theo mặc định, một thông báo sẽ xuất hiện yêu cầu người dùng khởi động lại máy tính để xóa tất cả các tệp và đường dẫn của Avira Free antivirus.

phần mềm diệt virus miễn phí avira

Nếu muốn gỡ sạch Avira Free khỏi máy tính thì click vào Đúng để khởi động lại máy tính.

Avira cho máy tính miễn phí

Cách 2: Dùng CCleaner để gỡ bỏ Avira Free khỏi máy tính

Cách sử dụng Ccleaner để gỡ bỏ Avira Free sẽ đảm bảo người dùng có thể gỡ bỏ Avira Free khỏi máy tính một cách sạch sẽ và triệt để hơn.

Bước 1: Truy cập vào Ccleaner trên máy tính của bạn, nếu bạn để ngoài desktop thì có thể truy cập luôn, không thì bạn có thể mở nó thông qua menu Start bằng cách nhấn phím Windows để mở menu Start > Gõ CCleaner và click vào kết quả tìm kiếm.

Tham Khảo Thêm:  [ Xu Hướng #1] Ứng dụng QQLive là gì? Tải app QQLive và hướng dẫn cài đặt

xóa avira trên máy tính

Bạn có thể dễ dàng truy cập CCleaner bằng cách truy cập nó từ menu Bắt đầu hoặc bằng cách nhấp vào biểu tượng trực tiếp trên màn hình nền.

avira miễn phí massage làm thế nào để

Bước 2: Click vào mục trong giao diện phần mềm CCleaner Công cụ (Công cụ) >Gỡ cài đặt (Xóa bỏ).

Go bo avira free happy computer

Tìm Avira Free trong danh sách ứng dụng ở thanh bên. Bạn có hai lựa chọn, bao gồm nhấp chuột phải vào chương trình và chọn Gỡ cài đặt hoặc nhấn nút Gỡ cài đặt ở cạnh

Go bo avira free happy computer

Bước 3: Xuất hiện thông báo xác nhận bạn không muốn gỡ Avira khỏi máy tính, nhấn nút Uninstall để bắt đầu quá trình gỡ Avira Free khỏi máy tính.

Vào avira miễn phí trên máy tính

Các thao tác còn lại của quá trình gỡ Avira Free khỏi máy tính bạn thực hiện tương tự như bước 5 và 6 ở trên trong Cách gỡ Avira Free khỏi máy tính bằng Control Panel mà Taimienphi.vn đã cung cấp.

Phần mềm chống vi-rút hiện tại được chia thành hai loại, phần mềm chống vi-rút được cài đặt trực tiếp và các trang web dịch vụ chống vi-rút trực tuyến. Phần mềm diệt virus tích hợp có ưu điểm là có thông tin phát hiện virus và phần mềm độc hại khác nhau và đa dạng hơn, trong khi các trang diệt virus trực tuyến kém linh hoạt và hiệu quả hơn phần mềm diệt virus.

Avira khác với các phần mềm cung cấp cả bộ cài diệt virus và dịch vụ quét virus trực tuyến như Bitdefender, Kaspersky, ESET, McAfee hay F-Secure, ở chỗ tuy không có chức năng quét trực tuyến nhưng Avira Free thừa hưởng những tính năng sau. các tính năng bảo vệ người dùng khỏi internet có hại, lướt web an toàn, tăng tốc tìm kiếm, v.v. Đây là những công cụ hỗ trợ mà rất ít chương trình diệt virus miễn phí có thể cung cấp cho người dùng.

Tham Khảo Thêm:  [ Xu Hướng #1] Quy đổi từ pm sang m (Picômét sang Mét)

Ngoài ra Taimienphi.vn cũng giới thiệu tới bạn đọc danh sách 10 phần mềm diệt virus tốt nhất 2016 để bạn đọc tham khảo và lựa chọn phần mềm diệt virus phù hợp nhất cho máy tính cho mình.

Chúc may mắn!

Related Posts

Review phim Jeepers Creepers: Reborn – dành cho người hâm mộ phim kinh dị

Review phim Jeepers Creepers: Reborn – dành cho người hâm mộ phim kinh dị Jeepers Creepers: Reborn là một bộ phim kinh dị nặng đô, đem đến…

Giải đáp thắc mắc chung: LM là gì trong bóng đá?

Nếu là người đam mê và yêu thích tìm hiểu bóng đá, chắc hẳn các bạn sẽ biết LM là gì. Tuy nhiên, sự thật là đâu phải ai…

[ Xu Hướng #1] Oxit lưỡng tính là gì? Oxit lưỡng tính là chất nào

Oxit lưỡng tính là gì? Oxit lưỡng tính là gì? Là tài liệu vô cùng hữu ích mà Download.vn muốn cung cấp cho quý thầy cô và…

[ Xu Hướng #1] Phụ lục là gì? Ví trí, vai trò và cách trình bày phụ lục chuẩn?

Phần phụ lục là một phần có thể có của một dàn ý tiểu luận. Được thiết kế để cung cấp cơ sở dữ liệu hoặc thông…

[ Xu Hướng #1] Nguồn gốc và ý nghĩa lịch sử

Ngày 20/10 là ngày Phụ nữ Việt Nam ai cũng biết, vậy tại sao ngày 20/10 lại được chọn là ngày Phụ nữ Việt Nam và ý…

[ Xu Hướng #1] Công cơ học là gì? Công thức tính Công cơ học và Bài tập vận dụng

Vậy công cơ học là gì? khi nào thì có công cơ học và khi nào thì không? Cách viết công thức của công cơ học? Hãy…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *