vụng trộm không the giấu

Tang Trĩ (Triệu Lộ Tư) mến âm thầm Đoàn Gia Hứa (Trần Triết Viễn), bạn tri kỷ của anh ý trai, kể từ khi 14 tuổi tác nhập "Vụng trộm ko thể giấu".

* Bài bật mý nội dung phim

Bạn đang xem: vụng trộm không the giấu

Phim của Triệu Lộ Tư bị chỉ trích 'cổ vũ con trẻ yêu thương sớm'

Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn nhập "Vụng trộm ko thể giấu" (Hidden Love). Phim hiện lọt vào top 10 Netflix Vietnam. Video: Youku

Tác phẩm vì thế Lý Thanh Dung đạo thao diễn, gửi thể truyện ngôn tình tân tiến chạy khách của Trúc Dĩ đồng biên kịch của phim. Nội dung xoay xung quanh Tang Trĩ (Triệu Lộ Tư) kể từ khi 14 tuổi tác cho đến Lúc cứng cáp. Lớp tám, Tang Trĩ mến âm thầm SV Đoàn Gia Hứa (Trần Triết Viễn) - bạn tri kỷ của anh ý trai Tang Diên (Mã vịn Khiên). Trên phim, Tang Trĩ và Gia Hứa xa nhau chừng năm tuổi tác chứ không bảy tuổi tác tương tự vẹn toàn tác.

Vụng trộm ko thể giấu với kịch bạn dạng mang tính chất chữa trị lành lặn. Trong nửa đầu, phim khai quật chủ thể tình thân của con trẻ thiếu niên bằng phương pháp kể côn trùng tình nhập sáng sủa, cảm xúc rung rinh động đầu tiên. Tang Trĩ thể hiện tại tình thân Theo phong cách thơ ngây, lo ngại ngùng: Lấy cớ lên đường nằm trong anh trai nhằm gặp gỡ Gia Hứa, lưu giữ vỏ chai sữa Gia Hứa tặng và nhằm bên trên bàn... Niềm vui vẻ của Tang Trĩ là được bắt gặp và thì thầm nằm trong người cô mến. Cô lấy anh thực hiện động lực nhằm nỗ lực học hành và đỗ ĐH.

Ca khúc Forever Star - nhạc phim Hidden Love

Ca khúc "Forever Star" - nhạc phim "Vụng trộm ko thể giấu". Video: YouTube yellyxpop

Với Gia Hứa, anh coi Tang Trĩ như em gái ruột. Được mái ấm gia đình Tang Trĩ tin yêu tưởng, Gia Hứa thông thường xuyên bảo đảm an toàn và giúp sức cô như dạy dỗ học tập, cho tới những điều răn dạy nhập cuộc sống đời thường. Chỉ cho tới Lúc Tang Trĩ lên ĐH, Gia Hứa dần dần nom nhận cô Theo phong cách không giống, không thể là em gái nhỏ nhưng mà anh cần thiết bao quanh.

Xem thêm: cuộc hôn nhân ngọt ngào

Ở nửa sau, kiệt tác triệu tập tự khắc họa thương yêu yên tĩnh bình, lắng đọng. Không khai quật những tình tiết như người loại phụ vương, hiểu nhầm, chia ly thường nhìn thấy nhập phim tình thân, phim đã cho chúng ta biết vẻ đẹp nhất của quan hệ trong mát. Cả nhị luôn luôn trân trọng, tin yêu tưởng và bảo đảm an toàn nhau vô ĐK. Tang Trĩ là kẻ có một không hai hoàn toàn có thể canh ty Gia Hứa băng qua nỗi nhức nhập vượt lên khứ và thời điểm hiện tại.

Những quan hệ như mái ấm gia đình, bằng hữu cũng rất được tự khắc họa ấm cúng, ko lên gân. Tang Trĩ và anh trai Tang Diên luôn luôn tranh cãi tuy nhiên trong tâm đều kính yêu nhau. Cha u Tang Trĩ ko trấn áp nhưng mà sẵn sàng lắng tai tâm tư nguyện vọng và lần phương pháp để thì thầm với con cái, thông qua đó nhấn mạnh vấn đề vai trò của cơ hội giáo dục thích hợp.

Hình hình họa và âm thanh được mài giũa. Những góc xoay cận thông thường xuyên được dùng nhằm mục đích thao diễn miêu tả tâm tư nguyện vọng của cặp anh hùng chủ yếu. Màu phim tươi tắn phối hợp những bài bác hát như Forever Star, Be Your Light... thêm phần thực hiện nổi trội khoảng không gian đáng yêu.

Tạo hình những anh hùng được góp vốn đầu tư kỹ, nhập bại liệt âu phục của Đoàn Gia Hứa và Tang Trĩ thực hiện tuyệt vời. Trên những forums phim, nhiều độc giả dành riêng điều tán tụng cho tới gu năng động của mình. Trong buổi trình làng Vụng trộm ko thể giấu, Trần Triết Viễn trình bày Lúc chính thức ghi hình, âu phục êkíp sẵn sàng chỉ đầy đủ nhằm thao diễn viên khoác nhập nhị ngày. Vì vậy, Triệu Lộ Tư đang được lần tăng ăn mặc quần áo kể từ những nhãn mặt hàng, người thiết kế cô quen thuộc. Phần rộng lớn bộ đồ áo Trần Triết Viễn khoác nhập phim vì thế Triệu Lộ Tư phối.

Tạo hình của Mã vịn Khiên (trái), Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn nhập Vụng trộm ko thể vệt (Hidden Love). Ảnh: Youku

Tạo hình của Mã vịn Khiên (trái), Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn nhập "Vụng trộm ko thể giấu" (Hidden Love). Ảnh: Youku

Xem thêm: thần hồn điên đảo

Đa phần dàn thao diễn viên tròn xoe vai, nổi trội là mùng trình thao diễn của Trần Triết Viễn. Anh thao diễn chất lượng tốt góc nhìn Lúc biểu lộ tâm tư nguyện vọng và tình thân của Đoàn Gia Hứa từng quy trình, kể từ sự thân mật như anh trai với Tang Trĩ cho tới góc nhìn si tình. Triệu Lộ Tư song khi vướng lỗi thao diễn xuất, nửa đầu phim còn rung rinh, nửa sau với biểu cảm linh động rộng lớn, lan sáng sủa sườn hình vì như thế nụ mỉm cười duyên.

Trong vai Tang Diên, Mã vịn Khiên đem tới sự vui nhộn cho tới kiệt tác, là nhân tố thực hiện mỉm cười từng khi xuất hiện tại. đa phần độc giả truyện chê tính cơ hội và nước ngoài hình của Tang Diên nhập phim không giống vẹn toàn tác - rét mướt lùng, lụy tình. Dù vậy, một thành phần trình bày sự thay cho thay đổi bại liệt thực hiện phim tăng tính vui chơi.

Thanh Giang