vung trong khong the giau

Tang Trĩ (Triệu Lộ Tư) mến âm thầm Đoàn Gia Hứa (Trần Triết Viễn), bạn tri kỷ của anh ấy trai, kể từ khi 14 tuổi tác nhập "Vụng trộm ko thể giấu".

* Bài bật mý nội dung phim

Bạn đang xem: vung trong khong the giau

Phim của Triệu Lộ Tư bị chỉ trích 'cổ vũ con trẻ yêu thương sớm' 1 phút

Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn nhập "Vụng trộm ko thể giấu" (Hidden Love). Phim hiện lọt vào trong TOP 10 Netflix Vietnam. Video: Youku

Tác phẩm bởi Lý Thanh Dung đạo trình diễn, đem thể truyện ngôn tình tân tiến chạy khách của Trúc Dĩ đồng biên kịch của phim. Nội dung xoay xung quanh Tang Trĩ (Triệu Lộ Tư) kể từ khi 14 tuổi tác cho đến Lúc cứng cáp. Lớp tám, Tang Trĩ mến âm thầm SV Đoàn Gia Hứa (Trần Triết Viễn) - bạn tri kỷ của anh ấy trai Tang Diên (Mã dựa Khiên). Trên phim, Tang Trĩ và Gia Hứa xa nhau chừng năm tuổi tác chứ không bảy tuổi tác tương đương vẹn toàn tác.

Vụng trộm ko thể giấu với kịch bạn dạng mang tính chất chữa trị lành lặn. Trong nửa đầu, phim khai quật chủ thể tình thân của con trẻ thiếu niên bằng phương pháp kể nguyệt lão tình nhập sáng sủa, cảm xúc lúc lắc động quãng đời đầu. Tang Trĩ thể hiện nay tình thân Theo phong cách thơ ngây, quan ngại ngùng: Lấy cớ chuồn nằm trong anh trai nhằm bắt gặp Gia Hứa, lưu giữ vỏ chai sữa Gia Hứa tặng và nhằm bên trên bàn... Niềm mừng của Tang Trĩ là được phát hiện ra và thủ thỉ nằm trong người cô mến. Cô lấy anh thực hiện động lực nhằm nỗ lực tiếp thu kiến thức và đỗ ĐH.

Ca khúc Forever Star - nhạc phim Hidden Love 3 phút

Ca khúc "Forever Star" - nhạc phim "Vụng trộm ko thể giấu". Video: YouTube yellyxpop

Với Gia Hứa, anh coi Tang Trĩ như em gái ruột. Được mái ấm gia đình Tang Trĩ tin tưởng tưởng, Gia Hứa thông thường xuyên đảm bảo an toàn và hỗ trợ cô như dạy dỗ học tập, mang đến những tiếng khuyên răn nhập cuộc sống đời thường. Chỉ cho tới Lúc Tang Trĩ lên ĐH, Gia Hứa dần dần nhìn nhận cô Theo phong cách không giống, không hề là em gái nhỏ tuy nhiên anh cần thiết bảo phủ.

Xem thêm: thiên tôn trùng sinh

Ở nửa sau, kiệt tác triệu tập xung khắc họa thương yêu yên ổn bình, ngọt ngào và lắng đọng. Không khai quật những tình tiết như người loại tía, hiểu nhầm, chia ly thường trông thấy nhập phim tình thân, phim đã cho chúng ta thấy vẻ rất đẹp của quan hệ trong lành. Cả nhì luôn luôn trân trọng, tin tưởng tưởng và đảm bảo an toàn nhau vô ĐK. Tang Trĩ là kẻ có một không hai hoàn toàn có thể gom Gia Hứa băng qua nỗi nhức nhập vượt lên khứ và lúc này.

Những quan hệ như mái ấm gia đình, bằng hữu cũng khá được xung khắc họa ấm cúng, ko lên gân. Tang Trĩ và anh trai Tang Diên luôn luôn đấu khẩu tuy nhiên trong trái tim đều mến yêu nhau. Cha u Tang Trĩ ko trấn áp tuy nhiên sẵn sàng lắng tai tâm tư nguyện vọng và lần phương pháp để thủ thỉ với con cái, thông qua đó nhấn mạnh vấn đề vai trò của cơ hội giáo dục thích hợp.

Hình hình ảnh và music được mài giũa. Những góc con quay cận thông thường xuyên được dùng nhằm mục tiêu trình diễn mô tả tâm tư nguyện vọng của cặp anh hùng chủ yếu. Màu phim tươi tắn phối kết hợp những bài bác hát như Forever Star, Be Your Light... thêm phần thực hiện nổi trội khoảng không gian dễ thương.

Tạo hình những anh hùng được góp vốn đầu tư kỹ, nhập cơ âu phục của Đoàn Gia Hứa và Tang Trĩ thực hiện tuyệt hảo. Trên những diễn đàn phim, nhiều độc giả dành riêng tiếng ca tụng mang đến gu năng động của mình. Trong buổi trình làng Vụng trộm ko thể giấu, Trần Triết Viễn rằng Lúc chính thức ghi hình, âu phục êkíp sẵn sàng chỉ đầy đủ nhằm trình diễn viên khoác nhập nhì ngày. Vì vậy, Triệu Lộ Tư tiếp tục lần thêm thắt ăn mặc quần áo kể từ những nhãn sản phẩm, người thiết kế cô quen thuộc. Phần rộng lớn bộ quần áo Trần Triết Viễn khoác nhập phim bởi Triệu Lộ Tư phối.

Tạo hình của Mã dựa Khiên (trái), Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn nhập Vụng trộm ko thể lốt (Hidden Love). Ảnh: Youku

Tạo hình của Mã dựa Khiên (trái), Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn nhập "Vụng trộm ko thể giấu" (Hidden Love). Ảnh: Youku

Xem thêm: vung trom khong the dau

Đa phần dàn trình diễn viên tròn trặn vai, nổi trội là mùng trình trình diễn của Trần Triết Viễn. Anh trình diễn chất lượng tốt ánh nhìn Lúc biểu lộ tâm tư nguyện vọng và tình thân của Đoàn Gia Hứa từng quá trình, kể từ sự vồ cập như anh trai với Tang Trĩ cho tới ánh mắt si tình. Triệu Lộ Tư song khi vướng lỗi trình diễn xuất, nửa đầu phim còn lúc lắc, nửa sau với biểu cảm hoạt bát rộng lớn, lan sáng sủa sườn hình bởi vì nụ mỉm cười duyên.

Trong vai Tang Diên, Mã dựa Khiên đem tới sự vui nhộn mang đến kiệt tác, là nguyên tố thực hiện mỉm cười từng khi xuất hiện nay. phần lớn độc giả truyện chê tính cơ hội và nước ngoài hình của Tang Diên nhập phim không giống vẹn toàn tác - rét lùng, lụy tình. Dù vậy, một thành phần rằng sự thay cho thay đổi cơ thực hiện phim tăng tính vui chơi.

Thanh Giang