[ Xu Hướng #1] 3 Điều Đặc Biệt Về Phần Mềm Tekla Structures

Lựa chọn đúng phần mềm sẽ giúp bạn có được công việc như mong muốn một cách nhanh chóng. Bạn có thể thấy các công ty sử dụng phần mềm Tekla Structures cho các dự án như Burj Khalifa ở Dubai, Bảo tàng Fondation Louis Vuitton ở Paris hoặc Tòa nhà Leadenhall ở London.

Vì vậy, thông thạo phần mềm sẽ giúp bạn có cơ hội tốt để tiếp cận những công ty như vậy. Nhưng có rất nhiều điều cần hiểu về Tekla Structures trước khi bạn có thể bắt đầu xây dựng những dự án tuyệt vời này.

Dưới đây là ba điều bạn chưa biết về Tekla Structures trước đây:

1. Nguồn gốc của BIM xây dựng sẵn:

Một kỹ sư kết cấu quan tâm nhiều hơn đến cách mọi thứ được xây dựng; Cấu trúc mạnh mẽ và ổn định. Phần mềm Tekla Structures là một công cụ kết cấu BIM chuyên dụng.

Tài sản của chúng tôi đến từ việc giải quyết các vấn đề cấu trúc phức tạp nhất bằng cách cung cấp các mô hình có thể xây dựng được. Các mô hình BIM sẵn sàng để cài đặt hoặc các mô hình có thể xây dựng được dễ dàng tạo ra, bởi vì phần mềm Tekla Structures được trang bị một thư viện rất chi tiết về các kết nối và thành phần.

Ví dụ: Thép, thép cây, bê tông đúc sẵn, tấm đế, trụ cầu, trụ cầu và cầu thang, cũng như khả năng lập mô hình tham số. Ngành công nghiệp xác định LOD (Mức độ phát triển) với các mức thông số kỹ thuật khác nhau, từ thiết kế khái niệm ban đầu với LOD 100 đến LOD 500. Các mô hình Tekla Structures thường có thể đạt được 350-400 LOD, thực sự có thể xây dựng được.

Tham Khảo Thêm:  [ Xu Hướng #1] Giải thích câu tục ngữ Thất bại là mẹ thành công_bai 1
phan-mem-tekla-cấu trúc

2. Quản lý thông tin dự án hiệu quả:

Các dự án xây dựng ngày càng trở nên phức tạp và điều quan trọng là phải có một mô hình tiên tiến hơn cho phép các thành viên trong nhóm dự án giao tiếp hiệu quả hơn. Đồng thời, mỗi người tham gia dự án sử dụng phần mềm riêng của mình.

Để giải quyết vấn đề này, phần mềm Tekla Structures đã bao gồm các công cụ để quản lý thay đổi IFC hiệu quả, cho phép các kỹ sư kết cấu sử dụng trao đổi dữ liệu thời gian thực đáng tin cậy từ các thay đổi mô hình sang dạng kiến ​​trúc hoặc MEP. Báo cáo và kiểm tra tức thì tất cả nội dung mô hình, bao gồm các mô hình tham chiếu, có sẵn cho bạn.

3. Ngôn ngữ quốc tế, chính thức của kỹ sư:

Điều rất quan trọng đối với một kỹ sư là hiểu cách vẽ và đọc bản thiết kế một cách hiệu quả. Bản vẽ là ngôn ngữ quốc tế dành cho các kỹ sư, nhưng ngày nay việc sử dụng hiệu quả các bản vẽ đang thay đổi. Tại Trimble, chúng tôi tin tưởng vào việc lập mô hình cho xây dựng, không chỉ cho bản vẽ.

Với Tekla Structures, bạn có thể nhanh chóng tạo bản vẽ từ các mô hình. Những bản vẽ này được tự động cập nhật khi mô hình thay đổi. Phần mềm Tekla Structures cũng cung cấp khả năng tự động dán nhãn các bộ phận, dễ dàng tạo các cấu kiện và mặt cắt chi tiết – cốt thép, bu lông neo, tấm, v.v. bao gồm hiển thị và chúng luôn được cập nhật.

Tham Khảo Thêm:  [ Xu Hướng #1] Trịnh Nam Sơn - Ca sỹ bất đắc dĩ
phan-mem-tekla-cấu trúc1

>> Học ngay Phần mềm Tekla Structures 2020

CKA:

phía nam:

0965.694.591- Mrs. hồng ngọc | E-mail: [email protected]

0903.920.792- Mrs. Đỗ Linh An | E-mail: [email protected]

Miền Bắc: 0822.238.886 – Ms. Thu Hiền E-mail: [email protected]

Related Posts

Review phim Jeepers Creepers: Reborn – dành cho người hâm mộ phim kinh dị

Review phim Jeepers Creepers: Reborn – dành cho người hâm mộ phim kinh dị Jeepers Creepers: Reborn là một bộ phim kinh dị nặng đô, đem đến…

Giải đáp thắc mắc chung: LM là gì trong bóng đá?

Nếu là người đam mê và yêu thích tìm hiểu bóng đá, chắc hẳn các bạn sẽ biết LM là gì. Tuy nhiên, sự thật là đâu phải ai…

[ Xu Hướng #1] Oxit lưỡng tính là gì? Oxit lưỡng tính là chất nào

Oxit lưỡng tính là gì? Oxit lưỡng tính là gì? Là tài liệu vô cùng hữu ích mà Download.vn muốn cung cấp cho quý thầy cô và…

[ Xu Hướng #1] Phụ lục là gì? Ví trí, vai trò và cách trình bày phụ lục chuẩn?

Phần phụ lục là một phần có thể có của một dàn ý tiểu luận. Được thiết kế để cung cấp cơ sở dữ liệu hoặc thông…

[ Xu Hướng #1] Nguồn gốc và ý nghĩa lịch sử

Ngày 20/10 là ngày Phụ nữ Việt Nam ai cũng biết, vậy tại sao ngày 20/10 lại được chọn là ngày Phụ nữ Việt Nam và ý…

[ Xu Hướng #1] Công cơ học là gì? Công thức tính Công cơ học và Bài tập vận dụng

Vậy công cơ học là gì? khi nào thì có công cơ học và khi nào thì không? Cách viết công thức của công cơ học? Hãy…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *