[ Xu Hướng #1] 096 là mạng gì? Những điều bạn chưa biết về mạng 096

096 là mạng gì? Con số này có ý nghĩa gì, có may mắn không? Nếu bạn quan tâm đến con số này thì đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây. Mọi điều bạn chưa biết về mạng 096 sẽ được trình bày trong bài viết này.

096 là mạng gì?

096 là đầu số di động của Viettel, một trong ba nhà mạng có thị phần lớn nhất Việt Nam. Đầu số 096 có mặt trên thị trường từ năm 2012 là một trong những đầu số lâu đời nhất. Trên thực tế, loại sim số đẹp này có lịch sử ra đời và phát triển vô cùng đặc biệt. 096 từng là con át chủ bài của nhà mạng thống trị Việt Nam – EVN Telecom. Tuy nhiên, trước những biến động của thị trường, áp lực từ các đối thủ mạnh hơn và kinh doanh không hiệu quả, EVN Telecom đã chuyển đầu số 096 cho nhà mạng Viettel và tạo ra tên gọi mới – sim viettel đầu số 096.

Do đầu số 096 đã là 10 số nên không cần đổi về 10 số theo chính sách 11 số của nhà nước. 096 vừa cổ vừa đẹp, dễ nhớ lại rất có ý nghĩa về mặt phong thủy nên cho đến nay đầu số này vẫn luôn được người dùng ưa chuộng và tìm mua.

096 là mạng gì?
096 là sim 10 số của nhà mạng Viettel được rất nhiều người yêu thích và tìm mua.

Đầu số 096 có ý nghĩa gì? 096 là mạng gì?

Bạn vừa xem nội dung phần trả lời câu hỏi 096 là mạng gì? Nếu bạn đang thắc mắc, con số này có ý nghĩa gì? 96 là con số may mắn, mời các bạn tìm hiểu các con số sau về phong thủy:

– Đầu số 0: 0 là số bắt đầu cho tất cả các số SIM của nhà mạng và tượng trưng cho một khởi đầu mới suôn sẻ.

– Số 9: Con số 9 là con số lớn nhất trong dãy số tự nhiên nên nó cũng mang ý nghĩa con số này là vĩnh cửu, trường tồn. Thể hiện quyền lực, chỗ đứng vững chắc, quyền lực, tiền tài và của cải vô tận.

Số 6: Theo cách hiểu của người phương Đông, số 6 tượng trưng cho sự may mắn, hanh thông về đường tiền tài. Số 6 phát âm là “lu” gần nghĩa với từ “may mắn”. Vì vậy, người ta tin rằng số 6 là con số may mắn.

Xét theo những ý nghĩa phong thủy trên thì đầu số 096 mang ý nghĩa may mắn, phát tài, tiền bạc và phú quý vô tận. Con số này vừa đẹp vừa ý nghĩa phải không nào?

Tại sao bạn nên chọn 096? 096 là mạng gì?

Sim 096 được nhiều người lựa chọn vì đầu số này dễ nhớ. Như đã phân tích ở trên, về mặt phong thủy, con số này còn có ý nghĩa mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Một chiếc SIM đẹp, dễ nhớ cũng giúp chủ nhân liên lạc dễ dàng hơn và nâng cao địa vị của họ.

Sim 096 được nhà mạng Viettel quản lý về thuê bao và hạ tầng nên đầu số này có chất lượng cuộc gọi tốt, sóng khỏe và nhiều chính sách chiết khấu. Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp với hệ thống cửa hàng rộng khắp cả nước.

Ngoài ra, sim Viettel có bộ nhớ lớn, lưu được số lượng lớn danh bạ. Bạn có thể chuyển tất cả dữ liệu quan trọng trên điện thoại của mình trực tuyến và giữ an toàn trực tuyến. Tốc độ truy cập mạng của sim 4g Viettel cực nhanh và mạnh giúp bạn có thể truy cập mạng một cách tốt nhất.

Chủ nhân của sim đầu số 096 phải là người rất may mắn và quyền lực, bởi loại sim này không chỉ mang lại may mắn cho người dùng mà còn có giá thành khá cao, không dễ gì có được.

Với tất cả những ưu điểm trên, thật tuyệt vời nếu bạn có thể sở hữu một vài bộ dây tuyệt đẹp này.

096 là mạng gì?
Kết hợp đầu số 096 với dãy số đẹp mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân

Mẹo quay số 096? 096 là mạng gì?

Để chọn được đầu số đẹp 096 bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

– Chọn nơi mua uy tín: Bạn có thể chọn mua SIM tại các cửa hàng/đại lý ủy quyền của viettel hoặc các văn phòng điều hành của viettel trên toàn quốc. Khi đến cửa hàng sẽ có nhân viên tư vấn và hỗ trợ bạn các vấn đề về dây điện tối ưu nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua sắm trực tuyến trên website, chọn phương thức thanh toán trực tuyến và được giao hàng tận nhà theo mong muốn.

– Chọn mua sim hợp phong thủy:

+ 096 1: Số 1 là số bắt đầu lây lan. Do đó khi kết hợp với 0961 mang ý nghĩa là đầu số may mắn.

+ 096 2: Số 2 có nghĩa là liên tục và vĩnh cửu. Đầu số 0962 tượng trưng cho hạnh phúc vĩnh cửu.

+ 096 3: đầu số may mắn. Theo cách hiểu phổ biến thì số 3 được hiểu là tiền, số 6 là xanh đọc là lộc thể hiện sự may mắn, phát đạt. Các số 0 và 9 là hai chữ số đầu và số cuối của dãy số tự nhiên có 2 nghĩa trái ngược nhau, một bên là đầu, một bên là cuối. Khi 4 số này đứng cạnh nhau tạo thành đầu số 0963 tượng trưng cho sự thịnh vượng, may mắn đến với bạn không ngừng, mãi mãi, trường tồn.

+ 096 4: Số 4 tượng trưng cho 4 mùa, 4 phương, mang ý nghĩa chắc chắn, ổn định và bình yên. Đầu số 0964 mang lại sự giàu có, ổn định và bình an suốt 4 mùa.

+ 096 8: Là tổng hợp của 4 số đẹp. Hai con số 6 và 8 là hai con số đẹp nhất và được nhiều người yêu thích nhất. Số 6 mang ý nghĩa may mắn, số 8 mang ý nghĩa phát triển, nó càng đẹp hơn khi kết hợp với nhau để tạo nên sự may mắn và thịnh vượng.

+ 096 9: mang ý nghĩa mệnh trường sinh, mệnh trường tồn theo thời gian. Việc lặp lại 2 lần số 9 giúp khẳng định sức mạnh, sự kiên cường, tượng trưng cho sự trường tồn, bất diệt. 0969 mong nhận được những điềm lành, thành công trong cuộc sống, sự nghiệp hanh thông, phát đạt.

Ngoài ra nếu có điều kiện hơn bạn hãy kết hợp đầu 096 với số đẹp kết hợp với đuôi của các số VIP: tứ quý, ngũ quý, lục quý, sảnh trở lên thì bảy tứ quý hoặc tám tứ quý. Nếu kết hợp với các cặp số: 33, 66, 88, 99 thì càng tốt, bởi theo trường phái Du Niên, các cặp số này tượng trưng cho sao Phục Vị giúp mang lại may mắn cho gia chủ.

096 là mạng gì, để giải đáp thắc mắc bạn chưa biết 096 là mạng gì, trên đây là những điều thú vị, chúc bạn chọn được sim số phù hợp để mang lại phú quý bền lâu, công danh chói lọi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *