[ Xu Hướng #1] Bỏ túi 9 serum dưỡng tóc tốt nhất cho tóc luôn suôn mượt, bóng


Sở hữu mái tóc suôn mượt, óng ả không chỉ tôn lên vẻ ngoài mà còn giúp các nàng luôn tự tin trong mọi hoàn cảnh. Hiện nay có rất nhiều phương pháp làm đẹp cho tóc nhưng không phải ai cũng chăm sóc và nuôi dưỡng tóc đúng cách.

Bạn đang xem: [ Xu Hướng #1] Bỏ túi 9 serum dưỡng tóc tốt nhất cho tóc luôn suôn mượt, bóng

Các quy trình làm đẹp như uốn, ép, sấy, nhuộm, tẩy và các tác động từ môi trường bên ngoài, bụi bẩn… tóc sẽ ngày càng xơ rối và hư tổn nghiêm trọng.

Vì vậy, việc chăm sóc và phục hồi tóc bằng các sản phẩm phù hợp như serum dưỡng tóc, dầu gội, dầu xả là vô cùng cần thiết. Cùng bài viết tìm hiểu 8 loại serum dưỡng tóc tốt nhất giúp phục hồi tóc hư tổn và thêm độ bóng cho mái tóc của bạn.

Tìm hiểu về serum dưỡng tóc

serum-duong-toc-la-gi.jpg

Serum dưỡng tóc là sản phẩm chăm sóc tóc được tinh chế ở dạng tinh chất cô đặc dưới dạng viên, dạng lăn hoặc dạng lỏng. Bản chất của huyết thanh tóc bao gồm các hoạt chất sinh học hoặc huyết thanh thực vật với hàm lượng dưỡng chất rất cao.

Thậm chí serum còn chứa hoạt chất dưỡng gấp 10 lần sản phẩm kem ủ tóc thông thường. Theo một nghiên cứu, các sản phẩm chăm sóc tóc chỉ có tác động bên ngoài đến lớp biểu bì và hạ bì. Tinh chất của serum dưỡng tóc thẩm thấu vào cả 3 lớp biểu bì, thân bì và hạ bì của tóc.

Từ đó, tinh chất giúp nuôi dưỡng tóc chắc khỏe, kích thích mọc tóc và đặc trị sâu cho tóc hư tổn, xơ rối.

Bạn nên biết những công dụng tuyệt vời của serum dưỡng tóc

Không ngoa khi cho rằng serum dưỡng tóc là “thần dược” giúp mái tóc xoăn, chẻ ngọn trở nên mượt mà và óng ả như mơ. Ngoài ra serum còn tạo một lớp màng bảo vệ trên tóc ngăn ngừa các tác hại của môi trường bên ngoài.

Xem thêm: chụp liên tục trên iphone

Ngoài ra, serum dưỡng tóc còn mang đến nhiều công dụng tuyệt vời cho mái tóc:

Ngăn ngừa rụng tóc và xơ rối:

Các loại serum dưỡng tóc chứa hàm lượng lớn vitamin và axit amin chứa các loại thuốc uốn, nhuộm, tẩy, duỗi, v.v. có khả năng chữa lành và phục hồi những hư tổn của tóc do các liệu trình làm đẹp như

Cân bằng độ ẩm cơ bản cho da đầu:

Serum dưỡng tóc giúp dưỡng ẩm cho tóc và da đầu, đặc biệt dành cho tóc khô. Tác dụng này làm cho tóc bóng mượt và ngăn ngừa rụng tóc.

Kiểm soát lượng dầu cho tóc:

Một công dụng thú vị khác của serum dưỡng tóc là ổn định lượng dầu do da đầu tiết ra. Da đầu của bạn sẽ không sản xuất quá nhiều dầu hoặc mỡ, điều này ngăn ngừa tóc dầu.

Tạo kiểu tóc theo ý thích:

Sử dụng serum dưỡng tóc có thể giúp mái tóc của bạn trông bóng mượt mà không phải lo lắng về tình trạng tóc khô, xơ rối. Đặc biệt đối với những người có mái tóc xoăn, serum tạo kiểu là một cách tuyệt vời để duy trì độ bóng tự nhiên.

Tạo lớp màng bảo vệ cho tóc và da đầu:

Thoa một lớp serum dưỡng tóc sẽ tạo một lớp màng bảo vệ chắc khỏe. Điều này giúp bảo vệ tóc và da đầu khỏi ánh nắng, bụi bẩn, môi trường ô nhiễm,… giúp bảo vệ chống lại các yếu tố bên ngoài có hại.

Kích thích mọc tóc:

Các hoạt chất có trong serum dưỡng tóc sẽ thấm sâu vào bên trong tóc giúp kích thích tóc mọc nhanh và chắc khỏe hơn.

Xem thêm: www.mail.google.com tạo tài khoản