truyện trọng sinh tiểu địa chủ

Đọc sách truyện Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan online | Full Ngôn  tình Trung Quốc hoặc bên trên Gacsach.com

Cuốn này lập nhiều kỷ lục thứ tự thứ nhất với mình: lần thứ nhất phát âm truyện 1000 chương, lần thứ nhất lướt luôn luôn cỡ 300 chương gia đấu, lần thứ nhất thấy nam giới chủ yếu xuất hiện nay không đến 50 chương… Nói cộng đồng, mình yêu thích chuyên mục xuyên ko thực hiện nhiều hoặc mỹ thực vì thế một vừa hai phải coi hero chủ yếu ganh đua triển tài năng hoặc phát âm được không ít số tiêu hóa.

Liên Mạn Nhi trọng sinh vô khung người một bé bỏng gái tám tuổi tác, là kẻ con cái loại tía của Liên Thủ Tín. Cha cô là con cái út ít ở trong phòng bọn họ Liên nằm trong Thập Tam Lý Doanh Tử. Nhà bọn họ Liên tứ đại đồng lối sinh sống bên cạnh nhau, người nào cũng nên gắng gượng gạo vì thế người bác bỏ cả Liên Thủ Nhân ganh đua lấy công danh sự nghiệp. Nhưng Liên Thủ Nhân bất nhân, Liên Thủ Nghĩa (con trai loại nhì ngôi nhà bọn họ Liên) vô nghĩa, chỉ biết khư khư cho tới bạn dạng thân mật và người thân, luôn luôn lần từng cơ hội bắt nạt nhì cậu em Liên Thủ Lễ và Liên Thủ Tín. không chỉ vậy, Chu Liên thị – đương gia công ty kiểu mẫu ngôi nhà bọn họ Liên là 1 trong bà lão vô cùng cay nghiệt và tự động cho bản thân là chính. Bà tai ngược và chỉ tuân theo tâm lý của tôi. Mọi hành vi của bà ưu tiên và ghét bỏ mà đến mức bản thân ra quyết định lướt luôn luôn khi phát âm cho tới thương hiệu bà. Cũng còn may, Liên lão gia là 1 trong người tráng lệ, cho dù ông hoặc ưu tiên ngôi nhà Liên Thủ Nhân tuy nhiên khi sở hữu tranh giành chấp, ông vẫn vô tư hoặc ít nhất đảm bảo an toàn ngôi nhà đàn ông loại tía và loại tư. Về đàn ông loại tía Liên Thủ Lễ phía trên điển hình nổi bật là 1 trong người con cái ngu hiếu. Ông thực hiện ông chồng thực hiện phụ thân tuy nhiên khiến cho phu nhân con cái bị bức bách, bạn dạng thân mật ông cũng trở nên tính tiếp theo nút suýt nên lần tử vong nhằm đảm bảo an toàn sự vô sách của bạn dạng thân mật. tổ ấm này may còn con cái bé bỏng Liên Diệp Chi luôn luôn bỏ mặc toàn bộ đảm bảo an toàn mái ấm gia đình nhỏ của tôi, bảo quấn cả nhì vị phụ thân u khù khờ hóa học phác hoạ.

Bạn đang xem: truyện trọng sinh tiểu địa chủ

Người đàn ông loại tư Liên Thủ Tín cũng tương đối như là tính cơ hội của anh ấy tía, tuy nhiên ông vẫn tồn tại rộng lớn ở điểm biết thương con cháu. Hai phu nhân ông chồng ngay thật tuy nhiên động cho tới con cháu, bọn họ tiếp tục phản kháng cho tới nằm trong. Từ khi cô bé bỏng Liên Mạn Nhi sinh sống sót vì thế bị đẩy té giếng, cô trở thành mưu trí và sở hữu chủ yếu loài kiến. Cô dìu dắt chúng ta nhỏ tách ngoài bà nội Chu thị tai ngược, tìm kiếm ra tiếp mẹo sinh hằng ngày, mua mảnh đất phanh cửa hàng, khuyến nghị bằng hữu trai tới trường. Cả ngôi nhà được kiểu mẫu tính quí nhẫn nhịn nhau, món ăn ngon, dụng cụ chất lượng cứ người này đẩy qua quýt người tê liệt trả về.

Xem thêm: tình yêu nguy hiểm

Xem thêm: truyện quyến rũ ông chú tuổi băm

Mình quí cơ hội kể chuyện chầm chậm rì rì về cuộc sống thường ngày hằng ngày. Nhà cô bé bỏng chuyên cần lần chi phí, mua mảnh đất xây nông trại, nuôi gà vịt heo trườn, trồng lúa khoai bắp. Nhờ sở hữu công trồng bắp, trồng khoai, gieo tiểu mạch nhì vụ 1 năm, ngôi nhà cô bé bỏng được ngự ban một chiếc cổng xin chào kể từ nhà vua. Danh vọng vô ngôi nhà cũng ngày càng rộng lớn. Mỗi một vụ mùa, chúng ta khá lên nhìn thấy, nằm trong với việc phú quý cũng tất nhiên những phiền toái phiền hà kể từ ngôi nhà cũ. Mình lại lướt và lướt thấy lúc những cái brand name ở trong phòng cũ xuất hiện nay.

Nam chủ yếu thấp thông thoáng xuất hiện nay cho tới tận luyện chín trăm bao nhiêu vừa được nói đến nhiều hơn nữa. Mình cứ đoán già nua đoán non về hero này vì thế thậm chí là khu đất của những nam giới phụ còn nhiều hơn nữa. Trầm Lục (chỉ biết tên tự của ảnh là Nặc) là tướng mạo quân của Trầm gia phủ Liêu Đông. Trong khi đi làm việc trách nhiệm, Liên Mạn Nhi vẫn vô tình cứu vớt ảnh một mạng nên những khi về quê ganh đua phảng phất sở hữu ghé thăm cửa hàng ngôi nhà ẻm. tổ ấm Liên tứ gia trao thành phẩm trồng hoa màu cao sản báo lên triều đình nên Trầm Lục bất ngờ cũng phát triển thành người “bảo kê” cho tới mái ấm gia đình bọn họ. Mấy năm tiếp theo, khi mái ấm gia đình Liên Mạn Nhi vươn đi ra tận phủ trở thành, bọn họ mới mẻ chính thức gặp mặt nhiều hơn nữa. Trầm Lục cũng dứt khoát thổ lộ với phụ thân u phu nhân trước nhằm đặt cọc cô phụ nữ loại tía lắm công ty ý. Để cô xứng với anh, công sức cấy cày trồng trọt của cô ý đều được anh báo về triều đình nhằm nài sắc phong cô thực hiện thị trấn công ty. Lễ cưới của mình, sính nghi và hồi môn vô cửa ngõ ngôi nhà trai tuy nhiên phần sót lại vẫn ko thoát khỏi cửa ngõ ngôi nhà gái. Cuộc sinh sống về sau của mình càng ngày cảng sung sướng và hoàn hảo vẹn rộng lớn.

Thật thiếu hiểu biết sao mình yêu thích bao nhiêu kiểu mẫu chuyện lông gà vỏ tỏi loại nên ăn những gì nốc gì, đem gì đùa gì, ngày tắm bao nhiêu bận, cút ngủ gác chân nào là lên gối 😜… Chắc bên trên phát âm hoàn thành thấy cuộc sống thường ngày trôi qua quýt êm ả đềm, và lắng đọng. Giờ lại vắt tay lên trán mơ về kiểu mẫu nông trại ở tận đẩu tận đâu chưa chắc chắn khi nào là mới mẻ tậu về được.