vung trom khong che

Tang Trĩ (Triệu Lộ Tư) quí thì thầm Đoàn Gia Hứa (Trần Triết Viễn), bạn tri kỷ của anh ý trai, kể từ khi 14 tuổi hạc vô "Vụng trộm ko thể giấu".

* Bài bật mí nội dung phim

Bạn đang xem: vung trom khong che

Phim của Triệu Lộ Tư bị chỉ trích 'cổ vũ con trẻ yêu thương sớm'

Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn vô "Vụng trộm ko thể giấu" (Hidden Love). Phim hiện lọt vào trong TOP 10 Netflix Vietnam. Video: Youku

Tác phẩm bởi Lý Thanh Dung đạo trình diễn, trả thể truyện ngôn tình tân tiến chạy khách của Trúc Dĩ đồng biên kịch của phim. Nội dung xoay xung quanh Tang Trĩ (Triệu Lộ Tư) kể từ khi 14 tuổi hạc cho đến Khi trưởng thành và cứng cáp. Lớp tám, Tang Trĩ quí thì thầm SV Đoàn Gia Hứa (Trần Triết Viễn) - bạn tri kỷ của anh ý trai Tang Diên (Mã tì Khiên). Trên phim, Tang Trĩ và Gia Hứa xa nhau năm tuổi hạc chứ không bảy tuổi hạc như là nguyên vẹn tác.

Vụng trộm ko thể giấu đem kịch bạn dạng mang tính chất chữa trị lành lặn. Trong nửa đầu, phim khai quật chủ thể tình thân của con trẻ thanh niên bằng phương pháp kể côn trùng tình vô sáng sủa, cảm hứng lúc lắc động quãng đời đầu. Tang Trĩ thể hiện nay tình thân Theo phong cách thơ ngây, lo ngại ngùng: Lấy cớ cút nằm trong anh trai nhằm bắt gặp Gia Hứa, lưu giữ vỏ chai sữa Gia Hứa tặng và nhằm bên trên bàn... Niềm phấn khởi của Tang Trĩ là được bắt gặp và thì thầm nằm trong người cô quí. Cô lấy anh thực hiện động lực nhằm nỗ lực học hành và đỗ ĐH.

Ca khúc Forever Star - nhạc phim Hidden Love

Ca khúc "Forever Star" - nhạc phim "Vụng trộm ko thể giấu". Video: YouTube yellyxpop

Với Gia Hứa, anh coi Tang Trĩ như em gái ruột. Được mái ấm gia đình Tang Trĩ tin cẩn tưởng, Gia Hứa thông thường xuyên đảm bảo và hỗ trợ cô như dạy dỗ học tập, mang lại những điều khuyên nhủ vô cuộc sống thường ngày. Chỉ cho tới Khi Tang Trĩ lên ĐH, Gia Hứa dần dần coi nhận cô Theo phong cách không giống, không hề là em gái nhỏ tuy nhiên anh cần thiết bao quanh.

Xem thêm: truyện tổng tài không nhận ra vợ mình

Ở nửa sau, kiệt tác triệu tập tương khắc họa thương yêu yên ổn bình, lắng đọng. Không khai quật những tình tiết như người loại tía, hiểu nhầm, chia ly thường trông thấy vô phim tình thân, phim đã cho thấy vẻ đẹp mắt của quan hệ trong lành. Cả nhì luôn luôn trân trọng, tin cẩn tưởng và đảm bảo nhau vô ĐK. Tang Trĩ là kẻ có một không hai hoàn toàn có thể gom Gia Hứa vượt lên nỗi nhức vô vượt lên trước khứ và lúc này.

Những quan hệ như mái ấm gia đình, bạn hữu cũng rất được tương khắc họa ấm cúng, ko lên gân. Tang Trĩ và anh trai Tang Diên luôn luôn tranh luận tuy nhiên trong tâm đều mến yêu nhau. Ba u Tang Trĩ ko trấn áp tuy nhiên sẵn sàng lắng tai tâm tư tình cảm và thăm dò phương pháp để thì thầm với con cái, thông qua đó nhấn mạnh vấn đề vai trò của cơ hội giáo dục thích hợp.

Hình hình ảnh và music được gọt giũa. Những góc cù cận thông thường xuyên được dùng nhằm mục đích trình diễn miêu tả tâm tư tình cảm của cặp anh hùng chủ yếu. Màu phim tươi tắn phối hợp những bài bác hát như Forever Star, Be Your Light... góp thêm phần thực hiện nổi trội khoảng không gian dễ thương.

Tạo hình những anh hùng được góp vốn đầu tư kỹ, vô ê âu phục của Đoàn Gia Hứa và Tang Trĩ khiến cho tuyệt vời. Trên những forums phim, nhiều fan hâm mộ dành riêng điều ca tụng mang lại gu năng động của mình. Trong buổi trình làng Vụng trộm ko thể giấu, Trần Triết Viễn phát biểu Khi chính thức ghi hình, âu phục êkíp sẵn sàng chỉ đầy đủ nhằm trình diễn viên đem vô nhì ngày. Vì vậy, Triệu Lộ Tư tiếp tục thăm dò thêm thắt ăn mặc quần áo kể từ những nhãn mặt hàng, người thiết kế cô thân quen. Phần rộng lớn bộ quần áo Trần Triết Viễn đem vô phim bởi Triệu Lộ Tư phối.

Tạo hình của Mã tì Khiên (trái), Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn vô Vụng trộm ko thể lốt (Hidden Love). Ảnh: Youku

Tạo hình của Mã tì Khiên (trái), Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn vô "Vụng trộm ko thể giấu" (Hidden Love). Ảnh: Youku

Xem thêm: tôi diễn bừa mà các anh cũng coi là thật

Đa phần dàn trình diễn viên tròn xoe vai, nổi trội là mùng trình trình diễn của Trần Triết Viễn. Anh trình diễn đảm bảo chất lượng góc nhìn Khi biểu lộ tâm tư tình cảm và tình thân của Đoàn Gia Hứa từng quy trình tiến độ, kể từ sự thân thiết như anh trai với Tang Trĩ cho tới góc nhìn si tình. Triệu Lộ Tư song khi vướng lỗi trình diễn xuất, nửa đầu phim còn lúc lắc, nửa sau đem biểu cảm hoạt bát rộng lớn, lan sáng sủa sườn hình vị nụ mỉm cười duyên.

Trong vai Tang Diên, Mã tì Khiên mang đến sự vui nhộn mang lại kiệt tác, là nguyên tố khiến cho mỉm cười từng khi xuất hiện nay. hầu hết fan hâm mộ truyện chê tính cơ hội và nước ngoài hình của Tang Diên vô phim không giống nguyên vẹn tác - giá buốt lùng, lụy tình. Dù vậy, một phần tử phát biểu sự thay cho thay đổi ê thực hiện phim tăng tính vui chơi.

Thanh Giang