[ Xu Hướng #1] 7 ứng dụng diệt virus cho điện thoại Android tốt nhất năm 2021

Điện thoại Android dễ bị nhiễm phần mềm độc hại và vi-rút hơn do bản chất hệ điều hành mở của chúng, giúp cài đặt ứng dụng từ tệp APK dễ dàng hơn. Vì vậy, tốt hơn hết người dùng nên cài đặt phần mềm diệt virus cho điện thoại Android để tự bảo vệ mình. Các chương trình diệt virus trên Android không chỉ giúp diệt virus mà còn giúp phát hiện và ngăn chặn mã độc, thậm chí là chống trộm và bảo mật. Hầu hết các chương trình chống vi-rút Android hiện nay đều miễn phí và cũng có những phiên bản trả phí để có các tính năng nâng cao.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ điểm qua những ứng dụng diệt virus tốt nhất cho Android mà bạn nên tải về và sử dụng ngay trong năm 2021.

Ứng dụng diệt virus tốt nhất cho Android năm 2021

1. Bảo mật di động Bitdefender

Dựa trên thử nghiệm, phần mềm diệt virus cho Android này có thể diệt virus và mã độc với hiệu suất lên tới 99,9%. Với công nghệ đám mây, ứng dụng có thể bảo vệ toàn bộ chiếc smartwatch. Phần mềm chống vi-rút Android này cũng cho phép bạn định vị thiết bị và khóa thiết bị từ xa để chống trộm. Một tính năng bổ sung khác của Bitdefender Mobile Security là VPN với giới hạn 200MB mỗi ngày. Hiện giá của phiên bản này là 15 USD một năm. Nhưng người dùng có thể trải nghiệm Bitdefender Antivirus Free với các tính năng gần như tương tự hoàn toàn miễn phí.

Tham Khảo Thêm:  [ Xu Hướng #1] Top 10 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính & điện thoại 2022

phần mềm diệt virus cho android

Tải Bitdefender Mobile Security tại đây hoặc Bitdefender Antivirus Free tại đây

2. Bảo mật di động Avast

Avast không còn là cái tên xa lạ. Nó là một trong những phần mềm diệt virus miễn phí và tốt nhất cho Android hiện nay. Ngoài chức năng cơ bản là quét và diệt vi-rút, Avast Mobile Security còn có thể chống trộm, khóa thiết bị từ xa và thậm chí hỗ trợ xóa RAM và bộ nhớ trong. Người dùng có thể sử dụng phiên bản miễn phí hoặc cao cấp với giá 2 đô la mỗi tháng hoặc 24 đô la mỗi năm. Tối đa là phiên bản Ultimate có giá 7 đô la mỗi tháng hoặc 40 đô la mỗi năm. Phiên bản trả phí sẽ bổ sung chức năng khóa ứng dụng và diệt virus nâng cao.

Phần mềm diệt virus cho Android

Tải xuống Avast Mobile Security tại đây

3. Chống vi-rút di động kaspersky

Đây là một thương hiệu phần mềm diệt virus nổi tiếng của Nga dành cho điện thoại Android. Ngoài hỗ trợ diệt virus, phiên bản miễn phí của Kaspersky Mobile Antivirus còn có thể phát hiện phần mềm độc hại, chống trộm, tìm kiếm thiết bị bị mất và khóa chúng từ xa. Tất nhiên, phiên bản miễn phí sẽ phải chấp nhận quảng cáo. Với phiên bản trả phí của Kaspersky Internet Security, chương trình cũng có thể tự động quét và loại bỏ vi-rút cũng như bảo vệ chống lừa đảo.

Phần mềm diệt virus cho Android

Tải Kaspersky Mobile Antivirus tại đây

Tham Khảo Thêm:  [ Xu Hướng #1] Kẽm ( Zn ) có nguyên tử khối là bao nhiêu? Viết cấu hình Electron

4. Bảo mật di động McAfee

Bản thân McAfee Mobile Security là một phần mềm chống vi-rút và chống trộm, khóa thiết bị từ xa. Đặc biệt, phần mềm diệt virus cho Android này có thể quét các ứng dụng trên thiết bị để phát hiện xem dữ liệu nhạy cảm có bị rò rỉ hay không và khóa chúng lại nếu cần thiết. Một số tính năng ấn tượng khác bao gồm xếp hạng bảo mật mạng Wi-Fi, dọn dẹp bộ nhớ và tối ưu hóa pin. Phiên bản trả phí không có quảng cáo và có thêm các tính năng bảo vệ khi duyệt web.

Phần mềm diệt virus cho điện thoại Android

Tải xuống McAfee Mobile Security tại đây

5. AVG AntiVirus miễn phí

AVG AntiVirus Free là một phần mềm diệt virus khác dành cho Android cung cấp mức độ bảo vệ ấn tượng và hoàn toàn miễn phí. Không chỉ là một phần mềm diệt virus Android tốt, nó còn hỗ trợ định vị thiết bị, khóa máy từ xa khi bị mất. Phiên bản trả phí không có quảng cáo sẽ có các tính năng chống trộm nâng cao như tự khóa, âm thanh báo động, bảo mật lưu trữ ảnh, mạng Wi-Fi, chặn cuộc gọi, xóa tập tin rác, cải thiện hiệu suất thiết bị nếu thẻ SIM bị thay đổi.

Xem thêm: Đây là nguyên nhân khiến smartphone Android chạy chậm, nóng và hao pin nhanh

phần mềm diệt virus android

Download AVG AntiVirus miễn phí tại đây

6. Bảo mật chống vi-rút Avira

Avira là một trong những phần mềm diệt virus trên Android được đánh giá cao về khả năng phát hiện và loại bỏ virus chính xác, nhanh chóng. Phiên bản miễn phí chứa quảng cáo nhưng được tích hợp nhiều tính năng hữu ích như xếp hạng độ tin cậy của ứng dụng, bảo vệ dữ liệu cá nhân, chống trộm và khóa thiết bị từ xa. Riêng phiên bản trả phí sẽ hỗ trợ loại bỏ quảng cáo, tự động chặn các trang web độc hại và bảo vệ khỏi nguy cơ micrô và camera bị sử dụng để giám sát.

Tham Khảo Thêm:  [ Xu Hướng #1] Quy đổi từ Newton trên mét sang Newton trên xentimét (N/m sang N

phần mềm diệt virus cho android

Download Avira Antivirus Security tại đây

7. Bảo mật Malwarebytes

Dù không phải là phần mềm diệt virus nổi bật cho Android nhưng Malwarebytes Security vẫn được nhiều người dùng đón nhận. Một phần là nhờ phần mềm diệt virus cho điện thoại Android này có nhiều tính năng diệt virus mạnh mẽ. Nó có thể loại bỏ vi-rút, chặn ransomware, lừa đảo hoặc phần mềm quảng cáo. Nhờ bảo vệ thời gian thực, bạn sẽ luôn được bảo vệ trên Internet. Ngoài ra, phần mềm diệt virus Android này còn có thể kiểm tra quyền riêng tư của các ứng dụng, ngăn chặn nguy cơ bị theo dõi. Người dùng sẽ có 30 ngày dùng thử trước khi muốn nâng cấp lên phiên bản trả phí không có quảng cáo.

phần mềm diệt virus cho android

Tải Malwarebytes Security tại đây

Xem thêm: 5 phần mềm diệt virus tốt nhất cho máy tính 2020

Related Posts

Review phim Jeepers Creepers: Reborn – dành cho người hâm mộ phim kinh dị

Review phim Jeepers Creepers: Reborn – dành cho người hâm mộ phim kinh dị Jeepers Creepers: Reborn là một bộ phim kinh dị nặng đô, đem đến…

Giải đáp thắc mắc chung: LM là gì trong bóng đá?

Nếu là người đam mê và yêu thích tìm hiểu bóng đá, chắc hẳn các bạn sẽ biết LM là gì. Tuy nhiên, sự thật là đâu phải ai…

[ Xu Hướng #1] Oxit lưỡng tính là gì? Oxit lưỡng tính là chất nào

Oxit lưỡng tính là gì? Oxit lưỡng tính là gì? Là tài liệu vô cùng hữu ích mà Download.vn muốn cung cấp cho quý thầy cô và…

[ Xu Hướng #1] Phụ lục là gì? Ví trí, vai trò và cách trình bày phụ lục chuẩn?

Phần phụ lục là một phần có thể có của một dàn ý tiểu luận. Được thiết kế để cung cấp cơ sở dữ liệu hoặc thông…

[ Xu Hướng #1] Nguồn gốc và ý nghĩa lịch sử

Ngày 20/10 là ngày Phụ nữ Việt Nam ai cũng biết, vậy tại sao ngày 20/10 lại được chọn là ngày Phụ nữ Việt Nam và ý…

[ Xu Hướng #1] Công cơ học là gì? Công thức tính Công cơ học và Bài tập vận dụng

Vậy công cơ học là gì? khi nào thì có công cơ học và khi nào thì không? Cách viết công thức của công cơ học? Hãy…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *