vụng trộm không thể giấu sắc cấm thành tiêu thuyết

Vụng Trộm Không Thể Giấu

Vụng Trộm Không Thể Giấu

Đánh giá: 10.0/10 kể từ 1 lượt

Bạn đang xem: vụng trộm không thể giấu sắc cấm thành tiêu thuyết

Review nội dung Truyện Vụng Trộm Không Thể Giấu Full - Trúc Dĩ được gửi cho tới độc giả trọn vẹn free, với phân mục truyện là: Ngôn Tình Sủng Ngọt tiên tiến nhất sở hữu đầy đủ tình tiết xúc cảm kể từ nhẹ dịu cho đến cam go.

Thể loại: Dưỡng trở thành, Duyên trời tác thành, Đại thúc đẩy vs loli - Trâu già nua gặm cỏ non, Ngôn tình, Ngọt, Sạch, Sủng, Thầm mến
Editor: [L.A]_Brandy
Designer: [L.A]_JianFei
Tổng chương truyện full: 90


Trần Minh Húc đứng bên trên bục giảng, tay vung loại thước êke to tướng, nhiệt huyết giảng bài bác. Không biết vì thế rét hoặc vì thế quá nhiệt huyết, cả nhị ống ống tay áo ông tớ đều bị các giọt mồ hôi ngấm ẩm phân nửa. Truyện được Edit vì thế Sắc - Cấm Thành. Re-up sướng lòng nài phép tắc và up sau page 5 chương. Không up 10 chương cuối và nước ngoài truyện. Cám ơn. Không khí rét lầm lầm như chảo lửa kể từ bên trên trời sụp đổ ập xuống từng tất cả ngóc ngỏng, ngôi trường Húc Nhật cũng ko nước ngoài lệ. Vách tường phả rời khỏi tương đối rét như loại lò luyện đan của Thái Bạch Kim Tinh, bên trên xà nhà, quạt trần trên nhà ồ ồ kêu xoay không còn công xuất, thở rời khỏi các mùa dông rét cho tới điên người.

Xem thêm: đọc truyện đam mỹ hay

Văn án:

Tang Trĩ tự răn yêu thương sớm là ko chất lượng. Chỉ là cô ko thể kiềm lòng được trước người đàn ông ê.
Vẻ ngoài lãnh đạm, nom sở hữu chút lười biếng,lười nhác biếng, là một trong người Khi nom vô khiến cho người không giống xúc cảm rằng anh là một trong người lăng băng. Thế và lại thực hiện cô nhỏ xíu mới mẻ chục phụ thân tuổi hạc lắc động.
Cứ từng lượt anh tớ ghé cho tới ngôi nhà cô nhằm chơi trò giải trí nằm trong anh trai, cô lại thỉnh phảng phất cho tới bưng món ăn vô.
Anh tớ tiếp tục tương tự như vô tình nâng hờ mí đôi mắt, rồi cười cợt cho tới yêu thương nghiệt nói: “Nhóc con cái, em sao vậy? Vừa trông thấy anh ngay lập tức đỏ lòe mặt”.
*yêu nghiệt phúc hắc và thiếu thốn nữ giới thần kinh*
Thể loại: ngọt văn, văn minh, thanh xuân vườn ngôi trường.

Xem thêm: sau khi kết hôn tôi đem con chuồn lẹ

Nhân vật chính: Tang Trĩ, Đoàn Gia Hứa

Nhân vật phụ: khác

Có lẽ với những tình tiết và kết viên của cục truyện Vụng Trộm Không Thể Giấu full này ko đầy đủ nhằm vừa lòng xúc cảm ham muốn phát âm, được phát âm và thèm phát âm của doanh nghiệp, vậy vì sao ko demo phát âm những kiệt tác khác ví như truyện Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương (Vợ Mới Bất Lương Có Chút Ngọt) Full cũng thú vị ko xoàng xĩnh hoặc truyện Quý Khách Chanh Full là những truyện hoặc nằm trong phân mục đang được có không ít lượt coi từ không ít fan hâm mộ.