[ Xu Hướng #1] Đã dùng iPhone thì không thể bỏ qua 4 phím tắt này

sẽ chia sẻ kiến ​​thức chuyên sâu về mythuatcongnghiepachau.edu.vn Phím tắt hoặc iOS Tôi hy vọng nó sẽ hữu ích cho bạn đọc

Ứng dụng Phím tắt là một ứng dụng chính thức của Apple cho phép người dùng thiết lập các lệnh đơn giản để thực hiện bất kỳ tác vụ nào họ muốn. Sử dụng các phím tắt này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và cải thiện việc sử dụng thiết bị của bạn. Dưới đây là 4 phím tắt bạn không thể bỏ qua nếu đã dùng iPhone.

vòi phun nước

Phím tắt này sẽ là cứu cánh cho những chiếc iPhone bị rơi xuống nước. Hầu hết iPhone ngày nay đều không thấm nước. Tuy nhiên, nếu chẳng may iPhone của bạn bị rơi xuống nước hoặc một loại chất lỏng nào đó, rất có thể loa của thiết bị sẽ bị lỗi trong vài ngày tới. Nếu may mắn, loa trên thiết bị của bạn sẽ không bị hỏng, nhưng chất lượng âm thanh chắc chắn sẽ có vấn đề. Do nước đọng trong loa rất khó xử lý và bị che khuất một phần nên người dùng thường không nhận ra loa của mình bị ngâm trong nước lâu ngày.

Do đó, nếu iPhone của bạn bị rơi vào nước, bạn cần có cách để đẩy nước ra khỏi loa. Thông thường, bạn sẽ đến một thẩm mỹ viện và giao việc đó cho các chuyên gia. Tuy nhiên, có một cách đơn giản hơn là sử dụng phím tắt do Josh0678 tạo ra có tên là Clear Speaker. Nguyên lý hoạt động của phím tắt này tương tự như tính năng Water Lock trên Apple Watch. Khi được kích hoạt, thiết bị sẽ phát ra âm thanh trầm bổng trong khoảng 10 giây để đẩy nước ra khỏi loa của iPhone. Bạn có thể lặp lại phím tắt này 2-3 lần để có kết quả tốt nhất.

Tham Khảo Thêm:  [ Xu Hướng #1] 218+ Ý tưởng vẽ tranh đề tài lễ hội đẹp: ngày tết, trung thu,

chế độ rạp hát

Khi bạn đang tập trung thưởng thức một bộ phim đang chiếu tại rạp nhưng điện thoại của bạn liên tục nhận được những tin nhắn và cuộc gọi làm phiền? Phím tắt chế độ rạp hát (chế độ rạp hát) sẽ giải quyết tất cả những vấn đề này cho bạn. Khi được bật, phím tắt này sẽ tắt tất cả các thông báo và hạn chế mức tiêu thụ năng lượng trên iPhone của bạn. Ngoài ra, nếu bạn vẫn cần kiểm tra điện thoại sau khi kích hoạt, phím tắt này sẽ tự động kích hoạt Chế độ tối và giảm độ sáng màn hình xuống mức thấp mà không ảnh hưởng đến những người xung quanh bạn.

Chia sẻ bài hát.link

Phím tắt này giúp việc chia sẻ các bài hát yêu thích của bạn với bạn bè trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Dù bạn dùng Spotify, Apple Music, YouTube Music hay Amazon Music thì phím tắt khi được kích hoạt Bài hát.link ngay lập tức tạo một URL nơi bạn có thể chia sẻ bất kỳ bài hát nào trong thư viện của mình. Sau khi chọn bài hát bạn muốn chia sẻ, phím tắt sẽ hiển thị bảng tùy chọn để bạn có thể chọn dịch vụ phát trực tuyến mà mình muốn chia sẻ.

YouTube++

Bạn muốn xem video YouTube ngoại tuyến hoặc nghe nhạc từ video YouTube trong nền mà không cần đăng ký YouTube Premium? Phím tắt YouTube++ Chỉ với một vài thao tác từ nhà phát triển Sethu Senthil, nó sẽ cho phép bạn tải xuống và lưu video YouTube vào thiết bị của họ. Sau khi được bật, người dùng sẽ có thể tải xuống và lưu âm thanh cũng như video từ YouTube dưới dạng độc lập hoặc phát bất kỳ video nào ngay lập tức trong nền.

Tham Khảo Thêm:  [ Xu Hướng #1] Phục hồi tóc hư tổn bao nhiêu tiền ? Hấp phục hồi tóc có hiệu quả

dựa theo kiểm tra máy tính xách tay

Related Posts

Review phim Jeepers Creepers: Reborn – dành cho người hâm mộ phim kinh dị

Review phim Jeepers Creepers: Reborn – dành cho người hâm mộ phim kinh dị Jeepers Creepers: Reborn là một bộ phim kinh dị nặng đô, đem đến…

Giải đáp thắc mắc chung: LM là gì trong bóng đá?

Nếu là người đam mê và yêu thích tìm hiểu bóng đá, chắc hẳn các bạn sẽ biết LM là gì. Tuy nhiên, sự thật là đâu phải ai…

[ Xu Hướng #1] Oxit lưỡng tính là gì? Oxit lưỡng tính là chất nào

Oxit lưỡng tính là gì? Oxit lưỡng tính là gì? Là tài liệu vô cùng hữu ích mà Download.vn muốn cung cấp cho quý thầy cô và…

[ Xu Hướng #1] Phụ lục là gì? Ví trí, vai trò và cách trình bày phụ lục chuẩn?

Phần phụ lục là một phần có thể có của một dàn ý tiểu luận. Được thiết kế để cung cấp cơ sở dữ liệu hoặc thông…

[ Xu Hướng #1] Nguồn gốc và ý nghĩa lịch sử

Ngày 20/10 là ngày Phụ nữ Việt Nam ai cũng biết, vậy tại sao ngày 20/10 lại được chọn là ngày Phụ nữ Việt Nam và ý…

[ Xu Hướng #1] Công cơ học là gì? Công thức tính Công cơ học và Bài tập vận dụng

Vậy công cơ học là gì? khi nào thì có công cơ học và khi nào thì không? Cách viết công thức của công cơ học? Hãy…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *