[ Xu Hướng #1] Alien Creeps TD MOD APK (Vô Hạn Tiền) 2.32.2

Alien Creeps TD là game chiến thuật thành công của Outplay Entertainment Ltd. Bạn phải sử dụng phòng thủ với vũ khí để tấn công những con quái vật. Ngăn chặn chúng xâm nhập vào khu vực cấm, tiêu diệt chúng ngay khi chúng xuất hiện. Người chơi sẽ kiếm được tới 3 sao nếu tiêu diệt hết quái vật mà không để chúng vượt qua hàng rào cấm. Nghe có vẻ dễ dàng, nhưng không phải vậy. Alien Creeps TD có nhiều loại quái vật có khả năng chống đỡ tốt với tháp phòng thủ. Người chơi phải kết hợp bộ binh ở những vị trí then chốt để loại bỏ kẻ thù. Trận chiến trên sóng là một thử thách đòi hỏi khả năng quan sát nhanh những con quái vật với nhiều điểm xuất phát.

Tháp Tesla là phương tiện chiến đấu mang tính biểu tượng của Alien Creeps TD. Sở hữu lực chiến tốt, có thể thiêu rụi mọi kẻ địch trên góc 360 độ. Đặt chúng ở những vị trí chiến lược với bộ binh của bạn. Rất khó để kẻ thù có thể vượt qua hàng phòng thủ dày đặc như vậy. Tôi thường đặt các anh hùng ở những vị trí chặn đường đi của quái vật. Bạn phải chăm sóc sức khỏe của họ và tăng HP khi cần thiết. Bộ binh luôn đóng vai trò quan trọng quyết định thắng bại.

Người ngoài hành tinh Creeps TD MOD

Download Alien Creeps TD MOD – Lập chiến lược phòng thủ hoàn hảo

Có lợi thế về số lượng, quái vật luôn đi theo nhóm. Được phép sắp xếp các tháp phòng thủ trước khi nhấp vào biểu tượng bắt đầu. Nhiều người chơi đã dẫn đến chiến bại bằng cách mở trận mà không chuẩn bị hệ thống phòng thủ. Alien Creeps TD cho phép bạn chơi đi chơi lại trận chiến. Hệ thống cấp độ, mở khóa lần lượt để đến với những vùng đất mới đầy thú vị. Tháp phòng thủ thích hợp với khả năng quan sát theo vòng tròn được đặt ở những điểm cao, nơi có thể nhìn thấy quái vật. Chế độ trò chơi cho phép bạn có nhiều anh hùng hoặc bộ binh thông qua máy bay trực thăng.

Tham Khảo Thêm:  [ Xu Hướng #1] Góc giải đáp: tập Thể dục nhịp tim bao nhiêu là an toàn?

Hỗ trợ nhiều anh hùng

Flak là nhân vật chính trong các trận chiến của Alien Creeps TD. Người chơi có thể chọn thêm các nhân vật khác nếu muốn, nhưng hạn chế của trò chơi này là tất cả các khoản thanh toán đều được thực hiện thông qua Play Store. Bạn cần tiền để sở hữu một anh hùng. Roxie, Skybolt, Cinder, Oracle, Surge… mỗi người đều có một biệt danh riêng.

Người ngoài hành tinh Creeps TD MOD APK

cập nhật anh hùng

Áo giáp, Thắt lưng lựu đạn, Cơn thịnh nộ, Thuốc nổ Cs là những thứ bạn cần để nâng cấp nhân vật thợ săn tiền thưởng của mình. Tuy nhiên, bạn không thể nâng cấp tất cả chúng ngay từ đầu. Một số vật phẩm cần đủ cấp độ để mở khóa. Ví dụ: Thợ săn tiền thưởng phải đạt cấp 18 để nâng cấp. Có thể Alien Creeps TD làm điều này để khiến bạn nâng cấp nhân vật của mình quá nhiều so với thử thách cấp độ.

Nâng cấp vũ khí

Súng máy, Bộ binh, Laser, Tên lửa là những vũ khí phổ biến trong chiến đấu. Nếu muốn hệ thống phòng thủ đủ mạnh, bạn cần nâng cấp vũ khí lên một tầm cao mới. Ngoài việc thêm nhiều loài mới trong các cấp độ tiếp theo, quái vật cũng được phát triển. Họ có thể đi xuyên qua các tháp phòng thủ trong khi vẫn tràn đầy năng lượng. Hãy nâng cấp thêm sức mạnh cho tháp Tesla, rồi cảm nhận hỏa lực mạnh đến mức nào.

Tham Khảo Thêm:  [ Xu Hướng #1] Khôi phục môi trường và giữ gìn thiên nhiên hoang dã

Vật phẩm hỗ trợ trong trận chiến

Tháp phòng thủ, ngoài bộ binh, còn có nhiều yếu tố hỗ trợ có thể dễ dàng loại bỏ nhiều quái vật cùng một lúc. Bom Cryo, Airstrikes, Boosters, Fusion cell… bạn cần đá quý để mua chúng. Nhưng Alien Creeps TD MOD cung cấp cho bạn đủ tiền để mua mọi thứ bạn cần. Trận chiến này chỉ cần một kế hoạch được lên kế hoạch tốt để tiêu diệt lũ quái vật. Tất cả các thiết bị cơ bản là miễn phí.

Tải xuống Alien Creeps TD MOD

Alien Creeps TD cho phép bạn lên kế hoạch bố trí các anh hùng, bộ binh, tháp phòng thủ và nhiều loại vũ khí đặc biệt. Nhiệm vụ hàng ngày, thử thách là nơi dễ dàng để thu thập tiền thưởng trong trò chơi này. Người chơi nhân đôi phần thưởng đơn giản khi hoàn thành các nhiệm vụ có trong Nhiệm vụ hàng ngày. Tải xuống Alien Creeps TD MOD và lập chiến lược cũng như lên kế hoạch chiến đấu chống lại những con quái vật đang xâm chiếm Trái đất.

Tải xuống Alien Creeps TD MOD APK (Vô hạn tiền) cho Android

Related Posts

Review phim Jeepers Creepers: Reborn – dành cho người hâm mộ phim kinh dị

Review phim Jeepers Creepers: Reborn – dành cho người hâm mộ phim kinh dị Jeepers Creepers: Reborn là một bộ phim kinh dị nặng đô, đem đến…

Giải đáp thắc mắc chung: LM là gì trong bóng đá?

Nếu là người đam mê và yêu thích tìm hiểu bóng đá, chắc hẳn các bạn sẽ biết LM là gì. Tuy nhiên, sự thật là đâu phải ai…

[ Xu Hướng #1] Oxit lưỡng tính là gì? Oxit lưỡng tính là chất nào

Oxit lưỡng tính là gì? Oxit lưỡng tính là gì? Là tài liệu vô cùng hữu ích mà Download.vn muốn cung cấp cho quý thầy cô và…

[ Xu Hướng #1] Phụ lục là gì? Ví trí, vai trò và cách trình bày phụ lục chuẩn?

Phần phụ lục là một phần có thể có của một dàn ý tiểu luận. Được thiết kế để cung cấp cơ sở dữ liệu hoặc thông…

[ Xu Hướng #1] Nguồn gốc và ý nghĩa lịch sử

Ngày 20/10 là ngày Phụ nữ Việt Nam ai cũng biết, vậy tại sao ngày 20/10 lại được chọn là ngày Phụ nữ Việt Nam và ý…

[ Xu Hướng #1] Công cơ học là gì? Công thức tính Công cơ học và Bài tập vận dụng

Vậy công cơ học là gì? khi nào thì có công cơ học và khi nào thì không? Cách viết công thức của công cơ học? Hãy…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *