[ Xu Hướng #1] 6 ứng dụng biến bạn thành DJ chuyên nghiệp trên smartphone


Bạn thường sử dụng điện thoại thông minh của mình để phát nhạc trong các bữa tiệc để vui vẻ với bạn bè. Bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa, phối lại và chia sẻ các bài hát cho bạn bè theo sở thích của mình. Kiểm tra các chương trình dưới đây!

1. Djay 2

Djay 2 có lẽ là ứng dụng DJ phổ biến nhất và tốt nhất trên iOS. Bởi vì giao diện cực kỳ chuyên nghiệp và được thiết kế riêng cho từng thiết bị khác nhau. Với Djay 2 bạn có thể sử dụng 2 nguồn nhạc từ iTunes, Spotify và bạn sẽ có 2 bàn rê với EQ riêng biệt để bạn thể hiện phong cách của mình. Bạn vẫn có sample pad để thêm hiệu ứng âm thanh cho tác phẩm, BPM và beater để có bố cục tốt nhất mà không tốn quá nhiều tùy chỉnh.

  • Tải Djay 2 cho iOS tại đây. Hỗ trợ iOS 8+ và Apple Watch.
  • Tải xuống Djay 2 cho Android từ đây. Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

2. Máy kéo

Phổ biến như Djay 2, Traktor chỉ hỗ trợ nguồn nhạc từ iTunes. Do đó, bạn phải biên dịch danh sách phát của mình trong iTunes trước khi sử dụng nó với Traktor.

Bạn đang xem: [ Xu Hướng #1] 6 ứng dụng biến bạn thành DJ chuyên nghiệp trên smartphone

Tải xuống Máy kéo ($9,99). Hỗ trợ iOS 7 trở lên.

3. DJ chéo

Cross DJ sử dụng công nghệ tính toán nhịp BPM chính xác giúp các bản nhạc khớp hoàn hảo, tạo ra các bản hòa âm mượt mà. Tính năng đồng bộ hóa; Chỉ với một lần chạm, hai bản nhạc của bạn sẽ cộng hưởng với nhau để tạo nên một giai điệu mới thú vị hơn. Chức năng Split Mono cho phép bạn nghe các bản nhạc trước khi mix và thay đổi âm sắc của bài hát sao cho phù hợp với nhau.

  • Tải xuống Cross DJ miễn phí tại đây hoặc tải xuống phiên bản cao cấp Cross DJ ($3,99) với các tính năng bổ sung tại đây. Hỗ trợ iOS 8 trở lên.
  • Hoặc phiên bản Android tại đây. Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

4. Serato Pyro

Serato Pyro sẽ giúp bạn chọn bài hát phù hợp cho bữa tiệc của mình trong thư viện Spotify hoặc iTunes. Ví dụ, bạn chỉ cần chọn 5-7 bài hát phù hợp với tâm trạng trong ngày, sau đó thay vì bạn phải chọn thủ công từ danh sách phát của mình, ứng dụng sẽ tự động cung cấp các bài hát phù hợp hơn. .

Sau đó, ứng dụng sẽ trộn hai bài hát một cách mượt mà, ngay cả khi hai bài hát không có cùng BPM. Đặc biệt, Serato Pyro có phiên bản dành cho Apple Watch nên thao tác thêm nhạc khá tiện lợi.

Tải xuống Serato Pyro. Hỗ trợ iOS 7 trở lên.

Xem thêm: phàm nhân tu tiên (phần 2)

5. Máy tạo nhịp tim

Nó có các tính năng tương tự như Serato Pyro, nhưng Pacemaker đi kèm với các hiệu ứng như Hi-Lo, Reverb, ChopChop, 8-bit, Roll, Echo, Loop và Beatskip. Với EQ rất tốt để khuấy động bữa tiệc của bạn. Phân khúc Máy tạo nhịp tim của Giải thưởng Thiết kế Phần mềm Tốt nhất 2015 được trình bày bởi Apple. Đặc biệt có phiên bản Pacemaker dành cho Apple Watch nên việc chuyển nhạc, thêm nhạc khá tiện lợi.

Tải xuống Máy tạo nhịp tim tại đây. Hỗ trợ iOS 8 trở lên.

6. DJ Studio 5 – Bộ trộn nhạc miễn phí

DJ Studio 5 là một phần mềm miễn phí nhưng nó cung cấp đầy đủ các tính năng mà một phần mềm trả phí có thể mang lại. Với 7 giao diện đẹp mắt phù hợp với phong cách của Abnj, bộ công cụ EQ và các công cụ điều chỉnh rất trực quan và dễ sử dụng. Cụ thể, DJ Studio 5 hỗ trợ Android 2.3 trở lên nhưng máy có RAM 1Gb trở lên sẽ có trải nghiệm mượt mà hơn.

Tải xuống DJ Studio 5 tại đây. Hỗ trợ Android 2.3 trở lên.

Xem thêm: truyện hôn nhân không tình yêu

Bạn đánh giá thế nào về các ứng dụng DJ trên?

Xem thêm:

  • iPhone, iPad: 12 game thử trí thông minh hay nhất
  • 7 ứng dụng mới ra mắt cho người dùng Android trong tuần này (31/03/2016)
  • 5 ứng dụng và game mới ra mắt cho Windows Phone (26/3)

Vui lòng để lại thông tin để được hỗ trợ (Không bắt buộc): Gửi bình luận Chính sách bảo mật