văn dục phong

Tần Tình vốn liếng tấp tểnh thẳng đem áo khóa ngoài đồng phục của Văn Dục Phong cho tới ngôi nhà cậu, tuy nhiên khi thân thuộc trưa đến lớp, ko biết làm thế nào nhưng mà gõ cửa ngõ ngôi nhà Văn Dục Phong mãi ko được.
Rơi vô đàng nằm trong, cô chỉ rất có thể cố túi áo khóa ngoài, đem về bên ngôi trường học tập.
Chuyện loại nhất lúc Tần Tình cho tới chống học tập này đó là đem đồ vật của tôi gửi cho tới bàn học tập đàng sau chống học tập.
Cô vừa phải mới nhất dọn dẹp xong xuôi ngay lập tức nghe thấy Phương Hiểu Tịnh ngồi ở bên cạnh bản thân quái ác khí há miệng:
"Bây giờ sở hữu nên trong tim cậu đặc biệt đắc ý không?"
Tần Tình ngẩn đi ra, tiếp sau đó cô ngồi xuống, quan sát về phía Phương Hiểu Tịnh.
Nữ sinh chuẩn bị phát triển thành các bạn nằm trong bàn "tiền nhiệm" của cô ý cũng mỉm cười với cô, phân minh nụ mỉm cười ấy không tồn tại ý tốt.
Tần Tình mím môi, cô lưu giữ cho tới tiếng Trác An Khả.
...!Thì đi ra mến anh ấy, thực sự sở hữu rất đông người.
"Cậu mến Văn Dục Phong sao?"
"..."
Nụ mỉm cười của Phương Hiểu Tịnh cứng đờ, cô tớ há vĩ đại đôi mắt tĩnh mịch nom Tần Tình, qua loa vài ba giây mới nhất rất có thể xác lập tiếng này thiệt sự là kể từ mồm con bạn nằm trong bàn an tĩnh tâm sự.
Đợi phản xạ lại, quan sát tiếng khiêu khích của những người cô tớ coi là người thất bại khiến cho sắc mặt mũi cô tớ nom vô nằm trong khó khăn coi.
Cô tớ mỉm cười thanh lạnh: "Thành tích của tôi đảm bảo chất lượng vì vậy, tại vì sao nên mến một học viên dở vĩnh viễn đứng bét lớp còn trốn học tập tấn công nhau?"
Nói xong xuôi tiếng này, Phương Hiểu Tịnh tức khắc hối hận hận.

Cũng ko nên vì thế điều gì không giống, đơn giản cô lo ngại lỡ như Tần Tình đem chuyện này trình bày với Văn Dục Phong, vậy cô tớ thiệt sự là tự động mò mẫm đàng bị tiêu diệt.
Mà Tần Tình nghe xong xuôi những tiếng này, thứ tự trước tiên cảm nhận thấy được một loại xúc cảm cuồng nộ kể từ từng một tế bào vô người cô vạc đi ra, phút chốc ngay lập tức dồn lên óc.
Ánh đôi mắt của cô nàng đang được đứng bên trên điểm chậm rì rì rãi mức giá xuống.
________
Tần Tình thời điểm này vẫn ko biết, tính cơ hội phiên bản thân thuộc cô khi càng tức phẫn nộ, lại càng điềm tĩnh cho tới mức giá nhạt nhẽo.
Biểu tình của Tần Tình không tồn tại vươn lên là hoá gì, cô chỉ nom Phương Hiểu Tịnh, nhẹ dịu quay đầu sang một bên.
Động tác này phía trên người cô nàng nhỏ còn tồn tại chút tinh nghịch dễ thương và đáng yêu.

Bạn đang xem: văn dục phong

Chẳng qua loa tiếng tâm sự nằm trong góc nhìn nom Phương Hiểu Tịnh thì trọn vẹn tương phản với động tác dễ thương và đáng yêu cơ.
"Nhìn cậu, tớ đùng một cái quan sát tôi đã sai rồi...!thành tích học hành đảm bảo chất lượng hoặc xấu xí, té ra thiệt sự ko liên gì cho tới cơ hội hành xử hoặc thực hiện người của người nào cả."
Giọng trình bày của Tần Tình nhẹ dịu, tuy nhiên tiết tấu cũng chậm rì rì rãi.
Sợ Phương Hiểu Tịnh nghe ko rõ ràng, cô trình bày từng chữ một: "Cậu trong cả việc mình yêu thích cũng không đủ can đảm quá nhận, còn mong muốn chửi bươi đối phương chỉ vì thế hòng cảm nhận thấy thoả mãn, học hành sở hữu đảm bảo chất lượng...!có thuộc tính gì?"
Trong khi Phương Hiểu Tịnh trừng đôi mắt rộng lớn, Tần Tình ung dung đem đồ đạc và vật dụng đựng vô cặp, bàn tay nhỏ white nõn mua sắm quai cặp vô.
Sau cơ nâng đôi mắt, song con cái ngươi white đen kịt rõ nét lạnh giá thuần khiết:
"Tạm biệt!"
Nói xong xuôi tiếng giã từ này, Tần Tình ko liếc đôi mắt nom Phương Hiểu Tịnh một chiếc, cô ôm cặp sách của tôi, vòng qua loa nửa lớp học tập, cho tới địa điểm bàn cuối lớp.
Sau khi thả cặp sách xuống, Tần Tình cũng ở trườn đi ra bàn học tập.
________
Mẹ ơi, vừa phải nãy doạ người vì vậy, chắc chắn ko nên là bản thân đúng không ạ...
Tự bản thân yên ủi điềm tĩnh quay về, Tần Tình mới nhất vực lại lòng tin, chậm rì rì rãi ngồi ngay ngắn.
Lúc này học viên lớp 11- 6 đang được lục sục kéo cho tới lớp học tập.

Hầu như sau thời điểm phi vào chống học tập, người xem đều nom cho tới địa điểm cũ của Tần Tình trước tiên, sau thời điểm xác lập không tồn tại ai, lại quan sát về phía cuối lớp học tập.
Chờ sau thời điểm phát hiện ra toàn thân nhỏ nhắn của cô nàng ngồi sau bàn học tập, học viên lớp 6 ko nhịn được trao thay đổi góc nhìn cùng nhau.
Đối với những góc nhìn để ý cơ Tần Tình ko bao nhiêu sửng sốt, cho dù sao cũng ko nên trọn vẹn ngoài ý mong muốn.
Trên thực tiễn, khi Trác An Khả trình bày bên dưới năm nhất đang được biết chuyện thì cô cũng Dự kiến được trường hợp này rồi.
Chỉ là cô thiệt sự ko nghĩ về cho tới, ngày đầu ngồi nằm trong bàn, Văn Dục Phong đang được vứt cô 1 mình cả chiều tối.
Tuy Văn Dục Phong ko xuất hiện nay, tuy nhiên hoa khơi héo của cậu lại xuất hiện nay.
Khi Tần Tình lên đường ăn cơm trắng chiều, về bên ngay lập tức thấy bên trên địa điểm của tôi nhằm một tờ giấy tờ white.
Bốn chữ "cách xa thẳm anh ấy" red color vĩ đại tướng mạo, dữ tợn vặn vẹo.
Tần Tình nhăn mi với tờ giấy tờ, do dự một khi rồi vẫn cố tờ giấy tờ lên, cuống quýt lại, tiếp sau đó xoay người cho tới thùng rác rến ở bên cạnh ném vô.

Khuôn mặt mũi cô nàng nhỏ bạnh đi ra xuyên suốt cả giờ tự động học tập bữa tối.
Cô đang được tâm trí, làm thế nào nhằm xử lý người vừa phải mới nhất trình bày mong muốn tiến thủ cỗ thì chiều tối đang được cụp học tập cơ...
Khiến toàn bộ người xem ngoài ý mong muốn đó là, khi tiết trước tiên của giờ tự động học tập bữa tối qua loa 1/2, Văn Dục Phong đang được quay về.
________
Cửa trước của chống học tập bỗng nhiên bị người đẩy đi ra, vô lớp rất nhiều người kinh e giương đôi mắt nom, ngay lập tức thấy nam giới sinh bên trên người đem cái áo hoodie ngay lập tức nón black color, phía bên dưới đem quần jean màu xanh lá cây kể từ phía bên ngoài chống học tập tiếp cận.
Mang theo dõi dông tố mức giá của tối cuối hè, trong những lúc người xem để ý, khá thở Văn Dục Phong tạm bợ bước về phía cuối lớp học tập.
Trên khuôn mặt anh tuấn không tồn tại xúc cảm gì, duy chỉ song con cái ngươi đen kịt nhánh cơ như sở hữu ngân hà sáng sủa rỡ.
Cậu thường xuyên chú nom cô nàng ngồi ở địa điểm của tôi, ngược tim thấp thỏm một giữa trưa sau cuối cũng hạ xuống.
________
Cậu thiệt sự e chính vì bản thân vắng tanh mặt mũi tiếp tục lại khiến cho cô nàng nhỏ đẩy bản thân đi ra xa thẳm.
Văn Dục Phong lên đường trực tiếp cho tới địa điểm ở bên cạnh số chỗ ngồi của tôi mới nhất tạm dừng, cậu chậm rì rì rãi kiểm soát và điều chỉnh hô hập, tiếp sau đó cúi người xuống.
"...!Xin lỗi."
Giọng trình bày của nam giới sinh đem theo dõi vẻ khàn khàn kể từ tính, Tần Tình ngập trong biển lớn đề bị tiếng nói đùng một cái xuất hiện nay này đe nẹt ko nhẹ nhàng, cô trợn tròn xoe hai con mắt hạnh xinh rất đẹp, bỗng nhiên ngước đầu lên không có tội quan sát về phía ở bên cạnh.
Chờ sau thời điểm rất rõ người cho tới, rốt cuộc Tần Tình kể từ vô hãi kinh lấy lại lòng tin.
Khuôn mặt mũi nhỏ của cô ý đợt tiếp nhữa banh đi ra.

Xem thêm: tiểu thịt viên của y phi phúc hắc

Chỉ quan ngại thời điểm này là tiết tự động học tập bữa tối, cô không thích trình bày nhiều, ko nặng nề ko nhẹ nhàng lườm nam giới sinh một chiếc, xoay đầu lên đường.
"..."
Môi mỏng tanh của Văn Dục Phong khá nhếch lên, tâm tình âm u cả một chiều tối tươi tỉnh rất đẹp lên rất nhiều.
Chẳng qua loa ko ngóng cậu sở hữu hành vi gì, Tần Tình mặt mũi cơ cúi đầu lại đùng một cái nâng khuôn mặt mũi nhỏ lên, góc nhìn đem theo dõi ngờ vực.
Tần Tình ko chớp đôi mắt nom Văn Dục Phong, tầm đôi mắt tráng lệ và trang nghiêm quét dọn một lượt kể từ bên trên xuống bên dưới, rốt cuộc tìm ra điểm khiến cho phiên bản thân thuộc cảm nhận thấy ko tương thích.
__________

Xem thêm: nữ ân sư

Quen biết lâu vì vậy, trên đây vẫn chính là thứ tự trước tiên cô phát hiện ra cỗ dạng ko đem đồng phục vô ngôi trường của Văn Dục Phong.
Quả thiệt là cỗ ăn mặc quần áo đặc biệt thông thường, tuy nhiên người này đó là sở hữu dòng sản phẩm dáng vẻ người như móc áo trời sinh, vai rộng lớn hạn chế, thân thuộc cao người mẫu chân dài, đem dòng sản phẩm áo hoodie black color nằm trong quần jean color lam đang được giặt rất nhiều lần đem trở nên khí hóa học như của tên thương hiệu quốc tế này cơ.
Hơn nữa ko rõ ràng vẹn toàn nhân là vì ánh đèn sáng vô chống học tập hoặc bởi bị dòng sản phẩm áo hoodie black color này thực hiện nổi trội lên, Văn Dục Phong vốn liếng sở hữu làn domain authority white rộng lớn đối với những nam giới sinh không giống, tối ni thoạt nom càng tương tự một khối xuất bán chỉ bạch ngọc.
Còn là loại ngọc được chạm trổ khôn xiết tinh ranh xảo, là loại khởi đầu từ bàn tay nghệ nhân phổ biến.
"Tối ni sao anh lại ko đem đồng phục?"
Cô rũ đôi mắt xuống nom cái túi bịa đặt mặt mũi chân bản thân, bỗng nhiên sở hữu chút chột dạ.
...Không lẽ là chính vì cô cố áo khóa ngoài đồng phục của những người ta?
Nhiệt chừng đêm tối xuống thấp vì vậy, nếu như chỉ mang trong mình 1 cỗ đồng phục mỏng tanh manh, ngược thực tiếp tục mức giá mong muốn bị tiêu diệt.
Lúc này, cậu ko chút nhằm ý há mồm, ngữ khí đem theo dõi ý cười: "Không cẩn trọng thực hiện không sạch rồi."
Giống như nghĩ về cho tới điều gì, tại phần Tần Tình ko phát hiện ra, con cái ngươi đen kịt nhánh của nam giới sinh vụt qua loa xúc cảm mới lạ.
"Đại khái cũng tổn thất vài ba ngày, trong những lúc cơ em chỉ rất có thể thấy anh đem ăn mặc quần áo không giống thôi."
"..."
Lời này không tồn tại ý xấu xí gì, tuy nhiên nghe người ở bên cạnh khàn tiếng nói láo nháo giọng mỉm cười vì vậy, Tần Tình bỗng nhiên cảm nhận thấy mặt mũi khá rét lên một cơ hội không có căn cứ.
Có lẽ vì thế lấp giấu quanh xúc cảm quẫn trí bách này, Tần Tình chạng tay lấy kể từ vô hộc bàn ấy đi ra nhì đề Toán.
"Chỗ này một là bài bác tập luyện bên trên lớp, một là bài bác tối ni, anh trốn học tập, cho nên vì thế nên té túc trước...!không thực hiện xong xuôi, anh chớ về nữa."
Nói cho tới âm cuối, khuôn mặt nhỏ đem chút ân oán khí.
Văn Dục Phong nghe đi ra được xúc cảm cơ, cậu thở lâu năm, khoé môi nhiễm một nụ mỉm cười mỏng tanh, khá dịch người qua loa.
"Điềm Điềm, anh thiệt sự ko cố ý vắng tanh học tập."
Thanh âm của nam giới sinh khá khàn khàn, tuy nhiên âm thanh lại ko thấp cho tới nỗi ko thể nghe thấy, vậy nên tiếng nói vừa phải dứt, tối thiểu nhì người ngồi phần bên trước ngay lập tức ko hứa hẹn nhưng mà sườn lưng nằm trong cứng đờ.
Tần Tình ngây ngốc một ít.
Cô ko hề nghĩ về cho tới, người đó lại ở điểm như lớp học tập này nhưng mà gọi trực tiếp biệt danh của cô ý vì vậy.
Khôi phục lại lòng tin, khuôn mặt của Tần Tình đang được đỏ lòe như ngược táo.
Nhìn đi ra được nếu như còn tiến thủ thêm 1 bước sẽn mang thỏ con cái chọc cho tới xù lông tổn thất, Văn Dục Phong rất ít tiếng nữa, khá cong môi mỏng tanh, nghiêng người về bên.
Sau cơ nom nhì tờ đề cơ, Văn Dục Phong nâng tay nên nãy giờ vẫn rũ mặt mũi người, cố lấy cây cây bút Tần Tình trả.
Lúc này, lông mi sắc bén ko ngoài nhăn lại một ít.
Khi điểm nhì người yên tĩnh tĩnh lại, những góc nhìn không giống vô lớp cũng đều thu về.
Phòng học tập trở lại yên bình.

Mãi cho tới khi Lý Hưởng và Triệu Tử Duệ lấy kiểu gần như là "phá cửa" phì vô chống học tập.
Bên ngoài chống học tập, đám học viên lớp không giống thông thường hay phải đi theo dõi sau thân phụ người bọn họ cũng biểu tình ko đảm bảo chất lượng, đang được hùng hổ đứng ngóng.
Cái này khiến cho cả lớp đều bị doạ e, nhưng mà nhì kẻ đề xướng đang được chuẩn bị phì cho tới đàng sau chống học tập.
Văn Dục Phong cũng nâng đôi mắt, sắc mặt mũi lạnh giá quan sát về phía nhì người.
Triệu Tử Duệ lên đường đằng trước sẽ có được góc nhìn cảnh cáo của Văn Dục Phong, sắc mặt mũi khó khăn coi đem tiếng chuẩn bị trình bày nghiền quay về.
Lý Hưởng vẫn thất thần tiếp cận phần bên trước, đem tới Triệu Tử Duệ kéo một chiếc, lại bị góc nhìn của Văn Dục Phong xem qua, tuy nhiên sau thời điểm cậu tớ thấy dòng sản phẩm tay đang được cố cây bút của Văn Dục Phong vẫn ko nhịn được nhưng mà kêu vĩ đại.
"Dục ca, giờ đây nhưng mà anh còn rất có thể cố cây bút giải bài bác nữa?"
Tần Tình đang được bố trí bài bác vở khó khăn hiểu ngước đôi mắt quan sát về phía Lý Hưởng.
Lý Hưởng ko cần thiết nghĩ về cũng đoán được đó là đòi hỏi của Tần Tình, cậu tớ tấp tểnh trình bày gì cơ tuy nhiên bị hóa học giọng lạnh giá của Văn Dục Phong chống lại.
"Câm mồm, ra phía bên ngoài trình bày."
Nói xong xuôi, cậu thả cây bút, là kẻ trước tiên vùng dậy tách ngoài lớp học tập.
Lý Hưởng hung hăng trừng đôi mắt nom Tần Tình một chiếc, cũng trở nên Triệu Tử Duệ mang ra ngoài.
Tần Tình ngồi bên trên điểm không có tội chau mi.
Đang khi cô hồn nhiên không hiểu nhiều, địa hình vào trong túi lúc lắc nhẹ nhàng.
Tần Tình bởi dự một ít, lấy địa hình đi ra, rũ đôi mắt ngay lập tức phát hiện ra thông đưa tin nhắn mới nhất.
Đến kể từ Trác An Khả.
"Tần Tình, tớ trình bày cậu nghe, thân thuộc trưa ni đại ca Văn bị group côn đồ vật của Trung học tập số 3 vây tấn công, sở hữu người tấn công lén đâm anh ấy một nhát, tiếp sau đó chằm thật nhiều mũi.

Bây giờ anh ấy không trở nên sao chứ?"
"..."
Cạch, Tần Tình ko cố dĩ nhiên nên địa hình ngay lập tức rơi xuống khu đất.
Trong lớp thụ động tĩnh này thú vị rất nhiều góc nhìn.
Chỉ là cô nàng nhỏ ko để ý gì không còn, chỉ ngơ ngẩn phía tầm đôi mắt quan sát về phía bài bác tập luyện thực hiện được 1/2 ở bên cạnh.
Đến thời điểm này, trước đôi mắt cô đùng một cái hiện thị lên hình hình họa người nọ đem áo hoodie đen kịt, sắc mặt mũi bên dưới ánh đèn sáng white như ngọc, còn tồn tại khá thở tới tấp nhưng mà cô trước đó chưa từng nghe thấy.
Suy nghĩ về cẩn trọng xong xuôi, cô nàng nhỏ trong cả địa hình cũng ko buồn nhặt, đứng lên hoảng loàn chạy ra phía bên ngoài.
♡✧。 (⋈◍>◡<◍)。✧♡ ♡✧。 (⋈◍>◡<◍)。✧♡