truyện yêu thêm lần nữa

Yêu Thêm Lần Nữa - Ngạn Thiến

Đánh giá: 6.8/10 kể từ 83 lượt

Bạn đang xem: truyện yêu thêm lần nữa

Truyện Yêu Thêm Lần Nữa - Ngạn Thiến là 1 truyện vừa mới được gửi cho tới độc giả bên trên trang gọi truyện online, một mẩu chuyện giàn giụa những tình tiết bất thần, một mẩu chuyện về tình thương yêu, về những kính yêu dã và đang được tồn bên trên. Truyện ngôn tình thực sự trở thành thân thiết rộng lớn các bạn giờ không còn trải qua ngòi cây viết của người sáng tác Ngạn Thiến nhưng mà những cung bậc xúc cảm của tình thương yêu nhượng bộ như trở thành thâm thúy, chân thật rộng lớn.

Đây là 1 mẩu chuyện đoạt lại tình thương yêu, là 1 mẩu chuyện cực kỳ rực rỡ, một người con trai từng bị một người phụ phái nữ vứt vứt, liệu anh tao với chấp nhận cô một đợt tiếp nhữa không? Mà cô cần làm thế nào nhằm giành lại sự để ý của chồng cũ? cũng có thể giành lại được tình thương yêu của ông xã cũ không?

Xem thêm: tra nam này ta không muốn nữa

Xem thêm: trọng sinh chi sủng nhĩ nhập hoài

Lúc cô tám tuổi hạc, thân phụ của cô ý dẫn về một thiếu thốn niên chục sáu tuổi hạc, nằm trong cô ở công cộng bên dưới một cái mái ấm, tuy nhiên vì thế u của cô ý ngán ghét bỏ anh vì vậy cô cũng ngán ghét bỏ anh. Đó là nhập năm chục tám tuổi hạc, thân phụ trước lúc bị tiêu diệt đang được di động cô bịa đặt nhập vào tay anh, mặt khác cũng nhằm lại chúc thư, chỉ Lúc cô kết duyên với anh thì mới có thể rất có thể thừa kế di tích.

Sau 1 năm kết duyên, chúng ta ly hít. Năm năm tiếp theo, thời khắc cô biết anh ham muốn kết duyên, cô mới nhất vạc hiện nay cô ko thể không tồn tại anh, vì vậy cô ra quyết định quay trở lại. Chính là khi cô đứng ở xa xăm bắt gặp cỗ dáng vẻ tay bắt tay, vai kề vai của anh ý và vị hít thê, cô mới nhất hiểu rằng, với một vài việc ko thể cứu giúp thưa. Hồn cất cánh phách lạc ham muốn buông tay, rồi lại trong những lúc vô tình vạc hình thành một kín đáo động địa kinh thiên, vì vậy cô thay cho thay đổi công ty ý, cô ham muốn đoạt lại tình thương yêu của ông xã cũ.

Một kết cổ động niềm hạnh phúc cho tới truyện, một cái kết hoàn hảo và tuyệt vời nhất như nhập truyện cổ tích, một chuyện tình đẹp nhất như tranh vẽ. Tình yêu thương của anh ý, ngọn lửa của lòng anh đó là cô, hãy cùng theo dõi truyện nhằm sát cánh nằm trong nguyệt lão tình này nhé. quý khách hàng cũng rất có thể theo gót dõi những truyện không giống nằm trong phân mục như: Giao Dịch Hàng Tỷ: Tà Thiếu Xin Dùng Chậm, Thiên Tài chỉ Bối: Tổng Tài Không Được Đụng Mẹ Ta, Vợ Trước Của Tổng Giám Đốc Máu Lạnh,...