uổng phí thông minh

"Nghe rằng tè thư Hà mới nhất kể từ Canada về nước mon trước, tiếp tục cảm nhận thấy quen thuộc với cuộc sống đời thường ở nội địa chưa?"

Hà Phỉ Phỉ cong môi lên cười cợt cười cợt, "Thời gian trá tôi ở nội địa đối với ở quốc tế vẫn lâu rộng lớn hiều, sao lại lạ lẫm được chứ." Nói đoạn, cô cúi đầu sử dụng loại thìa inox khuấy khuấy ly coffe, nhân tiện liếc nhìn thời hạn bên trên đồng hồ thời trang.

Bạn đang xem: uổng phí thông minh

Lý Thành Hạo cũng cười cợt, "Đúng vậy, cô coi tôi tê liệt, chất vấn một yếu tố dư quá. Nhưng tuy nhiên bao nhiêu trong năm này thành phố Hồ Chí Minh Hàng Châu thay cho thay đổi thật nhiều, có khá nhiều chuyện thú vị, nhiều điểm phấn chấn đùa nẩy lên, nếu mà tè thư Hà đem hào hứng, tôi hoàn toàn có thể nằm trong cô cút đi dạo xung xung quanh phía trên một chút ít, ở quốc tế đem đảm bảo chất lượng cũng ko đảm bảo chất lượng rộng lớn nước bản thân được, tè thư Hà, cô rằng đem đích thị không?"

Hà Phỉ Phỉ gật gật đầu, đem theo gót chút nông cạn, "Đúng là ở nội địa vẫn đảm bảo chất lượng rộng lớn."

"Vậy cô......"

Lúc này, đùng một cái Smartphone địa hình của Hà Phỉ Phỉ vang lên, rời đứt tiếng rằng mới nhất rằng được 50% của Lý Thành Hạo. Hà Phỉ Phỉ ráng Smartphone lên nhìn, tiếp sau đó cười cợt mỉm cười van nài lỗi với Lý Thành Hạo rằng, "Thật van nài lỗi, tôi cút nghe Smartphone."

"Không sao, cứ nhận cút, lỡ đem chuyện cần thiết."

Hà Phỉ Phỉ ráng Smartphone địa hình cút nhập toilet, "Này, Nhuỵ, loại người này sao tuy nhiên gọi đúng vào lúc thế, bản thân đang được mong muốn trốn cút dọn dẹp vệ sinh phía trên."

Hướng Nhuỵ ở đầu mặt mày tê liệt Smartphone cười cợt vĩ đại một giờ, trêu chòng ghẹo cô, "Đại tè thư Hà cũng đều có ngày ngày hôm nay sao, thiệt là phấn chấn quá cút, chuẩn bị đem chuyện phấn chấn rồi."

Hà Phỉ Phỉ chậc lưỡi một giờ, "Cậu lại là kẻ xấu xa tính như thế à, u bản thân đang được mong muốn lừa bản thân cút coi đôi mắt, tôi cũng nên nhanh gọn lẹ cho tới khu vực cậu nhằm rời thôi."

"Tổ tông của tôi, van nài cậu chớ thực hiện vậy, loại tổ chim sẻ nho nhỏ của tôi ko chứa chấp được pho tượng bụt rộng lớn như cậu đâu, cậu tê liệt, vẫn nên ngoan ngoãn ngoãn quay về rỉ tai phiếm với đối tượng người dùng hò hẹn cút, bản thân còn nên sẵn sàng tư liệu nhằm cút họp phía trên."

"Vậy, vậy bản thân nên làm những gì lúc này, dò thám nguyên nhân gì nhằm quăng quật chạy phía trên."

Hướng nhụy tâm lý một chút ít, chất vấn một đằng, vấn đáp một nẻo, "Ôi chao, thiu chao, loại vị bọn họ Lý tê liệt phẩm giá tướng mạo mạo như vậy nào?"

"Đều rất tuyệt, đối với những phú nhị đại không giống thì đảm bảo chất lượng rất nhiều."

Hướng Nhụy vỗ đùi, "Chính là như thế, nhìn mọi chỗ coi, cậu còn bị thua thiệt thiệt sao? Bây giờ về căn nhà cậu cũng khó khăn ăn rằng với dì, sự nghiệp vạn dặm ở trong nhà bọn họ Lý và Hà thị của tất cả chúng ta thời gian gần đây đem chút tương quan, đoán chừng là dì và chú cũng vì thế chuyện này mới nhất bố trí cho những cậu họp mặt một đợt, trong tương lai bên trên thương ngôi trường cũng dễ dàng rỉ tai, cậu cố nhịn cút, tối bản thân chào cậu cút ăn buổi tiệc rộng lớn."

Hà Phỉ Phỉ hậm hực nói: "Được rồi, tối thiểu còn hoàn toàn có thể ăn được một buổi tiệc rộng lớn kể từ loại người vắt cổ chày rời khỏi nước như cậu, thôi cậu đi làm việc việc trước cút, bản thân quắp Smartphone phía trên."

Cúp Smartphone, Hà Phỉ Phỉ thở lâu năm, một vừa hai phải nghĩ về cho tới cảnh nên nối tiếp cút coi đôi mắt nữa, cô lại cảm nhận thấy làm cho đầu đau. Lý Thành Hạo được xem là đối tượng người dùng hò hẹn loại tía của cô ấy. Bà u trước tê liệt chỉ đắm chìm ngập trong bàn mạt chược, ko biết u cô bị cơn bão quỷ quái quỷ này thổi trúng, tuy nhiên u cô vội vàng dò thám đối tượng người dùng mang đến cô, tương tự là cô tiếp tục năm mươi nhì tuổi tác chứ không hề nên mới nhất nhì mươi lăm tuổi tác vậy."

Cũng ko nên là cô ngán ghét bỏ đối tượng người dùng hò hẹn, đơn thuần cô ko quí công cộng va nhập loại vòng luẩn quẩn với những người dân phú nhị đại. Từ nhỏ cô tiếp tục sinh sống công cộng với ông nội và bà nội, cho tới khi tham gia học cho tới trung học tập cấp cho nhì, bởi công khai minh bạch yêu thương sớm nên được chào bố mẹ cho tới, tiếp sau đó mới phát bệnh ba mẹ ở sát bên quản ngại giáo nghiêm nghị, do đó cô mới nhất ko hoà nhập được nhập loại vòng luẩn quẩn này, cũng không thích hoà nhập nhập.

Nghĩ cho tới phía trên Hà Phỉ Phỉ lại ko nhịn được cảm nhận thấy châm chọc, u nó, làm những gì đem chuyện yêu thương sớm, rõ nét là kẻ tao nhìn cũng ko nhìn cô một chiếc, nằm trong lắm là âm thầm mến thôi. Giáo viên công ty nhiệp cấp cho nhì trung học tập ngay tắp lự mang đến này là chuyện rộng lớn, thiệt đích thị là 1 trong ngày chó má......

Hà Phỉ Phỉ nhận ba mẹ quản ngại giáo đặc biệt nghiêm nghị nên hầu như thể rời đứt liên hệ với toàn bộ bàn sinh hoạt, người độc nhất còn liên hệ đó là Hướng Nhuỵ to hơn cô nhì khoá. Sau này Hướng Nhuỵ ganh đua nhập ĐH Hàng Châu, nhì người tuy nhiên ko ở ngay gần nhau tuy nhiên mối liên hệ đối với trước tê liệt vẫn rất tuyệt. Lúc Hướng Nhuỵ cút thực luyện Hà Phỉ Phỉ ý kiến đề xuất cô cho tới thực luyện nhập doanh nghiệp căn nhà bản thân, tía Hà đặc biệt quí Hướng Nhuỵ, kết thúc giục kỳ thực luyện ngay tắp lự chào cô nhập thực hiện đầu tiên. Mới bao nhiêu năm cụt ngủi Hướng Nhuỵ tiếp tục trườn lên đến mức địa điểm trưởng phần tử, so với nữ giới cường nhân như thế, Hà Phỉ Phỉ chỉ hoàn toàn có thể bội phục

Hà Phỉ Phỉ nhờ vào cửa ngõ trầm tư một lúc, cảm nhận thấy Hướng Nhuỵ tiếp tục trọn vẹn phản bội cô, đứng về phía ba mẹ cô, vậy nên lấy Smartphone địa hình rời khỏi, ra quyết định cầu cứu giúp sự hăng hái của dân cư mạng.

Lão vương vãi sát vách thương hiệu chén bát bát: Khi các bạn mang trong mình một người u đem thú phấn chấn mong muốn giúp đỡ bạn dò thám đối tượng người dùng nhằm hò hẹn thì chúng ta nên thực hiện vật gì bây giờ? 【doge】, người xem đoán ko sai, chén bát bát hiện nay đang được ở hiện nay ngôi trường coi đôi mắt, giờ khắc này đang được trốn nhập Tolet nhằm cầu cứu giúp 【 chỉ dẫn dùng 】đây tiếp tục là kẻ loại tía nhập mon này rồi!!!

Sau mươi bao nhiêu giây đăng tải đoạn, phía bên dưới tiếp tục đem rộng lớn mươi comment rồi.

Vậy tuy nhiên Vương chén bát bát lại sở hữu đối tượng người dùng hò hẹn, tiếp tục rằng là cùng với nhau đơn thân cho tới bạc đầu tuy nhiên (┬_┬)

Nói cho mình biết các bạn nên thực hiện ra sao sao 【 mỉm cười cợt 】

Xem thêm: tổng tài bá đạo yêu phải em

Tứ Thần Thú Microblogging, Vương Bát xấu xí nhất. Trước này còn ca ngợi tôi hấp dẫn!!!

Người có tiếng bên trên Microblogging như Vương chén bát bát lại chắc chắn ko Chịu trả hình lên, sau cuối thì nhập tê liệt đem ẩn tình ra sao, cô ấy hò hẹn với người dân có thân thiện thế ra sao, hoan nghênh cô cù thẳng lên Microblogging, nằm trong cút nhập trái đất tâm tư của thiếu hụt nữ giới Vương chén bát chén bát.【 mỉm cười cợt 】

Bát chén bát, lúc này cô ra đi ngoài, tiếp sau đó ợ lên một chiếc, rằng với căn nhà trai là tiếp tục ăn no, chuyện coi đôi mắt đợt này phiên phiến là tiếp tục thất bại【 cười cợt cry】

Hà Phỉ Phỉ quét tước qua chuyện một phút đồng hồ thời trang không tồn tại loại comment này xứng đáng tin cậy, tức dỗi bay ngoài Microblogging, rồi cút thoát khỏi toilet.

Lý Thành Hạo thấy cô quay về, ko không dễ chịu một chút nào, cười cợt cười: "Có cần thiết gọi tăng ly coffe ko, tiếp tục nguội rồi."

"Không cần thiết," Hạ Phỉ Phỉ kể từ chối rằng, "Dạ dày tôi ko được đảm bảo chất lượng lắm, ko phù hợp tu coffe."

"Vậy thì tu chén nước giá thôi." Lý Thành Hạo đặc biệt tự do thoải mái rằng, nghe rằng là dạ dày của Hà Phỉ Phỉ ko đảm bảo chất lượng, thì lại thấy chủ thể là dạ dày giảng giải bài xích biểu diễn thuyết lâu năm hàng trăm ngàn chữ. Dienux diandf Kê quysu dong.

Hà Phỉ Phỉ thông thường cũng lưu ý cho tới mặt mày này, do đó Lý Thành Hạo rằng cô đều tráng lệ lắng tai, bất tri bất giác làm cho cuộc rỉ tai hứng khách hàng sáo cút một chút ít.

Lý Thành Hạo quả thực chững chàng lại khôn khéo, khiến cho cho những người tao đem xúc cảm tự do thoải mái, nghe những tiếng anh rằng càng như thể tựa như những tiếng nhắc nhở của bậc phụ vương chú, Hà Phỉ Phỉ buông lỏng một chút ít, nụ cười cợt bên trên mặt mày cô rõ nét sôi động rộng lớn.

Chớp đôi mắt loại tiếp tục cho tới tía giờ, Lý Thành Hạo nhìn đồng hồ thời trang, "Thời gian trá vẫn còn đó sớm, nếu như tè thư Hà rảnh rỗi, ko vị tất cả chúng ta cút tiến công golf cút, tôi nghe phu nhân Hà rằng, tè thư Hà tiến công golf rất tuyệt."

Hà Phỉ Phỉ đặc biệt quí tiến công golf, tía của cô ấy từng đợt ko tìm kiếm ra các bạn tiến công nằm trong, đều kéo cô cho tới luyện tập, nhiều ngày cô cũng luyện tập trở nên một tay đùa bóng đảm bảo chất lượng, không chỉ có vậy cũng ko cho tới thời hạn hứa hẹn với Hướng Nhuỵ, Hà Phỉ Phỉ đồng ý.

Lái xe cộ cho tới Sảnh banh, Hà Phỉ Phỉ cút nhập chống thay cho đồ vật thay cho cỗ ăn mặc quần áo thể thao tự do thoải mái, cút thoát khỏi chống thay cho đồ vật, rõ nét nhì đôi mắt của Lý Hạo Thành sáng sủa lên. Mái tóc lâu năm của Hà Phỉ Phỉ buộc cao lên, khuôn mặt hạnh phúc động lòng người, hai con mắt nhập xuyên suốt càng thực hiện mang đến khuôn mặt mày của cô ấy tăng sống động. Cô xinh đẹp nhất ko nên khởi sắc hấp dẫn lẳng lơ nhằm bắt chặt ánh nhìn của những người dân phú quý quí sở hữu, tuy nhiên tương tự ánh mặt mày trời ấm cúng ngấm vào cụ thể từng chút từng chút một.

Lý Thành Hạo vốn liếng cứ tưởng là tè thư căn nhà phú quý thì phần rộng lớn là tự cao tuỳ hứng, tuy nhiên Hà Phỉ Phỉ này thì ngược lại, làm cho anh tao đem chút ngoài ý mong muốn.

Lúc này, đàng sau vang lên những giờ cười cợt hạnh phúc.

"Tôi ấy tuy nhiên, thực sự tiếp tục già nua rồi, chỉ mất Người trẻ tuổi tuổi tác là lợi sợ hãi thôi, thua thiệt bao nhiêu ván này tôi cũng phục, tuy nhiên song ván tiếp theo sau cũng ko chắc chắn, tè Cố, cậu nên trông chừng tê liệt, ha ha ha."

"Lưu Tổng càng già nua càng mềm mềm, thưa bối cũng đơn thuần múa rìu qua chuyện đôi mắt thợ thuyền tuy nhiên thôi."

"Vẫn là Tổng giám đốc Hà đem đôi mắt nhìn, tè Cố đem tướng mạo mạo, năng lượng đảm bảo chất lượng, lượt bóng này cũng là 1 trong áp lực nặng nề so với những người dân trẻ con tuổi tác không giống, thực hiện mang đến lão già nua như tôi đó cũng mong muốn trả tè Cố cho tới khu vực của tôi, coi như ko thực hiện vật gì không giống, thì thường ngày nằm trong đùa bóng với tôi cũng đảm bảo chất lượng rồi, người xem rằng đem đích thị không?"

"Ha ha ha, ông Lý à, ông còn mong muốn tại đoạn này cướp người của tôi sao? Con trai của ông cũng chuẩn bị cướp đứa phụ nữ của tôi cút rồi, ông còn mong muốn lấy người?"

"Chỉ đùa một chút ít, chỉ đùa một chút ít thôi."

Hà Phỉ Phỉ xoay đầu nhìn, ngược nhiên nhận ra bóng hình của tía Hà căn nhà bản thân, một vừa hai phải khi bao nhiêu vị tê liệt cũng nhận ra cô và Lý Thành Hạo.

"Ôi, chao thiu, nhìn một chút ít coi, phía trên ko nên là nhì đứa nhỏ bé ở trong nhà những người dân sao, làm thế nào lại trùng khớp như thế, lại gặp gỡ nhau tại đoạn này."

Lý Thành Hạo tiếp cận khu vực bao nhiêu vị trưởng bối lễ quy tắc xin chào chất vấn, ông Hà liếc nhìn phụ nữ căn nhà bản thân, cười cợt nói: "Thành Hạo à, cùng theo với Phỉ Phỉ ở một khu vực thấy như vậy nào?"

Xem thêm: tổng tài đại nhân thể lực tốt

Lý Thành Hạo khôn khéo cười cợt cười cợt, "Tiểu thư Hà là kẻ rất tuyệt, con cái đặc biệt quí."

Mấy vị trưởng bối nở nụ cười cợt, "Lão Lý, đàn ông căn nhà ông đặc biệt đem chi phí đồ vật."

Hà Phỉ Phỉ cũng tiếp cận, ánh nhìn trong những khi vô tình nhìn qua một người nhập tê liệt, bước đi ngay tắp lự tạm dừng.