tường vi ngược lối

Cách ngày ganh đua ĐH càng ngay gần, thường ngày của học viên lớp chục nhị gần như là đều là tự động học tập, Lộ Tri Nghi ở lớp quốc tế cũng ko nên nước ngoài lệ, từng buổi sớm tuy nhiên cô đang được quét dọn tinh khiết sáu tờ đề ganh đua.

Nhưng chỉ việc ko thực hiện, nhập đầu cô sẽ không còn thể kiểm soát tuy nhiên nghĩ về cho tới những hình hình ảnh ở cổng ngôi trường nằm trong Trình Tố khi sáng sủa, nghĩ về ngợi, khóe môi lại nở một nụ mỉm cười ngầm hiểu.

Bạn đang xem: tường vi ngược lối

Đại nhằm là vì như thế vượt lên trước để ý đắm ngập trong toàn cầu nhỏ của tớ, thân mật trưa Khi kể từ căn nhà ăn rời khỏi, điện thoại cảm ứng của Dư Đồng vang lên một khi lâu Lộ Tri Nghi mới mẻ nhận.

“Làm gì mặc cả buổi mới mẻ nhận thế?” Điện thoại liên kết kết thúc Dư Đồng chất vấn.

Đương nhiên Lộ Tri Nghi ko thể phát biểu cho tới cô ấy biết bản thân đang được nghĩ về cho tới Trình Tố, cô ngượng ngùng nhấp môi: “… Không làm những gì cả.”
Tuy rằng cơ hội một chiếc điện thoại cảm ứng, Dư Đồng lại như đang được cảm biến được điều gì cơ, “Giọng điệu này của cậu, sở hữu chút ko trúng nhé.”
Lộ Tri Nghi: “Hả?”
“Cười cho tới là ngượng ngùng vì vậy, cứ như thiếu thốn phái nữ hoài xuân, má, sở hữu nên cậu đang yêu thương nhau không?”
“…” Lộ Tri Nghi tức tốc chột dạ tuy nhiên sờ mặt mày, “Không sở hữu tuy nhiên, sao rất có thể.”
Dư Đồng phụt mỉm cười, “Chọc cậu nghịch ngợm thôi, ha ha ha ha.”
Lộ Tri Nghi: “…”
“Ngày cơ tớ cho tới tìm hiểu cậu đi dạo được ko, loại bảy bọn chúng tớ được nghỉ ngơi.”
“Nhưng tớ nên tự động học tập kết thúc mới mẻ sở hữu thời hạn.” Lộ Tri Nghi tâm lý, “Nếu ko cậu qua chuyện đợi tớ tan học tập, ở vị trí tớ một đêm?”
“Được cơ, tớ ghi nhớ cậu vượt lên trước, khi này lại gặp gỡ.”
“Ừ, được.”
Cúp điện thoại cảm ứng, Lộ Tri Nghi ngửng đầu coi khung trời xanh rờn thẳm, đột cảm nhận thấy...!
Cuộc sinh sống chừng như ko keo dán giấy kiệt với cô vì vậy.

Ví dụ như 1 ngày thông thường không tồn tại gì lạ lẫm như ngày hôm nay, thế tuy nhiên cô cũng đem theo khá nhiều mong đợi vì vậy.

Mong đợi vào cuối tuần gặp gỡ Dư Đồng.

Mong chờ… tối ni Trình Tố cho tới đón cô tan học tập.

Mang theo dõi thể trạng mong chờ, thời hạn cũng trôi qua chuyện nhanh gọn, tiết học tập giờ chiều vụt qua chuyện, tiết tự động học tập tối tĩnh lặng của ngày hôm nay cũng tương tự một giở thịnh yến yên ổn tĩnh, Lộ Tri Nghi là người sở hữu có một không hai của bữa thịnh yến này.

Một tối yên ổn bình trước lúc tách cút của bảy năm trước đó, Lộ Hoằng từng phát biểu với Lộ Tri Nghi: “Ngày mai phụ thân tiếp tục cút đón con cái.”
Nhưng tiếp sau đó Lộ Tri Nghi đợi nhập Sảnh ga rất rất lâu, phụ thân ko xuất hiện nay.

Bảy năm tiếp theo trước lúc bị xua đuổi về nhập yên ổn bình, u cũng phát biểu một câu nằm trong dạng như vậy: “Sau Khi về u tiếp tục liên hệ thông thường xuyên với con cái.”
Nhưng trừ bao nhiêu cuộc điện thoại cảm ứng và lời nhắn tự động cô contact, sự dữ thế chủ động của bà rất ít cho tới nỗi rất có thể điểm bên trên đầu ngón tay.

Những lời hứa hẹn hứa từng phát biểu với Lộ Tri Nghi đều thứu tự bị những lời nói dối trá lật tẩy.

Những loại Lộ Tri Nghi khát vọng, đang dần không ngừng nghỉ thất lạc cút.

Mà ngày hôm nay, cô lại nên đợi một thành quả nữa.

Chín giờ, giờ chuông vang lên, thể trạng của Lộ Tri Nghi theo dõi này mà xúc động, cô chạy như cất cánh về phía cổng ngôi trường.

Cô người sử dụng vận tốc nhanh nhất có thể chạy cho tới cổng ngôi trường, cánh cổng rộng lớn bởi Fe chậm chạp rãi được cởi rời khỏi, bên trên lối rộng lớn sở hữu xe hơi tương hỗ, cô rời khỏi ngoài, trái ngược tim đang được thấp thỏm nhảy lên sau cuối đang được rất có thể u ám rơi xuống.

Trình Tố đứng ở vị trí chúng ta đang được hứa, bên dưới đèn lối, bóng hình nữ tính bị lôi ra thiệt nhiều năm.

Anh ko hề thất ước.

Trong một khoảnh tự khắc cơ, lòng Lộ Tri Nghi thiếu hiểu biết sao lại tràn ngập cảm kích.

Cô cong môi mỉm cười, tín hiệu đèn xanh một vừa hai phải sáng sủa đang được mỉm cười tuy nhiên chạy về phía anh.

Nhưng một vừa hai phải mới mẻ chạy cho tới thân mật lối, một luồng sáng sủa mạnh đột ngột quét dọn cho tới, đâm nhập đôi mắt Lộ Tri Nghi, theo dõi bạn dạng năng cô sử dụng tay bao phủ lại, khi sau lại nghe thấy một giờ mô tơ mạnh mẽ và uy lực kể từ xa cách đang được gào thét lao cho tới ngay gần, cô buông tay, phát hiện ra một con xe xe hơi black color đang được thất lạc kiểm soát tuy nhiên lao về phía bản thân, vận tốc một cách nhanh nhất.

Toàn cỗ quy trình chỉ xẩy ra nhập nhị tía giây, Lộ Tri Nghi còn ko phản xạ lại, xe hơi đang được chỉ với cơ hội cô không đến 10m.

Đầu óc cô trống không trống rỗng, trước đôi mắt gần như là đã biết thành độ sáng Trắng lóa mắt chứa đựng, ko phát hiện ra đồ vật gi, mặt mày tai là giờ lốp xe pháo cọ xát với mặt mày khu đất chói tai, trong khi trời khu đất tảo cuồng, một tiếng nói không xa lạ cất cánh đến từ điểm xa:
“Tri Nghi!”
Lộ Tri Nghi không xoay đầu coi lại, bạn dạng năng tách né đang được khiến cho cô nhanh chóng lùi về sau lảo hòn đảo trượt xuống khu đất, lòng bàn tay cọ qua chuyện mặt mày khu đất, truyền cho tới lần đau rát bỏng.

Nhưng con xe cơ Khi cho tới cạnh Lộ Tri Nghi lại ngoặt một chiếc thay đổi phía, ngông nghênh tách cút.

Phía lối đối lập, Trình Tố gần như là chạy như cất cánh qua chuyện, ngồi xổm xuống stress đánh giá Lộ Tri Nghi: “Có bị đụng chạm nhập không?”
Lộ Tri Nghi tưởng ngàng chững ở cơ rất rất lâu, mới mẻ quan sát về phía anh:
“Thầy vừa… gọi em là gì?”
Nhưng thời điểm hiện tại Trình Tố này còn tâm tình cút đáp lại bao nhiêu câu vì vậy của cô ý.

Anh thấy lòng bàn tay của cô ý nhỏ xíu chảy ngày tiết, khoảnh tự khắc cơ đôi mắt anh như bị kim đâm, tức tốc bế cô lên dời cho tới địa điểm an toàn và tin cậy ở ven lối.

“Chân rất có thể giạng được không? Cử động cánh tay một ít.” Trình Tố nhanh gọn đánh giá xấp xỉ Lộ Tri Nghi, hãi cô còn tồn tại chỗ bị thương này không giống.

Lúc này Lộ Tri Nghi còn ko trả hồn kể từ nhập nỗi hãi suýt chút nữa bị đâm trúng, người dân có chút lừ đừ, lần đau truyền cho tới, cô lập cập run cởi lòng bàn tay, bên trên xuất hiện nay vài ba mồm chỗ bị thương bởi cọ xát với mặt mày khu đất.

“… Không sao ạ.” Lộ Tri Nghi nghĩ về cho dù sao nhập căn nhà cũng còn tồn tại tủ dung dịch nhỏ, trở về sử dụng động trị khuẩn là được, hãi Trình Tố lo ngại, thậm chí còn cô còn mỉm cười một chiếc, “Cũng may đơn thuần bị xây xát domain authority một ít.”
Nhưng Trình Tố ko hề cảm nhận thấy đấy là “cũng may”.

Anh biết Lộ Tri Nghi đang được ráng rặn mỉm cười, gân xanh rờn địa điểm thái dương nhảy lên thiệt mạnh, lửa tức giận thâm nhập ngẩm cũng kìm chế ko được tuy nhiên ham muốn nở rộ.

Không ham muốn giậm dọa cô nên Trình Tố vẫn người sử dụng mức độ đè xúc cảm xuống, điềm tĩnh fake người về căn nhà.

Chân trước mới mẻ một vừa hai phải fake Lộ Tri Nghi về, thậm chí còn ko kịp đợi xử lý chỗ bị thương chung cô, Trình Tố đang được gọi điện thoại cảm ứng cho tới Trì Duệ.

“Tra coi tối ni Chu Hoành cút đâu.”
Rất lâu rồi Trì Duệ ko nghe được giọng điệu khiếp người vì vậy của Trình Tố, anh tao cảm nhận thấy ko trúng, hỏi: “Đã xẩy ra chuyện gì?”
“Tra được thì phát biểu cho tới anh.” Trình Tố ko phát biểu vẹn toàn nhân, thẳng quắp máy.

Chu Hoành đang được nổi tiếng nhập giới An Bình là mến cút vỏ hộp tối, thông thường Trì Duệ ham nghịch ngợm, cũng nghịch ngợm vô cùng rộng lớn, gần như là đều phải sở hữu số điện thoại cảm ứng của những vũ ngôi trường, thông tin loại này một vừa hai phải chất vấn là rất có thể nghe ngóng được.

Mười phút sau, Trì Duệ nhắn tin tới: [Người đang được ở Thượng Phẩm Thiên Lâu V1]
Lúc cơ Trình Tố đang được tài xế, anh hiểu lời nhắn kết thúc rồi ném điện thoại cảm ứng thanh lịch một phía, thuận tay lấy đôi mắt kính xuống, dẫm thiệt mạnh lên chân ga tiếp cận địa điểm Trì Duệ gửi.

Thượng Phẩm Thiên Lâu là quán "xì gà" cá nhân thời thượng, mặt khác kết phù hợp với trung tâm thưởng thức golf tại tầng tối đa, là điểm khá nhiều người quyền quý và cao sang mến cho tới.

Đêm ni Chu Hoành bao chống bên kia, nghe phát biểu là dẫn theo dõi cô nữ giới tiên tiến nhất cho tới.

Dưới lầu Thượng Phẩm Thiên Lâu, Trình Tố thẳng đỗ xe pháo ở ven lối, dập cửa ngõ lên lầu.

Lại gặp gỡ được Trì Duệ ở cầu thang máy.

Trì Duệ và Trình Tố tăng trưởng cùng với nhau kể từ nhỏ, anh tao vượt lên trước hiểu người đồng đội này, khi thực sự tức tức giận, sự tàn bạo nhập xương cốt gần như là không có ai rất có thể dằn được.

Bao bao gồm cả anh tao.

Cho nên Trì Duệ biết chuyến này Trình Tố đang sẵn có xu thế chắc chắn nên thực hiện, anh tao cũng ko ngăn, chỉ rất có thể theo dõi nằm trong.

“Rốt cuộc là sao vậy?” Trước Khi nhập cầu thang máy, Trì Duệ còn lăm le khuyên nhủ nhủ.

Dù sao Chu Hoành ko nên thương hiệu côn đồ dùng đầu lối xó chợ gì, là một trong công tử căn nhà giàu sang chi phí sở hữu vị thế, bất luận là sở hữu đang được lễ đầu năm mới gì thì cũng nên cẩn trọng đối đãi.

Nhưng căn bạn dạng Trình Tố không tồn tại ý ham muốn tạm dừng, anh thẳng nhập cầu thang máy, nhấn số tầng tối đa.

Trì Duệ thở nhiều năm, chỉ đành buộc lòng phát động cổ và gân cốt, “Nói trước rồi nhé, kiểm soát một ít, chớ thấy ngày tiết.”
Cửa cầu thang máy cởi, nhị người tìm hiểu rời khỏi được chống V1 vô cùng nhanh chóng.

V1 phía trên tầng trên cao phất của Thượng Phẩm Thiên Lâu, là chống bao độc quyền có một không hai, ở bên cạnh đó là Sảnh golf bên trên Sảnh thượng, rất có thể fake kể từ vui chơi giải trí nhập căn nhà rời khỏi ngoài thiên nhiên bất kể khi này.

Hai người đáp ứng canh trước cửa ngõ còn còn chưa kịp cởi mồm, đã biết thành Trì Duệ đẩy qua chuyện ở bên cạnh, “Tránh rời khỏi cút.”
Trì Duệ một chân đá văng cửa ngõ chống V1.

Một mùi hương hôi thối đậm đặc ko phát biểu nên lời nói ghé trực tiếp nhập mặt mày.

Trong chống bao ánh sáng của đèn mù mờ, sương quáng gà sặc mũi, vài ba người đang được vây xung quanh một chiếc bàn nhằm tiến công bài bác.

Xem thêm: chàng rể chiến thần dương thanh

Chu Hoành ngồi ở địa điểm vị trí trung tâm, ở bên cạnh sở hữu nhị hot girl mạng có tiếng xinh đẹp nhất ngồi nằm trong, đang được nũng nịu chung lão châm một điếu xì gà.

Thấy đùng một phát sở hữu người xông nhập, người ở bên cạnh Chu Hoành hoảng hãi, theo dõi bạn dạng năng ỉm cái gì cơ xuống bên dưới bàn, lại mắng mỏ: “Các người là ai? Ai cho những người vào?”
Chu Hoành ngược lại ko chút sợ hãi, lão nhìn thấy Trình Tố, mỉm cười cợt, khung hình ngả rời khỏi sau nhận lấy điếu xì gà nhập tay cô hot girl mạng tuy nhiên rít một ngụm, “Đây ko nên là anh Tố sao, sao vậy, cũng cho tới...”
Rầm một giờ.

Chu Hoành còn ko phát biểu kết thúc, Trình Tố đang được ném cả dòng sản phẩm bàn của lão cút, bên trên là mạt chược, kéo hạn chế xì gà, bao nhiêu vật thắp lửa linh tinh anh đều rơi lênh láng khu đất.

Mấy người phụ phái nữ cút nằm trong tức tốc hãi cho tới nút thét chói tai.

“Tôi tìm hiểu Chu Hoành, không tồn tại chuyện của những cô, rời khỏi ngoài.”
Động tác này của Trình Tố vô cùng đột ngột, giọng điệu anh rắn rỏi, toàn thân mật là cảm xúc áp bách, bao nhiêu người theo dõi nghịch ngợm nằm trong nhị mặt mày coi nhau, không đủ can đảm phân phát rời khỏi giờ.

Nhưng dòng sản phẩm người một vừa hai phải mới mẻ phát biểu lại nhảy ra: “Mày ham muốn làm những gì, sở hữu tin tưởng tao tức tốc báo công an không?”
Trình Tố thẳng ném điện thoại cảm ứng của tớ ra: “Báo cút.”
Anh thản nhiên coi qua chuyện đám người, “Vừa vặn nhằm công an fake đám bọn mi về xét nghiệm thủy dịch nhé.”
Trình Tố một vừa hai phải mới mẻ nhập chống bao đang được nghe được mùi hương cần thiết s4 sặc sụa, kể từ lâu đang được biết Chu Hoành nghịch ngợm vô cùng điên, tuy nhiên ko ngờ lại điên cho tới nút này.

Nhưng nghĩ về lại, lão dám nhằm cho những người không giống rất nhiều lần hù giậm dọa Lộ Tri Nghi, còn tồn tại đồ vật gi tuy nhiên ko thực hiện rời khỏi được.

Người một vừa hai phải rồi còn thảo luận tức tốc không thể mạnh mẽ và tự tin, “Mày...”
Trình Tố đang được không thể kiên trì nữa: “Ba, hai…”
Không đợi chữ “một” nhảy rời khỏi, những người dân sót lại nhập chống bao đều xấu xí hổ tuy nhiên chạy trối bị tiêu diệt.

Chỉ sót lại Chu Hành nằm trong cô nữ giới có tiếng bên trên mạng của lão.

Mặc cho dù vậy, Chu Hoành vẫn vô cùng điềm tĩnh coi qua chuyện, lão thực hiện như không sao cả tuy nhiên ngồi bên trên ghế, thậm chí còn còn khiêu khích Trình Tố, “Anh Tố nhìn thấy khá tức tức giận nhỉ, chậc chậc, nhằm tôi đoán vẹn toàn nhân xem…”
Tay Chu Hoành đút vào bên trong túi quần, mỉm cười mỉm cười, coi Trình Tố: “Có nên là cô nữ giới nhỏ của anh ấy bị hoảng hãi, anh xót?”
Ánh đôi mắt của Trì Duệ đứng mặt mày khẽ động đậy, chừng như đang được hiểu rời khỏi gì cơ, liếc về phía Trình Tố.

Trong lòng Trình Tố đang được vốn liếng sở hữu lửa, nghe kết thúc lời nói này càng khó khăn ghìm lại.

“Nói vậy, mi quá nhận là mi làm?”
Giọng điệu của anh ấy điềm tĩnh kỳ lạ thông thường, điềm tĩnh cho tới nỗi khiến cho Trí Duệ chính thức sở hữu chút không an tâm.

Chu Hoành tùy tiện đá đá bao nhiêu quân cờ mạt chược mặt mày chân, “Mày ham muốn nghịch ngợm với tao, tao tiếp tục nghịch ngợm với mi...”
Gã coi thường miệt nhướng mi, quan sát về phía Trình Tố: “Xem ai nghịch ngợm rộng lớn ai.”
Đúng vậy, đối với con cái căn nhà nhiều nhiều chi phí như Chu Hành, Trình Tố thực sự ko nghịch ngợm lại lão.

Nhưng lão lại quên thất lạc thực trạng tồn tại kể từ nhỏ cho tới rộng lớn của Trình Tố, đang được quên thất lạc vượt lên trước khứ lăn lóc lê trườn lết nhập bóng tối của anh ấy, đang được quên thất lạc Khi người vì vậy bị chọc nhập điểm chủ chốt, tiếp tục chỉ biết tiến công lại cho tới nằm trong, có tương đối nhiều chi phí hơn thế nữa cũng ko kiểm soát được.

Mà đặc điểm này, cho tới tận Khi Chu Hoành bị Trình Tố túm phần cổ áo trải qua Sảnh golf ở bên cạnh, lão mới mẻ ngạc nhiên phân phát xuất hiện rồi sinh rời khỏi sự hãi hãi.

Nửa khung hình bị treo bên trên ko trung của Sảnh thượng, chỉ việc Trình Tố buông tay, Chu Hoành tiếp tục tức tốc rơi xuống kể từ điểm cơ hội mặt mày khu đất tía mươi tầng này, tan xương nhừ thịt.

“Mày chớ sở hữu thực hiện bậy, mi, tao, u nó tao…” Chu Hoành sở hữu bệnh dịch hãi chừng cao, chính thức phát biểu năng lộn xộn.

“Làm bậy?” Trình Tố bóp cổ lão, tiếng nói bị nhúng ngập trong ý rét mướt khiến cho người tao hãi hãi, “Nếu tao thực hiện bậy, mi còn rất có thể đứng ở phía trên thủ thỉ với tao?”
Chu Hoành đang được sớm không thể cỗ dạng kiêu ngạo như một vừa hai phải rồi, tìm hiểu kiếm đồ dùng rất có thể chống nâng bản thân mọi nơi, “Buông tay! Mẹ nó nhanh chóng buông tay!”
“Cảnh cáo mi.” Giọng Trình Tố nén thấp, lực tay khóa lại càng chặt hơn: “Gây phiền toái cho tới tao thì được, còn đụng chạm nhập cô ấy nữa, mi chớ ước sinh sống yên ổn.”
Chu Hoành căm tức giận kêu ko ngừng: “Mày điên rồi à! Mày u nó thực hiện thiệt à?!”
Hiển nhiên Trình Tố ko ưng ý với câu vấn đáp này của lão, lại kéo người ra phía bên ngoài tăng một ít, cảm xúc ko trọng tải mạnh mẽ và uy lực kéo cho tới, dông tố gần như là ham muốn xé rách rưới màng tai, Chu Hoành bị giậm dọa cho tới lạc giọng: “Được được được, ko đụng chạm nhập cô ta! Không đụng chạm vào!”
Trì Duệ ko biết phát hiện ra đồ vật gi, đột nhảy mỉm cười, “Không cho tới nút cơ chứ, cậu Chu.”
Ý lăm le lúc đầu của Trình Tố là cho tới cảnh cáo, ko nên thiệt sự ham muốn làm những gì Chu Hoành, thấy lão bị giậm dọa trở nên dòng sản phẩm loại tiết hạnh này, trong trái tim cũng đã không còn tức giận rộng lớn nửa.

Anh kéo người về, thẳng ném qua chuyện góc tường Sảnh thượng, ko phát biểu gì trở lại lầu.

Trì Duệ theo dõi sau, phát biểu một câu trêu chòng ghẹo cô gái hot girl mạng vẫn ngồi xổm ở bên cạnh tuy nhiên lập cập bựa bật: “Tìm cho tới nó dòng sản phẩm quần tinh khiết tuy nhiên thay cho cút.”
“…”
Trở lại xe pháo nhị người ko tức tốc tách cút.

Trì Duệ ném điếu dung dịch cho tới Trình Tố, cả nhị đều bú rồi, Trì Duệ mới mẻ cởi miệng: “Là cô nhỏ xíu giảng đề?”
Trình Tố ko phát biểu gì.

Trì Duệ đang được hiểu, anh tao coi ra phía bên ngoài hành lang cửa số, rất rất lâu sau mới mẻ phát biểu một câu: “Cô ấy ko nên người cộng đồng lối với tất cả chúng ta.”
“Anh biết.” Trình Tố phát biểu.

Trình Tố còn hiểu rộng lớn ai không còn, cũng biết rất rõ ràng bản thân đang khiến những gì.

Một cô nàng vốn liếng đơn giản và giản dị tài tình, lại chính vì chuyện của tớ tuy nhiên thường xuyên bị liên lụy bám nhập, thậm chí còn tối ni suýt chút nữa đang được xẩy ra chuyện.


Nhớ cho tới bao nhiêu vệt ngày tiết bên trên lòng bàn tay cô, một ít Trình Tố cũng ko Chịu đựng đựng được.

Sau cơ ko phát biểu gì nữa, chỉ với lại sương dung dịch tràn ngập nhập xe pháo.

Cho cho tới Khi một giờ lời nhắn vang lên phá vỡ áp lực nặng nề.

Là Lộ Tri Nghi gửi.

[Thầy Trình, thầy ngủ rồi ạ?]
Trình Tố coi thời hạn, đang được 12 giờ tối.

Anh dụi dung dịch lá ném thanh lịch một phía, đẩy cửa ngõ xe pháo trở lại, dứt khoát gọi điện thoại cảm ứng cho tới cô.

-
Sau Khi Lộ Tri Nghi về căn nhà thiếu hiểu biết sao cứ cảm nhận thấy không an tâm.

Đó là một trong loại trực quan vô cùng kì quái, rõ rệt đang được an toàn và tin cậy ngồi nhập căn nhà, tuy nhiên trong trái tim trước sau đều ko yên ổn ổn định được.

Cô nghiền bản thân tắm cọ bởi nước rét, ở lên chóng, coi chống đối lập là không gian đen thui tù quáng gà, sự hoảng loàn trong trái tim càng đậm.

Vất vả lắm mới mẻ thiếp cút được vài ba phút, lại bị cơn ác chiêm bao thực hiện cho tới thức tỉnh.

Lộ Tri Nghi chảy những giọt mồ hôi lênh láng người, lại kéo bức mùng rời khỏi, đèn phía đối lập vẫn ko cởi.

Không nhịn được lấy điện thoại cảm ứng nhắn tin nhắn cơ cho tới Trình Tố, nào ngờ anh lại thẳng gọi điện thoại cảm ứng lại.

“Sao vẫn tồn tại ko ngủ?”
Nghe được tiếng nói của anh ấy, Lộ Tri Nghi điềm tĩnh rất là nhiều, cô hỏi: “Thầy ko trong nhà ạ?”
“Ừ, ra phía bên ngoài ăn một ít với chúng ta.” Âm sắc Trình Tố thiên trầm, vô cùng nữ tính, nghe tuy nhiên an lòng.

Lộ Tri Nghi thở phào thoải mái, vốn liếng không thích phát biểu, vẫn nhịn ko được.

“Thế… Lúc thầy về cẩn trọng chút nhé.”
Trình Tố ko hiểu: “Sao vậy?”
“Em một vừa hai phải mơ thấy một niềm mơ ước, mơ thấy…” Lộ Tri Nghi sở hữu chút lo ngại ngùng, tuy nhiên Khi đương đầu với những người bản thân nhằm ý, mặc dầu là kĩ năng một trong những phần chục ngàn, cô cũng không thích nó xẩy ra.

Cho nên chẳng hãi đơn thuần mê tín dị đoan, Lộ Tri Nghi vẫn ham muốn phát biểu không còn về niềm mơ ước đó: “Em mơ thấy thầy bị một đám người xấu xí phục kích nhập ngõ nhỏ, còn bị thương…”
Trình Tố ko nhịn được nhảy mỉm cười.

“Mơ ngược lại với đời thiệt.”
“Nhưng xem xét an toàn và tin cậy luôn luôn chất lượng tốt rộng lớn.” Lộ Tri Nghi nhỏ giọng phản bác bỏ.

Im lặng một lúc.

“Được.” Giọng Trình Tố khá khàn đồng ý với cô nàng nhỏ: “Tôi tiếp tục xem xét.”
Cuộc hội thoại tức thời trống không trống rỗng, chừng như không thể chủ đề gì nữa.

Thật rời khỏi Lộ Tri Nghi vẫn tồn tại yếu tố ko sẽ có được đáp án, tuy nhiên qua chuyện trường hợp khi cơ, chất vấn lại cứ có vẻ như như khá cố ý.

Cô bởi dự vài ba giây, khẽ thở nhiều năm trong trái tim, đưa ra quyết định cho tới qua chuyện.

“Ngủ ngon, ko gây phiền hà thầy nữa.”
Trình Tố cũng ừ một giờ.

Lộ Tri Nghi đang được lăm le quắp điện thoại cảm ứng, tuy nhiên địa hình một vừa hai phải tách ngoài tai, cô lại nghe thấy chừng như người nam nhi nọ phát biểu câu bảo cô cút ngủ sớm một ít.

Xem thêm: đại niết bàn

Loáng thông thoáng, còn gọi thương hiệu cô.

Cơ thể của Lộ Tri Nghi đình trệ.

Trong bóng tối, rất có thể là hãi nghe ko rõ rệt, cũng hãi bản thân nghe sai sót, nên cô hoảng loàn nhấn nhập loa, ngừng thở tuy nhiên chất vấn anh: “Thầy… một vừa hai phải gọi em là gì?”
Đầu chạc mặt mày cơ, người nam nhi khẽ hạ giọng, giới hạn một ít, nhức lòng tuy nhiên nữ tính tái diễn một chuyến nữa:
“… Tri Nghi.”
- -------------------.