tư niệm thành thành

Tác phẩm: Tư Niệm Thành Thành
(Tư niệm trở thành thành: 思念成城: Nỗi ghi nhớ vẫn hóa trở thành thành trì)
Thể loại: Ngôn tình văn minh, giới vui chơi giải trí, HE
Tác giả: Quân Tử Dĩ Trạch  (Thiên Lại Chỉ Diên)
Chuyển ngữ: Loyal Pang
Poster: Popcorntiger
Ở trong năm mon tuổi hạc hoa bùng cháy rực rỡ nhất, tất cả chúng ta thông thường chưa chắc chắn thế nào là là yêu thương tuy nhiên lại gặp gỡ được thương yêu của tất cả đời người.

Cô nói: Hi Thành, em thề nguyền sẽ không còn khi nào yêu thương anh nữa. Nhưng tuy nhiên, em suy nghĩ vĩnh viễn bản thân tiếp tục không thể yêu thương ai được như từng yêu thương anh.

Bạn đang xem: tư niệm thành thành

Anh là 1 tòa trở thành cô ghi nhớ mãi luôn nhớ. Còn cô là chỗ bị thương khó khăn trình bày không còn vị điều của anh ý.

Mười năm cô một mình độc hành với những ký ức về anh, ru ngủ trái khoáy tim bản thân trở thành một quần đảo đơn độc.

Cho cho tới một ngày chàng trai bản vẽ xây dựng sư có tiếng Dante xuất hiện nay.

Anh là 1 người con trai thần túng bấn đem dung mạo giống như các bạn trai cũ của cô ấy. Anh vẫn tấn công vỡ cuộc sống đời thường bên trên cao tràn ngập sự đơn độc và mang tới cho tới cô một thương yêu triền miên kịch liệt. Cứ thế anh từng bước cướp lấy trái khoáy tim cô

Xem thêm: tác giả thánh yêu

Đương khi trở thành trì nghiêng té, thương yêu nở hoa thì một âm mưa được giấu quanh diếm nhiều năm vẫn phá vỡ mộng ảo của cô ấy một lần tiếp nữa. Thân phận thiệt sự và mục tiêu của Dante dần dần hiện nay rõ ràng đi ra....

Khi tao quyết tâm thực hiện tổn thương người không giống thì vẫn tấp tểnh trước chủ yếu tôi cũng sẽ ảnh hưởng thương. Nhưng tuy nhiên, nhập quy trình trở về đích của con phố tình, sở hữu không ít người ko tiếc nhận lấy tổn hại cho tới phiên bản thân thuộc nhằm thực hiện nhức lòng người bản thân yêu thương quý.

Cho cho dù tất cả chúng ta từng thay đổi qua quýt bầu không khí trong sạch của Barcelona, từng nghe giờ đồng hồ chuông bên trên tháp Luân Đôn, từng ngắm nhìn và thưởng thức không còn toàn bộ cảnh quan bên trên trái đất. Nhưng cũng ko vị một khoảnh xung khắc khi em vô tình lên đường lạc nhập trái khoáy tim của anh ý.

Xem thêm: đốc chủ có bệnh

Đôi đường nét về người sáng tác & tác phẩm:

Quân Tử Dĩ Trạch hoặc thường hay gọi là Thiên Lại Chỉ Diên là 1 đái thuyết gia nằm trong phe phái văn minh romantic với lối hành văn vô nằm trong thanh nhã và cẩn thận. Phần rộng lớn những kiệt tác của cô ấy thông thường tương quan cho tới nhân bản, triết học tập, tư tưởng phóng khoáng và song lập văn minh của phái nữ giới. 

Tác phẩm “Tư Niệm Thành Thành” được viết lách bám theo giọng văn buồn man mác mô tả về một cuộc tình thanh xuân vẫn thất lạc của Thân Nhã Lợi và Cố Hi Thành. Liệu mươi năm tiếp theo, với việc xuất hiện nay của Dante – người dân có khuôn mặt mũi y hệt Cố Hi Thành đem bám theo lênh láng rẫy những kín. Thì cô hoàn toàn có thể mò mẫm lại được niềm hạnh phúc tôi đã tấn công thất lạc cơ không? Hay lại một chuyến bỏ qua và chôn thâm thúy nhập năm tháng?