[ Xu Hướng #1] 3 ứng dụng check mã vạch, kiểm tra hàng thật giả tốt nhất hiện nay


Bài viết này sẽ tổng hợp 3 ứng dụng quét mã vạch và kiểm tra hàng giả. Ngoài ra, bài viết sẽ hướng dẫn cách sử dụng từng ứng dụng quét mã vạch để bạn đọc biết cách quét mã vạch của từng sản phẩm mình sử dụng.

I. Mã vạch có xác minh được hàng thật, hàng giả không?

Mã vạch chủ yếu là một chuỗi các ký tự có thể là số hoặc chữ số. Theo định nghĩa, mã vạch là một phương pháp lưu trữ và truyền thông tin bằng cách sử dụng một loại ký hiệu cụ thể. Nó là một biểu tượng bao gồm sự kết hợp của khoảng trắng và đường kẻ để biểu thị các chữ cái, ký hiệu và số.

Mã vạch giống như thẻ nhận dạng hàng hóa. Thông qua mã vạch, chúng ta có thể tìm ra nguồn gốc chính xác của hàng hóa. Các quy định về mã vạch sẽ khác nhau tùy theo quốc gia và khu vực. Mã vạch của hàng hóa sẽ gồm 2 phần bao gồm: phần mã của hàng hóa để con người nhận biết và phần mã vạch để máy quét đọc và nhận dạng.

Bạn đang xem: [ Xu Hướng #1] 3 ứng dụng check mã vạch, kiểm tra hàng thật giả tốt nhất hiện nay

Không phải mã vạch nào cũng phân biệt được hàng thật - hàng giả, mã vạch chỉ là hỗ trợ cho máy đọc, máy đọc và chương trình truy xuất dữ liệu. Để xác minh hàng chính hãng phải kết hợp với thuật toán giải mã do nhà cung cấp giải pháp chống hàng giả cung cấp, ví dụ mã bí mật (mã PIN) được bảo vệ dưới lớp vỏ cào để xác thực không thể giả mạo một lần. để sử dụng nhất quán để cho kết quả chính xác.

PHỤ KIỆN BÁN HÀNG TỔNG HỢP

Mua phụ kiện sale sâu - Giá chỉ 20k

II. 4 phần mềm quét mã vạch giúp bạn phân biệt hàng thật hàng giả

1. Chương trình iCheck

Khi mua hàng người tiêu dùng muốn kiểm tra thông tin về nơi sản xuất, chất liệu, nguồn gốc và chất lượng của sản phẩm hay không? với Phần mềm iCheck Scanner, ứng dụng sẽ giúp bạn kiểm tra bằng mã vạch, QR,... có trên sản phẩm. nhanh chóng và thuận tiện.

ứng dụng iCheck

Xem thêm:: Tải xuống APK Goat Simulator (MOD, Đã mở khóa) v2.16.0 - ApkSoul.net

Một số tính năng đáng chú ý:

 • Hỗ trợ quét mã vạch và mã QR
 • Kiểm tra thông tin mua hàng, xuất xứ sản phẩm
 • Tìm và mua sản phẩm nhanh chóng
 • Xem nhanh đánh giá sản phẩm của người dùng

Bạn có thể download các chương trình tại đây:

2. Mã vạch Việt Nam – Phát hiện hàng giả

Ứng dụng mã vạch Việt Nam là công cụ giúp người tiêu dùng phát hiện hàng giả, hàng nhái thông qua chức năng quét mã vạch, QR code. Đồng thời, chương trình giúp tìm kiếm nhanh các thông tin cần thiết về sản phẩm.

Ứng dụng mã vạch Việt Nam

4 tính năng nổi bật của ứng dụng Mã Vạch Việt Nam:

 • Quét mã vạch, mã QR để theo dõi sản phẩm.
 • Hiển thị thông tin chi tiết về từng sản phẩm.
 • Tìm kiếm thông tin sản phẩm dễ dàng.
 • Kết nối với iCheck, nhận thật nhiều khuyến mãi.

Bạn có thể download các chương trình tại đây:

3. Quét mã vạch và đọc mã QR

Máy quét mã vạch và đầu đọc mã QR là tiện ích kết hợp ba thiết bị trong một bao gồm: máy quét mã QR, máy tạo mã QR và máy quét mã vạch, đồng thời ứng dụng còn hỗ trợ bạn tạo mã QR để gửi tin nhắn. bí mật với nhóm bạn của mình.

Xem thêm: Ứng dụng Music Speed ​​Changer: Điều chỉnh tốc độ nhạc và âm thanh

Xem thêm: truyen mat the

MUA ĐIỆN THOẠI MỚI NGAY NHIỀU ƯU ĐÃI

Quét và đọc tất cả các loại mã QR

5 điểm nổi bật của ứng dụng Barcode Scanner and QR code reader:

 • Quét và đọc tất cả các loại mã QR.
 • Tốc độ quét mã nhanh, không cần kết nối internet.
 • Dễ dàng tạo mã QR cho văn bản, số điện thoại, bản đồ và nhiều định dạng khác.
 • Thao tác đơn giản, dễ sử dụng.
 • Lưu lịch sử quét QR của bạn.

Bạn có thể download các chương trình tại đây:

III. Một số lỗi không thành công khi quét mã vạch.

Dưới đây là một số lỗi phổ biến bạn gặp phải khi không quét được mã vạch

1. Lỗi in mã vạch

Hiện tượng không đọc được mã vạch do lỗi in mã vạch trên sản phẩm. Hầu hết mã vạch trên sản phẩm đều được nhà sản xuất in sẵn. Mỗi nhà sản xuất in mã trên một chất liệu khác nhau và ngay cả màu sắc của mã vạch cũng khác nhau.

Những người khác in trên bề mặt không bằng phẳng, làm cho chúng khó đọc. Màu mã vạch cũng có tác động lớn đến khả năng đọc của mã, máy quét chỉ có thể đọc mã vạch nếu các vạch tối được sử dụng trên nền sáng trái ngược với mã vạch được in.

Xem thêm: 10 phần mềm dịch tiếng anh chuẩn được sử dụng nhiều nhất

In sai mã vạch

2. Mã vạch bị mờ, bị vỡ

Kiểm tra xem tất cả các vạch mã vạch có đều và rõ ràng không. Hãy tìm bất kỳ vết mực thừa, vết nứt hoặc máy quét mã vạch nào sẽ khó đọc.

Mã vạch bị mờ, bị vỡ

3. Tác động do ngoại cảnh

Quá trình vận chuyển sản phẩm có thể khiến nhãn mã vạch bị bong tróc, trầy xước hoặc mờ. Vui lòng đảm bảo mã vạch ổn định trong quá trình vận chuyển. Đặc biệt, một số nhãn mã vạch rất nhạy cảm với môi trường. Bạn nên chú ý đến việc sử dụng chất liệu giấy nhãn sao cho hợp lý.

Xem thêm: như em hằng mong

Mã vạch bị ảnh hưởng bởi môi trường

Vì vậy, bài viết này chia sẻ đến bạn đọc 3 phần mềm dùng để check mã QR trong kiểm tra hàng thật, hàng giả. Mỗi ứng dụng đều có những ưu nhược điểm riêng, chức năng hỗ trợ cũng khác nhau và nguồn cung cấp mã qr cũng khác nhau nhưng đều có chung một mục đích đó là kiểm tra hàng thật hay hàng giả thông qua mã QR.

Nếu thấy hay đừng quên chia sẻ bài đọc hữu ích này với mọi người nhé. Hãy tải các ứng dụng này về và trải nghiệm xem nó như thế nào rồi comment bên dưới cảm nhận của bạn nhé.