võ tôn đỉnh cấp

Thành phố Long Cửu, mùa ướp đông giá bán, vạn vật vắng vẻ.

Trong trung tâm vui chơi quảng trường to lớn, không ít người đang di chuyển lại. Một phiến đá Mặc Thạch cao cho tới nhì trượng đứng lừng lững ở tại chính giữa, bên trên Mặc Thạch, nhì chữ ‘võ đạo’ vô cùng rộng lớn thực hiện kinh động lòng ngươi.

Bạn đang xem: võ tôn đỉnh cấp

Hôm ni đó là ngày chiêu sinh của học viện chuyên nghành võ đạo nước Võ Đỉnh, thanh niên bên dưới 18 tuổi tác vô toàn thành phố Long Cửu đều rất có thể nộp đơn ĐK, chỉ việc đánh giá đạt đòi hỏi là rất có thể vô học viện chuyên nghành võ đạo tu hành tía năm, phát triển thành võ fake người người ngưỡng mộ.

"Người tiếp sau, Cửu Thiên.”

Cùng với giờ gọi của đánh giá viên, một thanh niên chục bảy tuổi tác bước thoát ra khỏi chỗ đông người. Cậu với toàn thân gầy guộc guộc, khuôn mặt mũi thanh tú, mang 1 cỗ võ phục white color, bên trên ngực với ký hiệu của nhà họ Cửu thành phố Long Cửu.

Bước cút lờ đờ rãi, Cửu Thiên tiếp cận trước Mặc Thạch, bày sẵn bộ, vô đôi mắt tràn sự kiên toan.

Thầy giáo của học viện chuyên nghành võ đạo đứng cạnh bên khẽ gật đầu, ông tao vô cùng quí ánh nhìn của Cửu Thiên, vô cùng với sức khỏe.

Một quyền, Cửu Thiên tấn công trúng Mặc Thạch trước mặt mũi, tức thì tức thì, Mặc Thạch sáng sủa lên, lòi ra một dòng sản phẩm chữ khiến cho quý khách vô trung tâm vui chơi quảng trường đều bắt gặp rõ nét.

"Luyện Thể cung cấp tía, thấp cấp.”

Trên trung tâm vui chơi quảng trường tức thì vang lên hàng loạt tiếng động giễu cợt. Thầy giáo của học viện chuyên nghành võ đạo vốn liếng quí hắn cũng cau mi lại.

"Mới với Luyện Thể cung cấp tía cũng lên làm những gì mang lại thất lạc mặt mũi, ham muốn nhằm tao mỉm cười bị tiêu diệt sao?”

"Đây ko cần là phế truất vật của nhà họ Cửu sao? Đã từng nào năm trôi qua chuyện nhưng mà hắn vẫn chính là Luyện Thể cung cấp tía, thực sự phế truất vật mà!"

"Hắn đang được chuẩn bị chục tám rồi, chắc hẳn cả đời này của hắn cũng ko thể luyện rời khỏi Canh Kình rồi.”

"Xuống cút, chớ thực hiện xấu xa mặt mũi nữa, người của Nhà họ Cửu những ngươi chuẩn bị bị một thương hiệu phế truất vật như ngươi làm mất đi không còn sĩ diện rồi.”

Từng câu nói. giễu cợt xen lẫn lộn chế nhạo, Cửu Thiên lặng lẽ nghiến chặt răng, bàn tay tóm chặt tự sử dụng mức độ quá nặng nên móng tay hõm thâm thúy vô vào thịt. Quay đầu lại, Cửu Thiên quan sát về phía tía bản thân đang được ngồi một phía, người con trai được gọi là Canh Hổ của nhà họ Cửu tràn vẻ tuyệt vọng.

Một giờ thở nhiều năm nhượng bộ như vang lên phía trên mặt tai Cửu Thiên, hắn nghiến chặt răng và bước xuống.

"Tiếp theo gót, Cửu Minh."

Kiểm tra viên nối tiếp gọi người, một thanh niên trạc tuổi tác Cửu Thiên ra đi, bên cạnh đó vấp đóng vai của Cửu Thiên một chiếc, trình bày giễu cợt: “Phế vật, mang lại cậu coi thế nào là gọi là võ fake.”

Cửu Thiên loạng choạng ko vững vàng Khi bị vấp cần tuy nhiên ko nổi xung, hắn ko trình bày câu nói. nào là nhưng mà bước lịch sự một phía. Cửu Minh tiếp cận trước Mặc Thạch rồi sử dụng mức độ tung rời khỏi một quyền, một tiếng động không dễ chịu vang lên, Mặc Thạch vạc sáng sủa mạnh.

"Luyện Thể cung cấp tám, cung cấp cao.”

Xem thêm: nguyệt quang cầm chắc kịch bản be

Đột nhiên, chỗ đông người vạc rời khỏi những giờ quá bất ngờ, thời điểm hiện tại trong cả đánh giá viên cũng ko nhịn được nhưng mà hét lên.

Cửu Thiên xoay đầu nom bao nhiêu chữ ‘Luyện Thể cung cấp tám’ sáng sủa chói bên trên Mặc Thạch, tuỳ nhi teo rút lại. Đám người xung xung quanh chính thức xuýt xoa ca tụng.

"Luyện Thể cung cấp tám, Cửu Minh của nhà họ Cửu thiệt lợi sợ hãi, tao thấy gia công ty tiếp sau của nhà họ Cửu đó là hắn tao rồi.”

"Đó là vấn đề chắc chắn là, ví với những người em chúng ta phế truất vật của hắn tao, Cửu Minh mới mẻ là kẻ được lựa chọn nhằm thao tác xứng đáng cần thực hiện, coi xem tu vi võ đạo của những người ta!"

"Tôi thấy ko lâu nữa hắn tao rất có thể luyện rời khỏi Canh Kình rồi. Đến khi cơ thành phố Long Cửu tất cả chúng ta lại sở hữu thêm 1 vị võ fake.”

"Cửu Minh trái ngược là niềm kiêu hãnh của thành phố Long Cửu tất cả chúng ta."

...

Cửu Minh đắc ý, giang nhì tay tiếp nhận sự rò reo của quý khách. Thầy giáo của học viện chuyên nghành võ đạo ngồi ở một phía cũng khẽ vỗ tay, chúng ta lại chuẩn bị nhận thêm 1 học tập viên. Mười tám tuổi tác, Luyện Thể cung cấp tám, kết quả này được xem là miễn chống đạt đòi hỏi.

Mà sau khoản thời gian Cửu Minh trở xuống, đánh giá viên lại gọi rời khỏi thương hiệu một người tiếp sau.

"Tiếp theo gót, Tĩnh Như.”

Một cô nàng xinh đẹp mắt uyển trả thướt ân xá bước rời khỏi, cô tao đem váy nhiều năm tuy nhiên lại xinh đẹp mắt kinh người.

Đôi môi đỏ ửng mọng, hai con mắt đẹp mắt đung đưa, eo nhỏ thon gọn gàng, tóc thâm nhánh như thác nước. Tĩnh Như tiếp cận trước Mặc Thạch, tấn công rời khỏi một chưởng lên bên trên phiến đá.

Một tiếng động vỡ vụn rất có thể nghe thấy rõ nét vang lên, tiếp sau đó Mặc Thạch lóe lên độ sáng chói lọi.

"Luyện Thể cung cấp chín, cung cấp cao.”

Tất cả quý khách xuất hiện đều hít một tương đối thiệt thâm thúy. Thầy giáo của học viện chuyên nghành võ đạo thời điểm hiện tại đã và đang vực lên, ánh nhìn nom chằm chằm vô Tĩnh Như, ở đầu cuối cũng tìm ra một phân tử kiểu như chất lượng tốt rồi.

Gia gia chủ họ Tĩnh đang được mỉm cười cho tới nỗi ko khép được mồm lại, nhì vị gia công ty cạnh bên chính thức lẹo tay gửi lời chúc tụng về phía gia gia chủ chúng ta Tĩnh, với đứa đàn bà này, gia môn thịnh.

"Luyện Thể cung cấp chín, Tĩnh Như thiệt lợi sợ hãi, cô ấy là phái đẹp thần của tôi.”

Xem thêm: truyện không thể quên em

"Hóa rời khỏi người lợi sợ hãi nhất trở nên tất cả chúng ta là Tĩnh Như, chuyến này nhà họ Tĩnh chuẩn bị trỗi dậy rồi.”

"Tĩnh Như, cô là thần tượng của phụ phái đẹp tụi tôi.”

...