[ Xu Hướng #1] 1974 Mệnh Gì? Chọn Màu Nào, Hướng Nào, Tuổi Nào Để May Mắn?

Các nước phương Đông thường dựa vào thuyết âm dương ngũ hành để định tuổi, cung mệnh. Từ đó, đưa ra những lựa chọn quan trọng để kích thích cơ hội. Vậy theo ngũ hành sinh năm 1974 là mệnh gì, sinh năm bao nhiêu tuổi?

1. Những người sinh năm 1974 mệnh gì?

Sinh năm 1974 mệnh Thủy – Đại Khê Thủy có nghĩa là nước lớn trong rừng sâu. Vận may này giải thích tại sao những người sinh năm 1974 có tính cách mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng. Tuy nhiên, rất khó dự đoán do thay đổi không ổn định. Nếu không biết tiết chế cảm xúc, sẽ có nhiều người tránh tiếp xúc với bạn.

1974 là gì?

1974 mệnh gì, tuổi gì, hợp màu gì sẽ được xác định theo ngũ hành phong thủy

2. Sinh năm 1974 bao nhiêu tuổi?

Dựa vào ngũ hành sẽ biết được sinh năm 1974 mệnh gì, hợp với tuổi nào. Theo đó, ngày sinh theo dương lịch sẽ bắt đầu từ ngày 23/01/1974 đến hết ngày 10/02/1975. Âm lịch từ ngày 01 tháng 01 năm 1974 đến hết ngày 30 tháng 12 năm 1974 rơi vào Thiên Can Giáp, Địa chi Dần. Vì vậy, những người sinh năm 1974 tuổi Giáp Dần là người cầm tinh con hổ.

Trong ngũ hành, sinh thuộc Giáp Mộc, Dần thuộc Mộc. Vì vậy, số mệnh của người tuổi Dần không quá hung bạo cũng không quá ôn hòa.

1974 là gì?

3. Tuổi Giáp Dần 1974 hợp với màu gì?

Sự tương tác, tương tác của ngũ hành quy định quy luật: Mệnh Thủy tương sinh với Kim và khác với Thổ, Mộc. Từ đây có thể dễ dàng xác định được màu sắc hợp với người sinh năm Giáp Dần 1974.

 • Màu hợp: đen, xanh lam thuộc Thủy, rực rỡ; màu trắng, xám, ghi, bạc mệnh Kim.

 • Màu kỵ: Màu vàng, màu nâu thuộc mệnh Thổ và màu xanh lá cây thuộc mệnh Mộc.

1974 là gì?

4. Các mẫu ghế massage theo tuổi Giáp Dần 1974

Từ những phân tích tuổi 1974 hợp với màu nào ở trên, chúng ta có thể xác định được màu ghế massage nào hợp với người sinh năm Giáp Dần.

1974 là gì?

Sinh năm 1974, mệnh Thủy, ghế massage màu xanh đen là sự lựa chọn hàng đầu

1974 là gì?

Mệnh Thủy tương sinh với Kim nên tuổi Giáp Dần 1974 cũng nên chọn ghế massage bằng kim loại.

1974 là gì?

Hay ghế massage màu trắng, bạc, ghi, xám cũng là lựa chọn lý tưởng cho người sinh năm 1974.

5. Hướng nhà hợp với tuổi Giáp Dần sinh năm 1974

Cùng với màu sắc, hướng cũng đóng vai trò quan trọng trong phong thủy. Nếu như màu sắc căn cứ vào sự bình đẳng theo quy luật ngũ hành thì phương hướng lại căn cứ vào giới và mệnh trong phong thủy bát trạch.

Tham Khảo Thêm:  [ Xu Hướng #1] Hình ảnh chào ngày mới thứ 6 đẹp, vui vẻ, ý nghĩa

5.1 Nam Giáp Dần 1974

 • Hướng: Tây Nam (Sinh khí), Tây (Phúc đức), Tây Bắc (Thiên y), Đông Bắc (Tương lai).

 • Hướng xung khắc: Đông (Lục Sát), Đông Nam (Tử Địa), Nam (Hoạ Hại), Bắc (Ngũ Quỷ).

Sinh năm 1974 mệnh gì?

5.2 Nữ Giáp Dần 1974

 • Hướng: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Tương Vị).

 • Hướng xung khắc: Đông (Tử Địa) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Hoạ Hại) – Đông Nam (Lục Sát)

6. Những lưu ý khi đặt mua ghế massage cho người sinh năm 1974

Đối với người sinh năm 1974 tuổi Giáp Dần, sau khi đã xác định được màu sắc và hướng hợp, việc bố trí và sử dụng ghế massage sẽ được đơn giản hóa. Dưới đây là một số lưu ý cần ghi nhớ khi đặt mua dòng ghế massage cho người già này.

 • Đặt ghế ở các hướng Sinh khí, Phúc đức, Thiên y, Phục vị để kích thích vận may, thu hút tài lộc, cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc.

 • Không kê ghế ở các hướng Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỷ, Họa Hại và Lục Sát, kẻo bản thân và gia đình gặp xui xẻo, nguy hiểm.

Anh sinh năm 1974, vận mệnh ra sao?

Xem thêm: Chuyện gì đã xảy ra vào năm 1938? Chọn màu phù hợp để may mắn và thành công

7. Tính cách và số phận của nữ Giáp Dần 1974

Tính cách của nữ Giáp Dần 1974 là vui vẻ, lạc quan và dễ thích nghi với hoàn cảnh. Nhưng bản tính hay thay đổi thất thường, nếu không biết tiết chế cảm xúc sẽ gây ảnh hưởng xấu đến các mối quan hệ và công việc.

Ngoài ra, họ khá kiêu ngạo và thích “lún” vào những nơi nguy hiểm. Đấu tranh cho quyền lợi, đặc biệt là cho chính bạn và những người thân yêu của bạn. Do có nhiều ưu điểm trong tính cách nên số mệnh của nữ sinh năm 1974 khá tốt, nhất là trung vận và hậu vận.

Sinh năm 1974 mệnh gì?

Tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 là người có tính cách vui vẻ, lạc quan và dễ dàng thích nghi với mọi hoàn cảnh.

8. Tính cách và số phận nam Giáp Dần 1974

Người sinh năm 1974, tuổi Giáp Dần có tính cách mạnh mẽ, cương quyết và vững vàng. Đặc biệt, rất rộng lượng và bao dung, sẵn sàng hy sinh vì người khác. Chính vì vậy chúng được rất nhiều người yêu thích.

Ngoài ra, nam Giáp Dần 1974 còn có tài năng xuất chúng. Trong công việc, họ luôn chiếm được lòng tin của cấp trên và đồng nghiệp. Họ làm việc chăm chỉ, nhưng họ không quan tâm đến danh và lợi.

Tham Khảo Thêm:  [ Xu Hướng #1] Sinh Năm 1 99 Bao Nhiêu Tuổi, Sinh Năm 1999 Năm Nay Bao

Nam Giáp Dần 1974 tài lộc khá thuận lợi và có nhiều cơ may. Khi bạn gặp khó khăn, luôn có quý nhân đến và giúp đỡ bạn. Nhưng tình yêu không suôn sẻ như vậy. Cuộc sống gia đình không mấy êm đềm. Các thành viên trong gia đình thường xuyên xảy ra bất đồng, mâu thuẫn

Sinh năm 1974 mệnh gì?

9. Bạn sinh năm 1974, thuộc cung hoàng đạo nào?

Biết tuổi bạn sinh năm 1974, mệnh của bạn như thế nào? Theo đó, tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 sẽ được xác định bởi cung hoàng đạo và bát tự của mọi người.

 • Nam Giáp Dần 1974 can Hành Thổ, là người tháo vát, nhạy bén đặc biệt biết cách quản lý tài chính nên có tố chất lãnh đạo.

 • Nữ Giáp Dần 1974 có Đoài hành Kim là người sôi nổi, năng động, tính cách cứng rắn. Tuy nhiên, anh ấy thường cố chấp và dễ mâu thuẫn với những người xung quanh.

Sinh năm 1974 mệnh gì?

10. Sinh năm Giáp Dần 1974 thì bao nhiêu tuổi?

Người sinh năm 1974 thuộc Thiên can Giáp, tương hợp với Kỷ và tương hợp với Mậu, Canh. Thổ chi Dần tương hợp với Dần – Ngọ – Tuất và tứ hành tương sinh với Dần – Thân – Tỵ – Hợi. Mọi người thường dựa vào quy luật này để xác định tuổi theo tuổi Giáp Dần 1974.

1974, con bao nhieu tuoi?

Dần, Ngọ, Tuất là tam hợp, ngoài ra tuổi Dần tương sinh với Kỷ và tương khắc với Mậu, Canh.

11. Tuổi kết hôn hợp với tuổi Giáp Dần là 1974

Nếu chọn lấy người đúng tuổi thì cuộc sống gia đình sẽ êm ấm, hạnh phúc. Cũng đừng lo chuyện “cùng vợ chồng tát cạn biển Đông”, chuyện tiền nong hay chuyện con cái.

 • Nam Giáp Dần 1974: Phải lấy vợ tuổi Giáp Dần, Mậu Ngọ, Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Tuất, Nhâm Tý, Tân Hợi.

 • Nữ Giáp Dần 1974: Phải lấy chồng Giáp Dần, Mậu Ngọ, Canh Thân, Nhâm Tuất, Quý Hợi.

1974, con bao nhieu tuoi?

12. Tuổi Giáp Dần 1974 không nên làm việc với tuổi nào?

Không chỉ trong hôn nhân mà trong việc hợp tác làm ăn cũng cần đặc biệt chú ý đến việc chọn tuổi cho đúng, tránh xem nhầm tuổi. Vì điều này có ảnh hưởng nhất định đến sự thành bại của công việc.

12.1 Nam Giáp Dần 1974

 • Tuổi hợp: Giáp Dần, Mậu Ngọ, Canh Thân, Quý Hợi.

 • Tuổi không hợp: Ất Mão, Đinh Tỵ, Tân Dậu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Kỷ Dậu.

Tham Khảo Thêm:  [ Xu Hướng #1] Lỗi AirDrop không hoạt động

12.2 Cọp Cọp 1974

 • Hợp với Tuổi: Giáp Dần là những tuổi Mậu Ngọ, Canh Thân.

 • Tuổi không hợp: Ất Mão, Đinh Tỵ, Tân Dậu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Kỷ Dậu.

1974, con bao nhieu tuoi?

13. Bùa hộ mệnh cho tuổi Giáp Dần 1974

Cùng với việc chọn màu sắc phù hợp, những món đồ bảo hộ cũng được cho là đóng vai trò quan trọng. Vì bùa hộ mệnh có tác dụng đem lại bình an và xua đuổi những điềm xấu. Vậy những người sinh năm Giáp Dần 1974 nên chọn và sử dụng loại bảo hộ nào?

13.1 Đá Mắt Hổ Đen

Tuổi Giáp Dần 1974 mệnh Thủy nên đá mắt hổ xanh đen là phù hợp nhất. Chất này có tác dụng thu hút năng lượng tích cực, từ đó mang lại may mắn và thịnh vượng. Đồng thời tăng thêm sức mạnh và sự quyết đoán của gia chủ.

13.2 Đá Thạch Anh Đen

Tương tự, đá thạch anh đen có màu sắc tương ứng với mệnh thủy của tuổi Bính Dần. Việc sử dụng các vật phẩm làm từ đá thạch anh đen sẽ luôn mang lại may mắn, bình an và công việc thuận lợi cho gia chủ.

1974 hợp màu gì

13.3 Thạch Anh Trắng

Nữ Giáp Dần 1974 có thể sử dụng đồ trang sức, phụ kiện hoặc vật phẩm bằng thạch anh trắng. Không chỉ mang lại may mắn mà loại đá này tượng trưng cho sự kiên trì, bền bỉ.

13.4 Đá Aquamarine

Loại đá này tượng trưng cho trí tuệ và lòng dũng cảm. Nam Giáp Dần 1974 nên sử dụng vật phẩm đá Aquamarine để khai thông trí tuệ, đồng thời phát huy dũng khí và sức mạnh.

1974 hợp màu gì

13.5 Topaz trắng

Topaz trắng giúp tinh thần thư thái, giảm mệt mỏi và đẩy lùi bệnh tật. Những người sức khỏe kém, thường xuyên đau ốm nên sử dụng loại đá này để cải thiện các vấn đề về sức khỏe.

14. Số hợp với người sinh năm 1974 Giáp Dần

Người tuổi Giáp Dần 1974 nếu là nam thì tương ứng với các số 2, 5, 8, 9. Nữ nên chọn số 6, 7, 8. Những con số may mắn sẽ giúp bạn làm việc thuận lợi và suôn sẻ. Vì vậy, những con số này là tài khoản ngân hàng, số điện thoại cá nhân, v.v. có thể được kích hoạt cho

1974 hợp màu gì

Những chia sẻ trên đây đã giúp giải đáp thắc mắc sinh năm 1974 mệnh gì. Đồng thời biết thêm màu, tuổi, hướng, con số phù hợp. Tất cả những điều này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định và lựa chọn sáng suốt.

Related Posts

Review phim Jeepers Creepers: Reborn – dành cho người hâm mộ phim kinh dị

Review phim Jeepers Creepers: Reborn – dành cho người hâm mộ phim kinh dị Jeepers Creepers: Reborn là một bộ phim kinh dị nặng đô, đem đến…

Giải đáp thắc mắc chung: LM là gì trong bóng đá?

Nếu là người đam mê và yêu thích tìm hiểu bóng đá, chắc hẳn các bạn sẽ biết LM là gì. Tuy nhiên, sự thật là đâu phải ai…

[ Xu Hướng #1] Oxit lưỡng tính là gì? Oxit lưỡng tính là chất nào

Oxit lưỡng tính là gì? Oxit lưỡng tính là gì? Là tài liệu vô cùng hữu ích mà Download.vn muốn cung cấp cho quý thầy cô và…

[ Xu Hướng #1] Phụ lục là gì? Ví trí, vai trò và cách trình bày phụ lục chuẩn?

Phần phụ lục là một phần có thể có của một dàn ý tiểu luận. Được thiết kế để cung cấp cơ sở dữ liệu hoặc thông…

[ Xu Hướng #1] Nguồn gốc và ý nghĩa lịch sử

Ngày 20/10 là ngày Phụ nữ Việt Nam ai cũng biết, vậy tại sao ngày 20/10 lại được chọn là ngày Phụ nữ Việt Nam và ý…

[ Xu Hướng #1] Công cơ học là gì? Công thức tính Công cơ học và Bài tập vận dụng

Vậy công cơ học là gì? khi nào thì có công cơ học và khi nào thì không? Cách viết công thức của công cơ học? Hãy…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *