vạn giới độc tôn truyện full lâm phong

Lâm Hương nhi mi tâm với đặc trưng phù văn như ẩn như hiện tại.

Đây là nường dừng tụ huyết quản phiên bản vẹn toàn chi văn.

Bạn đang xem: vạn giới độc tôn truyện full lâm phong

“Nghĩ cho tới cơ đó là Hương Nhi muội muội huyết quản chi lực a!” Lâm Phong trong tim thì thầm suy nghĩ, trước khi Lâm Hương nhi dừng kết pháp thân thiện, trận chiến lạc lan hải.

Như vậy tràng cảnh, nhằm hắn nhìn sau cũng chính là chấn động vô nằm trong.

Mặc hắn cũng ko suy nghĩ cho tới, muội muội còn ẩn cất giấu kinh sợ vì vậy huyết quản pháp thân thiện.

Bây giờ chạm màn hình nhưng mà chuồn, Lâm Phong vẫn như cũ rất có thể cảm nhận thấy Hương Nhi muội muội bên trên thân thiện tràn ngập đi ra sương loà black color vị trí kinh sợ.

Tinh thần của hắn mới nhất thả ra phía bên ngoài, khá khí chạm cho tới độc cơ sương loà, ngay tắp lự với bị mục nát nhừ khử tín hiệu.

Cái này khiến cho Lâm Phong giật thột trong tim, vội vã vàng đem tinh thần tịch thu.

Loại này sương loà đem theo dõi phiên bản vẹn toàn khí khá thở nghiễm nhiên tiếp tục vượt lên lấy trước cơ tràn ngập đi ra một ít chất độc.

“Thật ko biết Hương Nhi điều này Tu La huyết quản là đồ vật gi cổ lão thị tộc giữ lại phía bên dưới a!” Lâm Phong nhìn chằm chằm Hương Nhi muội muội ko ngoài hít một khá thiệt sâu sắc.

Bực này huyết quản, vô cùng bất phàm, suy nghĩ cho tới phóng nhãn toàn cỗ phái mạnh cỗ Thanh Châu, cũng ko kiên cố với kinh sợ vì vậy huyết quản thị tộc a!

Cái này khiến cho Lâm Phong lông mày cơ ko ngoài gắt gao nhăn lại, lúc này Hương Nhi muội muội bên trên thân thiện tản non đi ra sương độc ngay tắp lự hắn đều xúc cảm được khó khăn xử lý.

Lại nhìn kỹ lại.

Lúc này Lâm Hương nhi toàn thân thiện domain authority thịt phiếm hắc, nghiễm nhiên là bị khí độc phản phệ tín hiệu, ham muốn cứu giúp tỉnh nường, chỉ hoảng cũng không tồn tại giản dị và đơn giản vì vậy a!

“Cái này Tu La sương độc, đó là thiên ách chi độc, có thể làm mòn thiên địa vạn vật, khái quát thần binh lợi khí, người sở hữu ngài tuy nhiên chớ với nhằm hắn nhiễm bên trên thân thiện, vì chưng ko thì vô cùng khó khăn tự động vệ.” Thanh cục cưng mò mẫm phía bên trong thanh cục cưng vì chưng nhắc nhở, thời điểm này nó cất giấu ở nhập mò mẫm, tuy nhiên như cũ có thể chạm màn hình được ngày cơ ách sương độc vị trí kinh sợ.

“Hôm ni ách chi độc kinh sợ như vậy?” Lâm Phong lông ngươi nhíu một chiếc.

“Đó là ngẫu nhiên, cũng chính là muội muội của ngươi lúc này niên kỷ còn nhỏ, loại cơ phiên bản vẹn toàn chi lực ko đầy đủ cường đại, nếu như nường phi vào Thần cảnh, ngày cơ ách chi độc vừa phải đi ra, đầy đủ nhằm tịch khử ngàn dặm, thực hiện mang đến đại địa không tồn tại một ngọn cỏ, loại cơ mới nhất là thiệt đại xịn phụ vương a!” Thanh cục cưng vì chưng mặt mày mũi tràn trề kiêng cữ kỵ thưa, điều này Tu La Chiến thể vô cùng là cấm kỵ chi thể, đầy đủ làm cho chư thần lùi tách, nghe tin cậy tiếp tục hoảng mất mặt mật, nói cách khác, phàm là xuất hiện tại một chiếc loại hero này, đều đầy đủ nhằm sở dĩ thiên địa thất sắc.

“Nghiêm trọng như vậy?” Nghe vậy, Lâm Phong nhíu ngươi.

“Muội muội của ngươi lúc này tu vi quá thấp, nếu trong trường hợp là lại tùy tiện kích phân phát loại cơ phiên bản vẹn toàn chi lực chỉ hoảng tiếp tục chính vì ko cơ hội nào là chưởng khống loại lực lượng này nhưng mà bị phản phệ nhưng mà bị tiêu diệt.” Thanh cục cưng vì chưng thưa.

Như lượt này, Lâm Hương nhi thôi động Tu La Chiến thể sau, khắp cơ thể trọn vẹn hư đốn bay, loại cơ kích phân phát đi ra sương độc ngay tắp lự chính thức bên trên thể nội tàn huỷ bừa kho bãi du đãng.

Ở bên dưới loại trường hợp này, huyết nhục của nường, thần hồn cũng dễ dàng và đơn giản Chịu đựng cho tới làm mòn.

“Lại ko biết tao loại cơ dẫn khí Minh Văn, rất có thể hay là không dung luyện sương độc này!” Nhìn coi toàn thân thiện phiếm hắc, đã trở nên thiên ách chi độc phản phệ muội muội, Lâm Phong một phía dừng trọng, tâm tư tình cảm không giống thay cho thay đổi thiệt thời gian nhanh, chính thức tự động chất vấn thế nào trợ muội muội quần thể trừ thể nội thiên ách chi độc, hảo phục sinh thông thường, kể từ cơ tỉnh lại.

Trước cơ Hương Nhi phiên bản vẹn toàn chi lực còn không tồn tại kích ứng đi ra, cho nên vì vậy chất độc cơ ko nguy hiểm lắm, tuy nhiên lúc này nường thể nội độc khí rõ rệt với biến đổi về hóa học, Lâm Phong loại cơ dẫn khí Minh Văn phải chăng rất có thể đem luyện hóa, đổi mới hoá làm cho phiên bản thân thiện dùng, vẫn còn đó cần test qua quýt mới nhất hiểu rằng, tiếp tục như vậy cũng ngay tắp lự nhiều hơn thế nữa bao nhiêu phần phong hiểm.

Cho nên, Lâm Phong cau ngươi, một phía bởi dự.

“Cái cơ Lâm Hương nhi ko cứu giúp nổi sao?”

“Nếu thiệt là dạng này, ngay tắp lự rất có thể tiếc a! Cái này Lâm Hương nhi chi thiên tư, tuy nhiên cũng không phải như Lâm Phong công tử kém cỏi a!”

Thiên Viêm Trấn Tháp bên trên lầu những loại cơ vây coi võ fake nhìn đi ra xa cách nhưng mà cho tới, ngay tắp lự trông thấy Lâm Phong loại cơ cau ngươi cỗ dáng vẻ sau, cũng ko ngoài thở nhiều năm một giờ.

Lúc trước thiếu hụt phái đẹp này dừng kết sáu tay pháp thân thiện, nghiễm nhiên đó là một chiếc phái đẹp chiến thần, vì vậy tư thế, đương thời lại sở hữu bao nhiêu người rất có thể so sánh sánh?

Nhân vật vì vậy, như ngay tắp lự vì vậy vẫn lạc, quả thực một ngạc nhiên tột chừng chuyện!

Lệ!

Giữa hư vô, một giờ hót vang vang lên, chỉ thấy được kể từ sương tím đáp lấy tuyết sắc bạch điêu đang được phía Lâm thị phủ đệ cất cánh cho tới.

Lâm Phong loại cơ cau ngươi cỗ dáng vẻ, nường cũng chính là vì thế cơ gấp rút, cho nên vì vậy ham muốn qua quýt coi, rất có thể hay là không chung được việc cấp đồ vật gi.

Hô!

Cũng ngay tắp lự bên trên tuyết sắc bạch điêu xẹt qua quýt hư vô thời gian, một đạo giờ xé dông lên.

Chỉ thấy được một người đem thanh sắc mò mẫm bào lão nhân tóc Trắng chân giẫm bảo mò mẫm, tương tự là 1 trong đạo cầu vồng mò mẫm, thẳng đó là cất cánh về phía Lâm thị phủ đệ.

Cầu vồng mò mẫm xẹt qua quýt, vận tốc một cách nhanh nhất, giản dị và đơn giản như lưu tinh ma xẹt qua quýt hư vô, vận tốc vì vậy đối với trước khi lạc lan hải con thuyền ko biết thời gian nhanh rộng lớn từng nào lượt.

“Thật nhanh!” Từ sương tím giật thột trong tim, “Người này là ai?”

“Đạp mò mẫm nhưng mà chuồn, tương tự cầu vồng, hero vì vậy, lẽ nào là thiên vũ hậu kỳ cảnh cường giả?” Làm cầu vồng mò mẫm xẹt qua quýt hư vô, giờ kinh hô vang lên.

“Đây là đâu phe gia thế cường giả?” Thiên Viêm trấn võ fake cũng ko ngoài lòi ra vẻ ngạc nhiên.

Đồng thời, bọn hắn trong tim căng thẳng mệt mỏi, ko ngoài vì thế Lâm Phong lặng lẽ phiền lòng.

Tôn này cường fake đùng một cái xuất hiện tại, minh bạch là bị vừa phải rồi trận chiến sở kinh động.

Người này đợi trận chiến hoàn thành sau mới nhất hiện tại thân thiện, ý ham muốn đồ vật gi là?

Như hắn không tồn tại hảo ý, vì vậy, mới nhất trải qua quýt một hồi trận chiến Lâm Phong, còn tồn tại khí lực một trận đánh sao?

Hô hô!

Lập tức, từng tia góc nhìn tụ luyện bên trên Lâm thị phủ đệ.

“Không đảm bảo chất lượng, người sở hữu, với cường fake đột kích!” Lâm thị nhập phủ đệ, thanh cục cưng vì chưng giật thột trong tim, vội vã vàng nhắc nhở.

Nó nghiễm nhiên cảm nhận thấy mò mẫm cơ cầu vồng chi thế.

“Cường giả?” Nghe vậy, Lâm Phong lông ngươi ko ngoài khá nhíu lại, hắn lừ đừ rãi vực dậy, đó là xoay đầu nhìn lại.

Hưu!

Cũng tuy nhiên nhập thời điểm này, mò mẫm cơ cầu vồng lóe lên, trở thành một bóng người bồng bềnh nhưng mà cho tới.

Đây là một chiếc ống tay áo lung lắc lão nhân tóc Trắng.

Hắn mặt mày mũi hiền hậu lành lặn, phiêu nhiên như tiên, có thể loại cơ khuôn mặt mày mò mẫm lại sở hữu một cỗ sắc bén mò mẫm khí ẩn tàng.

“Một loại mò mẫm tu!” Lâm Phong cù người, quan sát về phía điều này đùng một cái xuất hiện tại lão nhân.

“Này khí tức, thâm nám bất khả trắc!” Tại khá chạm màn hình sau Lâm Phong lông mày cơ cũng chính là ko ngoài nhíu một chiếc, há mồm dò xét, “Các hạ là?”

Đồng thời, thần hồn của hắn chi lực vận gửi, một phía cảnh giác, tùy thời sẵn sàng kích phân phát Táng Thần Chi Địa phía bên trong sức khỏe, dễ dàng đối phó với tài năng đổi mới cố.

“Tiểu tử này ngược lại là cảnh giác.” Kiếm Bắc Thương con cái đôi mắt híp lại.

Sau cơ hắn chợt vuốt râu nhưng mà mỉm cười, quan sát về phía Lâm Phong đạo, “Ta đó là phái mạnh cỗ Thanh Châu bảy đại tông môn 1 trong các, Thiên Kiếm Môn trưởng lão, mò mẫm Bắc Thương là cũng!”

Xem thêm: truyện cô vợ thế thân của tổng tài

“Thiên Kiếm Môn trưởng lão, mò mẫm Bắc Thương!” Lâm Phong góc nhìn dừng lại, ko ngoài lặng lẽ Review cho tới trước đôi mắt lão nhân này.

Tại phái mạnh cỗ Thanh Châu, nước ngoài trừ Võ Thần ngoài năng lượng điện, còn tồn tại thiệt nhiều siêu cấp cho gia thế.

Cái cơ bảy đại siêu cấp cho tông môn đó là rất có thể nằm trong Võ Thần năng lượng điện ngang vai ngang vế siêu cấp cho gia thế.

Chỉ là, bảy đại tông môn cũng không tồn tại như Võ Thần năng lượng điện vì vậy bên trên những đại vương vãi triều thiết lập phân năng lượng điện, ngược lại là vô cùng khó khăn thấy được bọn hắn môn phía bên trong đồ đệ.

Bây giờ điều này Thiên Kiếm Môn trưởng lão xuất hiện tại ở trên đây, suy nghĩ cho tới cũng chính là chính vì thần nghêu xuất thế, mới bị bệnh mê hoặc nhưng mà cho tới trên đây đi!

Chỉ là, hắn cho tới Lâm thị thực hiện gì?

“Thiên Kiếm Môn! Lão nhân cơ lại là tới từ Thiên Kiếm Môn cường giả!”

“Thiên Kiếm Môn mò mẫm Bắc Thương? Đây đó là một tôn Kiếm Vương, đó là Thần Vũ cảnh cường fake, từng một mò mẫm ngay tắp lự tru sát nửa bước Niết Án Thư Cảnh đại yêu!”

Thiên Viêm nhập trấn, xốn xang giờ vang lên.

Kiếm Bắc Thương......

Đó là phái mạnh cỗ Thanh Châu Kiếm Vương, tiếng vang lừng lẫy!

Phóng nhãn toàn cỗ phái mạnh cỗ Thanh Châu, hắn đều là hàng đầu tồn bên trên.

Bây giờ, hắn thế nhưng mà xuất hiện tại ở đây?

Hắn cho tới Lâm thị, là làm những công việc gì?

Lập tức, từng loại võ fake đều mặt mày mũi tràn trề lửa rét quan sát về phía Lâm thị phủ đệ.

Lâm thị nhập phủ đệ, Lâm thị tộc nhân cũng chính là mặt mày mũi tràn trề chấn kinh.

“Không biết mò mẫm lão sắp tới đây, với gì ham muốn làm?” Lâm Phong góc nhìn dừng lại, quan sát về phía mò mẫm Bắc Thương.

Tại hắn nhập đôi mắt nhìn ko đi ra với rất nhiều gợn sóng li ty, với chỉ là 1 trong mặt mày cảnh giác.

Thanh cục cưng mò mẫm phía bên trong thanh cục cưng vì chưng cũng cảnh giác vô nằm trong, khí tức của chính nó toàn cỗ nội liễm, hóa trở nên thần mò mẫm đưa vào Lâm Phong lòng bàn tay domain authority thịt phía bên trong.

Bây giờ nó tiềm năng ko bên trên, nếu trong trường hợp là bị người phân phát hiện tại, loại cơ rất có thể bắt gặp phiền toái a!

“Ngươi gọi Lâm Phong, đó là Thanh Châu, bình Thiên Kiếm Vương, Lâm Khiếu Thiên chi tử?” Kiếm Bắc Thương cũng ko cấp vấn đáp, hắn quan sát về phía Lâm Phong vấn đạo.

“Phụ thân thiện tao đích thiệt là bình Thiên Kiếm Vương, Lâm Khiếu Thiên!” Lâm Phong góc nhìn dừng lại.

Trước cơ thân phụ hắn kinh tài tuyệt diễm, bên trên linh lộ tạo ra uy danh hiển hách, được vinh hạnh bình Thiên Kiếm Vương, danh chấn Nam Vực.

Đáng tiếc, thân phụ thân thiện hãm Linh Vực, truyền thuyết tiếp tục bị tiêu diệt trận.

Bây giờ nói đến, Lâm Phong cũng ko lắm thổn thức.

Nhưng hắn góc nhìn cơ, lại ngày càng kiên ấn định.

Bất kể thế nào, hắn chắc chắn ham muốn nhập Linh Vực, mò mẫm tòi hư đốn thực.

Đồng thời, hắn cũng sẽ không còn mang đến thân phụ mất mặt mặt mày.

Không phụ Kiếm Vương chi tử xưng hào!

“Hảo, hổ phụ vô khuyển tử, coi đi ra, ngươi phong tư, ko thể đối với thân phụ ngươi kém cỏi, trước cơ, thân phụ ngươi bái nhập Võ Thần năng lượng điện, nhằm tao Thiên Kiếm Môn bỏ qua một chiếc tài năng thiên bẩm mò mẫm đạo, lúc này, ngươi tao hữu duyên, lão phu ham muốn thu ngươi thực hiện đồ gia dụng, ngươi...... Có hài lòng hay là không thâm nhập nhập tao Thiên Kiếm Môn, đi kiếm hiểu loại cơ vô thượng mò mẫm đạo!” Kiếm Bắc Thương góc nhìn dừng lại, trịnh trọng thưa, thiếu hụt niên ở trước đôi mắt, tâm lý trầm ổn định, khuôn mặt mày trung phong đem nội liễm.

Đây vô cùng là một chiếc mò mẫm đạo kỳ tài!

Như tổ chức tu dưỡng, chi phí đồ gia dụng bất khả hạn lượng!

“Bái nhập Thiên Kiếm Môn?” Nghe vậy, Lâm Phong góc nhìn dừng lại.

“Cái này Thiên Kiếm Môn đó là phái mạnh cỗ Thanh Châu siêu cấp cho tông môn, này môn khai tô lão tổ, tiềm năng thông thần, đánh dấu vô số mò mẫm đạo truyền quá, như người sở hữu có thể bái nhập ở nhập, chắc chắn rất có thể nhận được đại lượng khoáng sản, so với con cái đường tu luyện hữu ích vô cùng lớn!” Thanh cục cưng vì chưng tiếng động truyền nhập Lâm Phong nhập tai.

“Tài vẹn toàn tu luyện......” Lâm Phong góc nhìn dừng lại.

Tại võ đạo trái đất, khoáng sản tu luyện hết sức trọng yếu đuối.

Như hắn tu luyện hồn đạo cần phải có thiên địa linh tụ luyện, bên trên Thiên Nguyên Thành, có lẽ rằng khó khăn bắt gặp, tuy nhiên bên trên chút siêu cấp cho tông môn lại rất có thể sờ tay .

“Nhận được mò mẫm lão ưu tiên, Lâm Phong, nguyện ý bái nhập Thiên Kiếm Môn!” Lâm Phong thiên về mò mẫm lão khom người đua lễ.

“Cái này Lâm Phong là ham muốn phát triển thành Kiếm Vương đồ đệ sao?”

“Lâm thị đó là ham muốn quật khởi a!”

“Đúng vậy a, Thiên Kiếm Môn đó là tao phái mạnh cỗ Thanh Châu bảy đại siêu cấp cho tông môn 1 trong các, trọn vẹn rất có thể nằm trong Võ Thần năng lượng điện ngang vai ngang vế, lúc này Lâm Phong càng là bái nhập Kiếm Vương môn hạ, về sau chỉ hoảng ham muốn giẫm nhập mò mẫm đạo chi đỉnh a!” Thấy vậy, Thiên Viêm nhập trấn, những tộc võ fake cũng ko ngoài lòi ra mặt mày mũi tràn trề vẻ hâm mộ.

Một Lúc Lâm Phong bái nhập Kiếm Vương môn hạ, về sau còn tồn tại ai dám lấn Lâm thị ko người?

“Như thế thì đảm bảo chất lượng, vì vậy, ngươi tích lũy một phen, ngay tắp lự nằm trong lão phu khải Thần a!” Gặp Lâm Phong khom người đua lễ, mò mẫm Bắc Thương ko ngoài vuốt râu nhưng mà mỉm cười.

Có thể được này giai đồ gia dụng, hắn cũng cực kì bay bổng.

“Bây giờ ngay tắp lự khải Thần?” Nghe vậy, Lâm Phong ko ngoài khẽ nhíu ngươi.

“Như thế nào?” Kiếm Bắc Thương góc nhìn khẽ động.

“Xá muội lúc này mê mẩn ngất, tao cần thiết trước tiên cứu giúp tỉnh nường lại thưa, huống chi, tao Lâm thị ở nhập còn tồn tại chuyện ko không còn, chỉ hoảng cũng khó khăn rất có thể bay thân thiện.” Lâm Phong thưa.

Cứu tỉnh Hương Nhi mới nhất là sự cấp cho bách.

Trừ ngoại giả, hắn mới nhất giết thịt lạc thiếu hụt thiên, loại cơ Lạc thị suy nghĩ cho tới cũng sẽ không còn kể từ vứt ý đồ gia dụng, như Lâm Phong cứ thế nhưng mà chuồn, gia gia lại nên ai cho tới bảo hộ?

Cho nên, coi như ham muốn chuồn, hắn cũng cần trước tiên đem những chuyện này xử lý kết thúc.

“Muội muội của ngươi......” Kiếm Bắc Thương góc nhìn dừng lại, quan sát về phía Hương Nhi.

“Thật là kinh sợ sương độc!” Tại khá chạm màn hình sau, đó là mò mẫm Bắc Thương loại cơ trong tim cũng chính là ko ngoài nhảy một chiếc.

“Sương độc này, tương tự xuất xứ kể từ nhập khung người nường, đó là với chuyện gì?” Kiếm Bắc Thương cau ngươi, cũng chính là mặt mày mũi tràn trề khó khăn xử lý.

Lúc trước Lâm Hương nhi thao diễn hóa pháp thân thiện thời gian, hắn đôi khi ko trông thấy, cho nên vì vậy cũng cũng ko biết trường hợp rõ ràng.

Xem thêm: ký ức độc quyền truyện

“Kiếm Bắc Thương...... Đi đi ra mang đến ta!” Cũng tuy nhiên nhập thời điểm này, Thiên Viêm tô mạch vị trí sâu sắc, phổ biến rống tức giận vang lên.

Đột nhiên, sản phẩm núi cơ ở thân thiện, phong lôi khuấy động, nhì đạo kinh sợ khí thế tràn ngập đi ra.

Tựa hồ nước với đứa ở mò mẫm tìm tòi Bắc Thương.