truyen trung sinh

truyen tỏng sinh hoặc nhat 2021 tai pops

Truyện trọng sinh nhường nhịn như đã trở thành Xu thế của ngôn tình lúc này Lúc hầu như các kiệt tác phổ biến thời điểm hiện tại đều theo đuổi phân mục này. Truyện trọng sinh tiếp tục mang về mang lại hero chủ yếu một thời cơ tái hiện lại cuộc sống, dành được niềm hạnh phúc như ý. Nếu như các bạn cũng yêu thương quí phân mục trọng sinh này thì nên nằm trong POPS điểm qua loa list những kiệt tác truyện trọng sinh hoặc nhất coi các bạn đem đào thải cỗ này ko nhé.

Bạn đang xem: truyen trung sinh

1. Tuyển tập luyện truyện vô sinh hoặc nhất

1.1 Nhật Ký Sống Sót Của Nữ Phụ Phản Diện

 • Tác giả: Vân MC
 • Thể loại: Tình cảm, Trọng Sinh, Xuyên Phim, HE
 • Vote: 4.8/5

Đứng đầu vô danh sách truyện trọng sinh hoặc nhất đang được cảm nhận được sự tiếp nhận nồng nhiệt độ kể từ dân mạng là Nhật Ký Sống Sót Của Nữ Phụ Phản Diện.

Một trình diễn viên thường xuyên phụ trách vai phản diện trong số bộ phim truyền hình ngôn tình phổ biến như Nguyệt ko ngờ rằng đem ngày cô xuyên phim vô bộ phim truyền hình tôi vừa đóng góp máy. Không cam lòng bị thiêu cháy vô năm đôi mươi tuổi tác, cô một lòng lấy lòng phái mạnh chủ yếu. Cũng vì thế cảm giác cánh bướm nhưng mà cô tạo nên, nội dung mẩu truyện bị đảo lộn. Nam chủ yếu vì thế sao lại ko yêu thương nữ giới chủ yếu giản đơn nữa nhưng mà một lòng một dạ với nữ giới phụ phản diện? Nguyệt nên thực hiện thế này nhằm kéo nội dung về quy trình ban đầu?

Một mẩu truyện vui nhộn tuy nhiên ko xoàng xĩnh phần romantic đang rất được POPS phát triển sản phẩm tuần. Mời chúng ta nằm trong đón gọi Nhật Ký Sống Sót Của Nữ Phụ Phản Diện bên trên trên đây nhé.

Từ hero phản diện cô vẫn đem cú lội ngoạn mục khiến cho phái mạnh chủ yếu say đắm mình
Từ hero phản diện cô vẫn đem cú lội ngoạn mục khiến cho phái mạnh chủ yếu say đắm mình

1.2 Nghe hướng dẫn Tôi Là Con Gái Của Vua – Truyện trọng sinh ngôn tình

 • Tác giả: Bi Chu
 • Thể loại: Tình cảm, Giả tưởng, Xuyên về cổ đại
 • Vote: 4.7/5

“Nghe hướng dẫn Tôi Là Con Gái Của Vua” là cỗ webtoon new toàn cầu lúc này, với địa điểm số 1 trên trang nhất Tapas, đôi khi luôn luôn lọt vào top những cỗ webtoon phổ biến nhất Nhật, Trung, Hàn hai năm quay về trên đây.

Vốn đang được tận thưởng cuộc sống thường ngày hạnh phúc, thong dong tự động bên trên thì một tai nạn ngoài ý muốn bất thần khiến cho cô rơi rụng mạng. Trời ko phụ lòng người Lúc một đợt nữa mang lại cô thời cơ được sinh sống, mặc dù thế ông lại mang lại cô trọng sinh vô thời cổ truyền xa vời kỳ lạ. Không chỉ thế cô còn được vô sinh làm mướn chúa cao quý của đức vua.

Đời ko như thể mơ, ko thừa kế vinh hoa phú quý, cuộc sống thường ngày nhàn hạ như yêu cầu nhưng mà cô lại nên sinh sống vô xã hội trọng phái mạnh khinh thường nữ giới. Cô nường tân tiến như cô tiếp tục đối đôi mắt với những yếu tố này rời khỏi sao?

>> Hãy theo đuổi dõi Nghe hướng dẫn Tôi Là Con Gái Của Vua bên trên POPS nhằm theo đuổi dõi hành trình dài của cô bé thú vị này nhé.

Trọng sinh được sản xuất công chúa cao quý, mặc dù thế lại sinh rời khỏi vô thời kỳ trọng phái mạnh khinh thường nữ
Trọng sinh được sản xuất công chúa cao quý, mặc dù thế lại sinh rời khỏi vô thời kỳ trọng phái mạnh khinh thường nữ

>> Hãy theo đuổi dõi: TOP 15 list chuyện tranh Nước Hàn hoặc nhất

1.3 Kiều Nữ Độc Phi

 • Tác giả: Yên Vũ Phương Đinh
 • Thể loại: Cổ trang, Ngôn tình, Trọng sinh
 • Vote: 4/5

Nữ nhân thời cổ truyền luôn luôn sinh sống với khá nhiều lý lẽ tự khắc khe, luôn luôn nên Chịu đựng những tủi nhục, đắng cay. Kiếp trước Mộc Vân Dao là 1 trong những đời giàn giụa bi thương, Chịu đựng đầy đủ từng sự thống khổ, sau thời điểm phụ thân u tạ thế bà nội nỡ cung cấp cô. Không chỉ vậy, cô bị còn bị tấn công gãy chân và ôm thương tật cơ bên trên con xe lăn lộn cả đời. Được sinh sống lại đợt nữa, liệu cô hoàn toàn có thể đảm bảo những người dân thân thiết yêu thương, trừng phạt những kẻ vẫn sỉ nhục, hãm sợ hãi cô?

Có thù oán vớ báo nhường nhịn như thể motip đặc biệt thân thuộc của phân mục trọng sinh, thế tuy nhiên với ngòi cây bút tài tình của Yên Vũ Phương Đinh thì kiệt tác đó lại ko hề nhàm ngán. Xứng xứng đáng là 1 trong những trong mỗi truyện trọng sinh hoặc nhất trong trong năm này.

Những người từng sợ hãi cô đều nên thứu tự trả giá
Những người từng sợ hãi cô đều nên thứu tự trả giá

>> Xem thêm: List truyện đam mỹ trọng sinh mới mẻ vẫn trả – POPS <<

1.4 Thần Y Nương Nương Siêu Chảnh Chọe

 • Tác giả: Hai Chú Mèo, Đông Mạn Xã
 • Thể loại: Cổ trang, Ngôn tình, Xuyên không
 • Vote: 4.5/5

Huyền Vũ Đại Lục là điểm đâu? Một toàn cầu xa vời kỳ lạ cô trước đó chưa từng nghe biết lại là điểm trọng sinh của cô ý sau thời điểm tạ thế. Cô trọng sinh vô thân thiết thể của Quân gia tam tè thư, Quân Vô Nham, một tè thư ko được phụ thân u chiều chuộng, bị coi như truất phế vật nhưng mà người người khinh thường thông thường xa vời lánh.

Mặc mặc dù có nhiều trở ngại và giới hạn, mặc dù thế đem thời cơ được sinh sống lại cô sẽ không còn nhằm cuộc sống bị tiêu tốn lãng phí. phẳng với những kiến thức và kỹ năng đang được học tập và tài năng, mưu trí, bẻm mép của tôi, cô vẫn tự động lần cho chính bản thân một tuyến đường sáng sủa lạn nhằm thiết kế cuộc sống thường ngày xa vời kỳ lạ ở toàn cầu tươi tỉnh rất đẹp này.

Bằng tài trí của tôi, cô tiếp tục tự động thiết kế cuộc sống thường ngày chất lượng rất đẹp mang lại bạn dạng thân
Bằng tài trí của tôi, cô tiếp tục tự động thiết kế cuộc sống thường ngày chất lượng rất đẹp mang lại bạn dạng thân

1.5 Hậu Cung Của Xú Nữ

 • Tác giả: Tri Âm Mạn Khách
 • Thể loại: Cổ trang, Ngôn tình, Trọng sinh
 • Vote: 4/5

Nữ nhân như nường chỉ vì thế đem chén tự động xấu xa nhưng mà nên Chịu đựng chỉ trích, cười chê của những người đời. Kiếp trước, nường và người con còn ko sơ sinh nên kết đốc sinh mệnh bên dưới lưỡi lần của những người ông chồng cùng mọi người trong nhà bảy năm. Được phục sinh sinh sống lại, Tịnh Quan Tuyết ra quyết định tiếp tục phát triển thành người vượt trội nhất, khiến cho những kẻ cơ nên quỳ gối bên dưới chân bản thân, thu hấp thụ phái mạnh nhân vô hậu cung. 

1.6 Trùng Sinh Yêu An Tử Thiên

 • Tác giả: Chi Hoãn
 • Thể loại: Hiện đại, Trùng sinh, Thanh xuân vườn ngôi trường,..
 • Vote: 4/5

Cuộc đời cô như ván cờ đang được bài bác tía sẵn, bị kiểm soát bị trở thành số loại đùa nhằm vui mừng lòng người không giống. Nhưng sau tai nạn ngoài ý muốn cô vạc hiện nay bản thân về bên tuổi tác 18, giờ trên đây cô tiếp tục sở hữu vận mệnh của tôi ko nhằm bất kể ai trấn áp nữa.

Truyện trọng sinh hoặc nhất này hoàn toàn có thể thiết kế tài tình hình hình ảnh nữ giới cường, vì thế bạn dạng thân thiết nhưng mà đấu giành, vì thế bạn dạng thân thiết nhưng mà nỗ lực. Và chắc hẳn rằng người hiền lành tiếp tục bắt gặp lành lặn, duyên phận tiếp tục đưa tới cho cô một chàng trai hoàn toàn có thể thực hiện điểm tựa vững chãi cả đời.

Cuộc đời cô, cô tiếp tục tự động thực hiện chủ
Cuộc đời cô, cô tiếp tục tự động thực hiện chủ

1.7 Thứ Nữ Hữu Độc

 • Tác giả: Tần Giản
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh, Cung đấu, Nữ cường
 • Vote: 4/5

Sau tám năm Chịu đựng biết bao đắng cay tủi nhục nhằm đăng vương Hoàng hậu thì nường, loại nữ giới phủ Thừa tướng tá, thế nhưng mà phu quân lại và tỷ tỷ hợp tác truất phế truất ngôi vị. Không chỉ thế, bọn chúng còn nỡ bức bị tiêu diệt nam nhi nường, buộc nường nên tu dung dịch độc quyên sinh. Có thời cơ sinh sống lại, những người dân vẫn sợ hãi nường từng người từng người đều tiếp tục nên trả giá chỉ.

>> Đừng bỏ qua Top đôi mươi truyện ngôn tình hoặc nhất nên gọi một lượt vô đời

1.8 Làm Phi

 • Tác giả: Lệ Tiêu
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh, Cung đấu, Cổ đại
 • Vote: 3/5

Kiếp trước Tịch Lan Vi nói cách khác thống khổ ko gì sánh bởi vì, không chỉ bị người hãm sợ hãi khiến cho nường bị câm trong cả đời. Không chỉ thế, nường còn bị gả cho 1 thương hiệu tra phái mạnh xấu xí, bỉ ổi, ăn ở tệ bạc khiến cho nường bị tiêu diệt ko nhắm đôi mắt. Một Lúc đem thời cơ trọng sinh tái hiện lại từ trên đầu, nường ra quyết định vô cung thực hiện phi lấy quyền lực tối cao của vua nhằm báo thù oán.

Nữ chủ yếu vẫn dùng sự mưu trí, khôn khéo của tôi nhằm lựa lựa chọn tuyến đường thực hiện phi, đem điểm tựa vững chãi nhất nhằm từng bước trả thù oán người hãm sợ hãi bản thân. Câu chuyện được thiết kế trường hợp logic, phải chăng khiến cho người gọi ko thể tách đôi mắt.

Cô lần cho chính bản thân điểm tựa vững chãi nhất, không một ai hoàn toàn có thể xâm phạm
Cô lần cho chính bản thân điểm tựa vững chãi nhất, không một ai hoàn toàn có thể xâm phạm

1.9 Thịnh Sủng Thê Bảo

 • Tác giả: Mạt Trà Khúc Kỳ
 • Thể loại: Ngôn tình Cổ đại, Trọng sinh, Sủng
 • Vote: 3/5

Ai cũng hiểu được Giang Diệu nường là nữ giới nhi cành vàng lá ngọc độc nhất của Phủ Trấn Quốc công, là trân bảo được yêu thương chiều của tất cả gia tộc. Từ nhỏ nường đang được những ca ca và đàng huynh rất là mến yêu, ai chọc nên nường thì thực sự cuộc sống thường ngày trong tương lai xui xẻo rồi. Sau Lúc lớn mạnh, nường đã trở nên Tuyên Vương Lục Lưu dỗ dành đưa về ngôi nhà. Đời này nường quả thực hoàn toàn có thể vùng vẫy tứ phương nhưng mà chẳng ai dám chủ ý. Xem ngày 1 trong mỗi kiệt tác truyện trọng sinh hoặc nhất này nhé!

1.10 Xin Chào Tình Yêu

 • Tác giả: Lan Chi
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh, Đô thị
 • Vote: 3/5

Kiếp trước, Cố hướng dẫn Bối ra quyết định vứt lại quá khứ, đặt điều kỳ vọng vô sau này sau thời điểm bị các bạn trai vứt vứt. Sau Lúc trọng sinh, trong những khi cô cứu vớt một đứa bé bỏng ngoài tai nạn ngoài ý muốn giao thông vận tải, cô vẫn bắt gặp Phó Quân Nhan, người vẫn khiến cho trái khoáy tim cô độc cơ trở thành êm ấm, người luôn luôn ở mặt mày rất đỗi chiều chuộng cô. 

Xem thêm: em chờ anh đến năm 35 tuổi

Một cô nàng sau thời điểm vẫn Chịu đựng những tổn hại, thống khổ vô chuyện tình yêu sau thời điểm bắt gặp được người nam nhi thiệt lòng yêu thương cô, đem không còn những êm ấm dịu dàng êm ả và êm ấm của riêng rẽ anh mang lại cô. Đây đó là bờ bến niềm hạnh phúc.

Kiếp trước của cô ý giàn giụa tuy nhiên thống khổ, bi đát, kiếp này anh tiếp tục bù đậy vớ cả
Kiếp trước của cô ý giàn giụa tuy nhiên thống khổ, bi đát, kiếp này anh tiếp tục bù đậy vớ cả

1.11 Gió ấm êm Không phẳng Anh Thâm Tình

 • Tác giả: Thanh Thanh Thùy Tiếu
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh, Đô thị
 • Vote: 4/5

Review: Trong quá khứ, Quý Noãn vẫn rạch cổ tay nhằm xay Mặc Cảnh Thâm ly hít nhằm rồi trong tương lai nhiều phát triển thành cố xẩy ra. Cô bị người vu vạ nhằm rồi Chịu đựng chết choc oan ức vô ngôi nhà nhốt chật hẹp. Được quay trở về thời gian chục năm vừa qua, vận mệnh vẫn mang lại Quý Noãn thời cơ nhằm thay thế sửa chữa từng sai lầm không mong muốn, níu lưu giữ cuộc hôn nhân gia đình với Mặc Cảnh Thâm và trả thù oán những ai từng người mong muốn sợ hãi cô.

Nếu như kiếp trước nữ giới chủ yếu đang không xem sét tấm tấm lòng của ông chồng bản thân nhằm nó vụt rơi rụng. Thì kiếp này, sau thời điểm vẫn trải qua loa những đắng cay của trần gian cô dần dần xem sét chỉ mất anh là chất lượng với cô. phẳng toàn bộ trái khoáy tim và lý trí, cô sẽ không còn lại nhằm rơi rụng anh đợt nữa.

>> Xem thêm: Top 12 truyện khu đô thị có không ít lượt view nhất 2021

1.12 Thiên Kim Đại Chiến

 • Tác giả: Cửu Nguyệt Hi
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh, 
 • Vote: 4/5

Ở kiếp trước, kể từ là 1 trong những cô nàng ngôi nhà nghèo đói thơ ngây thuần khiết, Nghê Gia được trao trả thân thiết phận cô gia chủ bọn họ Nghê. Một bước lên tiên làm cho cô đơn giản tụt xuống đọa, bị người dỗ dành, từ từ suy cồn, nghe người xúi giục nhưng mà bỏ thân thiết, làm mất đi cút người em trai Nghê Lạc luôn luôn thương yêu thương bản thân. Quá ăn năn hận và nhức lòng vì thế những gì tôi đã tạo nên, cô ra quyết định tìm tới chết choc. Ông trời mang lại cô một thời cơ tái hiện lại từ trên đầu, và lượt này cô tiếp tục sinh sống vì thế chủ yếu bản thân tiếp tục đảm bảo được đứa em trai yêu thương vết của tôi. 

Cửu Nguyệt Hi vẫn khai quật thành công xuất sắc những hướng nhìn và góc tối của thế giới. Minh triệu chứng rõ rệt nhất đó là Nghê Gia, đem bao nhiêu ai hoàn toàn có thể lưu giữ vững vàng bản thân trước những cám gạ gẫm tụt xuống hoa và lung linh. Làm thế này nhằm một cô nàng hồn nhiên biết đâu là số lượng giới hạn của đích và sai, đâu là ranh giới của việc tụt xuống té. Hãy nằm trong coi sau thời điểm đem thời cơ tái hiện lại từ trên đầu cô bé tiếp tục làm cái gi nhằm đảm bảo bạn dạng thân thiết và em trai.

Nhân vật được người sáng tác tự khắc họa vô nằm trong rõ ràng, phù hợp lý
Nhân vật được người sáng tác tự khắc họa vô nằm trong rõ ràng, phù hợp lý

1.13 Trung Khuyển Nam Thần

 • Tác giả: Tử Thanh Du
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh 
 • Vote: 4/5

Kiếp trước Tần Uyên luôn luôn là đích cho tới, là vấn đề độc nhất nhưng mà Bạch Hiểu Y ao ước cầu. Hai người vẫn kết duyên cùng nhau, mặc dù thế anh không chỉ chẳng quan hoài ngó ngàng mà còn phải thông thường xuyên từng vết dao cứa vô chỗ bị thương lòng không thể nào lành lặn của cô ý. Được trọng sinh, cô xem sét sẽ không còn gì quý giá chỉ bởi vì bạn dạng thân thiết bản thân. Cô chính thức công việc tái hiện lại từ trên đầu cùng theo với việc học tập yêu thương bạn dạng thân thiết, rời xa tra phái mạnh Tần Uyên nhằm lần bờ bến niềm hạnh phúc.

1.14 Dạo Cách Phồn Hoa

 • Tác giả: Vân Nghê
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh, Cổ đại
 • Vote: 3.5/5

“Hồng nhan bạc phận” có lẽ rằng là cụm kể từ mô tả đích nhất về cuộc sống cô. Xinh rất đẹp là mặc dù thế cả đời cô lại chẳng đem thời cơ thấy được toàn cầu này muôn color và xinh xắn rời khỏi sao. Không chỉ vậy cô còn bị vu vạ mang lại tội thông dâm và ban chết choc. Đời này trọng sinh, cô vẫn thấy được toàn cầu này muôn hình vạn trạng, thấy lấy được lòng người biến đổi rời khỏi sao. Con đàng hóc búa phía đằng trước liệu rằng cô tiếp tục vượt lên nhằm sở hữu vận mệnh của chủ yếu bạn dạng thân thiết.

List truyện trọng sinh hoặc nhất không thể không có Dạo Cách Phồn Hoa
List truyện trọng sinh hoặc nhất không thể không có Dạo Cách Phồn Hoa

Truyện trọng sinh luôn luôn thực hiện cho tất cả những người gọi đem xúc cảm vừa lòng và kỳ vọng về một sau này tươi tỉnh sáng sủa rộng lớn. Mọi trở ngại, bi đát của kiếp trước sẽ có được được thời cơ tái hiện lại ở kiếp này. Chỉ cần thiết thâu tóm được vận mệnh, niềm hạnh phúc trực thuộc tầm tay với.

1.15 Thực Tập Sinh Thần Tượng

 • Tác giả: Nhị Tứ Lão Gia
 • Thể loại: Ngôn tình, Trùng Sinh, Hiện đại
 • Vote: 4.97/5

Chẩm Khê là cô bé đặc biệt uy lực, ý chí và song lập. Cô ko lúc nào đầu sản phẩm trước sự việc an bài bác của số phận. Sau Lúc trải qua loa những chuyện nhức buồn, Chẩm Khê vẫn quyết tâm thay cho thay đổi vận mệnh, nỗ lực nhằm kiến thiết xây dựng lại một cuộc sống thường ngày tươi tỉnh xinh hơn. 

Cô gái vẫn thất bại trong các công việc triển khai niềm mơ ước của mình
Cô gái vẫn thất bại trong các công việc triển khai niềm mơ ước của mình

Cô thì thầm cho là những gì trước trước đó từng bị người không giống lúc lắc, bên trên kiếp này chắc chắn tiếp tục trả đầy đủ. Những kẻ làm cho quá khứ của cô ý trở thành tăm tối nên nếm vị thống khổ cấp rộng lớn cấp trăm ngàn.

1.16 Phượng Kinh Thiên

 • Tác giả: Lạc Tùy Tâm
 • Thể loại: Ngôn Tình, Cổ đại, truyện Xuyên không
 • Vote: 4.97/5

Sống qua loa 2 kiếp người, Nguyên Vô Ưu vẫn nên Chịu đựng đựng những đau nhức tận nằm trong Lúc bị phản bội. Những người thân trong gia đình yêu thương và cả mái ấm gia đình cô cũng đều không hề ai. Thậm chí, Lúc đầu bầu lại một đợt nữa, Nguyên Vô Ưu cũng phát triển thành kẻ tội phạm bị kìm hãm.

Nữ chủ yếu uy lực xứng đáng khâm phục
Nữ chủ yếu uy lực xứng đáng khâm phục

Không Chịu đựng khuất phục trước số phận, Nguyên Vô Ưu vẫn sử dụng sự mưu trí nhằm lần lại cho chính bản thân cuộc sống thường ngày tự tại vốn liếng đem. Chắc hẳn đó là một nữ giới chủ yếu với hình tượng uy lực và  đặc biệt ngầu đúng không ạ nào? Đừng bỏ qua cỗ truyện mê hoặc này nếu như bạn quí hình tượng hero đậm chất cá tính này nhen!

1.17 Dược Sư Trùng Sinh Năm 1979

 • Tác giả: Thủy Trường Đông
 • Thể loại: Ngôn tình Trùng sinh cổ đại
 • Vote: 5/5

Tô Hòa ở kiếp trước là SV Y học tập. Chỉ vì thế chếch mếch với cùng 1 người các bạn đem quyền lực nhưng mà cô bị hãm sợ hãi và cung cấp thực hiện bầy tớ tình ái. Một ngày nọ, Tô Hòa vẫn nhanh chóng trí cướp được cái khóa xe bí mật và chủ yếu nó canh ty cô xuyên ko cho tới nhiều toàn cầu không giống nhau.

Liệu số phận của Tô Hòa hoàn toàn có thể thay cho thay đổi hoặc không?
Liệu số phận của Tô Hòa hoàn toàn có thể thay cho thay đổi hoặc không?

Nhờ sinh sống và thưởng thức ở đa dạng chủng loại môi trường xung quanh nhưng mà cô bé càng ngày càng trở thành xuất sắc giang rộng lớn. Dòng thời hạn lại một đợt nữa fake cô về bên thời tự khắc trước lúc bị các bạn bản thân đùa xấu xa. Tuy nhiên, thời điểm hiện nay Tô Hòa vẫn đầy đủ uy lực nhằm ứng phó lại phát triển thành cố cuộc sống.

1.18 Bổ Thiên Ký

 • Tác giả: Hàn Vũ Ký
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh, Cổ đại, Xuyên ko, Huyền ảo
 • Vote: 4,97/5

Hình tượng và đậm chất cá tính của hero chủ yếu được Hàn Vũ Ký tự khắc họa một cơ hội độc đáo và khác biệt. Lúc thì uy lực, khốc liệt, khi lại sở hữu nhiều sơ hở tạo nên thời cơ mang lại kẻ xấu xa rời khỏi tay. Vấn đề này vẫn mang về cho tất cả những người gọi một làn gió máy mới mẻ Lúc gọi.

Hình tượng hero độc đáo và khác biệt vô Bổ Thiên Ký
Hình tượng hero độc đáo và khác biệt vô Bổ Thiên Ký

Ngay cả Lúc phụ thân và ông của tôi rời khỏi cút, cô vẫn thản nhiên nghiên cứu và phân tích trận pháp. Đây là 1 trong những kiệt tác được reviews với số điểm ko thấp, các bạn không nên bỏ qua nhé!

1.19 Nàng Dâu Cực Phẩm

 • Tác giả: Du Nhân
 • Thể loại: Ngôn Tình trùng sinh hiện nay đại
 • Vote: 5.00/5

Đàm Hi – một cô nàng có  tính cơ hội khá kỳ kỳ lạ và thiếu thốn tinh xảo. Tại kiếp trước, cô là nhân tài thị trường chứng khoán. Chỉ vì thế bị cuốn vô vòng xoáy của vụ án cọ chi phí buôn lậu nhưng mà cô nên vứt trốn rời khỏi vùng biên cương tuy nhiên lại rủi ro rơi xuống vực thâm thúy ko qua loa ngoài.

Nàng dâu đặc biệt phẩm được yêu thương thích
Nàng dâu đặc biệt phẩm được yêu thương thích

Ở kiếp thời điểm hiện tại, Đàm Hi phát triển thành đàn bà ở trong nhà bọn họ Đàm. Ba u rơi rụng sớm, cô sinh sống chỉ biết nương tựa vô bọn họ sản phẩm tuy nhiên luôn luôn bị ăn ở rét nhạt nhẽo. Dù mang lại ko đầy đủ tuổi tác nhằm kết duyên, cô vẫn bị xay gả mang lại Tần Thiên Lâm. 

Đàm Hi thông thường xuyên nên Chịu đựng đựng những cơn tấn công đập tàn nhẫn của những người ông chồng tệ bạc mà đến mức chầu ông vải. Cao trào và gửi phát triển thành của cục truyện cũng chính thức kể từ đây…

1.đôi mươi Gió ấm êm Không phẳng Anh Thâm Tình

 • Tác giả: Thanh Thanh Thùy Tiếu
 • Thể loại: Ngôn tình, Trùng sinh báo thù oán, cấm trẻ em, Nam nữ giới cường
 • Vote: 4.3/5

Khoảng 10 năm vừa qua, Quý Noãn vẫn sử dụng tính mạng của con người của tôi nhằm uy hiếp Mặc Cảnh Thâm ly hít. Chồng cô gật đầu đồng ý ký vô đơn và hứa rằng sẽ không còn lúc nào xuất hiện nay trước mặt mày cô. 

Xem thêm: bạo quân cường sủng công chúa mất trí nhớ

Một thời hạn lâu năm tiếp sau đó, Mặc Cảnh Thâm kể từ quốc tế về bên nước. Lúc bấy giờ, đang trở thành một người kinh doanh nổi tiếng tăm lẫy lừng, bắt vô tay vận mệnh của nền tài chính Trung Quốc. 

Những hiểu nhầm liệu dành được giải quyết?
Những hiểu nhầm liệu dành được giải quyết?

Quý Noãn ngồi vô chống nhốt, phát hiện ra người ông chồng cũ với ngổn ngang sự tiếc nuối. Thuốc độc dần dần ngấm vô khung hình, đôi mắt cô từ từ trĩu nặng nề. tình cờ nhiên, cô được về bên thời gian thuở đầu – Lúc nhưng mà lá đơn ly hít còn ko bám mực ký của Mặc Cảnh Thâm. Liệu nhị người vẫn xẩy ra phát triển thành cố gì? Quý Noãn hoàn toàn có thể thay cho thay đổi căn số của tôi hoặc không? 

2. List truyện ngôn tình trọng sinh cổ truyền hấp dẫn

 • Thứ Nữ Hữu Độc – Tần Giả
 • Chưa Tới Ngày Về – Tuyết Mãn Đầu
 • Trọng Sinh Phong Lưu Thiếu Gia – Tặc Mi Thử Nhãn
 • Hoàng Cưới – Tiểu Giai Nhân
 • Hoàng Ân – Tiếu Giai Nhân
 • Trọng Sinh Mỹ Nhân Ngư – Thẩm Tang Du
 • Con Đường Sủng Phu Sau Khi Sống Lại – Kỳ Dung
 • Trọng Sinh Chi Đế Quốc Sủng Phi – Tiêu Y Y
 • Hoàng Hậu Trọng Sinh Sổ Tay – Mậu Lâm Tu Trúc
 • Bôi Đen Hoàng Đế Bệ Hạ – Tú Cẩm
 • Xuyên Sách Chi Phù Mộng Tam Sinh – Thời Vi Nguyệt Thượng
 • Làm Phi – Lệ Tiêu
 • Thịnh Sủng Thê hướng dẫn – Mạt Trà Khúc Kỳ
 • Dạo Cách Phồn Hoa – Vân Nghê
 • Hoàng Hậu Bị Phu Quân Mặt Dày Tính Kế – Phân Phân Hòa Quang
 • Bà Đây Đem Vai Ước Dương Oai – Mặc Linh
 • Ngô Gia Kiều Thê – Mạt Trà Khúc Kỳ
 • Thiếp Định Chàng Rồi Quyết Chẳng Buông – Cố Liễu Chi
 • Thế Tử Gia Sủng Thê Hằng Ngày – Mộc Hoan Hoan
 •  Tiểu Giai Nhân Khuynh Thành – Nữ Vương Bất Tại Gia

3. List truyện ngôn tình trọng sinh tân tiến hoặc nhất

 • Thiên Kim Đại Chiến – Cửu Nguyệt Hi
 • Trung Khuyển Nam Thần – Tử Thanh Du
 • Ảnh Hậu Tái Sinh – Mi Bảo
 • Trùng Sinh Meo Meo Meo – Mạt Trà Khúc Kỳ
 • Trùng Sinh Yêu An Tử Thiên – Chi Hoãn
 • Xin Chào Tình Yêu – Lan Chi
 • Trọng Sinh Để Yêu Lần Nữa – Nguyễn Nhiêm
 • Trái Tim Vai Phản Diện – Hội Đường
 • Chiến Lược Ly Hôn Của Hình ảnh Hậu Hết Thời – Tam Nguyệt Đồ Đằng
 •  Trọng Sinh Mật Ái: Kỳ Thiếu tì Đạo Cố Chấp Sủng – Túc Túc
 • Gió ấm êm Không phẳng Anh Thâm Tình – Thanh Thanh Thùy Tiếu
 • Thiên Phú – Thiên Sinh Lệ Chất
 • Sau Khi Trùng Sinh Bốn Người Anh Đều Cưng Chiều Tôi – Phong Nguyệt Tác Bút
 •  Bí Mật Độc Quyền – Nguyên Viện
 •  Sao Thủy – Tịnh Bát Gia Tử
 • Trở Về Năm Cấp 3 – Mộc Thanh Dương
 • Độc Tình: Mê Luyến Vô Hạn (Sự Dịu Dàng Độc Nhất) – Mèo Mù Mắt Đen
 • Trùng Sinh Đi Tra Nam – Du Tử Tuế Tuế
 • Tô Vàng Nạm Ngọc – Ba Đinh Lưu Ly
 • Quyền Thần Chưởng Tâm Kiều – Ức Mộc

4. List chuyện tranh trọng sinh báo thù

 • Hình Bóng Em – Vĩnh Ninh Gia
 • Cương Thi Nông Gia Nhạc – Đả Cương Thi
 • “Trọng Sinh” Kim Chủ Lão Công Không Dễ Chiều – Chân Chân Tương
 • Ta Dựa Vào Hệ Thống Video Ngắn Giữ Mạng
 • Tra Cái Kia Vạn Nhân Mê – Aurora Slytherin
 • Sống Lại Chỉ Muốn Sủng Ngươi – Gia Ái Nghi
 • Tôi Chỉ Muốn Ly Hôn – Liên Sóc
 • Thế Giới Này Thật Kì Lạ – TM
 • Đừng Nuôi Trà Xanh Hình ảnh Đế Công Làm Thế Thân – Trần Sâm Sâm
 • Xuyên Tới Mạt Thế Làm Côn Trùng – Lạc Khởi
 • Trọng Sinh Thành Đế Vương Trong Tay Kiều – Tứ Mặc
 • Trở Về Ma Pháp Giới
 • Nghề Sư Tôn Nguy Hiểm, Ta Không Làm! – Bất Nhiễm Thanh Minh
 • [Naruto] Tình Yêu Của quái thú – Black-For_1412
 • Boss Full Cấp Chỉ Muốn đớp Cơm Mềm – Mạc Lâm
 • Một Đời Vì Anh – Thạc Thạc
 • Sau Khi Trọng Sinh, Tôi Trở Thành Tiểu Tâm Can Của Ông Chủ – Kim Dạ Lai Thải Cúc
 • Vô Củ – Trường Sinh Thiên Diệp
 • Ông Đây Không Cần Anh Chịu Trách Nhiệm – Bắc Đường Mặc
 • Có Một Tên Công Paylak Đã Trọng Sinh Rồi – Đa Kim Thiếu Nữ Miêu

Bạn là người yêu thích của phân mục trọng sinh thì chắc hẳn rằng ko thể bỏ lỡ những kiệt tác truyện trọng sinh hoặc nhất được liệt kê bên trên. Cùng POPS Comics mày mò toàn cầu kể từ cổ truyền cho tới tân tiến qua loa ngòi cây bút điêu luyện của những người sáng tác nằm trong phân mục truyện trọng sinh này nhé.