vợ chồng ngọt nhất giới hào môn

Tên Hán Việt: Hào môn tối điềm phu thê
Thể loại: Nguyên quý phái, Ngôn tình, Hiện đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Hào môn thế gia, Đô thị tình duyên
Editor: Cheese
Beta: Chin

Văn án

Bạn đang xem: vợ chồng ngọt nhất giới hào môn

Quý công tử Trì gia nằm trong thiên kim căn nhà bọn họ Lộ vẫn kết duyên thân phụ năm.

Không hổ là liên hôn(1) thương nghiệp, cho dù vô bất kì hoạt động và sinh hoạt này nhưng mà nhì bà xã ông xã xuất hiện tại, công khai minh bạch cùng với nhau hoặc cá thể chuồn nữa, cả nhì đều hắn như khối băng, cùng với nhau thay cho thế điều tiết bầu không khí mang lại từng buổi tiệc.

Từ cơ Trì Thầm Yến (2) cùng Lộ Lê cũng vinh diệu được quý khách đánh giá là cặp bà xã ông xã plastic (3) nhất giới hào môn.

Trải qua loa thân phụ năm, Trì Thầm Yến cảm nhận thấy cuộc hôn nhân gia đình này không có gì gì nhằm níu kéo nữa, anh còn đang được ấn định đề xuất ly hít thì Lộ Lê đùng một phát bị tai nạn đáng tiếc xe pháo nhưng mà gặp chấn thương sọ óc.

Tưởng chừng không tồn tại gì trở lo ngại, ai dè Lộ Lê sau khoản thời gian tỉnh dậy nhìn anh với chút không giống.

Ở cơ sở y tế, Trì Thầm Yến nhìn Lộ Lê một đầu quấn lênh láng vì thế gạc, đang được sẵn sàng rằng nhì câu khách hàng sáo nhằm yên ủi, Lộ Lệ đùng một phát đỏ lòe đôi mắt nhìn anh, y hệt một con cái thỏ nhỏ xứng đáng thương, khuynh hướng về phía anh vừa vặn ủy khuất vừa vặn vươn tay đi ra, khóc nức nở: “Ông xã (4), nhức vượt lên trước, ôm một chiếc ~”

Trì Thầm Yến: (⊙_⊙)? 

Chú thích:
(1) Liên hôn: loại như nhì mái ấm gia đình phong phú kết duyên cùng nhau tạo ra liên minh thương nghiệp á, vì thế quyền lợi gia tộc chứ không cần vì thế tình thương yêu, tuy nhiên nhưng mà yên ổn tâm nhì anh chị Yến Lê với tình thương yêu nha.

(2) Trong phiên bản convert ở wikidich nhằm thương hiệu nam giới đó là Trì Thầm Yến, tuy nhiên Lúc nói tới gia tộc căn nhà anh thì nhằm là Muộn gia. Có một vài các bạn rằng cho chính bản thân biết là vô phiên bản raw là bọn họ Trì, nên bản thân tiếp tục theo gót phiên bản raw nhưng mà sửa đổi nhé.

(3) Vợ ông xã plastic, người mẹ plastic: là fake tạo ra á, bề ngoài mỉm cười rằng sung sướng tuy nhiên ko biết hâu phương thì thế này.

Xem thêm: nếu ốc sên có tình yêu

(4) Nguyên tác là “Lão công” tuy nhiên bản thân thay đổi lại trở thành Ông xã mang lại thân thiết nhé.

***

Sau Lúc bị va xe cộ, Lộ Lê giống hệt như trở thành người không giống. Cô luôn luôn tin yêu rằng bản thân với Trì Thầm Yến là 1 trong những song bà xã ông xã hòa thuận, tình thân dạt dào như mật ngọt. Cô thấy bao nhiêu câu nói. đánh giá gì nhưng mà bà xã ông xã plastic của đám người ngoài cơ thiệt sự vô cùng nhảm.

Vì thế nhưng mà mới gần đây cặp bà xã ông xã plastic phổ biến vô giới hào môn với chút hành động phi lý.

Trì Thầm Yến tham gia 1 trong các buổi tiệc của giới thương nghiệp.

Lộ Lê vừa vặn ngay lập tức livestream bên trên Weibo: Ông xã báu vật ra phía bên ngoài mò mẫm chi phí nuôi mái ấm gia đình, ko không giống gì bảo vật bên trên trời.

Trì Thầm Yến nhập cuộc một buổi họp báo.

Lộ Lê ngồi vô chống đợi so với người con trai lan sáng sủa bên trên kia: Buổi tối ông xã cùng theo với tôi đua nhau tạo ra người.

Mọi người: (⊙_⊙)?

Xem thêm: thần hồn điên đảo

Ngay khi quý khách nghi vấn ko biết doanh nghiệp lớn của Lộ gia với nên chuẩn bị vỡ nợ hay là không nhưng mà tè thư bọn họ Lộ người sử dụng không còn từng thủ đoạn nhằm níu kéo cuộc liên hít này thì với phóng viên báo chí tung đi ra hình họa chụp vỏ hộp tối, ở cơ Trì Thầm Yến mặt mũi lạnh lẽo như chi phí một phía ôm Lộ Lê vì thế say nhưng mà dán chặt vô lồng ngực lên xe cộ, một phía cúi đầu rằng vật gì nhưng mà về căn nhà rồi cùng với nhau chuồn tạo ra người.

Một câu tóm tắt: Lão công, nhức vượt lên trước, ôm một chiếc ~

Cùng gọi truyện nhé!!!