tư dạ hàn

Convertor: Vo Vo

Editor: Hyna Nguyễn

Bạn đang xem: tư dạ hàn

—————–

Tại sao anh lại móc rời khỏi một song căng thẳng tay đấy là khuôn quỷ gì chứ?

Diệp Oản Oản trong những khi tâm tình vô nằm trong phức tạp rước khuôn cặp bít tất tay tê liệt nhận lấy.

Không vui…

Cô còn tưởng rằng rất có thể quá cơ hội kéo bắt tay nhỏ đem đến một không khí hòa ngừng như thế anh có lẽ rằng ko tức dỗi nữa chứ!

Bất vượt lên với khuôn trường hợp lúc này này anh rốt cuộc là tức dỗi hay là không tức dỗi, cô cũng ko rõ rệt nữa?

Tình cảm ko thể hình thành coi như hoàn thành cút mặt mày anh còn vượt lên trang nghiêm, cô đem các bạn trai như thế thiệt sự là vượt lên nghiệp chướng, cô trọn vẹn ko đoán rời khỏi tâm tư tình cảm của anh…

Ngay tại thời khắc Diệp Oản Oản tiếc nuối thở than, người công cộng xung quanh coi chằm chằm một song tình lữ thịnh thế mỹ nhan ở ngoài cửa ngõ, chúng ta đều đã trở nên kinh khủng đến mức độ trọn vẹn rằng ko rời khỏi câu nói..

“Ta… Ta CMN trông thấy gì… Diệp Oản Oản lại… Thực sự đem các bạn trai…”

“Hơn nữa lại cự kì rất đẹp trai a a a a a!”

“Nói đối với Tư Hạ ĐK cũng còn tương đối rộng lớn thiệt không tồn tại 1 chút nào khoa trương! Chỉ riêng rẽ khuôn mặt này đã và đang đầy đủ rồi đã đạt được hoặc không!”

Nghe nghị luận của công cộng xung quanh, Trình Tuyết ko cựa quậy toàn bộ cơ thể tựa như bị cố định và thắt chặt bên trên điểm sắc mặt mày White bệch dị thông thường tựa như trông thấy chuyện gì vô cùng khiếp sợ.

Tư… Tư Dạ Hàn…

Người ở vô truyền thuyết làm thịt người ko chớp đôi mắt gia căn nhà Tư gia!

Cho mặc dù cô cũng chính vì bắt gặp Tư Hạ nên chỉ có thể đứng xa xăm xa bắt gặp qua quýt một lượt tuy nhiên vô cùng sẽ không còn nhận sai.

Người con trai này chỉ việc bắt gặp qua quýt hắn một lượt tiếp tục không tồn tại người nào là quên được.

Nhưng là làm thế nào rất có thể chứ! quý khách hàng trai của Diệp Oản Oản làm thế nào rất có thể là Tư Dạ Hàn được?!

Nếu là như thế Diệp Oản Oản làm thế nào rất có thể bỏTư Dạ Hàn chạy cút cấu kết Tư Hạ được chứ?

Chẳng lẽ… Chẳng lẽ Tư Hạ từ trên đầu cho tới cuối chiếu cố đặc trưng so với Diệp Oản Oản như thế lại là vì như thế vẹn toàn nhân này sao?

Xem thêm: truyện nhị gia nhà ta

Bởi vì như thế Diệp Oản Oản là nữ giới nhân của Tư Dạ Hàn!

Trời ơi, vạn nhất bị Tư Dạ Hàn hiểu rõ việc bản thân thực hiện so với Diệp Oản Oản…

Nghĩ tiếp đây bên trên mặt mày của Trình Tuyết đùng một phát hình thành kinh hoàng to tướng rộng lớn.

Cùng khi tê liệt vô đầu của cô ấy tớ cũng tự nhiên ghi nhớ lại câu cảnh cáo tê liệt của Tư Hạ “Không mong muốn bị tiêu diệt ngay lập tức yên ổn mồm “…

Ngay tại thời khắc toàn bộ người xem đều hiện giờ đang bị không thể tinh được cho tới ngây người, điểm cửa ngõ, hâu phương phái mạnh nhân đùng một phát truyền cho tới một thanh âm.

“Tư… Tư tiên sinh…”

Chỉ thấy Trầm Mộng Kỳ đem áo váy đầm color hồng đang được xấu xí hổ nằm trong kinh khủng hãi đứng ở điểm tê liệt nằm trong Tư Dạ Hàn kính chào căn vặn.

Người công cộng xung quanh thấy vậy tức thời lại lòi ra góc nhìn chén tai quái ko dứt Trầm Mộng Kỳ cũng nhận thấy người này sao?

Phát hiện tại Trầm Mộng Kỳ lại ngay gần góc nhìn của Tư Dạ Hàn tạm dừng bên trên người của cô ấy tớ một chiếc chớp đôi mắt, nhịn nhường như vô góc nhìn của anh ý sự tồn bên trên của cô ấy tớ là không tồn tại gì, tựa như người trước đôi mắt căn bạn dạng ko tồn bên trên.

Ấn tượng của Hứa Dịch so với Trầm Mộng Kỳ vốn liếng là ko chất lượng tốt lắm giờ lại thấy cô tớ tiến thủ lại ngay gần, tức thời mặt mày rét bước một bước đứng trước người của Tư Dạ Hàn ngăn trở ý vật cô tớ nối tiếp lại gần.

Thấy Tư Dạ Hàn coi chủ yếu bản thân lại không tồn tại một ít phản xạ nào là Trầm Mộng Kỳ đem chút không dễ chịu gặm đớp môi tuy nhiên suy nghĩ cho tới người con trai này vốn liếng là so với người nào thì cũng đều như thế trong trái tim mới nhất thoải mái và dễ chịu rộng lớn một ít.

Trầm Mộng Kỳ không tồn tại cơ hội nào là lại gần Tư Dạ Hàn ngay lập tức tạo nên một cỗ dạng thân thương tiếp cận lân cận Diệp Oản Oản, tiếng nói nhỏ nhẹ nhõm vang lên “Anh ấy cho tới trả ăn mặc quần áo cho tới Oản Oản sao? Y phục này thiệt là thích mắt, khuôn bít tất tay cũng thiệt là đáng yêu và dễ thương a, mặt mày bên trên còn tồn tại một lão hổ nhỏ nữa chứ…”

Trầm Mộng Kỳ rằng nửa ngày Tư Dạ Hàn tất nhiên là sẽ không còn nhằm ý cho tới cô tớ, trong cả Diệp Oản Oản đều trọn vẹn ko đáp câu nói. của cô ấy tớ tựa như là cô tớ là kẻ tự động biên tự động thao diễn một vở kịch từ trên đầu cho tới cuối vậy.

Sắc mặt mày của Trầm Mộng Kỳ từ từ đem chút lúng túng lòng đôi mắt xẹt qua quýt một tia âm vụ.

Sau tê liệt, góc nhìn cô tớ xéo qua quýt tựa như lơ đãng phía phương vị trí hướng của Tư Hạ coi một chiếc, tương tự nằm trong suy nghĩ cho tới việc gì tê liệt chột dạ đùng một phát kinh hoảng thất thố phía Tư Dạ Hàn cởi mồm rằng “Tư tiên sinh, ngài, ngài ngàn vạn lượt chớ hiểu nhầm Oản Oản nằm trong Tư Hạ! Tư Hạ chẳng qua quýt là trông thấy Oản Oản đem chút rét cho nên vì thế mới nhất túa ăn mặc quần áo rời khỏi cho tới cô ấy đem vô, chúng ta không tồn tại gì chẳng qua quýt đơn giản các bạn thông thường tuy nhiên thôi, Oản Oản là vô cùng không tồn tại kĩ năng nằm trong người phía bên ngoài làm mưa làm gió, ngài chắc chắn cần tin cẩn tưởng cô ấy…”

Lời rằng này…

Coi như thể thuở đầu không tồn tại tương quan tuy nhiên Mộng Kỳ rằng như thế thực hiện cô bị hiểu nhầm trở nên đem mối quan hệ rồi.

Xem thêm: thái giám chức nghiệp tố dưỡng

Diệp Oản Oản mặt mày hiện thị một chiếc giễu cợt lẳng lặng coi Trầm Mộng Kỳ rốt cuộc cô tớ cũng ko nhẫn nại được nữa ở trước mặt mày cô ngay lập tức chính thức khiêu khích rồi.

Lăng nhăng với những người không giống sao?

A, kiếp trước vô thời điểm hiện tại, Trầm Mộng Kỳ còn ko biết mối quan hệ của Tư Hạ và Tư Dạ Hàn đâu.