[ Xu Hướng #1] Download phần mềm thi lý thuyết lái xe B2

Bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi sát hạch lái xe hạng B2. Bạn đang cần tải phần mềm thi lý thuyết lái xe B2 để thực hành lý thuyết lái xe nhanh nhất nhằm thi đỗ…. Hiểu được vấn đề này cũng như nhu cầu và mong muốn của các học viên, chúng tôi đã mạnh dạn lập trình phần mềm học lái xe ô tô B2 dành cho học viên . Chương trình sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ Thi sát hạch lái xe ô tô hạng B2 chuẩn nhất và được chia thành các đề thi khác nhau để các bạn tiện theo dõi.

Là app đã được chúng tôi test kỹ lưỡng và có thể nói là chính xác nhất hiện nay bao gồm thông tin câu hỏi cũng như đáp án và thời gian thi.

Phần mềm chứa các chủ đề cố định và ngẫu nhiên với cấu trúc đúng theo tiêu chuẩn của Bộ GTVT (theo công văn 2499/TCĐBVN). Về thành phần câu hỏi trong mỗi bộ đề gồm 35 câu/thời gian 22 phút. Điểm khác biệt của chúng tôi so với các phần mềm khác hiện nay là chúng tôi lấy trực tiếp câu hỏi từ bài thi thật để cập nhật vào phần mềm thi sát hạch lái xe B2 trực tuyến. Vì vậy, học sinh học trên website thường đạt kết quả cao trong kỳ thi.

[ XEM 18 ĐỀ THI THỬ LÝ THUYẾT B2 ]

[ TẢI BỘ ĐỀ THI LÁI XE HẠNG B2 ]

Tham Khảo Thêm:  [ Xu Hướng #1] Quy đổi từ mJ sang J (Milijun sang Jun)

Hướng dẫn sử dụng phần mềm thi sát hạch lái xe ô tô B2 trực tuyến:

 • Điền nó trước để bắt đầu Họ và tên của bạn của bạn
 • Chọn hạng xe là B2
 • chọn bài kiểm tra ngẫu nhiên (câu hỏi sẽ tự động tạo ra câu hỏi) hoặc đề thi cố định (số lượng câu hỏi cố định).
 • nhấn bắt đầu kỳ thi
 • Sau đây là cách hoạt động của bài kiểm tra: – Nhấn phím số (1,2,3,4) hoặc sử dụng chuột để chọn hoặc bỏ chọn một câu trả lời. – Nhấn các phím mũi tên (lên, xuống, trái, phải) hoặc dùng chuột để di chuyển câu hỏi. – Nhấn ENTER hoặc ESC hoặc “KẾT THÚC BÀI KIỂM TRA” khi bạn đã hoàn thành số lượng câu hỏi được rồi hoàn thành và chấm điểm bài kiểm tra. Xem xét các câu đúng và sai. – Nhấn phím ESC và chọn “Làm việc gì khác“Đi thi khác.

Chương trình thi lý thuyết lái xe B2

Đề thi cố định và ngẫu nhiên:

– Hiện tại chúng tôi đã cập nhật 02 dạng đề thi là câu hỏi cố định và câu hỏi ngẫu nhiên.

– Bài thi cố định là bài thi không thay đổi nội dung câu hỏi khi bạn chọn “Hỏi câu hỏi khác”, tức là khi bạn bấm vào nút “Đặt câu hỏi khác” thì chủ đề vẫn y như cũ.

– Bài thi ngẫu nhiên là bài thi sẽ có 30 câu hỏi trong tổng số 450 câu hỏi theo thứ tự ngẫu nhiên. Khi bạn chọn “Làm bài kiểm tra khác”, câu hỏi của bài kiểm tra sẽ khác với bài kiểm tra trước đó. Và tất nhiên bài thi thật của bạn cũng sẽ chọn dạng bài thi này. Lưu ý khi chọn ngẫu nhiên câu hỏi có thể có câu trùng với câu của đề thi trước.

Tham Khảo Thêm:  [ Xu Hướng #1] Lũ lụt là gì? Vì sao xảy ra hiện tượng lũ lụt?

Mẹo xem kết quả thi:

– Click để xem đáp án sau khi làm xong bài thi thử. Phần mềm của chúng tôi hiển thị các màu khác nhau cho các câu hỏi đúng hoặc sai. Cụ thể : blue : Câu trả lời đúng. Đỏ: Trả lời sai. Màu vàng: Câu hỏi chưa được trả lời. – Từ việc ôn tập câu sai và câu đúng, bạn dễ dàng ôn tập và thi tốt trong lần thi thử tiếp theo.

[ XEM 18 ĐỀ THI THỬ LÝ THUYẾT B2 ]

* Điểm mới B2 với 600 câu hỏi:

Bộ 600 câu hỏi học lý thuyết lái xe B2 kế thừa từ bộ 450 câu hỏi luật giao thông trước đó. Được Cục quản lý đường cao tốc của nhiều nước phát triển nghiên cứu kỹ lưỡng, bộ câu hỏi mới này đã được cải tiến để loại bỏ tình trạng học vẹt, học tủ và những câu hỏi không thuộc trong các bài học lái xe hiện nay.

Điểm đặc biệt chỉ có ở bài học lý thuyết lái xe 600 câu 1 câu trả lời đúng trong phản hồi. Nhưng nó sẽ có trong bài kiểm tra 1 danh sách điểm câu hỏi – Nếu bạn trả lời sai, bạn sẽ có quyền vượt qua bài kiểm tra, ngay cả khi trả lời đúng tất cả các câu hỏi khác. Chúng tôi đã thể hiện chi tiết các câu hỏi được liệt kê trong phần mềm.

Xem thêm: 60 câu hỏi lái xe ô tô

Tham Khảo Thêm:  [ Xu Hướng #1] Tia đối là gì? Thế nào là hai tia đối nhau, trùng nhau?

Bộ đề gồm 600 câu bổ sung nội dung mới cho các biểu tượng theo quy chuẩn quốc gia, tốc độ xe cho phép, đường cao tốc mới nhất, quy định về nồng độ cồn theo Nghị định 100 và tình trạng đường xấu sát với thực tế hơn.

Số lượng câu hỏi trong bộ đề thi B2 cũng tăng lên, số lượng câu hỏi kiểm tra trong bộ điểm cũng tăng lên, đặc biệt cấu trúc của bộ đề thi B2:

 • Số lượng các câu hỏi: 35 câu
 • Thời gian đáp ứng: 22 phút
 • Điểm: 32/35

* Khám phá các chủ đề trên điện thoại thông minh:

CHÚC CÁC BẠN ĐẠT ĐƯỢC KẾT QUẢ TỐT NHẤT

từ khóa:

 • Download chương trình thi lý thuyết lái xe B2
 • Download phần mềm thi sát hạch lái xe B2
 • Download phanme thi lai xe oto B2
 • Tải phần mềm thi b2

Related Posts

Review phim Jeepers Creepers: Reborn – dành cho người hâm mộ phim kinh dị

Review phim Jeepers Creepers: Reborn – dành cho người hâm mộ phim kinh dị Jeepers Creepers: Reborn là một bộ phim kinh dị nặng đô, đem đến…

Giải đáp thắc mắc chung: LM là gì trong bóng đá?

Nếu là người đam mê và yêu thích tìm hiểu bóng đá, chắc hẳn các bạn sẽ biết LM là gì. Tuy nhiên, sự thật là đâu phải ai…

[ Xu Hướng #1] Oxit lưỡng tính là gì? Oxit lưỡng tính là chất nào

Oxit lưỡng tính là gì? Oxit lưỡng tính là gì? Là tài liệu vô cùng hữu ích mà Download.vn muốn cung cấp cho quý thầy cô và…

[ Xu Hướng #1] Phụ lục là gì? Ví trí, vai trò và cách trình bày phụ lục chuẩn?

Phần phụ lục là một phần có thể có của một dàn ý tiểu luận. Được thiết kế để cung cấp cơ sở dữ liệu hoặc thông…

[ Xu Hướng #1] Nguồn gốc và ý nghĩa lịch sử

Ngày 20/10 là ngày Phụ nữ Việt Nam ai cũng biết, vậy tại sao ngày 20/10 lại được chọn là ngày Phụ nữ Việt Nam và ý…

[ Xu Hướng #1] Công cơ học là gì? Công thức tính Công cơ học và Bài tập vận dụng

Vậy công cơ học là gì? khi nào thì có công cơ học và khi nào thì không? Cách viết công thức của công cơ học? Hãy…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *