vợ ngoan hiền thay đổi rồi

Phó Vực nghe suy luận của Dụ Lâm Hải kết thúc thì rớt vào biểu hiện tim đập nhanh chóng rơi rụng phanh, trọn vẹn ko thể tin yêu nổi.

“Ý cậu là năm cơ Nam Mẫn gả cho tới cậu, đỡ đần cậu trong cả tía năm là vì thế báo ân? Trả lại ân tình cậu cứu giúp mạng cô ấy kể từ vùng đồi núi rậm rì cơ ra bên ngoài hả?”

Bạn đang xem: vợ ngoan hiền thay đổi rồi

Dụ Lâm Hải ừ một giờ, nếu như không tồn tại gì bất thần xẩy ra thì hẳn là vậy.

“Thánh thần thiên địa ơi”.

Phó Vực điềm đạm lại, tuy nhiên ánh nhìn vẫn đẫy khiếp sợ: “Sao nghe cứ như phim hài vậy nhỉ. Thời buổi này vẫn còn đấy người đàn bà lấy thân thiết báo đáp ân tình nữa hả?”

“Cũng ko hẳn toàn bộ đều nhằm báo ân”.

Mi tâm Dụ Lâm Hải chợt lập cập lên, kể từ tận lòng lòng anh ko hề ham muốn quy không còn toàn bộ từng nguyên nhân khiến cho cô gả cho bản thân đều là “báo ân”, anh thưa những tiếng Tưởng Phàm đang được thưa với bản thân trước cơ cho tới Phó Vực nghe.

Phó Vực nốc trà của ông cụ nhằm hạn chế hoảng loạn, nghe thấy câu “thầm thương trộm ghi nhớ tôi mươi năm” thì “phụt” một giờ, toàn cỗ trà đều bị phun ra bên ngoài.

“…”, ông cụ Phó bị phun trà đẫy mặt mũi thở hào hển, cụ lấy cây trượng tấn công người con xấc xược ra bên ngoài.

Phó Vực nhanh gọn chạy bay ngoài chống xem sách, tạm dừng hoạt động lại, vẫn thấy bản thân còn nghẹn một gò câu hỏi: “Cậu thưa thiệt hoặc fake vậy? Nam Mẫn và lại yêu thương âm thầm cậu tận mươi năm á? Cậu không biến thành căn bệnh ảo tưởng sức khỏe gì cơ chứ?”

Dụ Lâm Hải mím môi, trầm giọng nói: “Tôi ko giắt bệnh tự động kỷ. Cũng sẽ không còn đùa bao nhiêu chuyện này với cậu”.

“Thế cũng giống, tuy nhiên nhưng mà tôi vẫn ko thể tin yêu nổi”.

Phó Vực quay trở lại chống bản thân, sụp đổ cho tới phiên bản thân thiết một chén rượu: “Thế thì lúc này cậu đang được hiểu rằng đáp án rồi, cậu toan làm sao? Nhắc nhở cậu một câu, cơ mới chỉ là suy luận của cậu tuy nhiên thôi, cậu với minh chứng không?”

“Thế nên cậu vẫn nên gom tôi khảo sát một chút”.

Dụ Lâm Hải toan tập luyện lại nghệ thuật thao tác PC của tôi, tự động hợp tác vô khảo sát, tuy nhiên lúc này anh ko thể mong chờ được nữa rồi, anh vội vàng ham muốn thấu hiểu thực sự.

Phó Vực từng tận đôi mắt nhận ra nghệ thuật của Nam Mẫn, anh tớ chợt thấy nhức đầu: “Không nên tôi không thích khảo sát gom cậu, tuy nhiên ko kiên cố tôi đang được đấu lại cô nàng đó”.

“Ý cậu là sao?”, Dụ Lâm Hải với tính cảnh giác vô cùng cao, kĩ năng để ý cũng ko tệ: “Ý cậu là Nam Mẫn cũng biết những loại cơ ư?”

Chuyện đã đi vào nước này rồi, Phó Vực cũng không thích gạt anh làm cái gi nữa.

“Không đơn giản biết thôi đâu, rất có thể thấy chuyên môn của cô ấy ấy sánh ngang với tôi. Lần trước cậu ham muốn khảo sát về vấn đề của cô ấy ấy, tuy nhiên thành quả là thất bại, Lúc cơ tôi ngồi ngay lập tức bên trên xe pháo, tận đôi mắt nhận ra cô ấy “chơi” cậu như vậy nào”.

Dụ Lâm Hải: “…”

Thế nên ngày cơ, người mắng anh là “loser” rồi giơ ngón thân thiết với anh ko nên ai xa thẳm kỳ lạ, đó là Nam Mẫn hả?

Hình như anh không hề biết gì về người bà xã cũ này của tôi thì phải?

“Ngạc nhiên lắm nên ko, Lúc cơ tôi muốn làm điên lên được, cứ tưởng bản thân bắt gặp nên ảo giác”.

Cuối nằm trong Phó Vực cũng tìm ra một người nhằm loại trừ không còn bầu tâm sự của tôi đi ra rồi, anh tớ chính thức kể không còn toàn bộ những kín đáo bản thân biết cho những người đồng đội đầu khu đất kia: “Không chỉ thế. Cô bà xã cũ của cậu, cô chúng ta chúng ta Nam cơ không những là cao thủ hacker mà còn phải là một trong những đầu nhà bếp hạng nhất! Cậu với ghi nhớ sư phụ Đinh Danh Dương, người biết nấu nướng cả bàn quốc yến cơ ko, tất cả chúng ta từng ăn khoản người cơ thực hiện một chuyến, tôi vẫn luôn luôn ngỏ tiếng mời mọc về tuy nhiên người tớ kể từ chối, còn thưa là nên học tập thêm thắt, thành quả cậu đoán xem?”

“Người tớ chạy cho tới vị trí Nam Mẫn! Chẳng những gọi Nam Mẫn là “sư thúc”, mà còn phải thưa tay nghề ngỗng nấu bếp của tôi là vì Nam Mẫn đích thân thiết chỉ dạy! Cậu tin yêu nổi không?”

Xem thêm: bạo quân cường sủng công chúa mất trí nhớ

Phó Vực cứ huyên thuyên cả tràng dài: “Tôi trước đó chưa từng ăn khoản Nam Mẫn tạo ra sự vẫn không đủ can đảm tin yêu. Nhưng tuy nhiên Nam Mẫn thưa hôm này tâm lý cô ấy đảm bảo chất lượng tiếp tục đích thân thiết thực hiện cho tới tôi ăn, lúc này suy nghĩ cho tới thôi tôi đang được thấy thèm rồi”.

“…”

Dụ Lâm Hải cảm nhận thấy tim bản thân như bị nhấc lên thiệt cao, từng một việc Phó Vực kể lại đều là một trong những tầm vóc trọn vẹn không giống của cô ấy tuy nhiên anh trước đó chưa từng thấy, tuy nhiên anh rất có thể tưởng tượng đi ra được vớ cả!

Tay anh siết chặt lấy lớp thủy tinh ma, ngón tay trở thành White bệch, như thể đang được ham muốn bắt lấy cái gì cơ.

Cô lừa anh!

Cô không chỉ có là cô chúng ta chúng ta Nam, là cao thủ hacker mà còn phải là một trong những đầu nhà bếp hạng nhất.

Tại sao anh lại trọn vẹn ko hiểu rằng những điều đó?

Bây giờ Dụ Lâm Hải hận ko thể ngay thức thì cất cánh cho tới trước phía Nam Mẫn, cầm lấy vai cô chất vấn cho tới rõ rệt, chất vấn vì sao cô lại ham muốn gạt anh!

Tại sao cô luôn luôn lấp cất giấu phiên bản thân thiết mình!

Tại sao ko Chịu thưa cho tới anh biết cô đó là cô bé xíu năm đó!

“Bây giờ tôi tiếp tục trở về TP.HCM Nam ngay lập tức ngay thức thì, cậu gửi số điện thoại cảm ứng thông minh của cô ấy ấy cho tới tôi, tôi ham muốn dò thám cô ấy chất vấn cho tới rõ!”

Dụ Lâm Hải không thích khảo sát nữa, chính vì anh thấu hiểu, nếu như Nam Mẫn không thích cho tới anh biết điều gì thì cô sẽ sở hữu được anh cất giấu anh mãi mãi, không dừng lại ở đó chuyên môn thao tác PC của cô ấy còn cao hơn nữa anh, anh nên làm thế nào bây giờ?

Đây là chuyến thứ nhất kể từ Lúc sinh đi ra đến giờ anh với cảm xúc vừa vặn yêu thương vừa vặn hận, vừa vặn khoanh tay ko biết nên làm thế nào với cùng một người con cái gái!

Cảm giác này, chuẩn bị khiến cho anh điên lên mất!

***

Nam Mẫn chuẩn bị khiến cho ông xã cũ phân phát điên đang được bên trên đàng về mái ấm.

Cô tựa sống lưng vô trở thành ghế, nhắm đôi mắt nghỉ dưỡng, tâm trí về lợi và sợ hãi tuy nhiên anh nhỏ vừa vặn phân tách cho bản thân, cùng theo với những do dự của Phó Vực, mặc dù nom kể từ khía cạnh này thì lúc này cơ hội tốt nhất có thể vẫn chính là kéo Dụ Thị vô dự án công trình ngôi trường đua ngựa này.

Làm ăn là làm công việc ăn, còn tình thân là tình thân, nhì loại cơ ko thể gộp vô thực hiện một, công tư rõ nét mới nhất là tác phong thao tác của cô ấy.

Dụ Lâm Hải cũng ko thể phát triển thành nước ngoài lệ.

Nam Mẫn thở nhiều năm một tương đối, hé đồ sộ đôi mắt kéo cửa ngõ kính xe pháo xuống, nom mùng tối mênh mông phía bên ngoài, cảm biến được bão táp tối lành lặn lạnh lẽo, tâm lý cô cứ nhấp nhô tăng giảm.

Người tớ thưa nhạn cất cánh ko dấu tích, từng là kẻ thiệt lòng yêu thương mến, ham muốn gạt bỏ cũng cần phải có thời hạn.

Xem thêm: tru tiên truyện

Đến tận thời điểm hiện tại, cô vẫn ko thể quên được loại ngày mươi năm trước đó, cô sánh vai tác chiến nằm trong anh, cô ở trong tâm địa ngực anh, khuôn mặt cơ đẫy uy lực và tráng lệ, vòng đeo tay này cũng đẫy êm ấm và an toàn và tin cậy.

Cô cười cợt chất vấn anh: “Anh ơi, anh thương hiệu gì vậy? Anh cứu giúp em rồi, trong tương lai vững mạnh em tiếp tục báo ơn”.

Anh đáp lại: “Anh là Dụ Lâm Hải. Em không cần thiết phải báo đáp gì cả, cứ sinh sống thiệt đảm bảo chất lượng là được”.