tu la vu than

Tu La Vũ Thần

Đánh giá: 8.2/10 kể từ 58 lượt

Bạn đang xem: tu la vu than

Nếu chúng ta là một trong những fan hâm mộ yêu thương mến truyện tiên hiệp và từng phát âm qua quýt những kiệt tác tiên hiệp phổ biến, những cỗ truyện hoành tráng hẳn chúng ta vô cùng mến cơ hội thiết kế hero lộn lối kể chuyện đặc thù của chuyên mục này. Hẳn độc giả cũng tiếp tục cảm nhận thấy vô cùng hào hứng với Truyện Tu La Vũ Thần của người sáng tác Thiện Lương Mật Phong, một truyện xứng đáng nhằm theo đòi dõi.

Truyện kể về hero chủ yếu Sở Phong, là truất phế vật vô đôi mắt toàn bộ quý khách, bái nhập Thanh Long Tông năm năm nhưng mà vẫn chính là nước ngoài môn môn sinh, là một trong những người con nuôi nhưng mà vớ toàn bộ cơ thể của Sở gia ko quá nhận, nước ngoài trừ phụ vương hắn Sở Uyên và đại ca Sở Cô Vũ vẫn luôn luôn coi hắn là kẻ căn nhà mặc dù ko nằm trong huyết tộc.

Xem thêm: đọc truyện ngôn tình ngược

Xem thêm: ngôn tình nữ phụ

Tuy luận về tiềm năng thì Sở Phong ko tính là tài năng thiên bẩm tuy nhiên Huyền Công Vũ Kỹ đều tự động tinh ranh thông. Luận về mị lực thì trong cả thiên kim tè thư cũng ko tính là gì; yêu thương nữ giới, thánh nữ giới đều yêu thương mến hắn ham muốn ngừng cũng ko được. Luận về tiềm năng thì mặc dù ngươi sở hữu vô vàn bảo vật cũng ko địch lại linh khí của hắn. Hơn nữa, hắn lại sở hữu Tinh Thần lực vô nằm trong khan hiếm sở hữu, có thể nói rằng là vạn người không tồn tại một.

Nhưng ở vô đan điền của hắn lại sở hữu tồn bên trên một Cửu Sắc Lôi Đình cự thú hoặc thường hay gọi là Lôi Thần, gặm nuốt toàn bộ linh khí nhưng mà hắn luyện hóa được, và đó cũng đó là nguyên do nhưng mà xuyên suốt năm năm hắn vẫn tạm dừng ở Linh Vũ nhị trọng, ko thể nhập cuộc khảo hoạnh nội môn môn sinh.

Sở Phong tiếp tục thực hiện thế nào là nhằm thi công đẫy linh khí vô đan điền, phát triển thành một Tu La Vũ Thần người người kính ngưỡng đây? Để hiểu rằng câu vấn đáp thì mời mọc chúng ta đón phát âm từng chương truyện cam go mê hoặc của Tu La Vũ Thần bên trên caodangduoctphcm.edu.vn , nhằm coi thiếu hụt niên Sở Phong đã trải ra sao nhằm từ 1 truất phế vật phát triển thành Tu La Vũ Thần người người kính nể Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể lần phát âm những truyện không giống nằm trong chuyên mục như: Bách Luyện Thành Tiên, Ngọc Tỏa Dạo Đài...