vợ chồng siêu sao

Văn án:

Một chủ thể giá oi căn vặn thế này: “Vì sao Ôn Lệ và Tống Nghiên có khá nhiều người yêu thích couple thế?”

Bạn đang xem: vợ chồng siêu sao

Chủ thớt té sung: Rõ ràng chúng ta vẫn kết duyên 2 năm tuy nhiên ko hề bên cạnh nhau nhập cuộc bất kể bộ phim truyền hình hoặc gameshow này, cũng ko tương tác bên trên social bao nhiêu, toàn showbiz đều thừa nhận chúng ta là song bà xã ông xã hợp ý đồng, trong cả ân ái cũng chả buồn trình diễn. Thế nhưng mà sao lại sở hữu nhiều người yêu thích couple như thế, tui van lơn thề bồi tui ko cần antifan nha.

Câu vấn đáp đứng đầu: “Fan couple ko chào nhưng mà cho tới ê. Xin phân tích với mái ấm thớt rằng thực sự tương tác thân thiết nhì người chúng ta rất ít, lối đều cần soi kính hiển vi mới mẻ thấy. Nhưng mà…

1. Xét về sắc đẹp thì nhì người chúng ta đều đỉnh của chóp. Hồi Tam Lực mái ấm mị còn là một người mới mẻ thì vẫn đem người ảo tưởng coi nhì người chúng ta nhưng mà đứng công cộng ống kính tiếp tục ra sao. Sau ê tấm hình chụp công cộng thế kỷ được tung rời khỏi, thiên nga đen kịt và ánh trăng sáng sủa khiến cho thật nhiều fanfic thay cho thế nhanh gọn lẹ nở rộ nhập showbiz.

2. Xét về vị thế nhập showbiz, chúng ta đều là sao hạng A. Thế chả cần nhì mặt mũi đều xịn sò à?

3. Lực lượng người yêu thích phát hành kiệt tác cho tới con cái dân đu thuyền khôn cùng hùng hậu, fanfic fanart fanmade-video cứ gọi là ăn cho tới kềnh bụng, mong muốn trườn ngoài hố cũng ko nỡ.

Tóm lại, khoác xác người qua chuyện lối bảo chúng ta vờ vĩnh vịt rời khỏi sao, hễ ngày nay chúng ta ko tuyên phụ vương ly hít thì tụi mị vẫn vùi đầu bên dưới hố!”

Chủ đề này hàng đầu bảng tận bao nhiêu mon, bỗng nhiên cặp bà xã ông xã vờ vĩnh vịt đó lại tuyên phụ vương nhập cuộc một gameshow bà xã ông xã cấp cho quốc dân.

Trước Khi ghi hình, nhân viên cấp dưới công tác làm việc tổ chức phỏng vấn test phỏng hợp tác ăn ý Một trong những cặp bà xã ông xã.

“Xin căn vặn mục tiêu thầy/cô nhập cuộc lịch trình này là gì thế?”

Mấy cặp bà xã ông xã khác:

“Xem như ghi lại cuộc sống thường ngày thời điểm hiện tại, đợi về già cả đem khuôn bên cạnh nhau hồi ức.”

“Bình thông thường vướng chương trình nên chẳng đem bao nhiêu thời hạn ở cạnh nhau, mong muốn trải qua lịch trình này để sở hữu thời cơ ở cùng mọi người trong nhà nhiều hơn thế.”

Ôn Lệ: “Kiếm chi phí.”

Tống Nghiên: “Vì những vị trả thật nhiều chi phí.”

“…”

Mẹ kiếp trình diễn một chút ít thôi cũng ko được à?

Xem thêm: bạo quân cường sủng công chúa mất trí nhớ

Ngay Khi mặt mũi phe đối lập nhận định rằng lịch trình chào cặp bà xã ông xã hợp ý đồng trong cả trình diễn cũng quá lười này chắc chắn rằng tiếp tục flop thì gameshow đột hót hòn họt.

“Mị van lơn lỗi, trước lúc trừng trị sóng cứ tưởng chỉ mất muối bột, ngờ đâu sau thời điểm trừng trị sóng mới mẻ thấy ngoài muối bột thì còn tồn tại cả lối ngọt đứ đừ.”

Một ngày nọ, Ôn Lệ được chào nhập cuộc show idol, cần nhảy điệu nhảy táo tợn tươi tỉnh mới mẻ của group nhạc phái đẹp trước ống kính.

Đúng khi Tống Nghiên được lực lượng phát hành gameshow bà xã ông xã bố trí cho đến thăm hỏi phim ngôi trường, nhì người vô tình đối lập nhau cơ hội một Sảnh khấu.

“…”

Thu hoàn thành show idol, Ôn Lệ ko thiết sinh sống nữa nhưng mà giải thích: “Em không thích cưa sừng thực hiện nghé đâu, là chúng ta xay em nhảy đấy.”

Tống Nghiên đàng hoàng đáp: “Hóa rời khỏi em biết nhảy, rõ nét hồi ê anh cầu van lơn em nhưng mà em thà bị tiêu diệt ko Chịu.”

Ôn Lệ chợt trừng mắt: “Nhưng nhưng mà hồi ê anh mong muốn em nhảy bay —.”

Sau chằm phê duyệt, khi trừng trị sóng, đoạn đối thoại cộc ngừng ở ê, giờ đồng hồ sau cùng Ôn Lệ rằng bị tắt cút.

# Ớ, sao đầu mị tự động dưng đen kịt cút thế này #

# Là nhảy bay ấy ấy nhưng mà mị suy nghĩ sao #

# Có xuất sắc thì chớ tắt giờ đồng hồ chứ #

# Đội ngũ phát hành không tồn tại ngược tim #

# Nói thêm thắt cút, lũ chó đơn thân tụi tui mến nghe #

Xem thêm: đọc truyện thế thân

Chủ thớt té sung: “Cảm ơn nhá, người xem ngoài cần thiết vấn đáp nữa, tui đang được ở mặt đáy hố rồi, mlém mlèm quớ cút.”

Giới thiệu nhập một câu: Nhảy hố ko người chị em?

Dàn ý: Xây dựng mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, bảo đảm an toàn trật tự động xã hội và lưu giữ chủ quyền.